Tạo Hóa Chi Môn - Chương 1370

Chương 1370: Thương hải tang điền

Ninh Thành lại lấy ra 3 cái nhẫn đưa cho ba người Lâu Tử Yên, đồng thời truyền âm nói, "Ba cái nhẫn này là tài nguyên tu luyện của các ngươi, chờ các ngươi tu luyện tới Vĩnh Hằng Cảnh sau đó, có thể dựa theo ngọc giản trong giới chỉ chỉ dẫn đi tới Thái Tố Giới."

Nói xong Ninh Thành đối với Đao Bất Đồng cũng nói, "Ngươi cũng giống như vậy, chờ ngươi Tố Đạo thành công, có thể đem nơi này giao cho người tin cẩn tiếp quản, sau đó đi Thái Tố Giới."

Vốn Ninh Thành dự định trước tiên đem Lâu Tử Yên ba người đưa đến Thái Tố Giới lại trở về, hiện tại có Đao Bất Đồng trùng kiến Giang Châu Tinh, Ninh Thành đơn giản để cho Lâu Tử Yên ba người lưu lại. Một là ba người có thể ở tại chỗ này hỗ trợ, cái thứ hai có ba người quen, Giang Châu Tinh trùng kiến cần rất nhiều nỗ lực. Còn có một chút chính là Ninh Thành biết hắn đã trì hoãn tốt nhiều thời gian, nếu mà trì hoãn nữa đi xuống, sợ rằng một điểm cơ hội đều sẽ không còn.

Lúc này hắn chỉ hy vọng lúc Diệp Mặc thu thời gian phép tắc thế giới, tốc độ chậm một chút.

Thạch Ngu Lan hơi thở phào nhẹ nhõm, thu lấy Ninh Thành tài nguyên tu luyện, đã là quá phận. Nếu mà còn đòi thêm Ninh Thành đồ đạc, trong lòng nàng càng là không dễ chịu. Nàng là một người cao ngạo, nếu quyết định không cùng Ninh Thành có quan hệ, vậy thì không nên không ngừng tiếp nhận chỗ tốt của Ninh Thành.

Ninh Thành rời đi trung thiên tinh lục sau đó, thần thức lại đi tìm Thái Thúc Thạch, phát hiện Thái Thúc Thạch đã không thấy. Hắn vốn dự định để cho Thái Thúc Thạch đến trung thiên tinh lục, cùng Lam Á đám người tu luyện. Không nghĩ tới lúc này mới một hồi thời gian, tên này cũng không biết trốn tới trong cái nào cấm chế rồi.

Ninh Thành quyết định chờ sau khi trở về lại tìm kiếm Thái Thúc Thạch, hiện tại hắn không có quá nhiều thời gian.

...

Nếu mà muốn nói tới tên công ty lớn nhất Giang Châu, vậy khẳng định là tập đoàn Tiên Ảnh. Tại sau khi CEO của công ty tài liệu Thành Nhược Lan mất tích, Giang Châu đệ nhất tập đoàn Thành Nhược Lan dần dần bị tập đoàn Tiên Ảnh thay thế.

Tiên Ảnh building là đại bản doanh của tập đoàn Tiên Ảnh tại Giang Châu. Nhà lầu này cao một trăm lẻ tám tầng. Sừng sững bên bờ sông Giang Châu. So với Kim Mậu building cao hơn hai mươi tầng.

Tại tầng thứ mười tám Tiên Ảnh building, trong căn phòng làm việc lớn nhất, một người thiếu nữ trẻ tuổi có chút quá phận ngồi phía sau bàn làm việc lớn, có chút ngây người.

"Ly Nghi, Thành Nhược Lan muốn bán, chúng ta có nên mua lại hay không?" Một nữ tử thoạt nhìn chừng ba mươi tuổi vội vã chạy vào, giọng nói hơi hưng phấn một phần nói.

Thiếu nữ ngây người mờ mịt ngẩng đầu, nhìn nữ tử xông vào, một hồi lâu mới lên tiếng."Tại sao phải mua lại?"

Cô gái này có chút tức giận nói, "Thành Nhược Lan tài liệu dầu gì cũng đã từng là đệ nhất toàn cầu, tuy rằng bởi vì làm tài liệu hành nghiệp kinh tế đình trệ, nhưng cũng là lạc đà gầy còn lớn hơn ngựa. Chúng ta mua về, sau đó chuyển đổi một cái, xác định vững chắc có thể kiếm một số tiền lớn."

