Tạo Hóa Chi Môn - Chương 1358

Chương 1358: Chúc Anh Hoa thật đáng sợ

Ninh Thành tại trong Thiên Môn Lôi Tháp tốc độ rất nhanh, trong lòng hắn bỗng nhiên có chút hối hận, đó chính là không nên từ chối liên thủ với Mạch Trụ. Đối phó Mạch Trụ người như thế, bất kỳ thủ đoạn nào cũng không quá đáng. Hắn hẳn là đồng ý liên thủ với Mạch Trụ, sau đó cùng đối thủ của Mạch Trụ liên thủ giết chết hắn.

Đáng tiếc là, hiện tại hắn không biết đối thủ của Mạch Trụ là người nào. Dùng thực lực của Mạch Trụ, đối với đối thủ của hắn vẫn như cũ có chút kiêng kỵ, có thể thấy được đối thủ kia rất cường đại.

Lôi hồ ở Tầng thứ chín so với tầng thứ tám cũng không có mạnh hơn bao nhiêu, chỉ là có thêm một chút quy tắc lôi hồ công kích. Loại này quy tắc lôi hồ công kích, đối với Ninh Thành mà nói, có chút giống Phá Tắc Chỉ.

Bất luận kẻ nào tại Thiên Môn Lôi Tháp đi lại, cũng nhất định phải tế xuất phòng ngự pháp bảo cùng hoàn toàn mở rộng hộ thân lĩnh vực, coi như là Ninh Thành cũng không ngoại lệ. Vô luận là phòng ngự pháp bảo, hay là hộ thân lĩnh vực, đều cùng quy tắc có quan hệ. Loại này có thể làm yếu bớt quy tắc lôi hồ, có thể trực tiếp hạ thấp tại lôi trong tháp quy tắc đạo vận phòng hộ pháp bảo hoặc là phòng ngự lĩnh vực.

Phá Tắc thần thông là một trong đại thần thông của Ninh Thành, chính hắn đối với các loại thiên địa quy tắc sớm có sự theo đuổi miệt mài. Loại này lôi hồ yếu ớt hạ thấp thiên địa quy tắc, đối với hắn vẫn không có bất kỳ ảnh hưởng gì.

Đứng sau lưng Ninh Thành người kia xấu nữ càng là nhìn kinh tâm không dứt, trước đây nàng liền biết thực lực của Ninh Thành mạnh phi thường. Đến lúc này, nàng mới biết được, thực lực của Ninh Thành không chỉ là mạnh, hơn nữa còn là mạnh đến một cái trình độ đáng sợ.

Ninh Thành dùng tốc độ nhanh nhất đi tới tầng thứ mười, mặc dù nơi này lôi hồ công kích cũng sẽ không mạnh hơn so với tầng thứ chín, thế nhưng lôi hồ công kích thuộc tính càng là khó lường. Các loại quy tắc thuộc tính lôi hồ không ngừng hạ xuống, nếu là tu sĩ có thuộc tính tương khắc, vậy nhất định phải mau rời khỏi nơi này, có thể thấy được Thiên Môn Lôi Tháp tầng thứ chín cùng tầng thứ mười là một cái bước ngoặt.

"Ngươi có thể rời đi." Vừa tiến vào tầng thứ mười, Ninh Thành liền ngừng lại, quay đầu hướng người xấu nữ kia nói.

"A..." Người xấu nữ kia vẫn bị Ninh Thành lĩnh vực che chở dường như mới hồi phục tinh thần lại, theo bản năng nói. "Đã đến tầng thứ mười?"

"Đúng vậy." Ninh Thành nói xong, hộ thân lĩnh vực thu hồi, xoay người rời đi.

Đã không còn Ninh Thành hộ thân lĩnh vực, xấu nữ nhanh chóng tế xuất phòng ngự của mình pháp bảo. Đồng thời cấp thiết kêu lên, "Ninh Đạo Quân..."

Ninh Thành ngừng lại, nhìn người ả thản nhiên nói, "Còn có chuyện gì?"

Xấu nữ khom người đối với Ninh Thành thi lễ, "Đa tạ Ninh Đạo Quân ân cứu mạng."

Ninh Thành khoát tay chặn lại."Chỉ là việc nhỏ mà thôi, không cần để ở trong lòng, cáo từ."

