Tạo Hóa Chi Môn - Chương 1326

Chương 1326: Thất Sa Đoan Thị phẫn nộ

Đạo vận quấn lấy Thang Từ Hạm quá mức cường đại, Phong Hoàng Mi rất muốn ra tay trợ giúp một cái, chỉ là thực lực của hắn so với Mộc Cường Giác mà nói, thật sự là quá yếu.

Loại này cường đại đạo vận, là nhất định phải đem Thang Từ Hạm nát thành huyết vụ, hắn coi như là muốn xuất thủ, cũng không cách nào xuất thủ, bởi vì thần thức của hắn đều không thể thẩm thấu vào Mộc Cường Giác cường đại đạo vận lực lượng.

"Oành... Răng rắc..." Tại thân ảnh Thang Từ Hạm bị cuốn ra đồng thời, Diệp Mặc đã động thủ. Thân ảnh của hắn trực tiếp vượt qua không gian, xuất hiện ở trước mặt Thang Từ Hạm.

Một đạo đạo vận lực lượng kinh khủng hơn đột ngột bạo bằng ra, trầm muộn đạo vận nổ tung, theo đó đạo vận quy tắc lực lượng này bao lấy Thang Từ Hạm lập tức bị mở bung ra.

Sau một khắc, Thang Từ Hạm bị Diệp Mặc trực tiếp bắt lấy đưa đến bên người Phong Hoàng Mi, lông tóc không tổn hao gì. Diệp Mặc bởi vì mạnh mẽ thăng cấp đến Hợp Đạo hậu kỳ, đạo vận căn bản cũng không có vững chắc xuống. Cái loại này đại đạo vận lực lượng không cách nào khống chế cường, trực tiếp đem hộ trận nghị sự đại điện toàn bộ vỡ ra.

Nguyên bản Mộc Cường Giác căn bản cũng không có đem Diệp Mặc để ở trong mắt, ánh mắt nhất thời co rút lại hẳn lên. Hắn đã nhìn ra Diệp Mặc tu vi bất ổn, dường như mạnh mẽ đem tu vi tăng lên tới Hợp Đạo hậu kỳ, quanh thân đạo vận trước là mạnh mẽ ẩn nấp lại. Vừa ra tay, cuồng bạo đạo vận lực lượng liền cũng không cách nào ẩn nấp.

Đồng thời, hắn cảm nhận được khí tức cường hãn này một điểm cũng không yếu so với hắn. Đây tuyệt đối không phải là một cái Hợp Đạo Thánh Đế có thể phát ra, không, coi như là Tạo Giới Cảnh cường giả cũng không nhất định có loại khí tức cường đại này.

Một cái Hợp Đạo cảnh Thánh Đế coi như là mạnh hơn nữa, làm sao có thể bản thân có loại đạo vận khí thế cường đại này?

"Diệp đạo hữu, ta đã buông ra bằng hữu của ngươi, phía sau chúng ta có thể hảo hảo đến nói chuyện một chút..." Tại đồng thời cảm thụ được thực lực của Diệp Mặc, Mộc Cường Giác thay đổi chủ ý. Nếu là cái kia Ninh Thành cũng có thực lực như vậy, hai người liên thủ, hắn sợ rằng còn thật không phải là đối thủ. Về phần Tang Vương Lang. Hắn cũng không trông cậy vào đối phương ra tay giúp hắn.

Cường giả các mặt biên khác? Ha hả, vậy càng là không có khả năng giúp hắn Mộc Cường Giác.

Mộc Cường Giác chưa nói xong, một đạo đao mang màu tím vặn vẹo liền bổ về phía hắn, Lạc Ngân Đao Văn.

Mộc Cường Giác trong miệng đang gọi Diệp Mặc dừng tay, bản thân pháp bảo Tử Vân Thiên Luân sớm đã tế xuất.

Từng đạo màu tím luân quang hiện ra, từ trong ra ngoài khuếch tán ra. Theo màu tím luân quang này xuất hiện. Mộc Cường Giác hộ thân lĩnh vực càng là ngưng thật cường đại. Trước khi hắn xuất thủ, hắn quyết định ngăn trở một đao này của Diệp Mặc, sau đó mọi người lại thương lượng. Hắn muốn cho Diệp Mặc biết, coi như là đánh thật, Mộc Cường Giác hắn cũng không sợ hãi bất luận kẻ nào.

Vặn vẹo đao văn cùng màu tím luân quang dung hợp hộ thân lĩnh vực đụng vào nhau, đạo văn văng khắp nơi. Rõ ràng là một mảnh hư không, mọi người thật giống như nhìn thấy một cái mặt hồ bằng phẳng thật lớn bị đao văn bổ trúng văn lên.

Mặt hồ tại dưới màu tím luân quang đạo vận càng ngày càng kiên cố, mà Diệp Mặc Lạc Ngân Đao Văn dường như không cách nào lại tiến vào một phần.

Mộc Cường Giác thở phào nhẹ nhõm, xem ra đối phương cũng bất quá chỉ như vậy. Đang ở lúc hắn muốn mở miệng nói. Thần thức thẩm thấu đi ra thật giống như củi đốt tán loạn bình thường giống nhau, bị người dùng dây trói toàn bộ trói buộc cùng một chỗ.