Tạo Hóa Chi Môn - Chương 1341

Chương 1341: Ngao Tàn xin giúp đỡ

Ninh Thành hồi tưởng lại, càng nghĩ càng rõ ràng. Khuất Vô Kiếm mới vừa rồi đánh ra hai đạo hồng mang mang theo khí tức Tạo Hóa Thanh Liên cánh sen, nếu là hai đạo hồng mang này là Tạo Hóa Thanh Liên cánh sen biến thành, vậy tất cả liền nói rõ ràng.

Khuất Vô Kiếm thần thông hẳn là ẩn chứa Âm Dương đạo vận, đáng tiếc là pháp bảo của Khuất Vô Kiếm cùng thần thông của hắn không ăn khớp.

Chỉ là Khuất Vô Kiếm nếu là không có tạo hóa pháp bảo, làm sao có thể ẩn nấp được Tạo Hóa Thanh Liên khí tức? Không để cho Thanh Liên cánh sen này bị Hình Hi thu hồi đi?

"Ninh đạo hữu, ngươi theo ta, chúng ta chỉ cần mấy ngày, là có thể đến chỗ động phủ di tích." Khuất Vô Kiếm nói xong, triển khai thân hình, tại đáy biển hắc thủy thật giống như đường lớn rộng mở giống nhau, đi lại không trở ngại chút nào.

Ninh Thành đi sau lưng Khuất Vô Kiếm, như không có chuyện gì xảy ra hỏi, "Khuất đạo hữu, ngươi ở đây Hắc Thủy Giới này đã bao nhiêu năm?"

Khuất Vô Kiếm ngược lại không có để ý, thuận miệng đáp, "Mấy vạn năm sao?, ta vẫn ở chỗ này tìm kiếm Niết Đạo Long Lân Sa."

Ninh Thành sửng sốt, hắn cho rằng Khuất Vô Kiếm ở chỗ này tối đa vài thập niên thời gian. Nghe được Khuất Vô Kiếm nói ở chỗ này mấy vạn năm, Ninh Thành thậm chí đều quên mục đích câu hỏi chính mình, theo bản năng nói, "Mấy vạn năm, khuất đạo hữu hẳn là sớm góp nhặt hàng loạt Niết Đạo Long Lân Sa sao? Còn để ý hơn mười tấm Niết Đạo Long Lân Sa?"

Khuất Vô Kiếm nao nao, lập tức cũng cảm giác được lời của mình đích xác có vấn đề, hắn cười ha hả, tùy ý nói, "Ngươi mới vừa mới tìm được một quả Niết Đạo Long Lân Sa chỉ là vận khí mà thôi, ngươi cho là Niết Đạo Long Lân Sa dễ tìm như vậy? Có đôi khi mấy trăm năm cũng không nhất định có thể tìm được một quả."

Ninh Thành cảm giác được Khuất Vô Kiếm lời này có chút giả tạo, cũng không nói ra, hơi kính phục nói, "Ta nghe nói tại Hắc Thủy Giới ngây ngốc mấy năm cũng không dễ dàng, khuất đạo hữu có thể ngây ngốc mấy vạn năm, vẫn như cũ bình yên vô sự. Thật sự là mạnh."

Nghe được Ninh Thành trong lời nói có hàm ý, Khuất Vô Kiếm chỉ phải nói, "Ta mấy vạn năm ở chỗ này ngoại trừ chữa thương ra, chính là bế quan. Rất ít đi ra ngoài tìm tìm Niết Đạo Long Lân Sa, cho nên mới không có được bao nhiêu, cũng không có gặp phải bao nhiêu nguy hiểm."

"Phải không?" Ninh Thành cười hắc hắc. "Được rồi, khuất đạo hữu, đứng ở đáy Hắc Thủy Giới hắc thủy, có đúng hay không có thể ngăn cách tất cả khí tức? Liền ngay cả cường đại bảo vật khí tức, cũng có thể ngăn cách được?"

Khuất Vô Kiếm nghe được Ninh Thành những lời này, trong lòng hơi chấn động một chút, ngừng lại nhìn chằm chằm Ninh Thành nói: "Ngươi tới cùng muốn nói điều gì?"

"Ta không muốn nói cái gì, chỉ là đột nhiên nghĩ đến một việc. Nếu như ta không có đoán sai, động phủ bí cảnh này ngươi đã sớm luyện hóa sao?. Nói đi. Ngươi đem ta lừa gạt đi tới đó là muốn làm cái gì?" Ninh Thành nói xong, tay một vung cái, Tạo Hóa Thần Thương lần thứ hai rơi vào trong tay.

