Tạo Hóa Chi Môn - Chương 1345

Chương 1345: Vũ trụ song kiêu

Căn bản không chờ Ngao Phong đem không gian bảo vệ, bạch thương của Ngao Mang dĩ nhiên hóa thành một mảnh bạch mang cuốn về phía Ngao Tàn.

Ngao Tàn pháp bảo đồng dạng là màu trắng, bất quá không phải là trường thương, mà là một cây xích trắng. Tại thời điểm Ngao Mang bạch mang cuốn về phía Ngao Tàn, Ngao Tàn xích trắng cũng tuôn ra từng đạo phong ba nghênh đón.

"Đây là Huyền Hải Tam Xích?" Ngao Phong kinh dị lẩm bẩm, Huyền Hải Tam Xích thế nhưng pháp bảo cao cấp nhất, là pháp bảo của Tổ Long. Hôm nay Ngao Tàn trong tay có Huyền Hải Tam Xích, Ngao Phong càng là vững tin Ngao Tàn đã chiếm được Tổ Long truyền thừa.

Hai người đạo vận đụng vào nhau, cuồng bạo khí tức trực tiếp xốc lên. Ngao Phong nhanh chóng liên hợp hơn mười tên cường giả bước thứ ba của Ngũ Trảo Thần Long tộc phong tỏa lại không gian, chặn cuồng bạo khí tức này bên ngoài tràn đầy.

Bởi vì Ngao Tàn Huyền Hải Tam Xích hấp dẫn Ngao Phong, thẳng đến Ngao Tàn cùng Ngao Mang hoàn toàn hợp lại, hắn mới nhớ tới bảo vệ một bên không gian khác là Ninh Thành.

Lập tức hắn và đông đảo người bàng quan như nhau, hoàn toàn kinh sợ. Bởi vì Ninh Thành thật sự là quá cường đại, nguyên bản trường thương màu xanh đọng ở sau lưng của hắn, lúc này huyễn hóa thành một mảnh thanh mạc thương văn. Một mảnh thanh mạc thương văn này trực tiếp ngăn trở khí tức đạo vận của hai người cuốn đi ra, vô luận Ngao Mang hay là Ngao Tàn thần thông cường đại cỡ nào, lực lượng cuồng bạo này cũng không cách nào khuếch tán ra.

Ngao Phong trong lòng âm thầm thở dài, hắn theo bản năng nhìn thoáng qua Thích Phong, vừa rồi may mắn là Thích Phong nhắc nhở hắn. Nếu không, Ngũ Trảo Thần Long tộc kết cục không chịu nổi.

Ngao Mang cùng Ngao Tàn chiến đấu kịch liệt cũng không có trải qua bao lâu, chỉ là không tới nửa nén hương, một đạo huyết vụ liền từ giữa bạch mang tuôn ra. Theo bạch mang biến mất, Ngao Tàn trong tay Huyền Hải Tam Xích cũng biến mất. Ngao Mang thi thể té trên mặt đất, sớm đã đã không còn khí tức.

Ngao Bào sắc mặt tái nhợt tiến lên ôm lấy Ngao Mang, xoay người trong nháy mắt rời đi, ngay cả một chữ cũng không có nói.

Ngao Phong trong lòng thở dài, Ngao Bào biết coi như là thực lực của chính hắn cũng sẽ không mạnh hơn Ngao Tàn bao nhiêu. Sợ rằng tại Ngao Mang cùng Ngao Tàn động thủ thời điểm, Ngao Bào đã nghĩ đến Ngao Mang hẳn phải chết.

"Đại ca, chúng ta đi thôi." Giết chết Ngao Sắc cùng Ngao Mang, Ngao Tàn đã báo thù, hắn căn bản cũng không muốn lưu ở Ngũ Trảo Thần Long tộc.

"Tốt." Ninh Thành lên tiếng, thứ nhất đi ra.

Nhìn Ngao Tàn theo Ninh Thành rời đi. Ngao Phong trong lòng lần thứ hai thở dài. Dù cho hắn khẳng định Ngao Tàn chiếm được Tổ Long truyền thừa, cũng không cách nào mở miệng để cho Ngao Tàn lưu lại.

Năm đó lúc Ngao Tàn bị đưa đi, hắn còn có một chút chút ấn tượng. Loại đệ tử này không có khả năng thăng cấp năm móng, đi thì đi. Đối với Ngũ Trảo Long Tộc mà nói cũng không có tổn thất gì. Hôm nay, hắn mới biết được, đây không chỉ có riêng là tổn thất.

