Tạo Hóa Chi Môn - Chương 1339

Chương 1339: Hắc Thủy Giới

Ninh Thành cùng Tiêu Tâm Hề, Ngao Tàn ba người đứng ở vô tận trong hư không, khi phía trước bọn hắn hư không như hắc vụ quay cuồng, tạo thành một cái lại một cái vòng xoáy sóng gợn.

"Tiêu đại vương, cái chỗ này rất trống trải, không có gì cả a." Ngao Tàn có chút hoài nghi nhìn Tiêu Tâm Hề.

Tiêu Tâm Hề cười hắc hắc, "Nếu mà cái gì cũng có, vậy Niết Đạo Long Lân Sa cũng quá dễ dàng chiếm được. Ta chắc chắn sẽ không đoán sai, đoạn thời gian gần nhất, Hắc Thủy Giới sẽ xuất hiện tại một phương giới vực này. Ngươi phải làm chỉ có một việc, chính là tin tưởng ta, cùng ta ở chỗ này chờ đợi."

Ngao Tàn gật đầu, "Ta tin tưởng Tiêu đại vương."

Đoạn đường này lại đây, hắn sớm đã bị Tiêu Tâm Hề các loại uyên bác kiến thức làm kinh sợ, tại biết Tiêu Tâm Hề đã tham gia lần đầu tiên tạo hóa đại chiến sau đó, càng đối với Tiêu Tâm Hề tôn kính không gì sánh được.

Ninh Thành giơ tay lên lấy ra một cái ghế đá ngồi xuống, thuận miệng hỏi, "Lão Tiêu, trước ngươi nói còn có một việc không có nói cho ta biết, là sự tình liên quan tới tạo hóa đại chiến, tới cùng là chuyện gì?"

Tiêu Tâm Hề đối với Ninh Thành cũng không dám tùy tiện cùng đối với Ngao Tàn như nhau, Ninh Thành thế nhưng là tạo hóa cường giả hắn xem trọng, hắn muốn theo phía sau Ninh Thành tiến vào Tạo Hóa Chi Môn.

Hiện tại Ninh Thành hỏi, hắn liền vội vàng đem toàn bộ nói ra, không có nửa phần điểm giấu diếm.

Ninh Thành nhất thời cau mày, "Lão Tiêu, ý của ngươi là chỉ cần Tạo Hóa Chi Môn mở ra, vậy thì có vô số bước thứ ba cường giả xuất hiện? Hơn nữa những thứ này bước thứ ba cường giả, còn nhất định phải đi tranh đoạt Tạo Hóa Chi Môn?"

Nếu là như vậy, Ninh Thành hoàn toàn hiểu rõ vì sao tại Già Lượng Sơn có nhiều xương khô như vậy, có nhiều cường giả ngã xuống ở đó như vậy. Hắn cũng có thể hiểu rõ vì sao lần đầu tiên tạo hóa đại chiến sau đó, vũ trụ mênh mông ngoại trừ tàn phá giới vực ra. Bước thứ ba cường giả ít lại càng ít. Coi như là có mấy tên. Cũng là hợp ngụy giới hoặc là giả giới.

Tiêu Tâm Hề hơi lộ ra nặng nề gật đầu."Đúng vậy, ta bảo đảm ta không có nói mò. Hơn nữa căn cứ ta tại Già Lượng Sơn cảm ứng, này lần thứ hai tạo hóa đại chiến hẳn là không lâu nữa đâu. Ngươi đi qua Già Lượng Sơn, cũng biết tại Già Lượng Sơn ẩn nấp bao nhiêu Nguyên Thần của cường giả. Bởi vì là vị trí Tạo Hóa Chi Môn mở ra lần thứ nhất, chính là tại Già Lượng Sơn. Chỗ đó bây giờ gọi là giết chóc giới, chỗ đó ta không có đi vào. Nếu mà ngươi có thể đi vào giết chóc giới, ngươi sẽ phát hiện cường giả ở trong đó ngã xuống so với trên Thiên Địa Thần Mộ Cương càng nhiều càng mạnh hơn."

Ngao Tàn ở một bên không rõ ý tưởng cũng nghi ngờ hỏi, "Tiêu đại vương. Ý của ngươi là nói, coi như là ta hiện tại không tìm Niết Đạo Long Lân Sa, đợi được Tạo Hóa Chi Môn mở ra, cái loại này mênh mông quy tắc đạo vận cũng sẽ để cho ta trực tiếp bước vào Tạo Giới Cảnh?"