Hắn luôn cảm thấy có chút không thích hợp, đang suy nghĩ đến Tạo Hóa Thanh Liên bị Khuất Vô Kiếm luyện hóa, hóa thành hai đạo hồng mang sau đó, hắn rốt cuộc là biết không thích hợp ở chỗ nào.

Tạo Hóa Thanh Liên loại vật này, Khuất Vô Kiếm đều có biện pháp ẩn nấp được, không bị Hình Hi lấy đi. Loại bản lĩnh này. Tại Hắc Thủy Giới mấy vạn năm, há có thể không mở ra một cái động phủ? Hơn nữa có thể ở trong hắc thủy ngây ngốc mấy vạn năm người. Há có thể lưu ý hơn mười tấm Niết Đạo Long Lân Sa?

Trọng yếu nhất là, Ninh Thành tại đáy hắc thủy cũng ngây người mấy ngày, biết cái chỗ này tuyệt đối không phải là chỗ tu luyện. Muốn bế quan cảm ngộ cảnh giới, tại cái chỗ này chính là một chuyện tiếu lâm. Về phần chữa thương, nơi này đồng dạng không phải là địa phương để chữa thương.

Khuất Vô Kiếm nghe được lời của Ninh Thành, trong tay lần thứ hai quấn quanh hai đạo hồng quang. Sát ý nhất thời tràn ngập hẳn lên.

Ninh Thành giọng nói chuyển lạnh nói, "Muốn động thủ ta phụng bồi, bất quá nếu vừa rồi ta đều có thể một chỉ đánh vỡ ra hắc thủy, vậy bây giờ như nhau có thể một chỉ đánh vỡ ra hắc thủy. Đương nhiên đánh vỡ ra hắc thủy không có gì, chỉ là nhiều lần. Ngươi cảm thấy pháp bảo của ngươi có thể hay không bị nữ nhân kia biết được?"

"Nữ nhân nào?" Khuất Vô Kiếm theo bản năng hỏi một câu.

Ninh Thành không biết Khuất Vô Kiếm là thật không biết Hình Hi hay là giả vờ không biết, đơn giản nói, "Nữ nhân kia gọi Hình Hi, nàng có pháp bảo gọi là Tạo Hóa Thanh Liên. Ta tại đấy tay bo với nàng ngay cả một hiệp cũng không chống nổi đi. Khuất Vô Kiếm, ngươi cảm thấy nữ nhân kia biết chỗ núp của ngươi, nàng sẽ bỏ qua cho ngươi? Ngươi hai đạo hồng mang này ngay cả ta đều cảm giác được không cách nào cùng thần thông của ngươi dung hợp, ngươi há có thể đã lừa gạt ánh mắt nữ nhân kia?"

Khuất Vô Kiếm trong lòng đã làm xấu nhất dự định, không nghĩ tới Ninh Thành vẫn là một lời vạch trần. Giờ khắc này trong lòng hắn chỉ có hối hận, nếu mà có thể một lần nữa, hắn thà rằng đợi thêm vạn năm nữa, cũng không muốn động thủ đối với Ninh Thành.

Hắn rất muốn giết Ninh Thành, chỉ là trong lòng hắn như nhau rõ ràng, nếu muốn giết Ninh Thành vô cùng khó khăn.

"Ngươi nói đi, ngươi nghĩ muốn cái gì?" Khuất Vô Kiếm rốt cục quyết định hỏi Ninh Thành ra giá.

Ninh Thành lạnh nhạt nói, "Nếu như ta không có đoán sai, ngươi tìm được Thượng Cổ động phủ hẳn là thực sự."

Ninh Thành khẳng định hắn không có đoán sai, nếu như là giả, Khuất Vô Kiếm cũng không dám dẫn hắn đến cái chỗ này.

Khuất Vô Kiếm gật đầu, "Không sai, động phủ này đích thật là thực sự, ta cũng vẫn tại trong động phủ đó tu luyện."

Lúc này Ninh Thành nếu khám phá kế hoạch của hắn, hắn tự nhiên sẽ không lại mang Ninh Thành đi động phủ của hắn.

