Tạo Hóa Chi Môn - Chương 1356

Chương 1356: Trận chiến trong tháp Lôi

Đông đảo người dự thi đều phi thân lên đài, sau đó cấp tốc vọt vào Thiên Môn Lôi Tháp.

Kẻ thứ nhất tiến vào Thiên Môn Lôi Tháp hay người cuối cùng tiến vào Thiên Môn Lôi Tháp, khác biệt dường như cũng không lớn. Nhưng tất cả mọi người rõ ràng, tại trong Thiên Môn Lôi Tháp, nguy hiểm không chỉ có riêng quy tắc lôi hồ trong lôi tháp, nguy hiểm hơn chỉ sợ là nhân tố con người.

Đích xác tiến vào Thiên Môn Lôi Tháp sau đó, chỉ cần xông lên tầng thứ mười, tùy thời đều có thể truyền tống đi ra ngoài. Nhưng đây dù sao cũng là chuyện về sau tầng thứ chín, ở phía trước chín tầng, cũng không có cơ hội như thế. Tại đã trải qua đấu trận sau đó, ai biết tại Thiên Môn Lôi Tháp, có thể hay không cũng có một tên biến thái như vậy, sau đó chuyên môn vô duyên vô cớ giết chóc?

Càng tiến tháp trước, gặp được người nhất định là càng ít, lại càng an toàn.

Hơn nữa rất nhiều người thấy Mạch Trụ cũng lên đài thi đấu, nói cách khác hắn cũng muốn tham gia vòng thi đấu thứ năm đấu pháp. Mặc dù không có người nói, nơi này người dự thi ai không phải là hạng người khôn khéo, sớm hoài nghi Mạch Trụ tại trong đấu trận trắng trợn chém giết.

Ninh Thành không có vội vã vọt vào lôi tháp, thời điểm hắn tới trên thi đấu đài, thấy Mạch Trụ cũng đã lên.

Mạch Trụ nhìn đông đảo người dự thi tiến vào Thiên Môn Lôi Tháp, cũng không có vội vã đi vào, trái lại ngừng lại, bỗng nhiên nhìn Ninh Thành cười cười.

"Ngươi đoán ta sẽ giết chết rất nhiều người, chờ lôi tháp đem những người này truyền tống lúc đi ra, ngay cả phân nửa cũng chưa tới?" Mạch Trụ chẳng những đối với Ninh Thành cười cười, trái lại nói với Ninh Thành một câu không giải thích được.

Ninh Thành lạnh nhạt nói, "Vũ trụ mênh mông, cường giả như qua nước trôi qua sông, không biết bao nhiêu. Chỉ sợ ngươi một người, cũng giết không nổi nhiều như vậy."

Mạch Trụ cười ha hả một tiếng, cũng không thèm để ý Ninh Thành lãnh đạm giọng nói, trái lại tiếp tục nói, "Cho nên ta muốn mời ngươi hợp tác a, ngươi biết không? Nhiều người như vậy, ta xem ngươi là rất thuận mắt. Ta còn muốn cố ý cảm tạ ngươi, ngươi là một người tốt a."

Ninh Thành khẽ nhíu mày, hắn không hiểu Mạch Trụ là có ý gì, tên này nói chuyện kỳ quái, để cho hắn rất là không thoải mái.

Mạch Trụ nói đến đây, đột nhiên tiến tới gần hơn bên người Ninh Thành, nói: “Ngươi biết không, cái kia Chúc Anh Hoa nữ nhân hấp dẫn người ta cỡ nào. Trên người nàng mỗi một chỗ, ví dụ như: vếu, mông, ass… ta đều yêu chết mất. Nếu không là ngươi giết chết thằng ngu Mạch Ca kia, ta làm sao có thể có được loại nữ nhân này? Ai, ngươi cũng quá rộng lượng, loại nữ nhân này cư nhiên không giữ lại để tự mình hưởng, trái lại dâng cho ta. Cho nên nói, ta phải cảm tạ ngươi có đúng hay không?"

Ánh mắt Ninh Thành nhất thời trở nên lạnh lẽo, Chúc Anh Hoa lúc sắp đi đối với hắn hận ý, đây chính là cùng hắn kết tử thù.

