Tạo Hóa Chi Môn - Chương 1342

Chương 1342: Ngao Tàn tạo giới

Ninh Thành còn chưa tới vị trí Ngao Tàn, thì có một cổ áp lực tâm thần uy áp liền truyền tới.

Lập tức Ninh Thành đã nhìn thấy Ngao Tàn, hắn còn tưởng rằng Ngao Tàn bị người vây công. Ngao Tàn đứng ở dưới một cái long cốt to lớn, giống như hắn, bị cái loại này cường hãn khí tức đè nén ngay cả thắt lưng đều thẳng không đứng thẳng được. Liền ngay cả trên người của hắn đạo vận khí tức, cũng dần dần tán loạn.

Long cốt xung quanh địa phương phương viên hơn mười dặm, cũng không có một giọt hắc thủy. Có thể thấy được nơi này hắc thủy cũng bị long cốt cái loại này uy áp ngăn trở, nửa giọt đều thẩm thấu không tiến đến.

Ninh Thành trong lòng cực độ lay động, Ngao Tàn dầu gì cũng là một cái cường giả tiếp cận Hợp Đạo viên mãn. Một cường giả như vậy, dĩ nhiên không cách nào ngăn trở một long cốt uy áp, đây quả thực thật là làm cho người ta không thể tin được.

Hình Hi tuy mạnh, cũng không cách nào cùng loại này cường đại so sánh với sao? Có thể tưởng tượng đến, trước khi long cốt chủ nhân không có ngã xuống, là cường hãn dường nào.

Ninh Thành đạo vận tản mát mở ra, lĩnh vực trong nháy mắt tăng cường, hắn muốn đi qua đem Ngao Tàn mang đi.

Thấy Ninh Thành muốn muốn đi qua đem chính bản thân lôi đi, Ngao Tàn liền vội vàng nói, "Đại ca, ta không thể đi... Nơi này có cường đại đạo vận cảm ngộ ta cần, ta dự cảm có thể ở chỗ này niết bàn. Chỉ là năng lực hấp thu của ta quá kém... Có chút cầm cự không nổi, ta muốn xin đại ca cho ta vài viên thuốc..."

Ninh Thành không chút do dự lấy ra hai bình đan dược ném qua đi, "Đây là hai bình khôi phục đạo đan, ngươi trước dùng, sau đó nói cho ta biết ngươi còn cần đan dược gì, ta giúp ngươi luyện chế."

Long cốt uy áp tuy rằng có thể đơn giản ngăn chặn Ngao Tàn. Cũng có thể cho Ninh Thành cường đại áp lực, nhưng không cách nào để cho Ninh Thành giống như Ngao Tàn, bị áp chế không thể động đậy được.

Ngao Tàn rất muốn lại nói vài đôi lời, chỉ là cường đại uy áp này để cho hắn không cách nào nói tiếp.

Ninh Thành bỗng nhiên nghĩ tới trên người mình Long tộc công pháp, lập tức lấy ra ném cho Ngao Tàn nói, "Ta chỗ này có vừa hay lấy được Long tộc công pháp. Ngươi thần thức quét vào xem, có đúng hay không so với công pháp ngươi bây giờ tu luyện tốt hơn?"

Ninh Thành ném ra công pháp rơi vào bên người Ngao Tàn, Ngao Tàn thần thức quét đi vào.

Chỉ nửa ngày, Ninh Thành cũng cảm giác được không đúng, Ngao Tàn khí tức dường như bỗng nhiên tăng lớn, mà uy áp đối với Ngao Tàn hình như cũng đang yếu bớt. Từng đạo đạo vận sóng gợn, tại Ngao Tàn quanh người càng ngưng càng mạnh.

Ninh Thành đương nhiên biết không phải là long cốt uy áp này đang yếu bớt, mà là Ngao Tàn năng lực đối kháng uy áp đang tăng cường.

Quả nhiên, lại là vài canh giờ sau đó. Ngao Tàn giơ tay lên cuồn cuộn nổi lên công pháp trên đất, ngạc nhiên mừng rỡ nói, "Đại ca, công pháp này đối với ta có chỗ tốt cực lớn, đáng tiếc không có Niết Đạo Long Lân Sa, nếu không, ta khẳng định có thể tiến thêm một bước..."