Có lẽ Ngao Tàn mới đúng là hy vọng duy nhất của Ngũ Trảo Long Tộc, thế nhưng Ngao Tàn lại không muốn làm tiếp một đệ tử của Ngũ Trảo Long Tộc.

...

"Xem ra chúng ta có phiền phức." Ba người vừa mới lao ra Thiên Mạn La Hải, Tiêu Tâm Hề liền cười một cái nói.

Đích xác có phiền toái rồi. Ninh Thành ba người vừa mới lao ra Thiên Mạn La Hải, đã bị gần hai mươi người bao vây, trong đó Hợp Giới Cảnh cường giả có ít nhất sáu người.

Người cầm đầu thân hình cao lớn, trên mặt mang theo một tầng nhàn nhạt màu vàng, Hợp Giới hậu kỳ thực lực.

"Ninh đạo hữu thật đúng là một thân lá gan, không có chờ chúng ta đi Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, liền chủ động tìm tới chỗ ta Thiên Môn Giới rồi. Bản quân Âu Mạch, đến từ Lôi Âm Cốc, cũng là đạo quân thứ ba của liên minh Thiên Môn Giới, Mộc Cường Giác đã từng bị Ninh Đạo Quân giết chết chính là trưởng lão Lôi Âm cốc ta." Nam tử cao lớn nhìn chằm chằm Ninh Thành. Giọng nói băng hàn nói.

Ninh Thành ngược lại nghe nói qua Mộc Cường Giác, người này ngược lại không phải là hắn giết, mà là Diệp Mặc giết. Hắn căn bản là lười giải thích, hắn liên thủ với Diệp Mặc, tính tại trên đầu hắn hắn cũng không vấn đề gì.

"Ta nghe nói Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên có Vũ Trụ song kiêu, còn có một kẻ gọi là Diệp Mặc sao? Nghe nói hai người các ngươi cũng không có bước vào bước thứ ba, thực lực nhưng có thể thuấn sát thông giới cường giả thường tạo. Hai người các ngươi Thất Kiều thần thông liên thủ, càng là không ai địch nổi. Trước đây Thiên Môn Giới mười bốn cường giả bước thứ ba, chính là bỏ mạng ở dưới Thất Kiều thần thông của các ngươi.

Chỉ là ngày hôm nay này Diệp Mặc không ở đây, không biết Ninh đạo hữu làm sao chạy ra khỏi Thiên Môn Giới đây?" Tại Mộc Cường Giác thoại âm rơi xuống sau đó. Lại có một nữ tử nhìn chằm chằm Ninh Thành nói, trong giọng nói mang theo một tia nhàn nhạt châm chọc.

Tiêu Tâm Hề nhất thời giận điên lên, đây quả thực đem Tiêu Tâm Hề hắn xem như không khí.

Ninh Thành xua tay dừng lại Tiêu Tâm Hề đang giận điên lên, lúc này đến Ngũ Trảo Thần Long tộc tân khách cũng đều ra tới Thiên Mạn La Hải. Xảy ra loại chuyện này. Cũng không có ai muốn muốn phải tiếp tục ở lại Ngũ Trảo Thần Long tộc.

Mọi người sau khi đi ra, đã nhìn thấy sát khí vờn quanh giằng co. Mọi người trong lòng đều rõ ràng, đây là Thiên Môn Giới vài tông môn tìm đến Ninh Thành báo thù.

Dùng thực lực này, đi Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên trả thù có lẽ còn có thiếu, muốn tại Thiên Môn Giới sẽ đối với phó Ninh Thành, phỏng chừng cũng là dư dả.

Loại đại chiến này. Không người nào nguyện ý bỏ qua, tất cả mọi người lưu lại ở phía xa bàng quan. Liền ngay cả một vài người nguyên vốn không phải tới tham gia Ngũ Trảo Long Tộc yến tiệc, cũng bởi vì nơi này sát khí tràn ngập, đều chạy tới.

Ninh Thành dừng lại Tiêu Tâm Hề phẫn nộ sau đó, căn bản cũng không có lưu ý tới sát ý càng ngày càng bàng bạc sắc bén kia, ánh mắt từ mười chín bước thứ ba cường giả vây quanh bọn họ quét tới, "Trước đây Thiên Môn Giới có hơn mười cường giả đi tới Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, bởi vì bọn họ không nói đạo lý chiếm lấy Thiên Ngoại Thiên. Coi như là như vậy, ta cùng tông chủ Thánh Đạo Tông vẫn không có chém tận giết tuyệt. Ngày hôm nay bao vây chúng ta ba người, là vì báo thù, hay là bởi vì cái khác.