"Đối với Ninh Đạo Quân là việc nhỏ, đối với ta là chuyện liên quan đến sinh mạng đại sự. Ninh Đạo Quân, ta có lỗi với ngươi. Ngươi đem ta cứu ra, ta lại còn muốn phát rồ ám toán ngươi, nếu mà ngươi muốn giết ta, xin giết ta đi." Xấu nữ giọng nói trái lại bình tĩnh trở lại, muốn giết Ninh Thành báo thù, nàng kiếp này cũng không có hi vọng.

Trọng yếu hơn là. Nàng bỗng nhiên hiểu rõ một cái đạo lý, thiện ác chỉ là chính bản thân đứng yên góc độ bất đồng mà thôi. Một khi thay đổi một cái góc độ, có lẽ trong lòng ngươi thiện, đối với người khác mà nói là ác.

Khách nhân tới giết dê làm thịt dê, đối với khách nhân đến nói, đây là thiện ý là đạo đãi khách. Đối với dê mà nói, đây là ác ý cướp đoạt sinh mạng chúng nó. Phàm tục giới dê bò có lẽ không có Linh Trí, mà ở tu đạo giới, bất luận cái gì sinh linh cũng có cơ hội hóa thân làm người.

Nàng sở dĩ cảm thấy Ninh Thành là cừu nhân, đó là bởi vì nàng đã từng đứng ở mặt đối lập của Ninh Thành. Ngày hôm nay cảm kích Ninh Thành, là bởi vì Ninh Thành cứu nàng. Mang theo nàng đi tới tầng thứ mười có thể chạy trốn.

Ngoài nàng dự liệu là, Ninh Thành cũng không có tức giận, mà là nhìn nàng bình tĩnh nói, "Nếu đã cứu ngươi. Ta cũng sẽ không vô duyên vô cớ giết ngươi."

Nói xong, Ninh Thành ánh mắt rơi vào tay phải của nàng, giọng nói càng là bình tĩnh, "Ngươi cũng nên may mắn mình không hề động thủ, nếu mà ngươi động thủ, thế giới này đã không còn ngươi rồi. Ta không biết ngươi là ai. Cũng không muốn biết, sau này ta và ngươi không hề có liên quan gì."

Ninh Thành bản thân có Huyền Hoàng Châu, tu luyện là bản nguyên công pháp, lại có hai đại thánh diễm. Cô gái này Hỏa Tinh đẳng cấp tuy rằng cao, vẫn còn không cách nào giấu diếm được Ninh Thành nhận biết. Người nữ nhân này còn có cảm ơn chi tâm, không có xuất thủ, Ninh Thành cũng không đến mức cứ như vậy giết chết nàng.

Huống hồ, hắn tại trên người người nữ nhân này cảm nhận được một tia tử ý, có thể thấy được người nữ nhân này trong lòng có sự tuyệt vọng. Hắn không phải là loại người bỏ đá xuống giếng, không cần phải cùng một cái nữ nhân ôm hẳn phải chết chi tâm tính toán.

"A..." Xấu nữ a một tiếng, theo bản năng nhìn một chút tay phải của mình, nàng thật sự là thật không ngờ, hết thảy đều như Ninh Thành đã đoán trước.

Nếu là nàng đánh lén, vậy...

Dù cho mang hẳn phải chết chi tâm, cô gái này trong lòng cũng là một mảnh lạnh lẽo.

"Ninh Đạo Quân, ngươi phải cẩn thận Mạch Trụ kia, hắn nhất định sẽ đối với ngươi hạ sát thủ." Thấy Ninh Thành lại muốn rời khỏi, xấu nữ nói lần nữa.

Ninh Thành nhìn chằm chằm cô gái này, trong lòng đã có một cái suy đoán, hắn mơ hồ đoán được người nữ nhân này là ai. Nghĩ tới đây, hắn ngược lại không có vội vã rời đi, mà là nhìn xấu nữ kia nói, "Trên thực tế ta đã cùng hắn đấu qua một hồi, còn không có phân ra thắng bại. Tại đây trong Thiên Môn Lôi Tháp, ta cùng hắn sớm muộn còn có một trận chiến."