Tiêu Tâm Hề gật đầu đầu, "Ngươi nói không sai, ngươi không biết Tạo Hóa Chi Môn sau khi mở ra, cái loại này mênh mông bàng bạc thiên địa khí tức, cái loại này thuần túy đại đạo đạo vận mạnh bao nhiêu. Chỉ bằng mượn cái loại này đạo vận cọ rửa, cho dù là Hợp Đạo sơ kỳ Thánh Đế, cũng có khả năng trực tiếp nhảy vào Tạo Giới Cảnh. Chứ đừng nói chi là ngươi hầu như đã Hợp Đạo viên mãn.

Lần đầu tiên Tạo Hóa Chi Môn mở ra thời điểm, thành tựu vô số Hợp Đạo Thánh Đế. Để cho bọn họ bước vào Tạo Giới Cảnh. Chỉ là, bọn họ cuối cùng cũng đều là bia đỡ đạn mà thôi. Cho nên nói, nếu mà lần thứ hai tạo hóa đại chiến hiện tại mở ra, ngươi cũng là bia đỡ đạn. Bạn đang đọc truyện copy tại Truyện/

Cái loại này bước thứ ba được tạo hóa đại đạo cọ rửa đi ra, cũng là bùa đòi mạng. Đồng dạng, này mênh mông bàng bạc đạo vận khí tức, làm cho tất cả Thần linh thảo và Đạo Quả trong vô tận vũ trụ đều là lớn nhanh. Đây cũng là vì sao Tạo Hóa Chi Môn đóng, thiên địa quy tắc sứt mẻ sau đó, trong vũ trụ mênh mông còn có nhiều người như vậy có thể Hợp Đạo thành công."

Nói đến thời điểm lần thứ hai tạo hóa đại chiến gần đến, ngay cả Tiêu Tâm Hề cũng không có tiếp tục hứng thú nói chuyện.

Ba người dứt khoát một bên tĩnh tu, một bên chờ.

Trong hư không các loại gió bão cùng không gian lưỡi mang không ngừng bao trùm lại đây, cũng may Ninh Thành hộ trận để cho ba người không cần vì mấy thứ này lo lắng.

Đang đợi đủ thời gian mấy tháng, chính là Ninh Thành cũng có chút không muốn đợi nữa, càng cuồng bạo Hư Không Liệt Phùng gió bão tịch cuốn tới. Ninh Thành bố trí ra cứng cỏi hộ trận, tại đây dưới cường đại gió bão khí tức, cũng bị xé rách thành thành mảnh nhỏ.

Một đạo bóng đen to lớn từ đằng xa nhanh chóng chuyển động lại đây.

Tiêu Tâm Hề thứ nhất đứng lên, hưng phấn nói, "Hắc thủy tinh vực sắp đi qua nơi này, mọi người chuẩn bị sẵn sàng. Hắc thủy tinh vực đi qua nơi này thời gian rất ngắn, đừng bỏ lỡ cơ hội. Hơn nữa tiến vào hắc thủy tinh vực sau đó, nhất định phải bảo vệ toàn thân."

Không cần Tiêu Tâm Hề nói, Ninh Thành cùng Ngao Tàn sớm chuẩn bị kỹ càng.

Khi thật lớn bóng dáng vực hầu như che khuất thần thức này xuất hiện ở địa phương gần nhất ba người, Tiêu Tâm Hề đã thứ nhất vọt vào. Ninh Thành cùng Ngao Tàn cũng không có nửa phần dừng lại, theo ở phía sau vọt vào.

Vài đạo hư không thác vị khe nứt từ bên người Ninh Thành đảo qua, dọa Ninh Thành nhảy dựng. Coi như là hắn gặp phải loại này Hư Không Liệt Phùng, cũng rất có thể thân thể hỏng mất.

Tại vọt vào phạm vi hắc thủy tinh vực là lúc, một loại cường đại trọng lực đến cực điểm truyền đến, loại này trọng lực so với trên địa cầu trọng lực cường đại rồi gấp mấy vạn cũng không chỉ.

Cũng may Ninh Thành ba người đều là cường giả, bằng không loại này trọng lực sẽ chỉ đem ba người hóa thành huyết vụ.

