Tạo Hóa Chi Môn - Chương 1340

Chương 1340: Thanh Liên khí tức tái hiện

Ninh Thành một bước liền nhảy đi qua, bùa chú vòng bảo hộ lập tức liền đem địa phương đạo vận ba động bao lại. Không đợi Ninh Thành động thủ đào ra phía dưới chỗ cứng rắn, bên ngoài bùa chú liền truyền đến từng trận ba động.

Có người tới, Ninh Thành nhanh chóng giơ tay lên bắt đi xuống, khi hắn lần thứ hai giơ tay lên, lòng bàn tay mang theo một quả cát đá đen sẫm chỉ có lớn chừng trái nhãn. Xác thực mà nói, đây là một cát đá lớn chừng bằng trái long nhãn, lại cùng hình dạng Long Lân giống y hệt nhau. Nói là vô hạn nhỏ tiểu Long Lân, cũng không phải là không thể.

Một cổ mênh mông bàng bạc thiên địa khí tức mơ hồ truyền đến, dường như giữa Long Lân sa này ẩn chứa vô cùng vô tận đồ đạc. Chỉ cần đi cảm ngộ, vô luận là tu vi hay là thần thông, liền nhất định có thể tiến hơn một bước.

"Đồ đạc giao cho ta." Một đạo cường hãn khí tức truyền đến, theo thanh âm kia liền truyền đến bên tai Ninh Thành.

Không đợi Ninh Thành đem Niết Đạo Long Lân Sa này thu hồi, đại quyền như gầu xúc vậy liền đánh tới. Dù cho nơi này là hắc thủy đáy biển, dù cho nơi này hắc thủy đè ép đủ sức để đem hạ phẩm thần khí ép thành giấy mỏng, một quyền này vẫn như cũ đánh vỡ ra hết thảy trở ngại.

Tại trước một quyền này hắc thủy tự động tách ra, thật giống như dùng máy móc mở ra khe rãnh bình thường giống nhau, chỉnh tề như đao khắc.

"Răng rắc..." Một tiếng, Ninh Thành bùa chú trực tiếp tại đây dưới đè ép lực lượng hóa thành hư vô.

Ninh Thành tế xuất Tạo Hóa Thần Thương đánh về phía một quyền này đồng thời, Ám Thức Phong Bạo đã hóa thành một đạo hộ thân lĩnh vực mới chắn quanh thân.

Tiêu Tâm Hề cho hắn bùa chú là không sai, nếu không sai cũng chỉ có thể ngăn trở hắc thủy ăn mòn, mà không có thể ngăn cản loại này cường đại ngoại lực oanh kích. Này dù sao cũng là phụ trợ bùa chú, không phải là bùa hộ mệnh.

Mặc dù Ninh Thành dùng Ám Thức Phong Bạo mở rộng ra hộ thân lĩnh vực mới, hắn cũng làm xong dự định tùy thời rút lui. Căn cứ thần thức của hắn mấy ngày nay tại giữa hắc thủy nhiều lần rèn luyện, hắn phỏng chừng thần trí của mình vòng bảo hộ hẳn là có thể ngăn trở hắc thủy ăn mòn.

"Ầm!" Đạo vận nổ tung, chung quanh hắc thủy trực tiếp bị nổ tung, hình thành một khối chân không giải đất phương viên hơn mười dặm.

Chờ đạo vận tán đi, những thứ này hắc thủy mới lần thứ hai tràn tới. Chỉ là hắc thủy bị hai người đạo vận lĩnh vực ngăn trở, vẫn như cũ không cách nào chảy vào.

Ninh Thành trong lòng mừng rỡ, thần thức vòng bảo hộ của hắn, quả nhiên có thể ngăn trở những thứ này hắc thủy thẩm thấu tới được. Chỉ cần thần thức của hắn tồn tại. Vậy cũng không cần lo lắng tại đáy hắc thủy bị hắc thủy ăn mòn.

Lúc này Ninh Thành mới có rảnh quan sát người trước mắt, người này một thân áo đen, quanh thân như nhau không có một loại pháp bảo vòng bảo hộ, hắc thủy trực tiếp bị hắn lĩnh vực ngăn cản lại bên ngoài. Nửa điểm cũng thẩm thấu không đi vào. Từ tu vi nhìn lên, thực lực của hắn vậy cũng tại đẳng cấp với Tiêu Tâm Hề.