Xấu nữ trong lòng một mảnh lạnh lẽo, khom người nói, "Ninh Đạo Quân hẳn là đoán ra ta là ai, ta là Vu Tương Băng, Tứ điện chủ Thất Thần Điện, cũng là nữ nhân của Mạch Ca."

Ninh Thành gật đầu, "Ta biết ngươi là một trong Mạn Mạn hoặc là Băng Băng, nhưng không biết rốt cuộc là cái nào."

Đối phương là Mạch Ca nữ nhân, giết hắn là có lý do. Không muốn nói Mạch Ca là hắn giết, chính là Hà San Li Lục Điện chủ, cũng là hắn chém giết. Hắn cứu Vu Tương Băng, Vu Tương Băng còn muốn ám toán hắn, hẳn phải là vì báo thù.

Vu Tương Băng đáp, "Mạn tỷ là Tam điện chủ, nàng vốn tên là Thi Mạn."

"Nếu là cừu nhân, vậy không vấn đề gì, xin cứ tự nhiên sao?. Ngươi muốn ám toán ta, thực lực còn thấp một phần. Đây là lần đầu tiên, cũng là một lần duy nhất. Còn có lần sau, ta sẽ không lại thủ hạ lưu tình." Ninh Thành rất muốn dò hỏi một chút Chúc Anh Hoa sự tình, bất quá nghĩ đến song phương lập trường, hắn không có tiếp tục làm khó người nữ nhân này. Từ Vu Tương Băng bỏ qua đánh lén đối với hắn, hắn nhìn ra Vu Tương Băng cũng không phải cái loại hạng người lấy oán trả ơn.

Vu Tương Băng cắn môi nói, "Ta biến đổi khuôn mặt tiến vào, không phải là vì ám toán ngươi, mà là vì giết Mạch Trụ tên súc sinh này. Ninh Đạo Quân, xin cho phép ta đi theo bên cạnh ngươi, chỉ cần cùng tên súc sinh này ở trên một tầng, ta liền có nắm chắc tìm được tên súc sinh này ở đâu”

Tại biết thực lực của Mạch Trụ cùng Ninh Thành không phân cao thấp sau đó, nàng liền biết, nếu như không có Ninh Thành hỗ trợ, nàng nếu muốn giết Mạch Trụ, cho dù là đánh lén, cũng là tuyệt không khả năng.

Thấy Ninh Thành có chút nghi hoặc nhìn chính bản thân, Vu Tương Băng càng là tức giận nói, "Chúc Anh Hoa cái này không biết xấu hổ tiện nhân, nàng mang theo mấy người chúng ta rời đi Thái Dịch Giới, nói muốn đi tìm nơi vì đại ca báo thù. Kết quả, nàng tìm được đại ca bổn tộc, Mạch gia."

Nói đến đây, Vu Tương Băng tay thậm chí có chút phát run, giọng nói càng là gấp, "Để cho chúng ta không có nghĩ tới là, Chúc Anh Hoa đi tới Mạch gia chuyện thứ nhất dĩ nhiên là cùng Mạch Ca tộc thúc Mạch Trụ khuấy hợp cùng một chỗ, đêm đó liền làm ra mấy chuyện nam nữ cẩu thả vô liêm sỉ. Chúc Anh Hoa không biết xấu hổ còn chưa tính, nàng còn ám toán Thi Mạn tỷ tỷ, để cho Thi Mạn tỷ tỷ lên giường với Mạch Trụ. Mạn tỷ không chịu nổi nhục nhã, tự sát bỏ mình. Ta tại thời điểm Chúc Anh Hoa muốn đánh lén ta, mượn cơ hội trốn ra Mạch gia."

"Cho nên ngươi đi tới Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, đồng thời tiến vào đấu pháp, là muốn giết chết Mạch Trụ?" Ninh Thành nhìn Vu Tương Băng chậm tiếng hỏi.

Vu Tương Băng hít sâu một hơi, lắc đầu, "Ta biết thực lực của ta cùng hắn chênh lệch quá xa, ta muốn tại thời điểm hắn và người khác đấu pháp, sau đó nhân cơ hội dùng Hoa Phá Thiên Tế của ta ám toán hắn."

Ninh Thành nhàn nhạt nói, "Ngươi may mà không có làm như vậy, dùng thực lực của Mạch Trụ, ngươi còn không ám toán hắn được. Thậm chí..."