Để cho Ninh Thành không hiểu là, dựa theo biểu hiện lúc đó của Chúc Anh Hoa, nàng hẳn là cùng Mạch Ca tình cảm sâu đậm mới đúng. Đã như vậy, nàng làm sao có thể chạy tới trên giường của Mạch Trụ ta?

"Ngươi và Mạch Ca kia là cùng một gia tộc?" Ninh Thành trong lòng tràn đầy chán ghét. Sở dĩ nếu hỏi điều này nói, là vì chính hắn suy nghĩ. Mạch gia thực lực tới cùng làm sao, hắn tuyệt không biết. Nếu mà quá mạnh mẽ, hắn trước tiên phải chuẩn bị sẵn sàng.

Mạch Trụ ngạo mạn nhìn một chút đám người dự thi cấp thiết vọt vào Thiên Môn Lôi Tháp, thầm thì lẩm bẩm một câu, "Một bầy lợn."

Thầm thì hết những lời này, hắn mới nhìn Ninh Thành nói, "Mạch Ca kia coi như là một người cháu của ta mà thôi, lần này đấu pháp, ta muốn giết một người, chỉ là tên này trơn như cá chạch, một mình ta không nhất định có thể giết chết hắn. Cho nên chỉ cần ngươi hỗ trợ, chuyện ngươi giết chết Mạch Ca chẳng những không có người nào của Mạch gia biết, Chúc Anh Hoa kia ta cũng có thể cho ngươi hưởng thụ một chút. Hé hé!"

Mặc dù Ninh Thành nhìn Mạch Ca rất là khó chịu, trước mắt Mạch Trụ này càng là ác tâm. Mạch Ca tốt xấu đối với nữ nhân của mình rất là giữ gìn, lưu ý như bản thân. Mà Mạch Trụ này, quả thực ngay cả súc sinh cũng không bằng.

"Cút." Ninh Thành xì một tiếng khinh miệt, nhìn đều lười lại nhìn Mạch Trụ, xoay người đi hướng Thiên Môn Lôi Tháp.

Mặc dù Ninh Thành xoay người, trên người hắn hết thảy đạo vận khí tức đều tụ tập tại bên trên Tạo Hóa Thần Thương, chỉ cần Mạch Trụ dám ở sau lưng của hắn động thủ, hắn xuất toàn lực cũng phải tại đây trên đài thi đấu thông chết người này rồi lại nói.

Để cho Ninh Thành hoàn toàn không có nghĩ tới là, Mạch Ca chẳng những không có động thủ, trái lại cười nhạt, nửa câu cũng không có nói, liền theo Ninh Thành đi vào Thiên Môn Lôi Tháp.

Ninh Thành trong lòng càng là cẩn thận, chó cắn người đều là không có sủa à nha, người này phỏng chừng muốn chờ hắn tiến vào Thiên Môn Lôi Tháp sau đó mới động thủ.

Ninh Thành là người dự thi thứ hai đếm ngược tiến vào Thiên Môn Lôi Tháp, mà cuồng ma giết chóc Mạch Trụ là người cuối cùng tiến vào Thiên Môn Lôi Tháp.

Khi Mạch Trụ tiến vào Thiên Môn Lôi Tháp sau đó, Thiên Môn Lôi Tháp phát sinh từng trận tiếng sấm chi âm, lập tức Thiên Môn Lôi Tháp tầng thứ nhất cửa vào cũng chậm chậm biến mất. Từng đạo lôi quang quanh quẩn ở tại bốn phía Thiên Môn Lôi Tháp, tạo thành một mảnh lôi mạc.

...

Ninh Thành vừa tiến vào Thiên Môn Lôi Tháp, vô cùng vô tận lôi hồ liền đánh xuống, chỉ là những thứ này lôi hồ tối đa chỉ có bình thường Tố Đạo cường độ công kích. Dùng Ninh Thành tu vi và luyện thể cường độ, loại này lôi hồ công kích rơi vào trên người Ninh Thành, đối với hắn là không có nửa điểm ảnh hưởng.

Thiên Môn Lôi Tháp tầng thứ nhất thoạt nhìn rất là rộng, chí ít thần thức của Ninh Thành không cách nào chạm tới giới hạn. Từ tầng thứ nhất đến tầng thứ hai lôi tháp bậc thang, cũng không cách nào biết được ở địa phương nào.

