Tạo Hóa Chi Môn - Chương 1330

Chương 1330: Thất Kiều tái hiện

"Đồ đạo quân, Diệp tông chủ, Ninh đạo hữu, mọi người trước hết nghe ta nói một lời..." Tang Vương Lang đích thật là sốt ruột, nhanh chóng vọt tới phía trước ôm quyền dạo qua một vòng nói.

Chỉ có hắn mới chính thức rõ ràng thực lực của Ninh Thành và Diệp Mặc cường hãn đến mức nào, Ninh Thành ngay cả Thất Sa Đoan Thị đều có thể đơn giản tiêu diệt, Diệp Mặc càng là thuấn sát Mộc Cường Giác. Lúc này hai người liên thủ, coi như là Thiên Môn Giới hơn mười danh bước thứ ba cường giả liên thủ, chỉ sợ cũng rất khó đối phó hai người kia.

Duy nhất cơ hội thắng chính là Thiên Môn Giới có một cái đạo vận chồng, có thể coi là là Thiên Môn Giới bước thứ ba cường giả liên thủ giết chết Diệp Mặc và Ninh Thành, trả giá cao chỉ sợ cũng không phải là hắn có dũng khí tưởng tượng.

Ngoại trừ Tang Vương Lang không muốn Thiên Môn Giới cùng Diệp Ninh hai người đánh nhau ra, còn có Phong Hoàng Mi cũng không hy vọng song phương đánh nhau. Trước không nói Diệp Mặc cùng Ninh Thành hai người có thể hay không đánh thắng được hơn mười tên bước thứ ba cường giả này, coi như là có thể đánh thắng được thì tính sao? Thiên Môn Giới cũng không chỉ có những người này, có lẽ Thiên Môn Giới cường giả đều phải nhiều hơn đám này gấp mười lần. Mà Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, chỉ có Ninh Thành và Diệp Mặc hai người, thậm chí giữa hai người còn có chút xích mích nữa.

Đồ Luyện Ngọc sắc mặt xấu xí, trong lòng hắn lúc này càng hận hơn không phải là Diệp Mặc, mà là Ninh Thành. Nho nhỏ Hợp Đạo quả thực không biết trời cao đất dày, dĩ nhiên nửa phần mặt mũi cũng không cho hắn. Trước hắn là giúp Ninh Thành nói chuyện, người này dĩ nhiên không biết tốt xấu.

Thế nhưng trong lòng hắn cũng rất là kiêng kỵ, trước hắn lo lắng hai người này liên thủ đối phó Thiên Môn Giới, bây giờ đã thực sự trở thành sự thực.

Chỉ có trong lòng Ninh Thành cùng Diệp Mặc rõ ràng, chỉ cần bọn họ liên thủ, không muốn nói hơn mười tên bước thứ ba này, coi như là lại đến hơn mười, bọn họ cũng có thể giết chết. Không có vì gì khác, liền bởi vì bọn họ liên thủ có thể tế xuất Thất Kiều thần thông hoàn chỉnh.

Theo Ninh Thành, trước đây hắn vẫn còn là Hỗn Nguyên hậu kỳ, Diệp Mặc dường như còn đang ở Hợp Đạo sơ kỳ, hai người đã dùng Thất Kiều dọa lui qua Hình Hi. Lúc này hắn Hợp Đạo sơ kỳ, Diệp Mặc Hợp Đạo hậu kỳ, liên thủ chơi không lại những thứ này ngụy giới, vậy cũng uổng công Hợp Đạo.

Nghĩ tới đây, Ninh Thành không tự chủ được nhìn thoáng qua Diệp Mặc. Hắn tại giết chóc giới thu được đại cơ duyên. Diệp Mặc hiển nhiên đồng dạng thu được đại cơ duyên. Bằng không sẽ không nhanh như vậy thăng cấp đến Hợp Đạo hậu kỳ.

Già Lượng Sơn là một cái địa phương tốt, chờ Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên cùng Thái Tố Giới sự tình giải quyết sau đó, hắn nhất thiết phải còn muốn đi Già Lượng Sơn.

"Động thủ." Nhìn ánh mắt người vài giới còn lại quét tới, Đồ Luyện Ngọc thứ nhất tế xuất pháp bảo. Coi như là không địch lại cũng phải đánh. Nếu bị hai cái Hợp Đạo Thánh Đế liên thủ dọa lui, hắn Thiên Môn Giới cũng không có mặt mũi nói tiếp là đệ nhất giới vực.

"Mọi người lui ra ngoài..." Cơ hồ là tại Đồ Luyện Ngọc kêu lên động thủ đồng thời, Ninh Thành cùng Diệp Mặc đồng thời nói.