Vô luận vì cái nào, ta Ninh Thành trước cũng đã nói. Chỉ cần kẻ nào tham gia ngày hôm nay vây công ta, vậy chính là cừu nhân của ta. Không phải là mỗi lần chỉ có các ngươi biết trả thù, ta Ninh Thành cũng biết trả thù. Sau trận đại chiến này, ta sẽ căn cứ người ngày hôm nay vây công ta từng cái tới cửa bái phỏng. Nếu mà còn muốn động thủ liền lên đi, không muốn động thủ liền thối lui, chúng ta không hề liên quan."

Ninh Thành trong lòng rất rõ ràng, đừng xem bọn hắn bây giờ bên này có ba người. Trên thực tế bàn về sức chiến đấu đến, sợ rằng còn không bằng hắn liên thủ với Diệp Mặc. Thực lực của Diệp Mặc tuyệt đối phải cao hơn Tiêu Tâm Hề liên thủ với Ngao Tàn, huống chi Diệp Mặc còn có thể liên thủ với Thất Kiều thần thông của hắn.

Một khi đánh nhau, nếu mà không phải là đối thủ, Ninh Thành phỏng chừng hắn có thể chạy trốn. Tiêu Tâm Hề loại tên giảo hoạt này, khẳng định cũng có biện pháp rời khỏi, lo lắng duy nhất chính là Ngao Tàn.

Bởi vì lo lắng Ngao Tàn, Ninh Thành mới muốn tan rã thực lực của đối phương.

Uy hiếp một phen sau đó, Ninh Thành liền truyền âm cho Tiêu Tâm Hề, "Lão Tiêu, đợi lát nữa ngươi không cần quản cái khác, trước phối hợp ta đem cái kia Âu Mạch giết chết rồi lại nói. Chỉ cần ngươi có thể khóa chết lại thằng ấy một hơi thở thời gian, ta liền nắm chắc giết chết hắn."

Tiêu Tâm Hề trong lòng ngẩn ra, thông trước Âu Mạch? Phải biết rằng Âu Mạch thế nhưng Hợp Giới hậu kỳ cường giả, cho dù là ngụy giới, cũng là Hợp Giới. Đối mặt cường giả loại này, coi như là hắn có khả năng thông đối phương, cũng không phải một chuyện đơn giản. Huống chi, người còn lại lẽ nào chỉ nhìn bọn họ động thủ?

Ninh Thành vội vàng nói, "Không phải sợ thụ thương, chỉ cần ngươi không chết, ta liền có biện pháp cứu ngươi. Ta có Vũ Trụ Chân Tủy, đợi lát nữa cho ngươi một giọt."

Ninh Thành là lần đầu tiên tới Thiên Môn Giới, nhưng danh tiếng của Vũ trụ song kiêu sớm đã truyền khắp tại Thiên Môn Giới. Quả nhiên tại Ninh Thành nói ra câu sau đó muốn trả thù, đông đảo cường giả vây quanh Ninh Thành, đều có người bắt đầu dao động. Tu luyện tới bọn họ loại trình độ này đều rõ ràng, muốn đánh bại một cường giả có lẽ rất dễ, nếu muốn giết một cường giả, thực sự không dễ dàng.

Nghe nói Ninh Thành có Vũ Trụ Chân Tủy, Tiêu Tâm Hề hầu như ngay cả trả lời cũng không có, tầng năm Ngũ Sắc Thần Quang Tháp liền đập thẳng hướng về phía Âu Mạch.

Hắn trải qua quá nhiều chiến đấu, biết thời cơ trọng yếu. Dưới loại tình huống này phối hợp lại, căn bản cũng không cần Ninh Thành nói lần thứ hai.

Âu Mạch xem thời cơ không đúng, đang muốn động thủ, Tiêu Tâm Hề năm tầng thần quang tháp đã đánh tới. Năm Tầng tháp quang hóa thành năm Đạo Quang bó buộc, trực tiếp đem Âu Mạch khóa lại, đạo vận khí tứcnhư bão táp cuồn cuộn tới.

Âu Mạch trong lòng kinh hãi, hắn đang định công kích Ninh Thành, tự thân đạo vận đồng dạng quay cuồng, muốn tránh thoát năm Đạo Quang bó buộc này.

"Bảo vệ ta và lão Tiêu..." Ninh Thành đang khi nói chuyện cũng là một chỉ đánh ra.