Coi như là Ngao Tàn không nói, Ninh Thành cũng dự định xuất ra Niết Đạo Long Lân Sa cho Ngao Tàn.

Ngao Tàn vừa dứt lời dưới. Đã nhìn thấy một quả cát đá hình dạng Long Lân, lớn chừng trái nhãn rơi vào lòng bàn tay của hắn.

"Niết Đạo Long Lân Sa?" Ngao Tàn ngạc nhiên mừng rỡ hỏi một câu sau đó. Lập tức liền biết, đây nhất định là Niết Đạo Long Lân Sa.

Lúc này trong lòng hắn đối với Ninh Thành chỉ có sâu đậm cảm kích, hắn tới nơi này cũng có hơn mười ngày. Ở bên trong này không muốn nói Niết Đạo Long Lân Sa, hắn coi như là bảo trụ mạng nhỏ cũng có chút gian nan. Bởi vậy có thể thấy được, Niết Đạo Long Lân Sa trân quý. Dùng thực lực của hắn, dù cho tìm được Hắc Thủy Giới. Cũng không cách nào đạt được Niết Đạo Long Lân Sa.

Hiện tại Ninh Thành xuất ra Long tộc công pháp thích hợp nhất với hắn, còn có một tấm Niết Đạo Long Lân Sa, với hắn mà nói quả thực chính là đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi.

Ninh Thành vừa cười vừa nói, "Ngươi cứ việc đột phá, ta giúp ngươi hộ pháp. Chỉ là nơi này hầu như không có quy tắc. Không biết ngươi có thể thành công hay không."

"Đại ca, nơi này với ta mà nói, so với bất luận cái địa phương nào quy tắc đầy đủ hết cũng phải tốt hơn. Đây là di hài của Tổ Long lão tổ Ngũ Trảo Thần Long ta, ta ở chỗ này cảm nhận được một loại truyền thừa lực lượng, Tổ Long di hài chính là ta Long tộc quy tắc. Đáng tiếc công pháp lúc trước của ta quá yếu, không cách nào hấp thu loại này truyền thừa. Hiện tại có rồi Niết Đạo Long Lân Sa cùng đại ca cho công pháp, ta khẳng định có thể thành công..."

Ngao Tàn nói xong câu đó, liền yên lặng đi xuống, hắn lúc này hoàn toàn thu liễm tâm thần. Tu luyện nhiều năm như vậy, với hắn mà nói còn chưa hề gặp qua cường đại cơ duyên như vậy.

Ngao Tàn tại lúc tu luyện, Ninh Thành liền ở một bên hộ pháp. Mặc dù thần thức của hắn tại giữa hắc thủy ở có thể mở rộng ra trăm dặm bên ngoài, Ninh Thành lại biết, nơi này Niết Đạo Long Lân Sa là thật rất khó tìm. Huống chi, trên người hắn bây giờ còn có 9 tấm Niết Đạo Long Lân Sa.

...

Nửa năm thời gian vội vã đi qua, Ninh Thành cảm nhận được Ngao Tàn quanh thân đạo vận khí tức bắt đầu biến hóa.

Trên Tổ Long di hài vô cùng vô tận quy tắc lực lượng bắt đầu tụ lại hẳn lên, sau đó ùa ra hướng về phía Ngao Tàn. Ngao Tàn quanh thân đạo vận khí tức không ngừng kéo lên, lại kéo lên.

Nguyên bản hắc thủy tại long cốt xung quanh bị ngăn cản ngăn cản lần thứ hai lui xa hơn, từng đạo màu đen đạo vận vòng xoáy tại bên trên long cốt xoay quanh.

Một tiếng cường đại Long Ngâm chi âm truyền đến, Ngao Tàn đã hóa thành một con đại Hắc Long. Ninh Thành lần này chú ý tới, Ngao Tàn biến thành Hắc Long đích xác chỉ có 4 móng.

Khí tức vẫn đang kéo lên, mặc dù Ninh Thành thần thức không có đi quan sát Ngao Tàn, nhưng có thể cảm thụ được Ngao Tàn đạo vận dần dần cùng chung quanh quy tắc dung hợp, tạo thành một cái hình thức ban đầu của giới.