Còn không có rơi trên mặt đất, bên trong thần thức Ninh Thành liền xuất hiện một mảnh nước biển màu đen, không có đại lục.

Vừa lúc đó, Tiêu Tâm Hề thanh âm truyền đến, "Nghìn vạn đừng lọt vào hắc thủy, nếu không, nói không chừng sẽ độc phát thân vong. Hắc thủy kia kịch độc không gì sánh được, hơn nữa lực đè ép rất mạnh, không có chuẩn bị rớt xuống là tiêu a."

Ninh Thành thầm mắng Tiêu Tâm Hề không đáng tin, loại này chuyện trọng yếu dĩ nhiên không nói trước nói ra. Mặc dù trọng lực càng lúc càng lớn, Ninh Thành vẫn như cũ thân hình vừa chuyển, phi thân rơi vào trên một khối đất bằng phương viên chỉ có mấy trượng.

Chỗ đặt chân cứng rắn không gì sánh được, không có nửa điểm bùn đất, cùng màu đen nước biển trước mắt giống nhau, cũng là một mảnh đen nhánh.

Sau một lát, Tiêu Tâm Hề cùng Ngao Tàn cũng rơi vào trên đất bằng cùng Ninh Thành chỗ ở này.

Ninh Thành đang muốn nói chuyện, bỗng nhiên thấy một đạo hắc ảnh từ hư không rơi xuống, trực tiếp vọt vào trong màu đen nước biển. Màu đen nước biển tại thân ảnh ấy hướng đi xuống sau đó, ngay cả rung động cũng không có ba động một điểm, liền khôi phục nguyên dạng.

"Không nghĩ tới ngoại trừ ba người chúng ta, còn có người khác bên ngoài cũng tới nơi này tìm kiếm Niết Đạo Long Lân Sa." Tiêu Tâm Hề nhìn cái bóng đen biến mất kia, cười hắc hắc cười.

"Tiêu đại vương, chúng ta bây giờ phải làm gì?" Ngao Tàn hỏi.

Tiêu Tâm Hề nói, "Niết Đạo Long Lân Sa rất khó tìm, ba người chúng ta tự nhiên là tách ra đến, nửa năm sau, chúng ta hãy ở nơi này tập hợp. Nếu mà thời gian quá dài mà nói, ta sợ chúng ta tìm không được đường trở về Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên."

Nói xong, Tiêu Tâm Hề lấy ra hai tờ bùa chú màu trắng đưa cho Ninh Thành cùng Ngao Tàn, "Đây chính là bảo bối của ta, đồ đạc do Phù Liệt luyện chế ra à nha. Các ngươi một người một cái, tiến vào hắc thủy hải sau đó, có thể dùng tờ phù lục này bảo vệ toàn thân. Nhớ kỹ một khi bùa này toàn bộ biến thành đen, nhất định phải tại trong vòng 3 hơi thở lao ra hắc thủy nhá, bằng không sẽ nếm mùi đau khổ a."

Nói xong Tiêu Tâm Hề thân thể hóa thành một đạo ảnh tuyến, cùng trước người kia trực tiếp nhảy vào hắc thủy giống nhau, cũng trực tiếp đầu nhập vào hắc thủy.

Phù Liệt? Ninh Thành bỗng nhiên nghĩ đến hắn từng nghe nói qua người này.

"Đại ca, ta cũng tiến vào rồi." Ngao Tàn nói xong, tế xuất bùa chú cả người hóa thành một đạo bóng trắng nhảy vào hắc thủy ở giữa.

Ninh Thành cũng không do dự, đồng dạng tế xuất bùa chú vọt vào giữa hắc thủy.

Tiến vào hắc thủy, Ninh Thành mới biết được tác dụng của bùa này. Bùa chú hóa thành một cái vòng bảo hộ màu trắng, đem cả người hắn đều bảo hộ trong vòng. Bên ngoài đen kịt nước biển đem phía ngoài vòng bảo hộ màu trắng sơn thành màu đen, thế nhưng màu đen kia lại thẩm thấu không vào được. Chẳng những thẩm thấu không vào, chính là hắc thủy này đè ép, cũng không cách nào để cho này màu trắng vòng bảo hộ có nửa điểm biến hình.