Ninh Thành cũng không có vội vã tìm cửa vào tầng thứ hai, hắn dừng lại nhìn lối vào Thiên Môn Lôi Tháp tầng thứ nhất, hắn khẳng định Mạch Trụ muốn động thủ với hắn. Nếu muốn động thủ, vậy ở tầng thứ nhất này đánh đủ được rồi.

Lúc này ở bên trong thần thức của hắn, không có bất kỳ tu sĩ nào xuất hiện. Chỉ hai hơi thở thời gian, Ninh Thành giơ tay lên liền ném ra mấy nghìn tấm trận kỳ.

"Cho ngươi một cái cơ hội, chết hoặc là xuất lực cho ta." Ninh Thành trận kỳ vừa mới đánh ra bên ngoài, thanh âm của Mạch Trụ liền rơi vào bên tai của hắn, trước sau ngay cả thời gian 3 hơi thở cũng chưa tới.

Chỉ là lúc này Mạch Trụ thanh âm không như trước nữa là trước cái loại này ấm áp không đếm xỉa tới, mà là mang theo một loại băng hàn sát khí.

Cũng trong lúc đó, Ninh Thành cảm nhận được không gian xung quanh ba động rất nhỏ. Đổi thành người bình thường, phỏng chừng cũng chỉ cho rằng đây là Mạch Trụ sát ý ba động tạo thành. Ninh Thành rất rõ ràng đây không phải là sát ý ba động, mà là bày binh bố trận ba động, bố trí còn là một cái hư không sát trận. Mặc dù Mạch Trụ vẫn không có động thủ, hắn đã đang âm thầm bố trí sát trận.

Tên này có thể vô thanh vô tức thông qua không gian bố trí sát trận, có thể thấy được người này trận đạo trình độ cùng hắn chênh lệch cũng không phải rất xa.

Ninh Thành giương tay một cái, Tạo Hóa Thần Thương xuất hiện ở trong tay, "Đừng nói với vẩn, ăn trước một thương của lão tử sao?."

Tạo Hóa Thần Thương cuồn cuộn nổi lên một mảnh thương văn, đem Mạch Trụ hoàn toàn bao phủ tại trong không gian thương văn.

Trên mặt Mạch Trụ lộ ra một tia châm chọc, lạnh nhạt nói, "Muốn chết..."

Hai chữ này sau khi nói xong, chói mắt sáng mờ lòe ra, theo này đạo sáng mờ sau đó, là một cái xe kéo thật lớn xa hoa đẹp rực rỡ.

Cái xe này Ninh Thành rất quen thuộc, đây là pháp bảo của Mạch Ca. Chúc Anh Hoa người nữ nhân này còn thật không biết xấu hổ, nàng là nữ nhân của Mạch Ca, trong miệng nói muốn tìm hắn báo thù, chính nàng chẳng những phản bội Mạch Ca, lúc này ngay cả pháp bảo của Mạch Ca cũng đưa cho Mạch Trụ.

Trước đây Mạch Ca dùng cái xe này mô phỏng ra một cái giả giới, thiếu chút nữa thì thông chết hắn. Một lần kia nếu mà không phải là hắn có Ngũ Sắc Liệt Tinh Tiễn, sợ rằng đã bị Mạch Ca chạy thoát. Coi như là như vậy, hắn cuối cùng cũng trúng độc.

Bây giờ Mạch Trụ, hiển nhiên không cần dùng xe kéo mô phỏng ra giả giới, Mạch Trụ bản thân chính là một cái bước thứ ba cường giả. Lĩnh vực của hắn chính là giới vực, chỉ cần hắn sơ ý một chút, cũng sẽ bị Mạch Trụ cuốn vào một giới.

Ninh Thành thời điểm cùng bước thứ ba cường giả chiến đấu, cực kỳ cẩn thận, vô luận đối phương là thật giới hay là giả giới. Sau khi cùng Mạch Ca chiến đấu, bởi vì cái này loại cẩn thận, hắn liền chưa hề rơi vào giới của đối phương. Một khi rơi vào giới của đối phương, có thể trở ra hay không, vậy thì không phải do hắn quyết định.

Xe kéo không có hóa thành một giới, lại hóa thành phô thiên cái địa đạo vận lưỡi mang cùng không gian trói buộc lực lượng đánh về phía Ninh Thành.