"Ta có hai cái yêu cầu, đệ nhất, đồ đạc trong động phủ này cho ta phân nửa. Thứ hai, ngươi phải nói cho ta biết, vì sao phải ám toán ta, chúng ta thế nhưng xưa nay không hề lui tới. Thứ ba, tương lai ngươi nhất định phải cùng ta gặp mặt, về phần lúc nào, ta bây giờ còn không xác định." Ninh Thành đem yêu cầu của mình nói xong, lẳng lặng chờ Khuất Vô Kiếm trả lời.

"Vì sao sau này nhất định phải gặp ta?" Khuất Vô Kiếm khẽ nhíu mày, không có để ý Ninh Thành hai vấn đề đầu, trực tiếp hỏi điểm thứ ba.

Ninh Thành không biết Khuất Vô Kiếm có đúng hay không lý giải tạo hóa đại chiến sự tình, ba phải cái nào cũng được hỏi ngược lại, "Ngươi cứ nói thử xem?"

Khuất Vô Kiếm giọng nói trở nên lạnh nói, "Chỉ bằng ngươi cũng muốn đi tham gia tạo hóa đại chiến?"

Tên này quả nhiên biết tạo hóa đại chiến, thảo nào có biện pháp như thế ẩn nấp Tạo Hóa Thanh Liên. Núp ở này đáy Hắc Thủy Giới hắc thủy, phỏng chừng chỉ cần này Hình Hi không tới nơi này, rất khó tìm được tung tích.

"Ta có thể tham gia tạo hóa đại chiến hay không, không cần ngươi quan tâm. Nếu là ngươi không đồng ý, vậy cũng chớ trách ta cho gọi cái kia Hình Hi nữ nhân tới." Ninh Thành lời này ngược lại không có chém gió, hắn đích xác có nắm chắc gọi tới Hình Hi. Chỉ cần hắn và Khuất Vô Kiếm đại chiến, ở nơi này đem Khuất Vô Kiếm Thanh Liên khí tức bộc lộ ra, Hình Hi tất nhiên sẽ lại đây.

Đương nhiên, đây chỉ là thủ đoạn hắn uy hiếp Khuất Vô Kiếm, Hình Hi tới rồi, hắn cũng không được sống tốt.

"Ta tại nơi động phủ đạt được mười tám tấm Niết Đạo Long Lân Sa, còn có một bản Long tộc đạo quyết. Về phần ta vì sao muốn ám toán ngươi, đó là bởi vì ta tu luyện có một môn phân thân thần thông, cần cường đại hơn phân thân. Ta vừa nhìn thấy ngươi, liền biết ngươi rất thích hợp làm phân thân của ta. Điểm thứ ba ngươi nếu biết trên người ta có cái gì, vậy cũng biết ta sẽ không rời đi Hắc Thủy Giới. Tương lai ngươi muốn gặp ta phải tới Hắc Thủy Giới tìm ta, nếu là ngươi tìm không được, vậy cũng đừng trách." Khuất Vô Kiếm có chút ủy khuất nói.

Tại trước khi thực lực của hắn không có đạt được trình độ nhất định, hắn tuyệt đối sẽ không xuất ra Tạo Hóa Thanh Liên cánh sen. Tốt nhất là tương lai hắn có thể giết chết nữ nhân kia, mà không phải đem Tạo Hóa Thanh Liên cánh sen đưa ra đi.

Ninh Thành biết tên này lấy được khẳng định không chỉ có mười tám tấm Niết Đạo Long Lân Sa, thế nhưng Khuất Vô Kiếm nói ra mười tám tấm, xem ra thầm nghĩ cho hắn 9 tấm. Nếu là nhiều hơn nữa mà nói, phỏng chừng tên này cũng sẽ không đồng ý.

Nghĩ tới đây, Ninh Thành trực tiếp nói, "Cho ta 9 tấm Niết Đạo Long Lân Sa, còn có Long tộc đạo quyết này ta cũng muốn."

"Có thể, cho ngươi." Khuất Vô Kiếm nói xong, giơ tay lên liền muốn ném ra một cái nhẫn, chỉ là tại hắn chuẩn bị ném ra nhẫn đồng thời, trên cổ tay hai đạo hồng mang đạo vận nhạt yếu hẳn lên, thật giống như thu lại bình thường giống nhau.

Ninh Thành đột nhiên thu hồi Tạo Hóa Thần Thương, tay vung một cái, một mũi tên dài màu đen trôi lơ lửng ở tại không trung. Tại đây dưới mũi tên dài màu đen, loáng thoáng ngũ sắc trường cung như ẩn như hiện.