Không cần hai người nói chuyện, người còn lại cũng đều thối lui ra khỏi Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên quảng trường. Một khi đánh nhau, Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên quảng trường khốn sát trận nhất định sẽ bị phát động. Bọn họ ở tại chỗ này chỉ có bị cuốn vào khốn sát trận.

Khi nghe Diệp Mặc cũng hô giống như mình, Ninh Thành liền biết Diệp Mặc cũng bố trí khốn sát trận ở chỗ này.

Tại tất cả mọi người rời khỏi Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên sau đó, Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên thiên địa không gian liền lăng loạn hẳn lên. Các loại thiên địa quy tắc bắt đầu nghiền nát, các loại cường đại thần thông phép tắc bắt đầu tàn phá bừa bãi.

Cuồng bạo đạo vận khí tức tràn ngập toàn bộ không gian, cũng may Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên thiên địa quy tắc chí cường không gì sánh được, coi như là Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên quảng trường không gian quy tắc nghiền nát, địa phương còn lại thiên địa quy tắc vẫn như cũ hoàn hảo vô khuyết.

Đạo vận lực lượng nổ tung, quy tắc tàn phá bừa bãi, Đạo Quang cùng thần thông không ngừng ở trên không nổ vang.

Vô luận là Ninh Thành hay là Diệp Mặc, lúc này đều may mắn hai người liên thủ. Giết một cái Hợp Giới cường giả. Cùng đối mặt hơn mười cường giả bước thứ ba, thậm chí trong đó còn có Hợp Giới đỉnh phong cường giả, tình huống là hoàn toàn bất đồng.

Giờ khắc này Diệp Mặc Lạc Ngân Đao Văn, Thuấn Tức, Nhất Phương, Băng Không,… các loại thần thông cơ hồ là không có nương tay.

Ninh Thành Vô Ngân, Tuế Nguyệt Tam Trọng Cảnh, Ám Thức Bạo cũng không giữ lại chút nào tế xuất ra, thậm chí ngay cả Phá Tắc Chỉ đều thi triển hai lần.

Cường đại thần thông công kích liên thủ như vậy, hai người chỉ giết được hai gã Tạo Giới Cảnh cường giả. Nếu mà nhân số của đối phương ít đi phân nửa, có lẽ bọn họ đã sớm thắng.

Đối phương cộng thêm Tang Vương Lang, tổng cộng là mười bốn người. Hơn nữa công kích còn thông qua một loại công kích sát trận tạo thành một cái đạo vận chồng, vô luận là Ninh Thành hay là Diệp Mặc, mỗi lần muốn chém giết một người trong đó, những người còn lại đạo vận chồng công kích liền đánh tới.

Trừ phi hai người liên thủ. Trong đó bất cứ người nào đối mặt với hơn mười người đạo vận chồng này cũng chỉ có thể trước tiên lui đi rồi lại nói.

Ninh Thành và Diệp Mặc mỗi người giết một người Tạo Giới Cảnh cường giả, vì giết hai người này, Ninh Thành cùng Diệp Mặc đều bỏ ra đại giới. Ninh Thành ngực trái bị chùm tia sáng thần thông của một người cường giả Hợp Giới trung kỳ đánh trúng, Diệp Mặc sau lưng bị một cây ô quang kỳ mang của một người Hợp Giới hậu kỳ Thánh Đế đánh ra một mũi huyết tuyến.

Lúc này Ninh Thành và Diệp Mặc đều đã nhìn ra. Thiên Môn Giới hơn mười danh cường giả này đạo vận chồng, tuyệt đối sẽ không yếu so với Hình Hi bao nhiêu. Đặc biệt người kia Hợp Giới hậu kỳ đả thương Diệp Mặc, mắt người này vẫn luôn híp lại, dường như tùy thời tùy chỗ đều có thể đi ngủ bình thường giống nhau. Đi tới nơi này sau đó, cũng chưa từng nói lời gì. Thế nhưng người này thực lực dĩ nhiên so với Đồ Luyện Ngọc tóc vàng mặt dài kia còn mạnh hơn rất nhiều, thậm chí mạnh hơn cũng không chỉ gấp mấy lần.

Ninh Thành rất hoài nghi tên này hợp không phải là Ngụy giới. Dù cho tên này không bằng Hình Hi, Hợp giới cũng sẽ không yếu so với Vô Hình Đạo Quân.

Đồ Luyện Ngọc cũng là sắc mặt y nặng trĩu, hắn tận lực đánh giá cao hai người này, mà trên thực tế này thực lực của hai người vẫn như cũ xa xa vượt ra khỏi suy đoán của hắn. Vô luận là Ninh Thành hay là Diệp Mặc, đạo vận ngưng thật cường đại, tuyệt đối không phải là Hợp Giới đạo quân bình thường có thể so sánh. Nếu như chờ Diệp Mặc tu vi vững chắc xuống tới, chỉ sợ đạo vận chồng của bọn họ cũng không ăn thua rồi.

