Tạo Hóa Chi Môn - Chương 1357

Chương 1357: Xấu nữ

Mạch Trụ giết chóc vô số, không biết trải qua bao nhiêu chiến đấu và nguy cơ. Nếu như nói Ninh Thành tung ra thương mang sóng gợn hắn còn không có để ý mà nói, tại Ninh Thành khốn trận cùng thứ năm Vãng Sinh Cầu xuất hiện, trong lòng hắn đã có một tia cảm giác không ổn. Đây là một loại trực giác do trường kỳ giết chóc cùng chiến đấu hình thành, loại này sinh tử trực giác đã cứu hắn nhiều lần.

Khi Ninh Thành Phá Tắc Chỉ tế xuất sau đó, hắn lập tức liền hiểu, thực lực của Ninh Thành tuyệt đối sẽ không yếu so với hắn. Trong lời đồn thực lực của Ninh Thành không có nửa phần khuyếch đại, thậm chí còn có phần giảm đi ở trong đó.

Mạch Trụ không còn muốn dùng y dương thương mang đem Ninh Thành xé rách, càng không có trông cậy vào hư không khốn sát trận có thể trói buộc lại Ninh Thành.

Y dương thương mang trong nháy mắt này hóa thành một khối to lớn Thái Cực y dương tranh vẽ, vắt ngang tại giữa hắn và Ninh Thành. Mà xe kéo hóa thành vô cùng lưỡi mang không gian, cũng vào giờ khắc này hóa thành hộ thuẫn.

Vãng Sinh Cầu màu đen to lớn cối xay cuồn cuộn nổi lên, đem vô cùng vô tận Hư Không Liệt Phùng cuốn đi, Mạch Trụ y dương thương mang hóa thành hắc bạch Thái Cực y dương tranh vẽ đạo vận cũng bị màu đen to lớn cối xay điên cuồng mài đi.

"Ầm..." Lực lượng cuồng bạo đụng vào nhau, đạo vận nổ tung, dư lực liên miên không dứt.

Phá Tắc Chỉ đơn giản xé ra hắc bạch Thái Dịch y dương tranh vẽ, đánh vào Mạch Trụ giới vực phòng hộ cùng xe kéo dung hợp chung với nhau.

"Răng rắc..." Lĩnh vực nghiền nát, một đạo máu tươi tại giữa hai người thần thông va chạm đạo vận nổ tung. Chỉ mấy hơi thở, hết thảy chung quanh liền an tĩnh lại.

Tại dưới Phá Tắc Chỉ, chung quanh thiên địa quy tắc ngay lập tức yếu bớt. Sang trọng xe kéo mất đi khống chế, bị Ninh Thành đánh xuống trên mặt đất, Mạch Trụ lại biến mất. Tại trong không gian hai người chiến đấu, vẫn như cũ còn có một chút nhàn nhạt máu tanh tại tràn ngập.

Hai người chiến đấu tới nhanh, đi nhanh hơn. Trước đây Ninh Thành cùng Mạch Ca đánh mù mịt, bây giờ cùng Mạch Trụ này chỉ là mấy hô hấp giao thủ liền kết thúc.

Ninh Thành giơ tay lên thu hồi xe kéo, cũng không có bao nhiêu hài lòng. Thực lực của Mạch Trụ cùng hắn tưởng tượng không sai biệt lắm, trên thực tế một điểm cũng sẽ không yếu so với hắn, thậm chí so với hắn còn phải thoáng mạnh hơn một phần.

Hắn sở dĩ có thể đem Mạch Trụ oanh thụ thương, sau đó chật vật mà chạy. Thậm chí ném xuống xe liễn pháp bảo, là bởi vì hắn chiếm được tiên cơ.

Hắn có thể chiến thắng Mạch Trụ đòn sát thủ không phải là Phá Tắc Chỉ, mà là khốn trận của hắn. Hắn trận đạo so với Mạch Trụ còn mạnh hơn, sớm bố trí ở chỗ này khốn trận. Đây mới là đòn sát thủ.

Vì có khốn trận, khắp nơi chốn hạn chế Mạch Trụ xuất thủ. Từ Mạch Trụ lợi dụng hư không sát trận đi đối phó hắn, Mạch Trụ đã rơi vào hạ phong.

