Tạo Hóa Chi Môn - Chương 1369

Chương 1369: Thần Nông tam đỉnh

Trước ở dưới lầu dùng thần thức quét một cái, Ninh Thành còn chưa để ý. Khi Ninh Thành tiến vào Đao Khư căn phòng sau đó, lập tức nhìn chằm chằm trong phòng bên trong lơ lửng to lớn đỉnh ngây ngẩn cả người. Bởi vì ở nơi này đỉnh vùng ven chỗ, có khắc hai cái thật nhỏ chữ triện, Ngũ Cốc. Một cái đỉnh bình thường, bởi vì hai chữ này nhất thời trở nên không tầm thường hẳn lên.

Cái đỉnh này hắn biết, hơn nữa không chỉ một nơi nhắc qua hai chữ này. Tại trong quyển sách Lục Đông Sách Vũ Gian Thảo Mộc này, hắn chỉ thấy qua Ngũ Cốc đỉnh. Ngoài ra, trước đây hắn tại Thiên Địa Thần Mộ Cương lang bạt thời điểm, tìm được qua rất nhiều ngọc giản tàn phá, thì có một cái ngọc giản ghi lại Ngũ Cốc đỉnh.

Tương truyền Thần Nông đạo quân là đệ nhất Đan thánh trong vũ trụ, thật giống như Vận Mệnh Đạo Quân đối với vận mạng nắm trong tay giống nhau. Thần Nông đạo quân đối với thiên hạ linh thảo cùng đan đạo nắm tất cả trong tay, Thần Nông đạo quân bản thân có tam đại danh đỉnh. Đệ nhất Thần Nông Đỉnh, thứ hai chính là Ngũ Cốc đỉnh, thứ ba là Viêm Đỉnh.

Tại thời điểm Thần Nông đạo quân còn không có bước vào bước thứ ba, liền có một cái xưng hô gọi là Viêm Đế. Ngoài ra, còn có người gọi hắn là Tiêu Viêm… í lộn truyện… là Ngũ Cốc Thần Nông đại đế.

Càng làm cho Ninh Thành khó có thể ngăn chặn tâm tình chính là, Thần Nông đạo quân cũng là từ địa cầu mà đắc đạo. Ở trong lịch sử địa cầu Hoa Hạ, đã có truyền thuyết về Viêm Đế.

Cộng thêm trước đây cùng hắn từng có gặp mặt một lần Tử Tiêu đạo quân, nếu quả như thật là Hồng Quân bản thân có Tạo Hóa ngọc điệp, Ninh Thành bộc phát hoài nghi Viễn Cổ truyền thuyết trên địa cầu không phải là chém gió đâu.

"Các ngươi ai muốn luyện đan?" Đao Khư ánh mắt từ trên người Thạch Ngu Lan ba người quét tới, về phần Ninh Thành một bên ngây người, trực tiếp bị hắn bỏ quên.

"Tiền bối, là vãn bối, chỉ là vãn bối tạm thời không ngờ luyện đan." Thạch Ngu Lan thấy Ninh Thành có vẻ như đi vào cõi thần tiên ngoại vật, vội vàng chủ động đứng ra nói.

Nói xong lại cảm thấy cần một cái lý do, lần thứ hai nói bổ sung, "Vãn bối trên người hiện đang không có nhiều tinh thạch như vậy."

Đao Khư cười hắc hắc, "Không cần tinh thạch, ba người các ngươi ta đều có thể miễn tinh thạch. Miễn phí luyện chế một lò Trảm cấu Hồn Thiên đan cho các ngươi, điều kiện là theo ta làm chút chuyện."

Vô luận là là Thạch Ngu Lan hay là Lâu Tử Yên, chẳng những dung mạo tuyệt hảo, hơn nữa tư chất cũng là phi thường thích hợp công pháp hắn tu luyện. Loại này lô đỉnh đến song tu, tuyệt đối sẽ mang đến cho hắn chỗ tốt không tưởng tượng nổi. Về phần Lam Á, tuy rằng tướng mạo cùng tư chất hơi chút kém một chút, hắn cũng miễn cưỡng có thể thu.

Thạch Ngu Lan sắc mặt lạnh lẽo, nàng rốt cuộc hiểu rõ vì sao những người khác xếp hàng không ai xuống tới gọi, mà các nàng ba người đã có kẻ đặc biệt xuống tới gọi. Thì ra cái này Đao Khư sớm đã nhìn chằm chằm các nàng ba cái.

