Tạo Hóa Chi Môn - Chương 1331

Chương 1331: Mưu gia bị diệt

"Đa tạ Diệp Tông Chủ cùng Ninh đạo hữu thủ hạ lưu tình, lần này là ta liên minh Thiên Môn Giới khuyết điểm. Liên minh Thiên Môn Giới bởi vì có Đồ Luyện Ngọc nắm trong tay, làm việc không phân tốt xấu. Hôm nay Đồ Luyện Ngọc coi như là bị phạt đúng tội, tang mỗ hi vọng hai vị đạo hữu nhìn tại ta liên minh Thiên Môn Giới thật tình nhận sai, thủ hạ lưu tình." Tang Vương Lang sợ hãi nói.

Trong năm người còn sót lại, Tang Vương Lang tu vi chưa tính là tối cao, còn có một cường giả Hợp Giới trung kỳ. Chỉ là lúc này không có người nào có dũng khí đứng ra nói Tang Vương Lang nói không đúng, liền ngay cả này Hợp Giới cường giả cũng không dám lên tiếng.

Ninh Thành tự nhiên là không nói, nói thật ra, lần này liên minh Thiên Môn Giới tới tìm thù chủ yếu đối tượng không phải là hắn, mà là Thánh Đạo Tông Diệp Mặc. Tìm hắn trả thù chính là Thất Sa Đoan Thị, bất quá hắn tại trước khi Thất Sa Đoan Thị chưa có tới, liền tới cửa giải quyết rồi. Đáng tiếc duy nhất chính là, không có tìm được Hành Nhưỡng.

Hắn sở dĩ muốn xuất thủ, là bởi vì hắn rõ ràng một khi tông chủ Thánh Đạo Tông bị giết, vậy thì Đồ Luyện Ngọc tuyệt đối sẽ không buông tha hắn.

Đến loại tình trạng này, nếu như là hắn, hắn sẽ không động thủ nữa, động thủ lần nữa đó chính là cùng Thiên Môn Giới không chết không thôi.

Thấy hai người đều là không nói gì về việc ngừng xuất thủ, Tang Vương Lang càng là khẩn trương nói, "Ta phát thệ liên minh Thiên Môn Giới tuyệt đối sẽ không bởi vì lúc này tái sinh khúc chiết, nếu có lúc này phát sinh, ta Tang Vương Lang tự vẫn nhận lỗi."

Điểm này Tang Vương Lang ngược lại không có nói mò, liên minh Thiên Môn Giới tổn thất nhiều cường giả như vậy, coi như là muốn báo thù cũng không có thực lực để báo thù. Chẳng những không có thực lực, cũng không có dũng khí báo thù. Thử nghĩ, nhiều cường giả như vậy đến Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, cũng không có làm gì được Diệp Mặc và Ninh Thành, coi như là lại đến nhiều cường giả như vậy có thể làm gì?

Thiên Môn Giới cường đại là không sai, thế nhưng cũng không có cách nào tùy thời tùy chỗ điều ra bao gồm bốn gã Hợp Giới Cảnh và hơn mười bước thứ ba cường giả đến.

Liên minh Thiên Môn Giới không có cách nào báo thù, các tông môn còn lại càng là không thể nào. Liên minh Thiên Môn Giới người là các đại tông môn trưởng lão cấu thành không sai. Thế nhưng mỗi một cái tông môn tối đa mới có thể có vừa đến hai người tiến vào Thiên Minh giới minh mà thôi. Diệp Ninh hai người cường đại. Sớm đã không phải là một cái tông môn có thể đối phó.

Diệp Mặc hiển nhiên không có ý nghĩ tiếp tục giết chóc. Chỉ là bình thản nhìn Tang Vương Lang nói, "Phân chia Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên tỷ đấu định tại ba năm."

Nói xong, hắn lại nhìn Ninh Thành nói, "Chuyện của chúng ta, lúc tỷ đấu sẽ giải quyết. Hi vọng ba năm sau đó, tu vi của ngươi có thể tiến thêm một bước."

Nói xong thân hình lóe lên, trực tiếp biến mất tại Thiên Ngoại Thiên quảng trường.