Chính là tại sớm bố trí xong khốn trận, thứ năm Vãng Sinh Cầu, Vô Ngân thương văn cùng Phá Tắc Chỉ đồng thời xuất động, cũng chỉ là làm cho Mạch Trụ thụ thương. Ném xuống xe liễn pháp bảo chạy trốn mà thôi. Có thể thấy được nếu mà hắn và Mạch Trụ công bằng chiến một hồi, hắn cũng không thể chiếm giữ bao nhiêu ưu thế.

Hắn tinh thông trận pháp đã bộc lộ ra, lần sau đánh với Mạch Trụ, phỏng chừng tên này sẽ đề phòng hắn. Hai người giao thủ chân chính mà nói còn chưa kết thúc, hẳn là mới vừa bắt đầu.

...

Thiên Môn Lôi Tháp tầng thứ hai, Mạch Trụ một thân áo trắng, sắc mặt có chút tái nhợt. Hắn quần áo trắng nõn, cũng nhiễm rất nhiều huyết hoa. Điều này làm cho sắc mặt của hắn càng là co rút, ánh mắt của hắn cũng vì vậy càng thêm điên cuồng một phần.

Xuất đạo tới nay, hắn trải qua giết chóc vô số. Người chết ở trong tay hắn càng là vô số kể. Lại thật không ngờ, ngày hôm nay tại trước mặt Ninh Thành ăn một cái thua thiệt lớn như vậy. Nếu không phải hắn phát động cấm thuật chạy trốn, ngày hôm nay nói không chừng liền đem mạng nhỏ bỏ ở nơi này. Về phần xe kéo pháp bảo thất lạc mất, vậy đơn giản là vận khí trong vận khí.

Mặc dù Ninh Thành vốn là người trong danh sách hắn nhất định phải giết, hiện tại hắn đã đem Ninh Thành liệt vào blacklist chẳng những phải giết, còn phải hung hăng hành hạ đến chết. Không bằng, không có khả năng giải mối hận trong lòng hắn.

Hắn cũng biết vì sao ngày hôm nay tại trước mặt Ninh Thành “ăn mứt”, không phải của thực lực hắn so với Ninh Thành chênh lệch quá xa. Mà là hắn sai lầm đoán chừng hiệu quả bản thân hư không khốn sát trận, cũng sai lầm đoán chừng thực lực trận đạo của Ninh Thành.

Hắn thấy, Ninh Thành trận đạo nếu quả thật có chút tài năng. Vậy khẳng định sẽ tham gia thứ tư hạng đấu trận. Tiến vào thi đấu, người nào cũng sẽ không ghét bỏ bản thân điểm ít. Không nghĩ tới Ninh Thành ẩn nấp thâm trầm như vậy, rõ ràng trận đạo cường hãn cực kỳ, cũng không đi tham gia đấu trận.

Hay là người này biết mình sẽ động thủ với hắn. Cố ý ẩn nấp bản thân trận đạo thủ đoạn, đi đối phó hắn?

"Ta sẽ từ từ giết ngươi." Mạch Trụ lần thứ hai quay đầu lại nhìn thoáng qua cửa vào Thiên Môn Lôi Tháp tầng thứ hai, lúc này mới cấp tốc xoay người rời đi.

...

Lên Thiên Môn Lôi Tháp tầng một cửa vào mặc dù không cách nào dùng thần thức quét, lại có một cái đánh dấu phi thường rõ ràng. Đó chính là địa phương lôi hồ công kích càng dày đặc, chính là lối vào lên tầng một.

Mặc dù biết muốn ở chỗ này giết chết Mạch Trụ rất khó, Ninh Thành vẫn như cũ cấp tốc vọt tới Thiên Môn Lôi Tháp tầng thứ hai. Mạch Trụ không giết. Uy hiếp quá lớn.

Tầng thứ hai lôi hồ so với tầng 1 mạnh hơn rất nhiều, đối với Ninh Thành mà nói, vẫn không có bất kỳ uy hiếp nào. Những thứ này lôi hồ chẳng những không có khả năng đối với hắn tạo thành thương tổn, thậm chí ngay cả hấp thu lôi nguyên cũng không có bao nhiêu ý nghĩa. Ninh Thành tại tầng thứ hai cũng không có thấy bao nhiêu người ở đây, hiển nhiên tham ngộ thêm đấu pháp, đều không phải là hạng người đơn giản. Mấy tầng đầu những thứ này lôi hồ công kích, căn bản là ngăn không được người ta.