Tại Ninh Thành ngăn trở một kích này, tại vòng bảo hộ vỡ vụn sau đó vẫn như cũ bình yên vô sự, Hắc y nhân kia liền biết thực lực của Ninh Thành rất mạnh. Hắn không hiểu vì sao Ninh Thành có loại này hộ thân lĩnh vực, vì sao còn phải dùng cái loại này trân quý bùa chú.

"Thực lực của ngươi rất mạnh." Hắc y nhân thấy Ninh Thành không chút hoang mang đem Niết Đạo Long Lân Sa thu hồi. Lúc đó mới chậm rãi nói một câu.

Ninh Thành trong tay Tạo Hóa Thần Thương run lên, nhàn nhạt nói, "Thực lực của ta có mạnh hay không là một chuyện khác, ngươi oanh phá trân quý bùa chú của ta, có đúng hay không hẳn là nói một chút chuyện bồi thường. Được rồi, tấm bùa chú này của ta là Phù Liệt luyện chế."

Hắc y nhân không thèm để ý chút nào nói, "Ngươi tấm bùa chú này sớm muộn sẽ bị hắc thủy ăn mòn, thực lực của ngươi rất mạnh, ta muốn mời ngươi cùng nhau làm một món buôn bán. Nếu như có thể thành công, chúng ta mỗi người chí ít có thể được đến hơn mười tấm Niết Đạo Long Lân Sa. Thậm chí còn có bảo vật khác."

"Cái gì buôn bán?"Ninh Thành bị lời của đối phương hấp dẫn, theo bản năng hỏi lên.

Hắc y nhân cười hắc hắc nói, "Ta tới nơi này đã nhiều năm, tìm được một nơi, nơi đó tuyệt đối có một động phủ bí mật. Ngươi ngẫm lại xem, có thể ở hắc thủy đáy sông thành lập động phủ, tự nhiên là cường giả giữa cường giả. Đáng tiếc cái động phủ kia ta một người vào không được, nếu mà ngươi nguyện ý liên thủ với ta, đồ vật bên trong chúng ta phân ba bảy."

"Ngươi tiến đến đã nhiều năm? Hơn mười ngày trước cái người kia tiến vào hắc thủy hải nếu không là ngươi?" Ninh Thành nghi ngờ hỏi.

Hắn còn tưởng rằng trước mắt Hắc y nhân này, chính là tên gia hỏa hơn mười ngày trước hắn và Tiêu Tâm Hề ba người nhìn thấy.

Hắc y nhân nhíu nhíu mày. Sau một lúc lâu mới lầm bầm lầu bầu nói, "Đại suy tới gần, người đến Hắc Thủy Giới vực càng ngày càng nhiều..."

Nói xong, hắn dường như có chút lo lắng. Lần thứ hai hỏi Ninh Thành, "Ngươi có nguyện ý hay không? Dùng ngươi thủ đoạn không cần bùa chú cùng phòng ngự pháp bảo liền có thể ngăn cản những thứ này hắc thủy, rất thích hợp cùng ta liên thủ."

Ninh Thành nghĩ đến chính bản thân tìm nhiều ngày như vậy, mới tìm được một quả Niết Đạo Long Lân Sa. Hắc y nhân kia ở chỗ này nhiều năm, hắn nói không chừng thật tìm được một cái thần bí động phủ.

"Tốt, ta đồng ý liên thủ với ngươi. Về phần chia phần ta cũng không có thể cho ngươi quá chịu thiệt. Cũng không nên chia ba bảy, dứt khoát 4-6 đi." Ninh Thành đem Tạo Hóa Thần Thương cầm trong tay trên mặt đất nện một cái, quyết định nói.

Hắc y nhân sắc mặt lạnh lẽo, "Ngươi nói cái gì? Ta nói chia ba bảy, là ta bảy ngươi ba. Ngươi là ai, cũng dám cùng ta chia 4-6?"

"Ngươi bị điên à, chia 4-6 ở đây, là ta 6 ngươi 4, không làm liền cút. Được rồi, trước khi cút, phải bồi thường bùa chú cho ta à nha." Ninh Thành Tạo Hóa Thần Thương lần thứ hai cuồn cuộn nổi lên một sóng một sóng thương văn.

