Tạo Hóa Chi Môn - Chương 1343

Chương 1343: Ngũ Trảo Thần Long tộc

Tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên vòng ngoài đông đảo vị diện giới vực, Thiên Môn Giới rốt cuộc đệ nhất giới vực. Trước đây Già Lượng Giới bởi vì tạo hóa đại chiến nghiền nát sau đó, liền có một loại lời đồn, tại Già Lượng Giới sau đó, Thiên Môn Giới khoảng cách Tạo Hóa Chi Môn gần nhất.

Cũng vì lời đồn như vậy, càng ngày càng nhiều cường giả chuyển nhà đến Thiên Môn Giới.

Ngũ Trảo Thần Long bộ tộc tại tạo hóa sau đại chiến, cũng là lụi bại không dứt, sau đó cũng tụ tập đến Thiên Môn Giới.

Đi qua nhiều năm phát triển như vậy, Ngũ Trảo Thần Long bộ tộc lần thứ hai có lại khí tượng trước đây đệ nhất Long tộc. Thiên Môn Giới Thiên mạn La Hải là Thiên Môn Giới đệ nhất hải, mà bây giờ Thiên mạn La Hải trên cơ bản đều là phạm vi thế lực của Ngũ Trảo Thần Long tộc.

Ngũ Trảo Thần Long tộc tộc trưởng Ngao Phong mặc dù là Tạo Giới đỉnh phong tu vi, thực lực lại không thua bình thường Hợp Giới cường giả. Tại Thiên Môn Giới, coi như là một phương hào kiệt.

Ngoại trừ Ngao Phong ra, Ngũ Trảo Thần Long tộc Hữu hộ trưởng lão Ngao Bào cũng là bước thứ ba Tạo Giới Cảnh hậu kỳ. Thông thường Hợp Giới Cảnh cường giả, đồng dạng không phải là đối thủ của hắn. Có thể nói tại Ngũ Trảo Thần Long tộc, ngoại trừ tộc trưởng Ngao Phong ra, Ngao Bào địa vị là cao nhất.

Để cho Ngao Bào tiếc nuối là, đạo lữ tiểu thiếp của hắn tuy rằng nhiều không kể xiết, lại chỉ sinh một đứa con trai cùng một cái nữ nhi.

Về phần Tạo Giới Cảnh cường giả còn lại, tại Ngũ Trảo Thần Long tộc cũng không dưới mười vị. Mặc dù Ngũ Trảo Thần Long tộc hiện nay còn không có Hợp Giới cường giả, tất cả mọi người biết, đây chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Chỉ cần có một đoạn thời gian tích lũy nữa, Ngũ Trảo Thần Long tộc chẳng những có được Hợp Giới cường giả, thậm chí xuất hiện còn không chỉ một.

Theo Ngũ Trảo Thần Long tộc cường giả càng ngày càng nhiều, càng ngày càng thịnh vượng, Ngũ Trảo Thần Long tộc tại Thiên Môn Giới địa vị cũng là càng ngày càng cao.

Hôm nay là ngày Ngũ Trảo Thần Long tộc thiên tài Ngao Mang Tạo Giới thành công, bước vào bước thứ ba. Đối với Ngũ Trảo Thần Long tộc mà nói, đây cũng là một món sự tình mừng rỡ.

Ngao Mang chẳng những là Ngũ Trảo Thần Long tộc đệ nhất thiên tài Thần Long, càng là con trai của Ngũ Trảo Thần Long tộc hữu hộ trưởng lão Ngao Bào. Cho nên, lần này Ngao Mang Chứng Đạo bước thứ ba, hầu như mời toàn bộ người Thiên Môn Giới có mặt mũi tới đây cổ động.

Ngũ Trảo Thần Long tộc cung điện thành lập tại Thiên mạn La Hải trung tâm nhất, lúc này ở toàn bộ trong Long tộc cung điện, đều là hoan thanh tiếu ngữ tiếng chúc mừng và mời rượu âm thanh. Càng nhiều hơn cường giả đi tới nơi này, ngoại trừ tham gia Ngũ Trảo Thần Long tộc Ngao Mang Chứng Đạo bước thứ ba hạ diên ra. Còn có chính là muốn qua cơ hội này kết giao đại năng giả khắp nơi.