Cuồng bạo sát ý khí tức trong nháy mắt một phương này hắc thủy hải vực, hóa thành một đạo lại một đạo kinh khủng sát ý, khóa được Khuất Vô Kiếm.

"Ngũ Sắc Liệt Tinh Tiễn?" Khuất Vô Kiếm cũng hít một hơi hơi lạnh, cả người đều dừng lại. Trong khoảnh khắc, vị trí cách Ninh Thành chỉ có mấy trượng xuất hiện hai đạo màu đỏ đạo vận quang mang, chính là hai đạo hồng mang từ cổ tay Khuất Vô Kiếm biến mất.

Ninh Thành trong lòng thầm nghĩ nguy hiểm thật, tên này mới vừa rồi không có xuất toàn lực. Đây mới là người này lá bài tẩy, nếu không phải hắn sớm kịp xuất ra Ngũ Sắc Liệt Tinh Tiễn, nói không chừng chờ hai đạo hồng mang này khóa lại hắn, hắn mới có thể phát hiện.

"Ta đã chuẩn bị việc ngươi không giữ lời hứa, quả nhiên ta không có nhìn lầm. Loại người như ngươi dĩ nhiên có thể được đến Tạo Hóa Thanh Liên cánh sen, cũng là vận khí cứt chó thôi." Ninh Thành nói xong câu đó sau đó, Tạo Hóa Thần Thương bỗng nhiên cuồn cuộn nổi lên muôn vàn thương văn, những thứ này thương văn căn bản cũng không có công kích Khuất Vô Kiếm, mà là ở bên ngoài hai người lĩnh vực hóa ra một cái to lớn vòng xoáy.

Vòng xoáy càng lúc càng lớn, chung quanh hắc thủy trực tiếp bị thương văn đạo vận cuốn đi, tạo thành một mảnh không gian.

"Dừng tay, ta đồng ý." Theo những lời này hạ xuống, Khuất Vô Kiếm không chút do dự đem một cái nhẫn ném cho Ninh Thành.

Hắn biết rõ Ninh Thành ý tứ, đó chính là đem hắc thủy cuốn đi, để cho hắn Tạo Hóa Thanh Liên khí tức thẩm thấu đi ra ngoài, hấp dẫn cái kia Hình Hi nữ nhân lại đây. Người này quá mức âm hiểm, đáng tiếc hắn Tạo Hóa Thanh Liên cánh sen, bây giờ còn không có khả năng bại lộ.

Ninh Thành thần thức cuốn qua nhẫn, đồng thời quét đi vào. Quả nhiên thấy trong này ngoại trừ 9 tấm Niết Đạo Long Lân Sa ra, còn có một bản cuốn sách cổ xưa.

Ninh Thành không có tiếp tục quấy hắc thủy, chậm rãi thu hồi Tạo Hóa Thần Thương. Nhìn Khuất Vô Kiếm cũng thu hồi hai đạo hồng mang, sau đó trong nháy mắt biến mất.

Chỉ vài hơi thở sau đó, Ninh Thành liền cũng bắt lấy không tới bất kỳ khí tức gì của Khuất Vô Kiếm, hắn mới thu hồi Ngũ Sắc Liệt Tinh Tiễn. Cái này hắc thủy đáy quả nhiên quỷ dị, nói không chừng phía dưới này trốn còn chưa phải là một mình Khuất Vô Kiếm.

9 tấm Niết Đạo Long Lân Sa đối với Ninh Thành mà nói đã được rồi, Ninh Thành đang chuẩn bị lao ra hắc thủy đi tới chỗ hẹn chờ Tiêu Tâm Hề cùng Ngao Tàn, bỗng nhiên nhận được tin tức nhờ giúp đỡ của Ngao Tàn.

Ninh Thành không chút suy nghĩ, cả người liền hóa thành một đạo mớn nước biến mất.

Ninh Thành mới vừa rời đi, địa phương cách Ninh Thành vài trăm thước, thân ảnh Khuất Vô Kiếm lần thứ hai hiển hiện, hắn nhìn chằm chằm phương hướng Ninh Thành biến mất, lạnh lùng lẩm bẩm, "Không ai có thể chiếm tiện nghi của Khuất Vô Kiếm ta, ta sẽ đi tìm ngươi tính sổ."

Nói xong câu đó, thân ảnh của hắn lại chậm rãi hóa thành hắc thủy biến mất.