"Ngu Lan tỷ, chúng ta đi..." Lâu Tử Yên tức giận nói.

"Còn muốn chạy?" Đao Khư cười lạnh một tiếng, giơ tay lên muốn bắt tới đây.

Không gian chung quanh ba động, Ninh Thành đã bị kinh động. Đao Khư tinh nguyên bàn tay khổng lồ chộp vào bên trên Ninh Thành phòng ngự lĩnh vực, thật giống như gặp một tầng bê tông cốt thép cứng rắn vậy, căn bản là không cách nào thẩm thấu mảy may.

"Ngươi lá gan không nhỏ a." Ninh Thành đi tới bên cạnh Ngũ Cốc đỉnh, giơ tay lên bắt lấy Ngũ Cốc đỉnh, lúc này mới lạnh lùng nhìn chằm chằm Đao Khư nói.

Đao Khư bắt đến Ninh Thành hộ thân lĩnh vực là lúc, trong lòng liền cả kinh. Lúc này, Ninh Thành bắt lại Ngũ Cốc đỉnh của hắn, hỏa diễm dưới Ngũ Cốc đỉnh giống như bị người nắm yết hầu bình thường giống nhau, trong nháy mắt tắt rụi. Không chỉ như thế, theo một loại xé rách đau đớn từ thức hải của hắn tan vỡ, Ngũ Cốc đỉnh cùng hắn lại không còn bất kỳ tâm thần liên hệ nào.

Đây là một cái tuyệt thế cường giả, đó là ý niệm duy nhất của Đao Khư. Thẳng đến lúc này hắn mới phát hiện, từ thời điểm thấy Ninh Thành lên, Ninh Thành thật giống như cùng xung quanh toàn bộ tinh không dung hợp ở cùng một chỗ, hắn căn bản cũng không có biện pháp phát hiện nửa điểm đột ngột. Vì vậy, hắn thậm chí không cách nào dâng lên ý niệm trong đầu đi theo dõi thực lực chân chính của Ninh Thành.

Không có nửa điểm đột ngột tu vi, mới đúng là tu vi đáng sợ nhất.

"Tiền, tiền..." Đao Khư bị Ninh Thành khí thế ngăn chặn, hai chữ tiền bối thật sự nói hồi lâu cũng không có nói ra.

Lâu Tử Yên không nói gì, nàng cũng không nghĩ là. Ninh Thành lần đầu tiên trở lại Giang Châu Tinh thời điểm, loại thực lực đó liền cường đại đáng sợ, lúc này thực lực nhất định là đến một cái lê-vồ nàng mơ đều không nghĩ tới.

"Phỏng chừng ngươi lợi dụng chuyện luyện đan, chà đạp không biết bao nhiêu nữ tu vô tội sao?" Ninh Thành tay cũng không có nhúc nhích động, Đao Khư đã không thở nổi.

Đao Khư rốt cuộc biết có thể nói ra đầy đủ, "Tiền bối, vãn bối là người của Trung Thiên Đại Tinh Không Đế tinh sơn, cầu tiền bối nương tay..."

"À há, sau khi Xuyên Tâm Lâu đi, là ai thành đại đế mới zạ?" Ninh Thành khi đang nói chuyện, thần thức trực tiếp xuyên thấu tất cả cấm chế của Đế tinh sơn. Hắn nhìn thấy một người trung niên nam tử, đang ở 1 vị trí trên Đế tinh sơn Tinh không nguyên khí rất nồng nặc tu luyện. Phỏng chừng tên này hẳn là đại đế mới, Ninh Thành không có có tâm tình quản việc này người nào, trực tiếp thu hồi thần thức.

Bởi vì Ninh Thành thần thức không chút nào che lấp, chỗ sâu nhất Đế tinh sơn, một người trung niên nam tử đang ở trong động phủ tu luyện lập tức cả kinh, lập tức bỗng đứng lên, trong mắt có biểu tình kinh hãi nhìn chung quanh.

"Là Đao Bất Đồng đại đế..." Đao Khư nhanh chóng nói.

"Nghe nói hắn mỗi lần chém giết đối thủ, dùng đao đều là bất đồng, cho nên liền kêu là Đao Bất Đồng." Lam Á ở một bên giải thích. Nàng trong lòng cũng là cảm thán không thôi, trước đây nàng lần đầu tiên nhìn thấy Ninh Thành thời điểm, Ninh Thành thậm chí ngay cả Khuy Tinh Tam Cảnh cũng không biết. Mà bây giờ nàng còn đang ở Tinh Hà Tam Cảnh bồi hồi, Ninh Thành không biết vượt qua nàng bao nhiêu.