Ninh Thành thoáng dừng một chút, này mới nhìn Vu Tương Băng nói, "Thậm chí Mạch Trụ đều biết ngươi đã đến Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên rồi."

Nói xong lời này, Ninh Thành cũng là âm thầm không nói gì. Này Mạch Ca đối với mấy cái phi tử của hắn coi như là tình thâm ý nặng, phỏng chừng chính hắn cũng không nghĩ tới, tại hắn ngã xuống sau đó, mấy cái phi tử không chết cũng phản bội hắn.

Nghe được lời của Ninh Thành, Vu Tương Băng nhất thời ngẩn ra, lúc này mới nhớ tới Ninh Thành nói thật là có khả năng.

"Ngươi đã hận Chúc Anh Hoa như vậy, vì sao không giết Chúc Anh Hoa, mà muốn chọn giết chết Mạch Trụ?" Ninh Thành hỏi lần nữa.

Vu Tương Băng trong mắt hiện lên một chút ảm đạm, lắc đầu, "Ta biết ta không giết chết nàng được, Chúc Anh Hoa thật là đáng sợ. Sợ rằng nàng ở lại Mạch Ca bên người ý tứ, ngay cả Mạch Ca chính mình cũng không biết. Ta tu đạo cho tới hôm nay, chưa từng thấy qua một người tâm cơ thâm trầm như ả.

Trên thực tế đã từng Thất Thần Điện ngoại trừ bảy điện chủ ra, còn có một cái công chúa, đó là Mạch Ca muội muội Mạch Hoa. Có một lần Mạch Hoa nói một câu Chúc Anh Hoa cùng chúng ta năm tỷ muội còn lại có chút không giống nhau, một lần ra ngoài sau đó cũng không trở về nữa. Ta cùng Thất muội đều có chút hoài nghi là Chúc Anh Hoa đã hạ thủ, nhưng đoạn thời gian đó, Chúc Anh Hoa căn bản cũng không có đi ra ngoài qua."

"Vậy ngươi cảm thấy Chúc Anh Hoa đi theo bên người Mạch Trụ, này là có ý gì?" Ninh Thành có chút cẩn thận hỏi, hắn hoài nghi Mạch Ca biết Chúc Anh Hoa lợi hại. Nếu không, Mạch Ca lúc sắp chết là vì sao nói, Chúc Anh Hoa sẽ báo thù cho hắn, mà không phải nói mấy người còn lại sẽ báo thù cho hắn?

Vu Tương Băng lắc đầu, lập tức còn nói thêm, "Nếu mà nàng là muốn có được chỗ tốt gì, sau đó lại giết chết Mạch Trụ, vậy Mạch Trụ khẳng định không cách nào chạy ra lòng bàn tay người nữ nhân này."

Nói xong, Vu Tương Băng lại chờ đợi nhìn Ninh Thành nói, "Ninh Đạo Quân, trước đây đại ca cùng ngươi đối nghịch, ta biết đứng ở lập trường của ngươi, cũng không có sai. Ta chỉ cầu ngươi, đó chính là cho phép ta đi theo phía sau ngươi, ở bên trong này giết chết Mạch Trụ. Hắn chà đạp Mạn tỷ, ta tuyệt sẽ không bỏ qua hắn."

Ninh Thành do dự một chút nói, "Ngươi cùng ở bên cạnh ta cũng có thể, thế nhưng ngươi cái này trang phục phải thay đổi một cái, trang phục của ngươi quá dễ nhận ra. Chờ ngươi thay xong sau đó, ta giúp ngươi đem hộ thân quy tắc thay đổi, nói vậy này Mạch Trụ nhất thời cũng không cách nào cảm thấy được sự tồn tại của ngươi. Về phần giết chết Mạch Trụ, chuyện này để ta làm là được rồi. Ngươi chỉ cần làm một chuyện, đó là giúp ta tìm được Mạch Trụ."

Vu Tương Băng vốn chính là một nữ nhân vô cùng xinh đẹp, một nữ tử vô cùng xinh đẹp có thể dịch dung thành thông thường nữ nhân, cũng tuyệt đối không có khả năng dịch dung thành một cái xấu nữ. Vu Tương Băng dịch dung thủ đoạn rất cao, nhưng sách lược dịch dung lại rất kém cỏi.