Ngũ Trảo Thần Long bộ tộc tộc trưởng Ngao Phong tiếp khách uống xong một vòng sau đó, thối lui đến chủ vị, một bên phụng bồi vài tên đại lão nói chuyện, một bên cười tủm tỉm nhìn Ngao Mang tiếp tục đối với khách mời rượu.

Có lẽ tất cả mọi người cho rằng làm Ngũ Trảo Thần Long bộ tộc tộc trưởng. Ngao Phong ngày hôm nay tự nhiên là vui vẻ nhất. Chỉ có Ngao Phong trong lòng mình rõ ràng, hắn tuy rằng hài lòng Ngao Mang nhanh như vậy Tạo giới thành công, cũng tuyệt đối không phải là vui vẻ nhất.

Ngao Mang tư chất hắn biết rõ, so với hắn còn có chỗ không bằng. Nói cách khác Ngao Mang cao nhất cảnh giới rất có thể dừng lại với Tạo Giới Cảnh, tương lai không cách nào lại tiến thêm một chút.

Ngạo Phong là người biết tạo hóa đại chiến. Trong lòng hắn rất rõ ràng, dùng Ngũ Trảo Thần Long tộc hiện tại chút thực lực ấy, một khi có lần thứ hai tạo hóa đại chiến tới, sợ rằng chỉ có thể toàn bộ đi làm bia đỡ đạn chịu chết. Năm đó Ngũ Trảo Thần Long Tổ Long, cũng không cách nào tránh khỏi một đường ngã xuống, huống chi hiện tại so với Tổ Long yếu đi không biết gấp bao nhiêu lần những thứ này long tử long tôn?

Đừng xem năm Thần Long Nhất Tộc hiện tại huy hoàng nhiệt liệt, chân chính rối rắm, đó là Ngũ Trảo Thần Long phát triển đến đỉnh. Nếu như không có thiên tài Thần Long chân chính đi ra, Ngũ Trảo Thần Long sẽ dần dần thoái hóa trở thành một cái Long tộc bình thường.

"Tôn nhi cảm ơn tộc trưởng gia gia đào tạo, ngày hôm nay có thể Tạo Giới thành công. Tôn nhi kính gia gia một chén." Ngao Mang uống rượu sắc mặt có chút ửng đỏ bưng ly rượu lên đi tới Ngạo Phong trước mặt kính cẩn nói.

Ngạo Phong cười ha ha một tiếng, đang muốn nói chuyện, một đạo thê lương phi kiếm điện xạ tiến đến, rơi vào trong tay Ngao Mang.

Ngao Mang thần thức rơi vào trên phi kiếm, tay run một cái, chén rượu cũng rơi trên mặt đất, khuôn mặt hơi đỏ cũng biến thành xanh xám hẳn lên.

"Chuyện gì xảy ra?" Ngao Phong chau mày, thần thức cũng rơi vào trên phi kiếm truyền tin.

"Muội muội ta Ngao Sắc vừa mới bị người giết..." Ngao Mang nắm chặt nắm tay, cả người sát ý bốn phía.

"Cái gì?" Ngao Phong nhảy dựng đứng lên, Ngao Sắc tuy rằng chỉ là một Hợp Đạo trung kỳ. Nhưng nàng và Ngao Mang đều là hậu đại của Ngũ Trảo Thần Long tộc hữu hộ trưởng lão Ngao Bào.

Ngao Bào thực lực mạnh mẽ, sẽ không yếu so với hắn. Hơn nữa Ngao Bào chỉ có một con trai một con gái, hiện tại nữ nhi bị người giết, hắn há có thể bỏ qua? Không muốn nói Ngao Bào không muốn bỏ qua. Chính là hắn Ngao Phong cũng tuyệt đối sẽ không bỏ qua.

"Dám giết muội muội ta Ngao Sắc, ta không nuốt ngươi thề không làm rồng..." Ngao Mang đột nhiên xoay người, sát khí càng là tràn ngập đi ra ngoài.

Ngao Phong lập tức quát lên, "Ngao Mang, không nên vọng động, chờ phụ thân ngươi lại đây. Chúng ta cùng đi..."

Đã trải qua vô số trốn chết cùng tộc nhân giảm mạnh sau đó, Ngao Phong tâm tính sớm đã trở nên cực kỳ cẩn thận.