Ngao Tàn tại bước vào bước thứ ba Tạo Giới Cảnh, Ninh Thành trong lòng mừng rỡ không thôi. Ngao Tàn một khi bước vào Tạo Giới Cảnh, chẳng những đối với hắn có trợ giúp cực lớn, coi như là lại về Ngũ Trảo Thần Long bộ tộc báo thù, cũng có sức lực cực lớn.

Huống chi, Ninh Thành cảm thụ được Ngao Tàn Tạo Giới Cảnh này hẳn không phải là bình thường ngụy giới đơn giản như vậy. Nhìn Ngao Tàn quanh thân càng ngày càng leo lên đến đạo vận khí tức, còn có này càng ngày càng ngưng thật quy tắc không gian, Ninh Thành liền mơ hồ đoán được Ngao Tàn Tạo giới hẳn phải cùng Tổ Long truyền thừa có quan hệ.

Tổ Long hài cốt này đều đáng sợ như vậy, trước đây thực lực nhất định là không gì sánh kịp, Tổ Long truyền thừa tự nhiên cũng là cường đại.

Uy áp tiếp tục kéo lên, chỉ là lúc này uy áp đã cùng Ngao Tàn đạo vận chậm rãi dung hợp.

"Răng rắc..." Một tiếng thanh thúy nứt ra âm vang truyền đến, Long gầm chi âm càng là ngẩng cao. Ninh Thành trong lòng cũng là cả kinh, răng rắc một tiếng này rõ ràng là Ngao Tàn giới vực nghiền nát. Lẽ nào Ngao Tàn tạo giới thất bại?

Thế nhưng sau một khắc Ninh Thành liền biết hắn quá lo lắng, Ngao Tàn quanh thân giới vực khí tức càng là ngưng thật cường đại. Mơ hồ có một loại khí tức ngang ngửa Tiêu Tâm Hề, cái này nếu không phải là đại đạo, cũng sẽ không yếu so với Tiêu Tâm Hề rồi.

Ngẩng cao Long Ngâm chi âm càng là trực tiếp làm rách ra hắc thủy, thẳng vào hư không. Ngao Tàn thân rồng bay lên, một loại vương giả khí tức thẩm thấu đi ra ngoài.

Trong hư không đạo vận nổ vang, từng đạo Long Ngâm như tiếng sấm vậy hầu như truyền đến mỗi khắp ngõ ngách. Ngao Tàn giới vực càng ngày càng lớn mạnh, chính là Ninh Thành ở một bên, cũng không cảm giác được nửa phần.

Giờ khắc này, hết thảy người còn đang ở Hắc Thủy Giới đều biết có người bước vào bước thứ ba tạo giới thành công. Hơn nữa cái giới này còn cực kỳ cường đại, ngoại trừ Ninh Thành ra, không người nào nguyện ý tới nơi này chọc giận Ngao Tàn cái này tân sinh bước thứ ba cường giả.

"Ầm..." Ngao Tàn tại trong hư không long thân rốt cục lần thứ hai huyễn hóa thành hình người, rơi vào đáy hắc thủy. Lực lượng khổng lồ, đem hắc thủy đáy đều thải đạp nổ vang không dứt.

Sau một khắc, Ninh Thành đã nhìn thấy Tổ Long chi cốt to lớn này biến mất.

Ninh Thành to lớn cười nói, "Ngao Tàn, chúc mừng ngươi bước vào Tạo Giới Cảnh."

Ngao Tàn trong mắt tất cả đều là vui sướng, "Đại ca, còn không phải là ngươi trợ giúp, Ngao Tàn không có ngày hôm nay."

"Tổ Long chi cốt kia bị ngươi thu lại?" Ninh Thành hỏi.

Ngao Tàn càng là cao hứng nói, "Đại ca, ta rốt cuộc hiểu rõ cái gì là Tạo Giới Cảnh. Ta xây dựng giới thuộc về của chính ta, giới này tuy rằng không đầy đủ, so với chiếc nhẫn trữ vật hay là bình thường thế giới thì mạnh hơn nhiều. Tổ Long hài cốt bị ta dời đến giữa giới của ta, ta có một loại dự cảm, giới của ta sẽ còn tiếp tục thăng cấp một lần."