Thiếu nữ thở dài, "Tiền của ta từ lâu đã không dùng hết, vì sao còn phải suy nghĩ đi kiếm tiền? Ta trước đây làm công ty thời điểm, sẽ không có nghĩ tới phải kiếm bao nhiêu tiền, Tiên Ảnh mặc dù có thể kiêu ngạo. Thật là vận khí. Vũ Ninh, nơi này giao cho ngươi đi. Ta muốn đi một chuyến tới Hải đô."

Trung niên nữ tử nét mặt hưng phấn bỗng sa sút rất nhiều, lập tức nói, "Không mua thì không mua sao?, aizz. Ly Nghi, ta nếu như có thể cùng như ngươi vậy, đã nhiều năm như vậy, dung mạo một điểm cũng không thay đổi, ta cũng không có tâm tư đi kiếm tiền."

Nói đến đây, trung niên nữ tử bỗng nhiên lại hưng phấn, "Ly nghi, ngươi có thể hay không nói cho ta biết, ngươi là thế nào bảo dưỡng? Chỉ cần ngươi tiết lộ một chút, ta bảo đảm lần sau không hỏi ngươi những lời này nữa."

Từ Ly Nghi nghe được câu này, biểu tình lần thứ hai lâm vào mê man, một hồi lâu mới lắc đầu, không nói gì. Trong đầu nàng, lần thứ hai hiện ra cái kia người từ trên trời hạ xuống. Mặc dù về sau, nàng biết người kia không phải là tiên nhân, mà là từ Giang Châu đi ra, thế nhưng nàng cũng không cách nào phân biệt giữa hắn cùng tiên nhân.

...

Ninh Thành đứng tại bên ngoài tầng khí quyển địa cầu, thần thức quét đi ra ngoài. Xung quanh địa cầu căn bản cũng không có bóng dáng của Diệp Mặc, về phần Diệp Mặc nói thời gian phép tắc thế giới gì đó, hắn cũng không có thấy.

Ninh Thành thở dài, quả nhiên vẫn là đã tới chậm một bước.

Vốn Ninh Thành không dự định lại về địa cầu, nhưng khi thần thức của hắn quét tới Dã Lai Sơn, thấy Ích Lôi lại ở Dã Lai Sơn xây một cái đạo am định cư, trong lòng nhất thời có chút buồn bã hẳn lên.

Đối với Ích Lôi, hắn thật không có nửa phần cảm giác. Chỉ là Ích Lôi độc thân định cư tại Dã Lai Sơn, phỏng chừng cùng hắn có quan hệ rất lớn.

Bất quá Ích Lôi thoạt nhìn dường như rất tuổi còn trẻ, lẽ nào địa cầu trôi qua không có bao nhiêu năm?

Ninh Thành vỗ một nhịp vào đầu mình, biết rất rõ ràng địa cầu bị thời gian phép tắc thế giới bao lấy, hiển nhiên cùng phía ngoài thời gian là có sai biệt rất lớn.

Đối với mênh mông trong hư không phép tắc thế giới, Ninh Thành đã có am hiểu nhất định. Cũng không phải nói thời gian phép tắc thế giới bao lấy địa cầu, thời gian địa cầu cùng thời gian của tinh cầu ngoài sẽ hình thành một cái tỉ lệ. Trên thực tế, này không có quy luật nào tuân theo.

Thời gian phép tắc thế giới cũng vậy, bây giờ và lúc hình thành thời gian cũng là bất đồng. Ví dụ như trước đây hắn rời đi địa cầu đến Dịch Tinh Đại Lục hơn mười năm, trên địa cầu thời gian mới đi qua ba năm. Nhưng nếu mà thay đổi một cái thời kì, qua ba ngày thậm chí ba giờ thì cũng là có khả năng.

Sở dĩ tạo thành loại tình huống này, cũng là bởi vì khi đó bên trong phép tắc thế giới.