Ngao Mang con ngươi đỏ bừng, đang muốn nói chuyện, chợt nghe "Rầm rầm..." Mấy đạo nổ vang truyền đến, Ngũ Trảo Thần Long tộc cung điện sang trọng hộ trận trực tiếp bị đập mở ra, hai gã đệ tử bảo vệ cũng bị đánh bay vào.

"Không cần đi tìm, ta đã tiến vào rồi." Theo thanh âm hạ xuống, một người nam tử khuôn mặt hình đường viền phân minh đã đi đến. Sau nam tử đó, còn có hai người, một kẻ vác sau lưng một cây trường thương màu xanh, còn có một người lùn thân cao chỉ có hơn một thước, dĩ nhiên là một cái tên Hobbit.

"A đù! Ngao Tàn, là ngươi?" Ngao Mang thấy nam tử này nhất thời lớn tiếng kêu lên, "Là ngươi giết muội muội ta Ngao Sắc?"

Đi vào ba người chính là Ngao Tàn, Ninh Thành cùng Tiêu Tâm Hề. Ba người rời đi Hắc Thủy Giới sau đó, mất hơn nửa năm, mới đến đến Thiên Môn Giới.

Chính là Ninh Thành cũng là lần đầu tiên biết Ngũ Trảo Thần Long bộ tộc dời đến Thiên Môn Giới, hắn vốn là muốn tới Thiên Môn Giới xem. Hiện tại Ngao Tàn muốn về Ngũ Trảo Thần Long bộ tộc báo thù, hắn và Tiêu Tâm Hề tự nhiên cũng liền đi theo lại đây.

Bởi vì ba gã khách không mời mà đến đột nhiên xông vào, toàn bộ tân khách đại điện đều có chút hỗn loạn lên. Thẳng đến Ngao Mang kêu lên tên Ngao Tàn sau đó, tân khách đại điện mới dần dần an tĩnh lại. Đại bộ phận mọi người đoán được, đây cũng là chuyện nội bộ Ngũ Trảo Thần Long tộc.

"Ngươi là Ngao Tàn? Ta nhớ kỹ ngươi không phải là không có năm móng sao? Tại sao có thể bước vào bước thứ ba?" Ngao Phong kinh dị nhìn Ngao Tàn, hắn cũng đoán được đây là chuyện gia tộc của Ngũ Trảo Thần Long tộc. Vốn loại chuyện này, hắn là không hy vọng bị người khác biết. Chỉ là hiện tại nhiều tân khách ở chỗ này như vậy đều nhìn thấy, lại bịt tai trộm chuông trái lại chọc người chế nhạo, đơn giản trực tiếp hỏi lên.

Mặc dù đang hỏi, trong lòng hắn như nhau cực độ khiếp sợ. Đừng xem Long tộc có không dưới mười tên bước thứ ba cường giả, nhưng đây là lấy nghìn vạn năm làm đơn vị tích lũy được. Mà Ngao Tàn dường như chỉ có 4 móng, Ngũ Trảo Thần Long bộ tộc hậu đại không phải là không có 4 móng, mà là rất nhiều 4 móng. Thế nhưng hắn chưa từng nghe nói qua có Thần Long 4 móng nào bước vào bước thứ ba, cho tới hôm nay hắn thấy Ngao Tàn bước vào bước thứ ba.

Lập tức trong lòng hắn chính là thở dài, Ngao Tàn bước vào bước thứ ba, Ngao Mang cũng bước vào bước thứ ba. Đây vốn là Long tộc hỉ sự, thế nhưng Ngao Mang giết Ngao Sắc, coi như là Ngao Mang không động thủ, Ngao Bào cũng tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho Ngao Tàn.

Ngao Tàn nhàn nhạt nhìn tộc trưởng Ngao Phong, "Ta đây loại tán tu không nhà lưu lạc có đúng hay không có thể bước vào bước thứ ba, cùng ngươi ngao tộc trưởng tự nhiên không quan hệ nào."

Làm Ngũ Trảo Thần Long tộc dòng chính đệ tử, hắn không cách nào quên bản thân tao ngộ. Chỉ là bởi vì hắn tu luyện dùng nhiều hơn một phần tài nguyên, đã bị tộc trưởng đuổi ra khỏi Ngũ Trảo Thần Long tộc. Trên thực tế hiện tại hắn mới biết được, hắn mặc dù bị đuổi ra ngoài, căn bản nguyên nhân không phải là bởi vì tài nguyên tu luyện, mà là bởi vì Tiên Thiên Long Châu. Hắn suy đoán hắn bị đuổi ra ngoài, cũng là bởi vì Ngao Mang giở trò quỷ.