Ninh Thành nhất thời hiểu được, trong lòng không khỏi thầm kêu đáng tiếc. Khó trách hắn giết chết vài cái Tạo Giới Cảnh cường giả, đều không có được thứ tốt gì. Thì ra những thứ này thứ tốt, đều bị bọn họ đặt ở bản thân giới. Chỉ sợ bọn họ bỏ mình, giới đồ vật bên trong cũng không cách nào bị người khác lấy đi.

"Tổ Long chi cốt này dĩ nhiên không ai lấy đi, ngươi thật đúng là vận khí.

Ngao Tàn lắc đầu, "Không phải, nếu như ta không phải là Ngũ Trảo Long Tộc, Tổ Long chi cốt này ta cũng cầm không được."

"Ngao Tàn, không sai a, dĩ nhiên bước vào bước thứ ba Tạo Giới Cảnh. Xem ra ngươi ở nơi này thu hoạch không nhỏ a." Tiêu Tâm Hề thanh âm xa xa truyền đến, rất nhanh thì rơi vào cách đó không xa Ninh Thành cùng Ngao Tàn.

Ninh Thành cười nói, "Lão Tiêu, phỏng chừng Ngao Tàn thực lực bây giờ sẽ không yếu so với ngươi rồi."

Tiêu Tâm Hề không thèm để ý chút nào, "Nếu mọi người là cùng nhau, tự nhiên là càng mạnh càng tốt, đến lúc đó ngươi sẽ biết."

Đối với Tiêu Tâm Hề mà nói, Ngao Tàn là thật càng mạnh càng tốt, tạo hóa đại chiến cũng là một loại phe phái chiến đấu. Tạo hóa đại chiến tại bắt đầu sau đó, Ngao Tàn khẳng định theo Ninh Thành. Hắn cũng không muốn Ngao Tàn quá yếu, hạ thấp sức chiến đấu của bọn họ bên này.

"Tiêu đại vương, ta là nhờ đại ca trợ giúp mới có cái này thành tựu." Ngao Tàn liền vội vàng nói.

Tiêu Tâm Hề cười hắc hắc, "Ai giúp không quan hệ, chỉ cần ngươi có thể tạo giới vậy thì thành công. Ta vận khí cũng không tệ, mới nửa năm, ta liền tìm được 3 tấm Niết Đạo Long Lân Sa, còn tìm đến những thứ khác. Hiện tại Ngao Tàn bước vào bước thứ ba, các ngươi là tiếp tục ở tại chỗ này tìm kiếm Niết Đạo Long Lân Sa hay là chuẩn bị đi?"

Ninh Thành đột nhiên hỏi, "Tiêu đạo hữu, nếu như chúng ta rời đi nơi này, tương lai còn muốn trở lại, có thể hay không tìm được chỗ?"

Tiêu Tâm Hề trầm mặc xuống, một hồi lâu mới lên tiếng, "Rất khó, thực lực của chúng ta còn quá thấp. Hắc Thủy Giới không thể dùng thần thức tìm được, muốn tới nữa, ngoại trừ ta dùng biện pháp lúc trước ôm cây đợi thỏ, còn có một loại biện pháp chính là làm ấn ký. Thế nhưng dùng thực lực của chúng ta bây giờ, muốn thông qua làm ấn ký về tới đây rất khó."

"Ta có biện pháp." Ngao Tàn bỗng nhiên nói, "Ta có thể thông qua cảm thụ được Tổ Long lưu lại khí tức tìm tới vị trí này."

"Tổ Long?" Tiêu Tâm Hề ngạc nhiên hỏi.

Ngao Tàn gật đầu nói, "Đúng vậy Tiêu đại vương, ta mặc dù có thể bước vào bước thứ ba, ngoại trừ đại ca trợ giúp ra, còn có Tổ Long truyền thừa?"

Tiêu Tâm Hề kinh dị nhìn Ngao Tàn, thậm chí có chút hâm mộ nói, "Khó trách ngươi tạo giới sau đó lại mạnh mẽ như vậy, Tổ Long năm đó thế nhưng là cường giả ở tột cùng. Coi như là Vận Mệnh Đạo Quân, cũng phải xưng hô một tiếng đạo hữu. Ngươi nếu là Tổ Long truyền thừa, vậy hay là cứ gọi ta lão Tiêu được rồi."

Tiêu Tâm Hề có chút lúng túng nói, hắn còn muốn làm đại vương cũng không dám để cho Tổ Long đệ tử gọi hắn là Tiêu đại vương.