Ninh Thành luôn luôn nguyên tắc chính là, đối phó với kẻ không nói lý so với hắn càng thêm không nói lý.

"Ha ha, ngon à nha. Vậy hãy để cho bản quân xem, người nào cút trước..." Hắc y nhân khi đang nói chuyện, hai đạo hồng mang một trái một phải cuốn về phía Ninh Thành.

Này hai đạo hồng mang rõ ràng là cuốn về phía Ninh Thành, cho Ninh Thành cảm giác cũng là hai đạo hồng mang này là muốn trói lại toàn bộ hắc thủy trong Hắc Thủy Giới. Mà hắn tại đây trong hắc thủy, tùy ý phương hướng cũng không cách nào chạy ra hai đạo hồng mang này.

Thật mạnh, Ninh Thành trong lòng càng là cẩn thận. Có thể tưởng tượng, nếu mà không phải là tại giữa hắc thủy, hai đạo hồng mang trói lại thì không phải là hắc thủy, mà là cả không gian.

Ninh Thành vẫn là lần đầu tiên thấy có người dùng hồng mang buộc chặt không gian. Hai đạo hồng mang đạo vận khí tức này, mơ hồ cho Ninh Thành một loại nhàn nhạt cảm giác quen thuộc. Bất quá Ninh Thành không kịp nhớ hắn tới cùng ở địa phương nào cảm thụ qua loại này đạo vận khí tức, giơ tay lên liền muốn tế xuất Phá Tắc thần thông.

Đang ở Ninh Thành tế xuất Phá Tắc thần thông, muốn xé mở hồng mang buộc chặt đạo vận quy tắc là lúc, chung quanh thời gian dĩ nhiên mơ hồ có ngưng đọng xu thế.

Ninh Thành trong lòng càng là lay động, dùng hồng mang trói lại không gian còn chưa tính, hồng mang này còn có thể trói lại thời gian.

Phá Tắc Chỉ!

Ninh Thành rung động đồng thời, không chút do dự một chỉ đánh ra. Thực lực của Hắc y nhân xa xa vượt qua hắn dự đánh giá, hắn bây giờ suy nghĩ không phải là muốn Hắc y nhân kia bồi thường, mà là muốn bảo mệnh.

"Ầm!" hắc thủy nổ tung, tan biến tất cả.

Hắc thủy hải không biết tràn đầy mấy phần, Ninh Thành chỉ một chỉ, liền trực tiếp phá vỡ tất cả hắc thủy. Hắc thủy cực kỳ trầm trọng, tại dưới Ninh Thành một chỉ này, nổ tung thành vô cùng thủy mạc. Thủy mạc rơi khắp bầu trời, phương viên hơn mười dặm hắc thủy toàn bộ bị đập bay. Ninh Thành lúc này thật giống như không ở đáy nước, mà ở đáy một cái hố sâu, ngẩng đầu có thể thấy bầu trời u tối.

Chung quanh thiên địa quy tắc yếu bớt, buộc chặt thiên địa không gian cùng thời gian hồng mang cũng vào giờ khắc này suy yếu xuống tới.

"Ca ca!" hồng mang cùng Phá Tắc Chỉ bóng dáng đụng vào nhau, lại một lần nữa nổ tung ra khắp bầu trời đạo vận.

Hồng mang này suy yếu xuống, chung quy không cách nào khóa lại Ninh Thành, đang cùng Phá Tắc Chỉ va chạm, hóa thành hư vô, tiêu tán tại trong nổ tung hắc thủy.

Ninh Thành hít sâu một hơi, đề phòng nhìn chằm chằm trước mắt cái này nam tử áo đen. Hắn Phá Tắc Chỉ lần đầu tiên chỉ là vì ngăn trở đối thủ một chiêu thần thông, không có bất kỳ thành tích công kích nào.

"Thật mạnh." Nam tử áo đen cũng khiếp sợ nhìn chằm chằm Ninh Thành, đừng nhìn hắn tiện tay đạo hồng mang thần thông này, đây chính là một trong thần thông cường đại nhất của hắn. Có thể trói lại không gian cùng thời gian, đối với loại này hầu như không có quy tắc Hắc Thủy Giới, hắn hồng mang thần thông càng là cường đại.

