Tạo Hóa Chi Môn - Chương 1332

Chương 1332: Nhân quả đến

Theo thoại âm rơi xuống, một nam một nữ hạ xuống trước mặt Ninh Thành cùng Phong Hoàng Mi. Đám người ở xa xa bàng quan xem náo nhiệt, càng là theo bản năng lui về phía sau mấy bước.

Nam tử thoạt nhìn tuổi còn trẻ cực kỳ, tóc dài màu bạc bó thành tinh không tu sĩ kế, mặc dù trên mặt không chút biểu tình, lại chút nào không có khả năng che lấp dung mạo anh tuấn của hắn. Chính là Ninh Thành cũng không khỏi không thầm khen, tên này hoàn toàn có thể bằng khuôn mặt kiếm cơm ăn, đâu yêu cầu tu luyện làm gì, đi làm trai bao đi.

Trên thực tế tên này chẳng những cảnh giới rất cao, còn xa xa mạnh hơn hắn, đã Hợp Giới sơ kỳ. Quanh thân đạo vận ngưng thật dung hợp, không có nửa phần đột ngột.

Nàng kia vóc người cao gầy, dung mạo cũng là tú lệ không gì sánh được, da thịt như ngọc, có vẻ như gió thổi qua sẽ chỉ là phá hỏng vậy. Duy nhất để cho Ninh Thành không thoải mái là ánh mắt của nàng, thoạt nhìn mang theo một tia thô bạo khí tức. Nữ tử này tu vi so với nam tử hơi yếu một phần, Ninh Thành phỏng chừng cũng có thể tại Tạo Giới Cảnh hậu kỳ.

"Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên cấm tranh đấu trả thù, chẳng lẽ hai vị không biết chuyện này?" Những lời này hẳn là Phong Hoàng Mi nói, chỉ là đối mặt cường giả loại này, Ninh Thành không thể làm gì khác hơn là chủ động giúp hắn nói ra.

Nam tử nhàn nhạt nói, "Ta biết, nhưng ta chính là muốn giết, ngươi có thể làm khó dễ được ta?"

Ninh Thành khẽ mỉm cười, nếu như đối phương giết không phải là Mưu gia, mà là gia tộc khác, hắn nhất định phải giúp Phong Hoàng Mi động thủ. Bất quá hai người này tiêu diệt chính là Mưu gia, mặc dù mấy năm này Mưu gia tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên rất là thu liễm, trước đây Mưu gia thế nhưng hai tay đầy máu tanh khí tức.

Mưu gia bị diệt, hắn cũng không có tâm tình đứng ra động thủ.

Phong Hoàng Mi biết Ninh Thành cùng Mưu gia có khoảng cách, hiện tại Ninh Thành cười cười cũng không nói lời nào. Hắn chủ động đứng ra nói, "Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên cấm tranh đấu, hai vị mời lập tức rời đi Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên."

Mưu Thiên Trì không ở đây, Mưu gia bị tiêu diệt, Phong Hoàng Mi tự nhiên sẽ không đứng ra giúp Mưu gia xuất đầu.

Tuấn tú nam tử cười ha ha một tiếng, "Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên gần nhất thật là lớn danh tiếng, xem ra cũng chỉ thường thôi. Ngươi chính là Phong Hoàng Mi Thiên Chủ sao?, xin lỗi, ta bây giờ còn không có khả năng rời đi. Có lẽ, chúng ta còn không có giết đủ."

Chẳng những là Phong Hoàng Mi đem ánh mắt nhìn về phía Ninh Thành. Chính là xung quanh bàng quan tu sĩ, cũng đều đem ánh mắt nhìn về phía Ninh Thành.

Ninh Thành cùng Thánh Đạo Tông tông chủ liên thủ giết cho Thiên Môn Giới cường giả chịu thua chạy trốn, thậm chí tới Thất Sa Giới tiêu diệt Thất Sa Đoan Thị. Lúc này đối mặt hai người này khiêu chiến, đợi lát nữa khẳng định có một hồi đại chiến.

Ninh Thành không nói gì. Hắn sớm đã chuẩn bị động thủ. Hai người này giết Mưu gia, hắn không thèm để ý. Bất quá nếu mà lại giết một người không phải là Mưu gia, hắn lập tức liền ra tay. Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên hiện tại mặt ngoài bình tĩnh, là bởi vì bị hắn và Diệp Mặc trấn áp. Một khi hắn mặc cho hai người này ở chỗ này sát nhân, phỏng chừng Thiên Ngoại Thiên rất nhanh thì sẽ lần thứ hai khôi phục nguyên dạng.