Nếu không phải lần trước gặp phải Ngao Phi, hắn đến bây giờ còn không biết kẻ giết mẹ mình là huynh muội Ngao Mang. Ngao Phi là tay sai của Ngao Tàn, lúc đó cho rằng nhất định có thể giết chết hắn, lúc này mới sẽ nói ra loại chuyện thật giống như vậy. Ngày hôm nay hắn đi tới Ngũ Trảo Thần Long tộc thấy Ngao Sắc sau đó, quả nhiên xác nhận mẹ hắn chính là bị Ngao Mang và Ngao Sắc giết chết.

"Ngao Tàn, ngươi đã đã Chứng Đạo bước thứ ba, vậy chính là đỉnh trụ của Ngũ Trảo Thần Long tộc ta, ngươi há có thể trở lại một cái liền sát hại đồng bào? Ngao Sắc có còn cứu được hay không?" Ngao Phong còn ôm một đường hi vọng, có thể cứu trở về Ngao Sắc, sau đó toàn bộ vui mừng.

Mặc dù hắn cũng trong lòng cũng rõ ràng, năm đó Ngao Tàn bị đánh đuổi không công bằng, là Ngao Mang phá rối. Bất quá nếu mà lại trở lại trước, hắn sẽ làm như vậy. Một tên Ngũ Trảo Thần Long tộc thiên tài đệ tử, một kẻ chỉ có 4 móng tàn phế, làm tộc trưởng hắn há có thể không biết lấy hay bỏ? Huống chi phụ thân tên thiên tài này còn là Long tộc đệ nhị cường giả?

Ngao Tàn căn bản cũng không có để ý tới Ngao Phong, lạnh lùng nhìn Ngao Mang nói, "Ngao Mang, năm đó ngươi nghĩ hết biện pháp đem ta đuổi ra Ngũ Trảo Thần Long tộc. Đuổi ra còn chưa tính, không phải là người Ngũ Trảo Thần Long tộc, ta Ngao Tàn cũng có thể sống. Thế nhưng ngươi huynh muội tâm tư ác độc, dĩ nhiên vì một quả Tiên Thiên Long tộc, chặn đường chặn giết mẹ ta và ta, giết mẹ ta. Ta tại mộ phần của mẹ ta đã thề, kiếp này nhất định phải báo thù cho mẹ..."

Ngao Phong trong lòng thở dài, xem ra nhất định phải giết chết Ngao Tàn. Loại này mối hận giết mẫu làm sao hóa giải? Ngao Mang tâm tính quá độc ác, mẫu thân của Ngao Tàn dầu gì cũng là thím nàng...

Không đúng, vừa rồi Ngao Tàn nói Tiên Thiên Long Châu, nghĩ tới đây Ngao Phong lập tức nhìn Ngao Mang hỏi, "Ngao Mang, ngươi thực sự bắt được về Tiên Thiên Long Châu?"

Ngao Mang tại cảm thụ được Ngao Tàn đạo vận thực lực sau đó, liền biết nếu mà phụ thân không đến, một mình hắn phỏng chừng không giết chết Ngao Tàn. Huống chi Ngao Tàn còn có hai người trợ giúp.

"Tộc trưởng, ta không có bắt được Tiên Thiên Long Châu." Ngao Mang những lời này nói là sự thật, hắn cũng xác thực phi thường ủy khuất. Ngao Tàn ngược lại không có nói sai, mẹ Ngao Tàn là huynh hắn muội giết. Đáng tiếc là Tiên Thiên Long Châu hắn lại không có cướp được, mà là bị một hỗn đản khác hắn cũng không nhận ra đoạt đi rồi.

"Ai dám giết nữ nhi của ta, bản quân lột da ngươi, nuốt ngươi..." Theo một cái thanh âm rít gào đi ra, một người cường tráng nam tử mặc áo bào tro vọt tới trong tân khách đại điện.

Ngạo Phong trong lòng thở dài, Ngao Bào tới rồi, chuyện này cũng khó mà giảng hòa.

"Là ngươi tên tiểu tạp chủng này, lão tử bổ ngươi..." Ngao Bào vừa tiến vào đại điện, đã nhìn thấy Ngao Tàn, lập tức rống to một tiếng đánh về phía Ngao Tàn.