Cái này bùa chú cũng không cần Ninh Thành hao tâm tốn sức lực, cũng không cần Ninh Thành tiêu hao thần thức. Ninh Thành tại đây trong màu trắng vòng bảo hộ, chỉ cần bằng vào thần thức tìm kiếm khắp nơi Niết Đạo Long Lân Sa liền có thể.

Ninh Thành trong lòng thầm than, Phù Liệt này thật sự là quá mạnh mẽ, luyện chế ra loại này bùa chú, phỏng chừng bùa này với kẻ ấy mà nói vẫn chỉ là đồ đạc thông thường.

Ninh Thành thần thức thẩm thấu đi ra ngoài, rốt cục cảm nhận được Tiêu Tâm Hề tại sao muốn nói nơi này hắc thủy kịch độc, hắc thủy thậm này chí ngay cả thần thức của hắn đều có thể ăn mòn. Thức hải của hắn là Tinh Không Thức Hải, thần thức cường đại như vậy, cũng chỉ có thể thẩm thấu đi ra ngoài không tới vài dặm. Có thể tưởng tượng Ngao Tàn thần thức tối đa chỉ có thể bao phủ trên dưới 1 cây số, hơn nữa còn phải không ngừng nghỉ ngơi.

Sớm biết thế hắn ném một ít Không Thành Độ Thức Đan cho Ngao Tàn, thứ này ở chỗ này dùng được.

Vài dặm tự nhiên không phải là Ninh Thành cực hạn, mặc dù hắc thủy đối với thần thức ăn mòn lợi hại, Ninh Thành mượn Tinh Không Thức Hải cùng thần thức rèn luyện, thần thức của hắn vẫn như cũ mạnh mẽ kéo dài ra bên ngoài.

Các địa phương ngăn trở thần thức hắn đã đi rất nhiều, thần thức của hắn đã ở dưới các loại trở ngại rèn luyện cực kỳ cường đại. Liền ngay cả Vĩnh Vọng vực sâu cái loại địa phương đó, thần thức của hắn vẫn có thể quét ra.

Ninh Thành một đường tìm kiếm, một bên rèn luyện thần trí của mình. Tình cờ nuốt vài tấm Không Thành Độ Thức Đan, Không Thành Độ Thức Đan đối với hắn hiện tại rèn luyện thần thức hiệu quả cực kỳ bé nhỏ, nhưng có thể khôi phục thần thức của hắn rất tốt.

Chỉ mấy ngày đi qua, Ninh Thành thần thức cũng đã mở rộng đến ngoài trăm dặm. Đáng tiếc là, thần thức của hắn mở rộng rất nhanh, tìm kiếm Niết Đạo Long Lân Sa lại không có nửa điểm tiến triển.

Hắc thủy đáy biển gồ ghề không bằng phẳng, ngoại trừ các loại các dạng san hô chết héo, còn có một ít giống cá hoá thạch ra, hắn sẽ không có thấy một quả Niết Đạo Long Lân Sa.

Thảo nào Niết Đạo Long Lân Sa trân quý như thế, tại đây trong không bờ bến hắc thủy tìm sa (sa = cát), đích thật là khó khăn càng thêm khó khăn.

Có đúng hay không là phương pháp mình tìm kiếm có vấn đề? Mặc dù thần thức của hắn có thể quét đồ đạc trong vòng trăm dặm. Nhưng người nào có thể xác định Niết Đạo Long Lân Sa này chính là trải tại đáy hắc thủy, chờ hắn đi nhặt đâu nè?

Nghĩ tới đây, Ninh Thành thần thức co rút lại một phần, bắt đầu thẩm thấu đến dưới bùn đất hắc thủy hải.

Nói là bùn đất, trên thực tế hắc thủy đáy biển này cứng rắn so với sắt thép còn cứng rắn hơn, Ninh Thành muốn mở rộng tìm kiếm phạm vi, thần thức cũng chỉ có thể thẩm thấu khi đến sâu chừng một thước.

Quả nhiên, tại Ninh Thành thay đổi biện pháp sau đó, chỉ hai ngày, hắn liền bắt lấy được một tia quy tắc đạo vận ba động.

Từ khi tiến vào Hắc Thủy Giới sau đó, Ninh Thành liền chưa hề cảm thụ được bất luận cái gì quy tắc đạo vận. Lúc này có quy tắc đạo vận ba động, Ninh Thành trước tiên liền biết dù cho đây không phải là Niết Đạo Long Lân Sa, cũng nhất định cùng bảo bối có quan hệ.