Tuấn tú nam tử những lời này sau khi nói xong. Ánh mắt rơi vào trên người Ninh Thành, hiển nhiên hắn cũng đã nhìn ra Ninh Thành uy vọng dường như so với Phong Hoàng Mi lớn hơn một chút.

Thấy Ninh Thành không nói gì, hắn chuẩn bị châm chọc Ninh Thành một câu, bỗng nhiên biến sắc, lập tức thân hình hóa thành một đạo bóng dáng tuyến biến mất. Nàng kia thấy nam tử rời đi, cũng theo ở phía sau bỏ chạy.

"Ta biết bọn họ là tại sao tới." Phong Hoàng Mi nhìn bóng lưng hai người này biến mất, cau mày nói.

"Vì sao?" Ninh Thành nghi hoặc hỏi.

Phong Hoàng Mi giọng nói ngưng trọng nói, "Hẳn là vì Mưu gia cướp đoạt Nhân Quả Công Pháp mà đến, trước đây Mưu gia vì cướp đoạt Thập Nhị Tự Chân Ngôn trong Nhân Quả Công Pháp, đã từng ở chỗ này giết cả nhà một người Hỗn Nguyên Thánh Đế. Hỗn Nguyên Thánh Đế kia ngã xuống sau đó. Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên tạo thành một cái Nhân Quả Oán Địa. Hai người này đi địa phương chính là Nhân Quả Oán Địa..."

Nói đến đây Phong Hoàng Mi dường như nhớ ra cái gì đó, đem ánh mắt nhìn về phía Ninh Thành.

Ninh Thành hiểu rõ Phong Hoàng Mi ý tứ, đó chính là chân chính chủ nhân của Thập Nhị Tự Chân Ngôn trước đây hắn từ Mưu gia lấy đi đã tới rồi. Một nam một nữ này nếu là vì Nhân Quả Công Pháp Thập Nhị Tự Chân Ngôn mà đến, thế tất sẽ tìm tới trên đầu hắn.

"Đã như vậy, thì đi qua xem một chút vậy." Ninh Thành cười nhạt, hắn cũng không sợ hai người này động thủ với hắn.

Về phần Thập Nhị Tự Chân Ngôn, nếu mà hảo ý cùng hắn giao dịch, hắn cũng là có thể chờ An Y tu luyện xong sau đó, giao dịch đi ra ngoài. Nếu như muốn cường đoạt, ha hả. Vậy thì xin lỗi các ngươi. Thập Nhị Tự Chân Ngôn, hắn là được bồi thường từ Mưu gia lấy được, cũng sẽ không tùy tùy tiện tiện đưa cho người khác.

"Nơi này quả nhiên có một cái Nhân Quả Oán Địa, còn có Nhân Quả Công Pháp đạo vận khí tức." Anh tuấn nam tử nhìn chằm chằm trước mắt một mảnh địa phương hoang vu lạnh lùng nói.

Nàng kia than nhẹ một tiếng."Tuân Phủ Xuyên quả nhiên là ở chỗ này bị người giết, người nọ cũng không có lừa dối chúng ta."

"Nhưng là chúng ta đem Mưu gia toàn bộ giết sạch, cũng không có tìm được đồ đạc chúng ta cần." Nam tử hít sâu một hơi, giọng nói có chút bi quan.

"Thiên Đằng huynh hà tất lo lắng, ta nói rồi muốn giúp ngươi tìm được Thập Nhị Tự Chân Ngôn, tự nhiên sẽ không không thủ tín." Theo này thoại âm rơi xuống. Một người nam tử trẻ tuổi tóc hồng đột ngột xuất hiện, đồng thời đi ra.

"Du đạo hữu phân thân thuật này, quả nhiên rất là cường đại, ngay cả ta cũng không có phát hiện." Anh tuấn nam tử thấy này tóc hồng nam tử trẻ tuổi, trên mặt rốt cục lộ ra một tia ý cười thậm chí cũng không nhìn ra được. Hắn lời này ngược lại không phải là khen tặng, mà là phân thân thuật thần thông thực sự rất là quỷ dị. Trước không có sát ý, hắn đích xác phát hiện không được.

Nàng kia cũng tại vừa nói, "Du đạo hữu thực sự biết Thập Nhị Tự Chân Ngôn ở địa phương nào?"

Tóc hồng nam tử trẻ tuổi khẽ mỉm cười, bỗng nhiên chỉ vào Ninh Thành vừa mới tới nói, "Thập Nhị Tự Chân Ngôn đang ở trên người hắn, người này gọi là Ninh Thành, thực lực rất mạnh."