Đồng dạng, hắn nghĩ không ra Phong Hiên ẩn nấp sâu như vậy. Chân chính đánh nhau, hắn mới phát hiện Phong Hiên thực lực so với hắn còn mạnh hơn, mạnh còn chưa phải là một điểm hai điểm. Nếu mà không phải là Ninh Thành và Diệp Mặc quá cường đại, hắn thậm chí đến bây giờ cũng không biết.

Phong Hiên chính là người kia Hợp Giới hậu kỳ ánh mắt vẫn nửa híp, trong lòng hắn đồng dạng kinh hãi. Nếu không phải là hắn thực lực hơn xa với bình thường Hợp Giới cường giả, bọn họ hơn mười người này sớm đã tan tác, bị giết sạch rồi. Sớm biết hai người này cường đại như vậy, hắn sẽ không tới cái chỗ này. Lúc này thực lực của hắn hoàn toàn phát huy ra, vẫn như cũ không cách nào chiếm giữ tuyệt đối thượng phong.

Nghĩ tới đây còn có một cái khốn sát trận chưa có bị kích phát, Phong Hiên trong lòng càng là vội vàng xao động. Đổi thành bình thường, nơi này khốn sát trận hắn căn bản cũng không có để ở trong lòng. Nhưng bây giờ bất đồng, hiện tại có hai cái Hợp Đạo Thánh Đế cường đại nghịch thiên như vậy cùng bọn họ dây dưa. Một khi khốn sát trận lại bị kích phát, người Thiên Môn Giới sẽ bị thua là việc nhỏ, hắn chỉ sợ cũng khó có thể toàn mạng.

"Tinh Hải Liệt Kỳ..." Phong Hiên không còn có tâm tình tiếp tục cùng Ninh-Diệp hai người dây dưa tiếp, đỉnh đầu ô quang kỳ bỗng nhiên vỡ ra, hóa thành vô cùng vô tận tinh cầu, những thứ này tinh cầu từ hư không đánh xuống, trực tiếp đập hướng về phía Ninh Thành cùng Diệp Mặc hai người.

Cũng trong lúc đó, trong tay Phong Hiên lại có thêm một quả viên cầu đen kịt. Cái này viên cầu vừa xuất hiện ở trong tay Phong Hiên, liền đem không gian chung quanh quy tắc áp hầu như muốn sụp xuống rơi.

Những thứ này tinh cầu hư không đập tới, thoạt nhìn thật giống như thực chất bình thường giống nhau, Ninh Thành cùng Diệp Mặc hộ thân lĩnh vực trực tiếp nghiền nát. Cuồng bạo đạo vận lực lượng. Đem hai người toàn bộ gân cốt oanh ca ca rung động. Đây là chí cường lực lượng oanh kích.

"Thất Kiều!"

Tại giữa Thiên Môn Giới đông đảo cường giả thần thông công kích, thêm Phong Hiên tế xuất skill phá vỡ hai người hộ thân lĩnh vực đồng thời, Ninh Thành cùng Diệp Mặc đã cùng tế xuất Thất Kiều thần thông.

Hai người cũng không có mở ra khốn sát trận, khốn sát trận một khi mở ra, chẳng những sẽ làm Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên xung quanh bị hao tổn. Chỉ sợ cũng không cách nào chiếm giữ tuyệt đối thượng phong. Đối phương chẳng những có cường đại đạo vận chồng đại trận, còn có Phong Hiên cái này cường đại Hợp Giới.

Thất Kiều hầu như đồng thời tế xuất, cuồn cuộn Luân Hồi đạo vận ở trên không quay cuồng. Phô thiên cái địa thiên địa Luân Hồi khí tức xoắn tới, tất cả đứng ở loại khí tức này trước sinh mệnh, đều muốn phải phủ phục tại đây dưới đại đạo Luân Hồi khí tức này.

Hôm nay muốn cho ngươi Luân Hồi, ngươi liền phải Luân Hồi. Hôm nay muốn cho ngươi vĩnh viễn không Luân Hồi, vậy ngươi chỉ có thể thần hồn câu diệt.

To lớn thiên địa Luân Hồi khí tức tại giữa Thất Kiều diễn sinh, Diệp Mặc đại đạo khí tức cùng Ninh Thành đại đạo khí tức tổ hợp thành một đạo hoàn chỉnh Luân Hồi thông đạo. Ngươi sinh là thiên địa ban tặng, ngươi chết, là ngươi thuộc sở hữu của Thất Kiều.

Nại hà, Vọng hương, Vong Xuyên cùng Hoàng tuyền.

Hoàng tuyền mênh mông vô thiện ác. Vãng Sinh Cầu trên thân hóa thành bụi.