Ninh Thành vừa ra tay chính là Phá Tắc Chỉ, hắn muốn cùng Tiêu Tâm Hề trước liên thủ giết chết Âu Mạch rồi lại nói.

Cơ hồ là tại Tiêu Tâm Hề cùng Ninh Thành động thủ đồng thời, hơn mười đạo quy tắc đạo vận quang mang đánh về phía ba người.

"Rầm rầm ầm..." Đạo vận nổ tung, quy tắc lăng loạn.

Trước một khắc còn đang ở trong giằng co, giờ khắc này đã là hỗn chiến thành một đoàn.

"Oành Oành... Răng rắc..." Hộ thân lĩnh vực ngay lập tức nghiền nát, dù cho Ngao Tàn tại trước tiên tế xuất Huyền Hải Tam Xích pháp bảo xây dựng một cái hộ thân giới vực, vẫn như cũ không cách nào ngăn trở hơn mười người này liên thủ oanh kích.

"PHỐC..." Tại ngay lập tức thời gian Âu Mạch giãy ra khỏi Tiêu Tâm Hề tỏa định, Ninh Thành Phá Tắc Chỉ phá vỡ tất cả trở ngại, trực tiếp đánh vào mi tâm của hắn. Âu Mạch thân thể như không khí bình thường giống nhau, tại đây dưới một chỉ này hoàn toàn nổ tung.

May mắn Nguyên Thần còn tồn tại đâu còn dám ở chỗ này dừng lại chỉ chốc lát, trực tiếp hóa thành một đạo độn quang biến mất vô tung vô ảnh.

Tại Ninh Thành Phá Tắc Chỉ đánh ra thì, mấy đạo quang mang phá vỡ Ngao Tàn hộ giới cùng chính hắn hộ thân lĩnh vực đánh vào trên người hắn.

Ninh Thành toàn thân bộ xương thốn đứt từng khúc nứt ra đồng thời, hắn cũng nghe thấy được Tiêu Tâm Hề chịu đòn giống như hắn.

Không đợi đợt công kích thứ hai lại đây, Ninh Thành liền ném ra hai giọt Vũ Trụ Chân Tủy, trong đó một giọt cho Tiêu Tâm Hề. Tiêu Tâm Hề thân thể dường như không có cường đại như hắn, bị đập hầu như tán loạn.

Vũ Trụ Chân Tủy cường đại khôi phục khí tức, trong nháy mắt liền đem thương thế của hai người Tiêu Tâm Hề cùng Ninh Thành chữa trị, cũng ổn định hai người đạo vận khí tức. Ngao Tàn thuần túy bảo vệ thân thể, không có tham gia đánh lén Âu Mạch chiến đấu, thụ thương ngược lại là nhỏ nhất.

"Bọn họ bị thương nặng rồi..." một người Tạo Giới Cảnh cường giả vây quanh Ninh Thành ba người vừa mới gọi ra nửa câu, liền đột nhiên dừng lại.

Hắn nhìn thấy Ninh Thành cùng Tiêu Tâm Hề dùng tốc độ nhanh nhất khôi phục khí tức, chẳng những không có nửa điểm thương thế, quanh thân đạo vận lưu chuyển càng là cường đại.

Đây hết thảy chỉ là mấy hơi thở, lại không còn có người chủ động công kích. Vũ Trụ Chân Tủy khí tức, mọi người cảm nhận được.

Ninh Thành trong lòng cũng hơi thở phào nhẹ nhõm, trên thực tế, hắn và Tiêu Tâm Hề, Ngao Tàn ba người liên thủ, mặc kệ thụ thương, trước tiên thông Âu Mạch cũng không phải một chuyện có lợi. Cũng may, bọn họ thành công rồi. Mặc dù không có triệt để giết chết Âu Mạch, lại trực tiếp đánh tan rã cái đám này vốn là không đồng lòng liên thủ.

"Ta Khúc gia cùng Huyền Hoàng Thánh Đạo Tông không có gì đại thù, ta rút lui ra khỏi..." Một người tóc vàng nam tử thứ nhất thối lui ra khỏi vây quanh vòng chiến.

Có thứ nhất, rất nhanh thì có rồi kẻ thứ hai. Chỉ thời gian mười mấy hơi thở, vây quanh ba người Ninh Thành chỉ còn lại có mười một người.

Ninh Thành thở phào nhẹ nhõm, chỉ có 11 người, trong đó Hợp Giới cường giả ba người. Loại đội hình này, coi như là không cộng thêm Ngao Tàn, hắn và Tiêu Tâm Hề cũng có thể đánh bại.