Ninh Thành cũng nhìn thấy này nam tử tóc đỏ, lúc này hắn mới hiểu được vấn đề xảy ra ở địa phương nào. Cái này nam tử tóc đỏ tu luyện có mấy cái phân thân, tu vi không quá cao, lại bản thân có thủ đoạn tuyệt thế chạy trốn.

Tên này đoán chừng là biết hắn Đại Vô Tướng công pháp không cách nào từ trong tay mình lấy đi, lúc này mới biến tướng tìm người lại đây tìm kiếm Thập Nhị Tự Chân Ngôn, muốn thông qua loại thủ đoạn này bắt được hắn Đại Vô Tướng công.

"Bản quân Khánh Vô Thiên Đằng, Thập Nhị Tự Chân Ngôn chính là đồ đạc trong sư môn ta. Tuân Phủ Xuyên cùng ta một tông môn, hắn năm đó mang đi Thập Nhị Tự Chân Ngôn, ở chỗ này bị Mưu gia cướp đoạt. Hiện tại Mưu gia bị ta chém tận giết tuyệt, nếu Thập Nhị Tự Chân Ngôn tại trên người ngươi, vậy thì giao cho ta sao?." Anh tuấn nam tử ngay cả ôm quyền cũng không có, trực tiếp nhìn chằm chằm Ninh Thành giọng nói đạm mạc.

Theo lời của hắn, cường đại đạo vận khí tức tràn ngập ra, hầu như tạo thành thực chất, dường như đem chung quanh một mảnh không gian hoàn toàn khóa lại. Với hắn mà nói, Ninh Thành không có bất kỳ điều kiện nào giao ra Thập Nhị Tự Chân Ngôn, đó là chuyện thiên kinh địa nghĩa.

Ninh Thành căn bản cũng không có để ý tới Khánh Vô Thiên Đằng này, Hợp Giới đỉnh phong hắn cũng đã từng giết, coi như là Khánh Vô Thiên Đằng cường đại giống như Phong Hiên, vậy thì như thế nào?

Hắn đưa mắt rơi vào trên người cái kia tóc hồng nam tử trẻ tuổi, giọng nói cũng là bình thản nói, "Du Vực, ngươi vì cướp đoạt Đại Vô Tướng công, thật đúng là không tiếc bỏ tiền vốn a, dĩ nhiên có thể tìm tới người hỗ trợ. Trước đây ta vốn dự định cho ngươi ra một chút thần tinh, sau đó bán ra đồ này cho ngươi, hiện tại sao, ha hả, ngươi từ đâu tới đây, cút về nơi đó cho ta. Ngươi mấy cái phân thân này, ngoại trừ chạy trốn ra, thật đúng là không có vào trong mắt Ninh mỗ."

Du Vực biết hắn không phải là đối thủ của Ninh Thành, đối mặt Ninh Thành châm chọc, đơn giản một câu nói cũng không nói.

Khánh Vô Thiên Đằng sắc mặt cũng là biến đổi, Ninh Thành này chỉ là một cái Hợp Đạo, cũng dám không thèm quan tâm lời của hắn. Hợp Đạo chiến thắng Tạo Giới Cảnh rất rất giỏi sao? Trước đây hắn Hợp Đạo thời điểm, cũng đơn giản có thể giết chết Tạo Giới Cảnh cường giả. Hạng ngụy giới này, cũng xứng xưng là bước thứ ba?

Khánh Vô Thiên Đằng tay khẽ động, hai mặt tử bạt liền trôi lơ lửng ở tại đỉnh đầu của hắn.

Nguyên bản quanh người hắn đạo vận giống như nắm trong tay một phương không gian này, lúc này một đôi tử bạt đi ra, càng làm cho người khác chịu áp lực không gì sánh được. Thật giống như một đôi tử bạt này một khi hợp lại, bất luận đồ đạc gì trong tử bạt đều có thể bị đè ép trở thành nát bấy.

Phong Hoàng Mi hợp chính là giả giới, hắn không cách nào tiếp nhận ở loại này kinh khủng không gian áp lực, không tự chủ được lui về phía sau mấy bước.

Nàng kia thấy nam tử xuất thủ, theo đó một ngọn đèn phong cách cổ xưa đen sẫm tàn đèn xuất hiện ở bàn tay của nàng. Đèn này vừa ra đến, không gian bị nam tử nắm trong tay thật giống như lần thứ hai bị tăng thêm một loại mới quy tắc giống nhau, bộc phát vững chắc hẳn lên.