Ninh Thành không có để ý, hắn biết Diệp Mặc tu vi bất ổn. Hẳn là cần thời gian đi vững chắc cảnh giới. Trên thực tế, hắn vừa mới Hợp Đạo, cũng cần thời gian vững chắc một cái cảnh giới của mình. Đối với Diệp Mặc đưa ra tỷ đấu ba năm sau đó, hắn không có nửa điểm ý kiến.

Nếu Diệp Mặc muốn thông qua phương thức tỷ đấu giải quyết song phương ân oán, hắn cũng đồng ý.

Hơn nữa hắn và Diệp Mặc trong lòng đều rõ ràng, hai người liên thủ ý nghĩa ở địa phương nào. Cái kia Hình Hi là biết Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, Hình Hi tại Già Lượng Sơn không có tiếp tục chờ bọn họ, có tới Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên hay không, điều này không có ai biết.

Một khi Hình Hi tới rồi, vô luận là hắn. Hay là Diệp Mặc, đơn độc đối địch. Sợ rằng đều không phải là đối thủ của người nữ nhân này. Chỉ có hai người liên thủ, mới có khả năng ngăn trở người nữ nhân này.

Đi qua hai lần liên thủ, hai người bọn họ trong lòng đều rõ ràng, hai người đại đạo đạo vận dường như tạo thành một sự bổ sung lẫn nhau. Chính là bởi vì như vậy, Thất Kiều mới có thể bộc phát ra cường đại nhất.

(Đính chính: Hình Hi tu vi là bước thứ ba Tạo Giới Cảnh, mà không phải Hợp Đạo viên mãn.)

Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên quảng trường đại chiến, tất cả mọi người nhìn rõ ràng. Bao gồm Tam Nguyên Giới cùng Cửu Thiên Giới cường giả thối lui đến phía ngoài quảng trường, tại kiến thức Diệp Mặc cùng Ninh Thành Thất Kiều liên thủ sau đó, không có ai có dũng khí đứng ra biểu thị dị nghị.

Diệp Mặc cùng Ninh Thành Thất Kiều liên thủ, cái loại này mênh mông Luân Hồi đạo vận khí tức, coi như là người xem bàng quan cũng có thể cảm nhận được trong đó cường đại.

Mười bốn bước thứ ba cường giả đối với hai người vây công, trong đó còn có bốn gã Hợp Giới cường giả, vẫn như cũ bị hai người dùng Thất Kiều thần thông đánh tan rã, chém giết hơn phân nửa. Trừ phi không muốn sống nữa, có dũng khí ở phía sau phản đối Thánh Đạo Tông tông chủ nói lên thời gian tỷ đấu.

"Tên gia hỏa chạy trốn kia tên là gì?" Ninh Thành đột nhiên hỏi.

"Người nọ là Phong Hiên, trước vẫn không có gì vượt trội, không nghĩ tới thực lực cường đại như vậy.

Đa tạ Ninh đạo hữu rộng lượng, ta Thiên Môn Giới mọi người hiện tại liền rời đi Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, còn xin Ninh tông chủ sự chấp thuận." Tang Vương Lang giọng nói trở nên cực kỳ khiêm cung.

Ninh Thành lạnh nhạt nói, "Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên Thiên Chủ là do Phong Thiên Chủ, các ngươi dù là làm sao, đi cùng Phong Thiên Chủ hỏi."

Nói xong câu đó, Ninh Thành cũng là chợt lách người, rời đi Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên quảng trường. Hắn hiện tại ngoại trừ muốn vững chắc tu vi của mình ra, còn phải luyện chế Lục Âm Hồn Phách Đan giúp cứu về A Ly.

Lục Âm Hồn Phách Đan chỉ có thể cứu trở về A Ly, cũng không thể trợ giúp Lục Đông Sách chữa trị thân thể, Lục Đông Sách muốn chữa trị thân thể, hắn còn cần đi tìm chữa trị thân thể linh vật khác.

...

Nguyên bản bởi vì tới gần thi đấu, Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên huyên náo phách lối chợt im lặng xuống tới.

Sở dĩ huyên náo, là bởi vì Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên vừa đưa ra đông đảo ngoại giới cường giả. Sở dĩ kiêu ngạo, là bởi vì những thứ này ngoại giới cường giả tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên làm việc không kiêng nể gì cả. Ép mua ép bán, ức hiếp lũng đoạn thị trường này là chuyện thường xảy ra.