Ninh Thành gật đầu, không có hứng thú đi quản Đao Bất Đồng này, mà là cầm lấy Ngũ Cốc đỉnh hỏi, "Cái đỉnh này ngươi là từ địa phương nào lấy được?"

"Là trên người một cô gái." Đao Khư đã nhìn ra Ninh Thành đối với Ngũ Cốc đỉnh hứng thú so với hắn lớn hơn, hắn cũng biết Ngũ Cốc đỉnh phi thường rất tốt. Đáng tiếc là, đối mặt người cường giả này, không muốn nói Ngũ Cốc đỉnh, coi như là cái mạng nhỏ của hắn cũng không nhất định có thể bảo trụ.

"Nàng ở đâu rồi?" Ninh Thành thanh âm trở nên nghiêm nghị.

"Bị ta, không phải là, là chính nàng tự bạo. Trên người nàng đồ đạc bởi vì tự bạo biến mất, chỉ có cái đỉnh này còn ở lại..." Đao Khư cả người mồ hôi lạnh, nơm nớp lo sợ, thậm chí đều không thể thở dốc đi xuống.

Ninh Thành nhìn ra Đao Khư cũng không nói dối, hắn thở dài một tiếng, đáng tiếc, nữ tử này chiếm được Ngũ Cốc đỉnh, không biết có phải hay không là từ địa cầu tới.

Ninh Thành không còn có tâm tình đi cùng Đao Khư nói chuyện, giơ tay lên hư không một cái tát vỗ vào trên người Đao Khư, trực tiếp đem Đao Khư đập thành hư vô.

"Vãn bối Đao Bất Đồng ra mắt tiền bối..." Đao Bất Đồng đã đi tới bên ngoài ghế lô của Ninh Thành, Ninh Thành một cái tát kia chém ra đạo vận khí tức để cho hắn cả người run rẩy. Loại khí tức này, thậm chí một hơi thở liền có thể thổi chết hắn.

Ninh Thành đi ra ghế lô, nhìn Đao Bất Đồng khom người đứng ở cửa lạnh giọng hỏi, "Đao Khư cùng ngươi có quan hệ?"

"Không có, nửa phần quan hệ cũng không có. Nếu mà không phải là tiền bối tiêu diệt lão gian tặc này, vãn bối còn không biết Trụ Thiên Tinh Không Thành có loại bại hoại này." Trên thực tế Đao Khư cùng Đao Bất Đồng còn thật không có quan hệ, Đao Bất Đồng mỗi ngày say mê đại đạo, nào có rảnh đi quản Đao Khư một cái con kiến hôi cố ý đổi thành họ Đao như vậy?

Đối với Đao Bất Đồng mà nói, Ninh Thành đứng trước mặt của hắn, thật giống như một tòa núi to. Mênh mông vô biên, loại tiền bối này giết Đao Khư, dù cho hắn không biết Đao Khư làm cái gì, hắn cũng phải đem Đao Khư nói thành bại hoại.

"Ta là Ninh Thành, ngươi có nghe nói qua hay chưa?" Ninh Thành bỗng nhiên nói.

Đao Bất Đồng ngạc nhiên mừng rỡ ngẩng đầu nói, "Thì ra tiền bối chính là tông chủ Huyền Hoàng tông, vãn bối biết. Giang Châu Tinh tại tứ đại tinh không cũng là đệ nhất tinh, vãn bối mộ danh đã lâu."

Lập tức hắn cũng nhớ tới Giang Châu Tinh sự tình, nhanh chóng khom người nói, "Giang Châu Tinh sự tình, vãn bối thực lực quá yếu, căn bản là không ngăn cản được, tiền bối thứ tội..."

Trong lòng hắn rất là lo lắng, sợ Ninh Thành nổi điên giận cá chém thớt, một quyền thông chết hắn thì bỏ mẹ.

Ninh Thành thở dài, "Chuyện Giang Châu Tinh ngươi không thể làm gì được, ta muốn nhờ ngươi giúp một chuyện."

"Tiền bối xin cứ việc phân phó, Đao Bất Đồng chỉ cần có thể làm được, dùng hết toàn lực cũng sẽ đi làm." Đao Bất Đồng hận không thể đem ngực của mình vỗ ra âm vang ba ba.

Ninh Thành uy danh ai chẳng biết? Ai không hiểu? Nếu mà trước đây Ninh Thành tại Giang Châu Tinh, vậy người muốn diệt Giang Châu Tinh chính là muốn chết.