Ninh Thành rất rõ ràng, xe này công kích sợ rằng ngay cả một phần mười Mạch Trụ công kích phía sau cũng không có. Bởi vì cái xe kéo này không phải là của Mạch Trụ, Mạch Trụ khẳng định có pháp bảo thuộc về mình. Huống chi Mạch Trụ vừa rồi lặng lẽ bố trí hư không sát trận, sao lại dựa vào cái xe này đối phó hắn?

Quả nhiên kèm theo không gian trói buộc cùng vô cùng tận đạo vận lưỡi mang xoắn tới sau đó, Ninh Thành không gian chung quanh quy tắc trong nháy mắt thì có biến hóa. Từng đạo Hư Không Liệt Phùng cùng không gian thác vị xuất hiện ở trước mặt Ninh Thành, liền dùng Ninh Thành thần thức đi nhận biết, cũng biết đây tuyệt đối không phải là ảo giác.

Tại Ninh Thành xem ra dùng thực lực của Mạch Trụ, muốn tại Thiên Môn Lôi Tháp đánh vỡ ra không gian thác vị cùng khe nứt, sợ rằng còn không có thực lực này. Những thứ này không gian sát khí, chính là Mạch Trụ vừa rồi bố trí hư không sát trận. Một khi hắn bị những thứ này khe nứt cuốn vào trong đó, rất có thể bị Mạch Trụ thu vào không gian pháp bảo của hắn.

Tại đây trong vô cùng tận không gian liệt phùng, tiếng cười lạnh của Mạch Trụ truyền đến, một đạo hắc bạch thương mang trực tiếp vượt qua vô tận sát lưỡi cùng không gian liệt phùng đánh về phía Ninh Thành.

Đây mới là đòn sát thủ của hắn.

Ninh Thành rên lên một tiếng, nửa bước cũng không có lùi, trái lại một bước tiến lên, cơ hồ là tại Mạch Trụ xuất thủ đồng thời liền một cước đạp ở trong hư không bắt đầu hư nứt ra. Sau một khắc không gian chung quanh lại là biến đổi, không gian liệt phùng cùng thác vị vô cùng vô tận cuốn về phía Ninh Thành bỗng nhiên chậm lại.

Tại thời điểm Mạch Trụ tế xuất này hắc bạch thương mang, Ninh Thành vung tay trái lên, một đạo cầu đá màu cam nhô lên cao xuất hiện.

Cầu đá bên trên đạo vận quay cuồng, cũ kỹ, tại dưới cầu đá có một cái cối xay khổng lồ. Khi hắc bạch thương mang hóa thành vô tận sát khí đánh về phía Ninh Thành, cối xay bỗng nhiên phóng lên cao, quấn lấy vô cùng vô tận sát khí.

Ninh Thành lần thứ hai đi lên hư không một bước, chân đạp tại bên trên to lớn cối xay màu đen, một chỉ điểm ra.

Phá Tắc Chỉ, phá vỡ hư không, Tịch Diệt tất cả.

Tại Ninh Thành một chân đạp lên Hư Không Liệt Phùng, Mạch Trụ liền có một loại dự cảm xấu. Dùng Ninh Thành uy danh, hẳn là còn không đến mức chủ động vọt vào khe nứt hư không cắn nuốt trận của hắn. Lúc này Ninh Thành hết lần này tới lần khác làm như vậy, duy nhất nguyên nhân, chính là Ninh Thành không sợ hư không cắn nuốt trận của hắn.

Lập tức quả nhiên là như vậy, hắn hư không cắn nuốt trận tựa hồ bị không gian giam cầm lại. Đây tuyệt đối là một loại khốn trận, khốn trận so với hắn hư không cắn nuốt trận cao cấp hơn.

Ninh Thành là một cái trận đạo cao thủ? Tại hắn tới nơi này trước 3 hơi thở thời gian liền bố trí khốn trận? Mạch Trụ ở hiểu ra điểm này sau đó, trong lòng trầm xuống, hắn nghĩ không ra Ninh Thành trận đạo so với hắn còn mạnh hơn, lại không tham gia đấu trận.

"Thứ năm Vãng Sinh Cầu?" Nếu như nói Ninh Thành không gian trói buộc khốn trận để cho trong lòng hắn trầm xuống, khi Ninh Thành tế xuất Vãng Sinh Cầu sau đó, bóng ma trong lòng hắn càng lớn hơn nữa.

Lúc này, Ninh Thành Phá Tắc Chỉ tại sau âm dương hắc bạch thương mang của hắn đã điểm ra.