Ức Mặc nói bao lấy địa cầu chính là thời gian phép tắc thế giới, trên thực tế Ức Mặc nói cũng không nhất định là đúng. Ở trên hư không còn có một loại xa xa vượt qua phép tắc thế giới, đó chính là quy tắc thế giới. Bao lấy địa cầu nếu như là thời gian quy tắc thế giới mà nói, vậy thời gian của địa cầu và bên ngoài sai biệt nói không chừng sẽ càng thêm to lớn.

Tại trong mênh mông hư không, còn có một loại đại đạo phép tắc thế giới. Loại này phép tắc thế giới, trên cơ bản không gặp được. Giống như thời gian đảo ngược thần thông giống nhau, một khi đi qua loại này thời gian phép tắc thế giới, thậm chí sẽ làm thời gian của ngươi cũng trở lại.

Thời gian phép tắc thế giới bao bên ngoài Địa cầu sau khi bị Diệp Mặc lấy đi, sau này địa cầu mất đi thời gian, sẽ không còn chênh lệch cùng mênh mông tinh không nữa. Nếu mà hắn lại trải qua nghìn năm trở về, coi như là địa cầu chưa trôi qua nghìn năm, phỏng chừng cũng sẽ không cùng hiện tại bây giờ giống nhau.

Ninh Thành quyết định đi xem Ích Lôi một chút lại đi, sau khi Ninh Thành hạ xuống trên địa cầu, hắn nhìn thấy tập đoàn tài liệu Thành Nhược Lan.

Tại Giang Châu thành trên đỉnh một cái building, mấy chữ này rất là dễ thấy được. Chỉ là mấy chữ này có chút loang lổ, đoán chừng là vẫn không có được tu sửa qua.

Tại sau khi hắn và Ninh Nhược Lan rời đi, Thành Nhược Lan tài liệu chính là do Đái Hinh phụ trách. Không biết Đái Hinh như thế nào, Ninh Thành thần thức quét một cái, dĩ nhiên không có thấy Đái Hinh.

Hắn bỏ qua lập tức ý nghĩ đi tìm Ích Lôi, đi thẳng tới Giang Châu thị. Nếu mà Đái Hinh muốn rời khỏi địa cầu, hắn sẽ mang Đái Hinh đi. Đái Hinh là bằng hữu tốt nhất của Nhược Lan, cũng là người tại thời điểm Nhược Lan khó khăn nhất vẫn đứng bên Nhược Lan.

Ninh Thành vừa đến tập đoàn tài liệu Thành Nhược Lan, thần thức liền theo dõi đến toàn bộ người của công ty đều đang nghị luận một cái chủ đề, đó chính là Thành Nhược Lan tài liệu muốn bán ra.

Ngồi trên ghế CEO trong phòng làm việc, Ninh Thành cũng quen biết, là Lê Thi Vân, cùng Ninh Nhược Lan còn có Đái Hinh đều ở chung một cái ký túc xá.

"Thi Vân, ngươi thế nào lại sầu mi khổ kiểm như rứa?" Ninh Thành thân hình khẽ động, đã đứng ở bên trong phòng làm việc của Lê Thi Vân.

Lê Thi Vân bị lời của Ninh Thành cả kinh, ngẩng đầu lên, lập tức mừng rỡ kêu lên, "Tiểu Thành ca, ngươi đã trở về? Nhược Lan trở về chưa?"

Nàng cũng không biết Ninh Thành cùng Nhược Lan đi địa phương nào, nàng thậm chí mơ hồ đoán được rất có thể đi ngoại tinh. Nếu như nói tại trước khi sâu bọ xâm chiếm địa cầu, nàng còn có chút hoài nghi loại chuyện này. Thế nhưng năm đó sâu bọ đều có thể xâm lấn địa cầu, còn có chuyện gì không thể phát sinh? Huống chi, sâu bọ bị diệt rơi, nghe nói cùng Nhược Lan ca ca Ninh Thành có quan hệ.

Ninh Thành cười cười, "Nhược Lan chưa trở về, ta trở về có một số việc. Được rồi, ta tại sao không có thấy Đái Hinh?"

Lê Thi Vân thở dài nói, "Tại vài năm sau ngươi đi rồi, Đái Hinh sẽ không có tâm tư làm ăn, nàng hết thảy tinh lực đều đặt ở cái gì bế quan tu luyện. Năm ngoái đầu năm, nàng rốt cục nói cho ta biết, nàng muốn đi tìm ngươi cùng Nhược Lan. Sau đó, nàng liền cũng không trở về nữa."