Kỳ thực hắn không biết, coi như là Ninh Thành tại Giang Châu Tinh, cũng đánh không lại Hình Hi. Nếu mà Ninh Thành có thể đánh thắng được Hình Hi, hắn cũng không vội mà đi tìm Hỗn Loạn Giới.

"Ta có việc phải rời khỏi, ta muốn nhờ ngươi giúp ta tìm một tinh cầu phồn hoa, dựa theo Giang Châu Tinh hình thức, trùng kiến Giang Châu Tinh. Chỉ cần là người trước đây của Giang Châu Tinh trở về, liền có thể tại Giang Châu Tinh mới định cư xuống." Ninh Thành thành khẩn nói.

Đao Bất Đồng mừng rỡ, liền vội vàng nói, "Tiền bối yên tâm, vãn bối tuyệt đối sẽ tìm được một cái tinh cầu tuyệt hảo, một lần nữa mệnh danh Giang Châu Tinh. Sau đó dựa theo hình thức của Giang Châu Tinh, tiến hành trùng kiến, lại ở Giang Châu Tinh trùng kiến Huyền Hoàng tông."

Đối với Đao Bất Đồng mà nói, loại chuyện này đơn giản là sự tình tha thiết ước mơ. Hắn chỉ sợ Ninh Thành không tìm hắn hỗ trợ, chỉ cần tìm hắn hỗ trợ, hắn ước gì. Dùng Ninh Thành loại đại năng giả này, tìm hắn người như vậy hỗ trợ, sẽ thiếu đi chỗ tốt sao?

Về phần tinh cầu, chính hắn quản lý một cái đại tinh không, trong tay tinh cầu căn bản là vô số kể. Hắn đã quyết định quyết tâm, đem toàn bộ trung thiên tinh lục đổi thành Giang Châu Tinh lục. Trung thiên tinh lục là trung tâm của Trung Thiên Đại Tinh Không, cái chỗ này đổi thành Giang Châu Tinh lục, đó là hay nhất không hơn.

Vốn Ninh Thành chỉ dự định để cho Đao Bất Đồng trùng kiến Giang Châu Tinh, để cho những người mất đi quê nhà có thể một lần nữa trở về. Bởi vì Đao Bất Đồng không phải là đệ tử của Huyền Hoàng tông, hắn căn bản sẽ không có nghĩ tới nhờ Đao Bất Đồng trùng kiến Huyền Hoàng tông.

Hiện tại Đao Bất Đồng chủ động đề nghị, hắn ngược lại giật mình.

Đao Bất Đồng xem thời cơ vội vàng quỳ xuống nói, "Đao Bất Đồng nguyện bái tiền bối làm thầy, xin tiền bối nhận lấy."

Ninh Thành cảm thán, thảo nào có thể tại lúc Xuyên Tâm Lâu đi rồi chiếm giữ Đế tinh sơn, tên này cũng là một người Thất Khiếu Linh Lung (tinh tế).

Ninh Thành lấy ra một cái nhẫn đưa cho Đao Bất Đồng nói, "Trong này có thủ đoạn Tố Đạo, còn có đông đảo tài liệu cùng tài nguyên tu luyện. Ngươi dùng để một lần nữa thành lập Giang Châu Tinh, đồng thời chính ngươi cũng có thể dùng công pháp này cùng tài nguyên bên trong để Tố Đạo. Ta đồng ý ngươi gia nhập Huyền Hoàng tông, tạm thời làm Huyền Hoàng tông phó tông chủ, trùng kiến Giang Châu Tinh. Về phần sự tình đệ tử, tạm thời chưa nói chuyện này."

Đao Bất Đồng tính tình thế nào, Ninh Thành căn bản cũng không biết, hắn lại không muốn tùy tùy tiện tiện thu một người làm đệ tử.

Vĩnh hằng sau đó quả nhiên phải Chứng Đạo, Chứng Đạo chính là Tố Đạo. Đao Bất Đồng kích động tiếp nhận chiếc nhẫn Ninh Thành cho, lần thứ hai bái tạ, "Đa tạ tông chủ, ta nhất định phải đem Giang Châu Tinh trùng kiến thành tứ đại tinh không đệ nhất tinh."

Chính hắn bế quan vô số năm, đại đạo mong đợi vô số năm, tại một lần vô tình như vậy liền tới tay. Cái gì là số mệnh, đây là số mệnh a.