Muốn trở về Bỉ Ngạn lại Luân Hồi, vừa vào cầu này sẽ không về...

Luân Hồi, hết thảy đều bắt đầu Luân Hồi.

Nơi này không còn là Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, nơi này là Luân Hồi mới bắt đầu, từ Nại Hà đến Luân Hồi, từ sinh ra đến chết đi.

Lần này hai người liên thủ tế xuất Thất Kiều thần thông, không còn có như trước cái loại này y phong biển máu, có chỉ có Luân Hồi đạo vận. Từ Cầu Nại Hà bắt đầu, từ sinh ra đến chết Luân Hồi.

Sinh, ngươi cũng phải đi vào Thất Kiều! Chết. Ngươi vẫn như cũ phải đi vào Thất Kiều...

Tại Thất Kiều thần thông đạo vận dung hợp được một khắc, Thiên Môn Giới đông đảo bước thứ ba cường giả cộng lại đạo vận trực tiếp tan rã nghiền nát.

Ninh Thành cùng Diệp Mặc sở dĩ không có chiếm thượng phong, không phải là Thiên Môn Giới những thứ này bước thứ ba mạnh bao nhiêu, mà là Thiên Môn chồng đạo vận quá mạnh mẽ. Lúc này đạo vận chồng vừa tan rã. Coi như là không có Thất Kiều, hai người cũng có thể từng cái đánh giết.

Thất Kiều đạo vận bộc phát nồng nặc, toàn bộ thiên địa thật giống như tạo thành không gian mới.

Thời gian đang cuốn đi, năm tháng đang đảo ngược.

"Đây dĩ nhiên là hoàn chỉnh Thất Kiều thần thông, tạo thành hoàn chỉnh Luân Hồi Thất Kiều..." Phong Hiên đờ đẫn nhìn Thiên Môn Giới từng tên một Tạo giới cường giả bị Thất Kiều đạo vận cuốn đi, thậm chí Đồ Luyện Ngọc cũng bị một chỉ của Ninh Thành đánh giết. Trong lòng hắn đã cực độ kinh hoàng.

Cơ hồ là tại hắn phản ứng kịp đồng thời, một đạo bùa chú bị hắn tế xuất. Cường đại Thất Kiều như vậy, hơn nữa hai cái nghịch thiên cường giả, còn có khốn sát trận chưa kích phát, hắn Phong Hiên tiếp tục ở tại chỗ này, đó chính là muốn chết.

"Còn muốn chạy?" Diệp Mặc hừ lạnh một tiếng, giơ tay lên một đạo kim sắc trường cung xuất hiện ở trong tay của hắn, sau một khắc liên tiếp sáu mũi tên dài được hắn bắn ra.

Sáu mũi tên dài hóa thành một cái Hư Không Liệt Phùng, toàn bộ không gian chỉ có kinh khủng cuồng bạo sát ý. Hư không bị xé rách, sinh tử bị nắm trong tay.

Ninh Thành khiếp sợ nhìn sáu mũi tên cùng cốt cung kinh khủng này, hắn nghĩ tới bản thân Ngũ Sắc Liệt Tinh Tiễn. Hắn Ngũ Sắc Liệt Tinh Tiễn chỉ có một mũi tên, thế nhưng hắn lại cảm giác có lẽ chỉ có thời điểm cung tiễn hợp nhất mới có thể so với 6 tiễn cùng phát này mạnh hơn một chút.

Mà Diệp Mặc có đúng hay không chỉ có sáu mũi tên? Hắn căn bản cũng không biết.

Trong hư không truyền đến một tiếng thê lương bi ai tiếng kêu, sau một khắc sáu đạo kim mang biến mất tại bên người Diệp Mặc.

"Ninh đạo hữu, Diệp tông chủ, xin thủ hạ lưu tình, chuyện này là lỗi của Thiên Môn Giới ta, ta Tang Vương Lang đại biểu Thiên Môn Giới đối với hai vị xin lỗi..."

Trong quay cuồng Thất Kiều Luân Hồi đạo vận, thanh âm Tang Vương Lang kinh hãi cùng cầu xin tha thứ truyền đến.

Cơ hồ là cũng trong lúc đó, Ninh Thành thu hồi sáu cầu, Diệp Mặc thu hồi Luân Hồi.

Phong Hiên chạy trốn, còn không biết có phải hay không là bị Diệp Mặc giết chết. Người còn lại cũng bị Thất Kiều giết chết hơn phân nửa, liền ngay cả Đồ Luyện Ngọc cũng bị giết chết, lúc này chỉ còn lại có năm người thê lương đứng ở bên trong quảng trường. Coi như là không cần Thất Kiều, hai người cũng có thể dễ dàng tiêu diệt năm người này.