Tầng thứ ba, tầng thứ tư...

Ninh Thành trong thời gian cực ngắn đi tới tầng thứ bảy, tầng thứ bảy lôi hồ đã có uy thế nhất định. Từng đạo màu trắng lôi hồ to như cổ tay trẻ con rơi xuống, mang theo nồng nặc thủy thuộc tính khí tức. Nếu là phòng hộ trình độ kém một chút, cỡ như Đạo Nguyên Thánh đế, chỉ sợ cũng phải trong nháy mắt bị đánh giết.

Loại này lôi hồ rơi vào trên người Ninh Thành, Ninh Thành rõ ràng cảm thấy lôi nguyên ba động. Nói cách khác, nếu mà hắn đồng ý tốn hàng loạt thời gian ở chỗ này rèn luyện thân thể cùng tu vi, vậy lôi hồ này đối với hắn có rất đại tác dụng.

Tại tầng này, đã có số ít người dự thi đi lại khó khăn, những người này đại đa số đều tế xuất phòng ngự pháp bảo, mỗi một bước đi lại, đều phải bỏ ra tinh lực cực lớn.

Ninh Thành thầm than, người nơi này, khẳng định có một bộ phận cũng bị nơi này lôi hồ giết chết. Tại Thiên Môn Lôi Tháp phía trước chín tầng, nếu xông qua không được, cũng sẽ không bị truyền tống đi ra, đây là tu đạo tàn khốc.

Tiến vào Thiên Môn Lôi Tháp, có rất ít dưới Hỗn Nguyên, trên cơ bản đều là Hỗn Nguyên Thánh Đế, thậm chí còn có Hợp Đạo Thánh Đế. Đáng tiếc là, công pháp của bọn họ tu luyện cùng bản thân thuộc tính tương quan, đối với lôi hồ công kích chống lại tương đối yếu kém.

Một vài người mặc dù bị vây ở tầng thứ bảy, là duyên cớ đối với thực lực của chính mình quá mức tự tin tạo thành. Hắn khẳng định nơi này Hỗn Nguyên bị vây, thậm chí là Hợp Đạo Thánh Đế, không có ai của Thiên Môn giới. Người của Thiên Môn Giới biết Thiên Môn Lôi Tháp lợi hại, thà rằng bỏ thi đấu, cũng sẽ không tới nơi này xông vào Thiên Môn Lôi Tháp.

Ninh Thành không có đi quản những người này, mà là tăng nhanh cước bộ xông về cửa vào tầng thứ tám lôi hồ dày đặc. Nếu lựa chọn tiến vào Thiên Môn Lôi Tháp tham gia đấu pháp, vậy sẽ phải có giác ngộ về việc ngã xuống. Lúc này hắn khẩn yếu nhất là, đi ngăn cản Mạch Trụ. Không phải sợ Mạch Trụ ở chỗ này trắng trợn giết chóc, mà là hắn muốn ở chỗ này giết chết Mạch Trụ.

Thất Kiều lục cầu đều đã xuất hiện, cộng thêm hắn Phá Tắc Chỉ cùng Ngũ Sắc Liệt Tinh Tiễn, rất có thể giết chết được Mạch Trụ.

Mạch Trụ người này rất nguy hiểm, người này là một cuồng ma giết chóc, hiện tại mình và hắn kết thành hận thù. Dùng Mạch Trụ thực lực này, coi như là đem Thái Dịch Giới hoặc là Thái Tố Giới một giới đều giết sạch, cũng là có thể làm được. Biện pháp duy nhất, đó chính là trước tiên thông Mạch Trụ.

Nếu mà chơi không lại Mạch Trụ, hắn nhất định phải trước tiên trở lại Thái Tố Giới, đem Thái Tố Giới chữa trị hoàn thiện, sau đó đem hộ giới đại trận lần thứ hai thăng cấp.

"Ninh Đạo Quân, xin cứu ta một mạng..." Một cái thanh âm thanh thúy hơi sợ hãi truyền đến, Ninh Thành theo bản năng quay đầu lại. Nhìn thấy một người nữ tử tướng mạo xấu xí, đang khát vọng nhìn hắn.