Từ khi Ninh Thành cùng Thánh Đạo Tông tông chủ sau khi trở về, Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên một cái trở nên nhu hòa an tĩnh lại. Liền ngay cả bước thứ ba cường giả ra ngoài, cũng không có trước cái loại này kiêu ngạo cùng lệ khí.

Ninh Thành trở về liền trực tiếp chém giết Thất Sa Đoan Thị cường giả, sau đó lại cố ý đi tới Thất Sa Giới đem Thất Sa Đoan Thị tận diệt. Mà Thánh Đạo Tông tông chủ trở về, trực tiếp giết chết Thiên Môn Giới Hợp Giới cường giả. Cuối cùng hai người liên thủ, hầu như đem Thiên Môn Giới hết thảy đến Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên bước thứ ba cường giả chém tận giết tuyệt.

Hiện tại hai người tựa hồ cũng tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, nơi này không có kẻ ngu si, tự nhiên cũng không ai dám tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên tìm nợ.

Phong Hoàng Mi lần đầu tiên cảm thụ được chính hắn một Thiên Chủ vinh quang, loại này vinh quang coi như là thời điểm trước bảy thế lực lớn, cũng chưa từng có.

Vô luận là cái nào mặt biên cường giả tới nơi này, hoặc là trở lại, đều có thể đến Thiên Chủ phủ báo cáo, loại này Thiên Chủ mới đúng là danh xứng với thực Thiên Chủ.

Từ đáy lòng, hắn không hy vọng Ninh Thành cùng Thánh Đạo Tông tông chủ Diệp Mặc đánh nhau. Hai người chỉ cần tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, dù cho không làm bất cứ chuyện gì, cũng có thể trấn áp những thứ này cường giả của các mặt biên tới.

...

Một năm vội vã mà qua, A Ly sớm đã được Ninh Thành cứu trở về. Tiếc nuối duy nhất là, Lục Đông Sách vẫn không có tìm được bảo vật chữa trị thân thể. Mặc dù Vạn Giới bán đấu giá Tích Lâm đối với chuyện này coi trọng không gì sánh được, nhưng La Phách Tiên Liên loại vật này thật sự là có thể gặp không thể cầu.

Một năm này thời gian, Ninh Thành ngoại trừ tìm kiếm khắp nơi La Phách Tiên Liên ra, vẫn đang bế quan dung hợp đạo của mình vận.

Thất Kiều thần thông thiếu khuyết Luân Hồi cầu, hắn cũng hết cách. Ngược lại Phá Tắc Chỉ cùng Tuế Nguyệt Tam Trọng Cảnh, tại hắn cảm ngộ, bộc phát ngưng thật.

Hôm nay, Ninh Thành đang ở giữa Huyền Hoàng Châu quan sát Niên Luân cây non, chợt nhận được Lão Khí Thể báo tin.

Một gốc cây Niên Luân cây non tại trong Huyền Hoàng Châu, đã có cao hơn một thước. Đồng thời xung quanh dần dần tràn ngập một phần nhàn nhạt thời gian quy tắc đạo vận khí tức, có thể thấy được đây chính là Niên Luân mầm móng, qua thời gian, một gốc cây Niên Luân mầm móng này cũng sẽ trở thành một gốc cây thông thiên đại thụ như ở Độ Huyền Cổ Tộc kia.

Ninh Thành lập tức từ giữa Huyền Hoàng Châu đi ra, không có chuyện đặc biệt, Lão Khí Thể tuyệt đối sẽ không tùy tùy tiện tiện cho hắn phát tin.

Từ khi hắn liên thủ với Diệp Mặc dạy dỗ liên minh Thiên Môn Giới bước thứ ba cường giả sau đó, Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên cực kỳ an tĩnh bình thản. Lại có chuyện gì, đáng giá Lão Khí Thể cho hắn phát sinh cảnh tin?

Ninh Thành vừa ra đến liền cảm nhận được không đúng, từng đạo cường đại không gian ba động truyền đến, hiển nhiên là có người ở Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên vận dụng Quy Tắc Thần Thông.

Tại đây trong ba động, còn mơ hồ ẩn chứa một tia máu tanh khí tức.

"Chuyện gì xảy ra?" Ninh Thành nghi ngờ hỏi.