Ninh Thành biết một trận chiến này khó mà tránh khỏi, nếu đối phương muốn cường đoạt, vậy thì tới đi.

Tay vung một cái, Tạo Hóa Thần Thương từ sau lưng của hắn rơi vào lòng bàn tay.

Khánh Vô Thiên Đằng vẫn không có để ý Tạo Hóa Thần Thương phía sau Ninh Thành, lúc này Ninh Thành Tạo Hóa Thần Thương tế xuất, hắn mới phát hiện đây chỉ là một cây thượng phẩm thần khí mà thôi.

Nho nhỏ một cái Hợp Đạo, coi như là ngươi hợp chính là chân đạo, cũng chỉ có thể kiêu ngạo tại nơi trước mặt các giả đạo, muốn tại trước mặt hắn Khánh Vô Thiên Đằng kiêu ngạo, còn chưa đủ tư cách.

Tử bạt kéo theo vô cùng quy tắc đạo vận, hầu như đem một phương này không gian đè ép thành mảnh nhỏ.

Mà Ninh Thành lại đang đứng ở chính giữa một mảnh không gian này, xa xa Phong Hoàng Mi ngược lại rất muốn tiến lên hỗ trợ, đáng tiếc hắn phát hiện, cùng là Tạo Giới Cảnh cường giả, thực lực của hắn so với cô gái kia thật sự mà nói là quá yếu.

Nàng kia trong tay nâng một ngọn đèn hắc đèn, dù cho không hề động tay, cũng cho hắn một loại mênh mông vô biên cảm giác.

Bị tử bạt tỏa định không gian quy tắc bắt đầu biến hóa, mặc dù còn không có bị đè ép thành thành mảnh nhỏ, cũng rốt cuộc không phải là thiên địa quy tắc vốn có.

Khánh Vô Thiên Đằng khóe miệng mang theo một tia nhàn nhạt chế giễu, bằng vào một cái Hợp Đạo sơ kỳ, cũng dám cùng hắn động thủ. Tại dưới hắn tử bạt không gian, cũng không biết có thể hay không thi triển ra Quy Tắc Thần Thông.

Không gian như cuộn sóng vậy thay đổi dị quy tắc xoắn tới, Ninh Thành trong nháy mắt này liền biết Phong Hoàng Mi nói không sai. Thực lực của đối phương xa xa mạnh hơn Đồ Luyện Ngọc trước đây Hợp Giới hậu kỳ, bất quá so với Hợp Giới hậu kỳ Phong Hiên đến, còn cách một đoạn.

Có thể khẳng định, người này Hợp giới cùng Phong Hiên là giống nhau, vậy cũng không phải là ngụy giới. Chỉ là cảnh giới của hắn không có cao bằng Phong Hiên, cho nên tu vi không bằng Phong Hiên.

Lúc này Tạo Hóa Thần Thương cuồn cuộn nổi lên thương văn quy tắc cũng là đột ngột biến hóa, hoàn toàn không quan tâm Khánh Vô Thiên Đằng tử bạt không gian dưới biến dị quy tắc, huyễn hóa ra một mảnh quy tắc mới, ngưng tụ thành một cái đóng băng không gian. Đóng băng không gian bởi hướng từ trong ra bên ngoài, trực tiếp chặn cường đại đạo vận khí tức của tử bạt áp lực tới được.

Hai đạo bất đồng quy tắc không gian đụng vào nhau, đạo vận bùng nổ tràn đầy, cuồn cuộn nổi lên từng đợt lại từng đợt phong ba. Ninh Thành càng là mượn không gian này va chạm khoảng cách, một chỉ đánh ra. Ninh Thành căn bản cũng không nguyện ý cùng Khánh Vô Thiên Đằng này dây dưa nhiều, đánh nhanh thắng nhanh là hay nhất.

Khánh Vô Thiên Đằng cảm thụ được đóng cường đại quy tắc khí tức băng không gian của Ninh Thành, hơi sững sờ. Hắn sở dĩ không có ra sát chiêu, đó là bởi vì lo lắng giết Ninh Thành sau đó, trái lại không biết Thập Nhị Tự Chân Ngôn ở đâu.

Lại thật không ngờ thực lực của đối phương xa xa vượt qua suy đoán của hắn, dùng một cái Hợp Đạo sơ kỳ, mà có thể đối kháng hắn một cái Hợp Giới sơ kỳ, đây là tên quái vật nào?