Cô gái này Hợp Đạo trung kỳ tu vi, Ninh Thành cảm giác được, thực lực của nàng cũng không yếu, chỉ là công pháp của nàng tu luyện trời sinh thủy thuộc tính không cách nào đối kháng loại này lôi hồ màu trắng, cho nên bị vây ở nơi này. Nếu hắn không xuất thủ giúp một tay, cô gái này rất có thể ủy khuất bỏ mạng ở nơi này.

"Ngươi biết ta?" Ninh Thành nhíu mày nhìn nữ tử tướng mạo có chút xấu xí hỏi, bình thường Hợp Đạo Thánh Đế, chỉ cần là hắn đã gặp, hắn đều có chút ấn tượng. Người nữ nhân này hắn không có bao nhiêu ấn tượng, bất quá hắn lại cũng không nghi ngờ người nữ nhân này đang nói láo. Bởi vì người nữ nhân này xác thực cho hắn một phần quen thuộc, loại này quen thuộc rất khó giải thích rõ.

"Ninh Đạo Quân là người ta ngưỡng mộ, ta đã từng xa xa ra mắt đạo quân một lần. Lúc đó đạo quân cũng dùng ánh mắt quét ta một cái, phỏng chừng đạo quân không có để ý." Nữ tử xấu xí một bên chật vật miễn cưỡng chống đối lôi hồ công kích, một bên chật vật nói.

Ninh Thành không có hỏi lại, đi tới giơ tay lên một cái, đạo vận lĩnh vực trong nháy mắt liền tản ra. Hộ thân lĩnh vực triển khai ra một khu địa phương, đem lôi hồ màu trắng này rơi xuống tất cả đều ngăn trở, đảo mắt liền đem cô gái này bảo vệ ở trong lĩnh vực của mình.

Cảm thụ được vô cùng vô tận lôi hồ công kích đều biến mất, cô gái này mới sắc mặt tái nhợt đối với Ninh Thành mỉm cười, cảm kích nói, "Cảm ơn Ninh Đạo Quân..."

"Không cần cảm tạ, ta mang ngươi đến tầng thứ mười, sau đó chính ngươi rời đi sao?." Ninh Thành khoát tay chặn lại, cấp tốc đi hướng tới cửa ra tầng thứ tám.

Cô gái này nhìn bóng lưng Ninh Thành ở phía trước, trong mắt hiện lên một loại rung động. Ninh Thành tu vi rõ ràng so với nàng còn thấp hơn một chút, ở dưới loại này vô cùng vô tận lôi hồ, đi lại như đi dạo, không có nửa điểm cấp bách ý tứ ở trong đó.

Mặc dù nàng cũng biết, nàng sở dĩ không cách nào ngăn trở màu trắng lôi hồ tầng thứ bảy, không phải là bởi vì thực lực của nàng không được. Mà là bởi vì màu trắng lôi hồ này là thủy thuộc tính, nàng tu luyện một loại hỏa thuộc tính thần thông đang đứng ở thời khắc mấu chốt. Thế cho nên nàng bị lôi hồ chế trụ, tạo thành đạo vận lưu chuyển không được. Hiện tại đi tới tầng thứ tám, nếu mà Ninh Thành không bảo vệ nàng mà nói, nàng trái lại không có chuyện gì.

Ninh Thành không nói gì, mặc dù tại tầng thứ tám lôi hồ trải rộng, đi lại cũng cực kỳ cấp tốc. Nữ tử nhẹ nắm nắm tay, tại bàn tay của nàng xuất hiện một điểm Hỏa Tinh. Đây là một môn thần thông nàng rất che dấu, Hoa Phá Thiên Tế. Nàng điểm ấy Hỏa Tinh đến từ chính Hỗn Độn Hỏa chủng biến dị, tại Hỏa Tinh tế xuất sau đó, sẽ hóa thành một đạo cực nhỏ hoả tuyến. Đạo hoả tuyến này, thậm chí có thể đi xuyên qua vị diện.

Chỉ cần nàng đem Hỏa Tinh này tế xuất, dù cho Ninh Thành tu vi cao tới đâu. Tại bên trong khoảng cách ngắn như vậy, cũng không cách nào đem hoả tuyến đánh lén này ngăn trở. Huống chi, lúc này nàng và Ninh Thành còn đang ở trong một vòng bảo hộ, điều này biểu thị chỉ cần nàng đánh lén, Ninh Thành ngay cả đường sống cũng không có.