Ninh Thành nhất thời cau mày, dùng Đái Hinh tư chất, dù cho hắn cho tài nguyên tu luyện lại sung túc, nhiều nhất cũng bất quá là Trúc Nguyên mà thôi, Trúc Nguyên tu vi tuyệt đối không có khả năng rời đi địa cầu.

Ninh Thành thần thức phô thiên cái địa quét đi ra ngoài, hắn hầu như nhìn thấy hết thảy có thể người quen biết, trong đó liền bao gồm Ân Dịch Huy. Nhưng hắn chính là không có phát hiện Đái Hinh, lẽ nào Đái Hinh thực sự rời đi địa cầu? Bằng không dùng thần thức của hắn, sớm đã bao phủ vô số địa cầu.

"Được rồi, tại sao muốn bán ra công ty a?" Ninh Thành tạm thời đem sự tình Đái Hinh bỏ xuống.

Lê Thi Vân liền vội vàng nói, "Nạn sâu bọ đã hết, hiện tại càng ngày càng khó làm ăn. Ân đại ca bởi vì say mê võ học, cũng không có cách nào ở công ty. Ta cảm thấy hiện tại đem công ty bán ra còn không muộn, chờ đợi thêm nữa, phỏng chừng công ty phải đóng cửa rồi."

Lê Thi Vân biết Ninh Thành sẽ không tiếp quản công ty, đơn giản ngay cả lời này cũng không có nói.

Ninh Thành gật đầu, "Thi Vân, công ty cũng không cần bán ra. Ngươi đem Thành Nhược Lan công ty bán ra, sau đó đem tất cả đồ đạc còn lại của công ty đều bán lấy tiền đi."

"A..." Lê Thi Vân nghe nói như thế nhất thời sửng sốt, rất nhanh thì phản ứng kịp, liền vội vàng nói, "Tốt, tiền kia ta nên thế nào cho ngươi?"

Ninh Thành lắc đầu, "Thi Vân, số tiền này đều là của ngươi, ta lấy cũng không có ích gì."

"Thế nhưng..." Lê Thi Vân còn muốn nói gì nữa, Ninh Thành ngăn trở lời của nàng, "Không cần nhưng, ta phải đi, cám ơn ngươi năm đó đối với Nhược Lan chiếu cố."

"Tiểu Thành ca, ta có đúng hay không lại cũng không cách nào nhìn thấy ngươi cùng Nhược Lan?" Tại lời của Ninh Thành nói ra sau đó, Lê Thi Vân bỗng nhiên có một loại dự cảm, lần này cùng Ninh Thành ly biệt, đúng là vĩnh viễn.

Ninh Thành vốn muốn cầm vài viên thuốc cho Lê Thi Vân, suy nghĩ một chút vẫn là không có cầm ra. Lê Thi Vân là một người bình thường, hắn cầm đan dược cho Lê Thi Vân chỉ sợ là hại nàng. Đáng tiếc là, Lê Thi Vân không có linh căn. Mặc dù Ninh Thành tin tưởng, tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên cũng có biện pháp để cho người không có linh căn tu luyện. Bất quá hắn cũng không có nói ra, có đôi khi, thế giới tu luyện vô tình tàn khốc, cũng không bằng so với bình an thỏa mãn vượt qua cả đời hạnh phúc.

"Có lẽ vậy. Cô hãy bảo trọng." Nói xong, Ninh Thành đi từ từ ra ngoài.

"Tiểu Thành ca, ngươi cũng hãy bảo trọng nha..." Lê Thi Vân ở phía sau thì thào nói, nàng bỗng nhiên cảm giác được trong lòng có chút khó chịu, thái dương Ninh Thành đã có một phần xám trắng, xem ra mấy năm nay hắn sống cũng rất khổ cực.

Nàng tự nhiên không biết Ninh Thành thái dương xám trắng, là bởi vì cùng Tiển Mậu chiến đấu thiêu đốt máu huyết thọ nguyên tạo thành. Hắn bị thương rất nặng, một giọt Vũ Trụ Chân Tủy để cho thương thế hắn khang phục, tu vi phục hồi, lại cũng chưa hoàn toàn hoàn nguyên hắn tiêu hao hết thọ nguyên.