Cường đại thần thông như vậy, lại bị đối phương một chỉ phá vỡ, người này thực lực quả thực thông thiên.

Song phương lẫn nhau kiêng kỵ, cũng không có lần thứ hai động thủ. Hắc y nhân hồng mang thu hồi, từ đầu đến cuối, Ninh Thành đều nhìn không ra hắn dùng là pháp bảo gì.

Xung quanh hắc thủy bị đập mở lại một lần nữa rơi xuống, chỉ là tại hai người giằng co trong lĩnh vực lại bị ngăn trở.

"Ngươi rất mạnh, ngươi thực sự chỉ có Hợp Đạo cảnh?" Hắc y nhân hít sâu một hơi, giọng nói ngưng trọng hỏi.

Ninh Thành nhưng không có thu hồi Tạo Hóa Thần Thương, bình tĩnh nói, "Ta cảnh giới gì không liên quan gì đến ngươi, ngươi vô duyên vô cớ đánh lén ta, làm hư bùa chú của ta..."

"Chờ một chút, ta đồng ý, chúng ta liên thủ đi chỗ đó. Năm-năm chia đều, ai cũng không chiếm tiện nghi của người nào." Nam tử không đợi Ninh Thành đem nói cho hết lời liền nói.

Ninh Thành nghe nói như thế, lúc này mới thu hồi Tạo Hóa Thần Thương, hắn vốn ý nghĩ chính là năm năm chia đều. Tên này muốn hắn liên thủ, cư nhiên cho ra chia ba bảy, cảm giác về sự ưu việt thật sự là quá mạnh mẽ.

"Bản quân Khuất Vô Kiếm, nếu hợp tác rồi, ta cũng phải biết ngươi tên là gì." Nam tử áo đen cực kỳ dứt khoát, tại Ninh Thành đồng ý năm năm chia đều sau đó, lập tức nói.

"Ta là Ninh Thành, Khuất đạo hữu mới vừa hồng mang thần thông không biết là pháp bảo gì tế xuất?" Ninh Thành nghĩ đến vừa rồi hồng mang này có một loại nhàn nhạt cảm giác quen thuộc giác, theo hỏi một câu.

Khuất Vô Kiếm sắc mặt trầm xuống, "Ta không có hỏi Ninh đạo hữu thần thông, mời Ninh đạo hữu cũng không cần do la ta thần thông. Mọi người đều có bí mật của mình, chúng ta lần này hợp tác hoàn tất sau đó, liền chia đồ, không liên quan gì tới nhau."

Ninh Thành cười cười, cũng không thèm để ý. Thế nhưng hắn luôn cảm thấy Khuất Vô Kiếm thần thông tuy rằng rất mạnh, đã có nhược điểm trí mạng, nhược điểm này hắn bây giờ còn chưa có tìm được. Nếu mà lại để cho hắn và Khuất Vô Kiếm đánh vài lần, nói không chừng hắn tìm đến nhược điểm.

Được rồi, đối phương thần thông chỗ không ổn là, hai đạo hồng mang khí tức này cùng hai đạo hồng mang đạo vận thần thông có chút không dung hợp. Nếu là dung hợp được mà nói, dùng thực lực của hắn bây giờ, coi như là Phá Tắc Chỉ chỉ sợ cũng không cách nào phá đi đối phương hai đạo hồng mang.

Hai đạo hồng mang này dường như có một loại y dương đạo vận ở trong đó, ẩn chứa khí tức cũng là vạn vật sinh cơ đứng đầu...

Ninh Thành trong lòng một trận thắt lại, hắn rốt cục nghĩ tới, đó là Tạo Hóa Thanh Liên khí tức, trước đây Yến Tích Sương lấy được Thanh Liên cánh sen chính là loại khí tức này.

Khuất Vô Kiếm tại sao có thể có Thanh Liên cánh sen? Coi như là có, cũng bị Hình Hi nữ nhân kia thu đi rồi. Trừ phi Khuất Vô Kiếm cũng giống như hắn có tạo hóa pháp bảo, điều này sao có thể?