Lão Khí Thể nhanh chóng nói, "Phong Thiên Chủ truyền tin lại đây, có người đang diệt Mưu gia."

"Mưu gia?" Ninh Thành trong lòng cả kinh, hắn và Mưu Thiên Trì tại Thiên Địa Thần Mộ Cương còn có giao thủ. Hơn nữa hắn trước đây cũng đi qua Mưu gia, dạy dỗ một trận Mưu gia gia chủ, đồng thời giết chết Mưu gia một người Hợp Đạo cường giả.

Này Mưu gia thật đúng là năm xưa bất lợi, hiện tại lão tổ Mưu Thiên Trì vẫn chưa về, lại có người đối với Mưu gia đại khai sát giới.

Chỉ là, lúc này người nào có lá gan lớn như vậy, dám ở Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên động thủ?

"Ta đi qua nhìn một chút, ngươi liền ở tại chỗ này." Ninh Thành lắc mình chui qua, hắn hiện tại chỗ ở chính là động phủ Tích Lâm vì hắn tìm kiếm. Để cho Lão Khí Thể ở tại chỗ này, cũng là phòng ngừa vạn nhất. Nơi này còn có A Ly cùng Lục Đông Sách Nguyên Thần.

...

Ninh Thành đến Mưu gia thời điểm, nơi này quả thực đã thành Địa Ngục.

Ninh Thành cùng Diệp Mặc tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên cùng Thiên Môn Giới hơn mười danh bước thứ ba cường giả đại chiến, tốt xấu cũng sẽ cố kỵ đến Thiên Ngoại Thiên quảng trường. Mặc dù chiến đấu rất kịch liệt, lại cũng không có đem Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên quảng trường phá hư rối loạn ngổn ngang.

Mà lúc này Mưu gia không còn có cường đại khí tượng trước đây Ninh Thành tới nơi này, Mưu gia duyên dáng tu luyện hoàn cảnh bị hủy khắp nơi đều là sứt mẻ phế tích cùng khe rãnh. Mưu gia tu sĩ thi thể cũng vứt khắp nơi đều có, vết máu vẩy khắp nơi trên đất.

Đối phương thật giống như cố ý vậy, Mưu gia tu sĩ xương cốt, bị hủy đi thân thể, cũng tùy ý có thể thấy được.

Phong Hoàng Mi thấy Ninh Thành lại đây, nhanh chóng tiến lên, "Ninh huynh..."

Ninh Thành cũng sắc mặt xấu xí, vô luận như thế nào, Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên bây giờ là Phong Hoàng Mi là Thiên chủ. Mà Phong Hoàng Mi hậu trường, tại mọi người xem ra, đều là hắn và Thánh Đạo Tông tông chủ.

Hiện tại có người đem Mưu gia giết máu chảy thành sông, còn cố ý làm ra loại này như Địa ngục tràng cảnh, tự nhiên cũng sẽ hạ thấp Phong Hoàng Mi đối với Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên nắm trong tay.

"Đây là ai làm?" Ninh Thành ánh mắt rơi vào trong chỗ sâu Mưu gia sớm đã hóa thành phế tích, thanh âm hơi lớn hỏi.

"Là một nam một nữ hai người, nghe nói là vì báo thù mà đến. Bọn họ động thủ thời điểm ta nhìn thấy, thực lực rất cường đại. Chỉ sợ sẽ không yếu hơn Hợp Giới hậu kỳ lúc trước Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên quảng trường đại chiến, cái kia chạy trốn sau đó bị Diệp Tông Chủ giết chết..." Phong Hoàng Mi giọng nói có chút lo lắng nói.

Nghe đến đó, Ninh Thành trong lòng cả kinh. Trước đây liên minh Thiên Môn Giới có một Hợp Giới hậu kỳ cực kỳ cường đại, hắn còn cố ý hỏi thăm qua Đồ Luyện Ngọc, biết cái tên kia gọi Phong Hiên. Hôm nay một nam một nữ này so với Phong Hiên không kém, vậy tuyệt đối rốt cuộc là cường giả hàng cao cấp nhất.

"Là chúng ta làm." Còn không có chờ Ninh Thành hỏi lại, một cái thanh âm hơi mang hàn ý truyền đến.