Tạo Hóa Chi Môn - Chương 1325

Chương 1325: Tông chủ Thánh Đạo Tông

Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên Thiên Chủ phủ nghị sự đại điện, Thiên Chủ Phong Hoàng Mi bị Thất Sa Đoan Thị tước đoạt nói chuyện quyền, lúc này lần thứ hai bắt đầu chủ trì đại hội. Chuyện thương thảo chỉ có một, đó chính là đề nghị tỷ đấu sớm lúc trước, chờ sau khi Ninh Thành trở về, phân chia Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên tỷ đấu mới bắt đầu.

Lần này Tang Vương Lang thứ nhất đứng ra tỏ thái độ, "Ta đồng ý phong Thiên Chủ ý tứ, nếu đã hiệp thương tốt, vậy dĩ nhiên phải tuân thủ."

Nguyên bản Đinh Giới không có tư cách tham gia đại hội, lần này cũng ngồi ở trong đại hội, tại Tang Vương Lang sau khi nói xong, hắn lập tức nói, "Phong Thiên Chủ nói rất đúng, nếu là tỷ đấu, tự nhiên phải mọi người đến đông đủ. Tông chủ Thánh Đạo Tông ta bởi vì có việc, tạm thời chưa có trở lại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, ta cảm thấy ngoại trừ chờ Ninh đạo hữu ra, cũng phải chờ chờ tông chủ Thánh Đạo Tông ta trở về."

Tang Vương Lang đem ánh mắt nhìn về phía đám người Tam Nguyên Giới Nhan Liệt và Cửu Thiên Giới Tả Minh, người nơi này tham gia đại hội tuy rằng so với trước nhiều hơn rất nhiều. Nhưng rất nhiều đều là một phần nhỏ giới vực phái tới, hoàn toàn không có tư cách lên tiếng.

Theo Tang Vương Lang, có Ninh Thành cường thế chém giết Đoan Tịch Trạch tràng cảnh ở phía trước, Nhan Liệt cùng Tả Minh nhất định sẽ lập tức đứng ra đồng ý. Ngoài ý liệu là Nhan Liệt nhún nhún vai, cũng không nói lời nào.

Nhan Liệt không nói gì, ở bên cạnh hắn một người nữ tử thoạt nhìn rất là thông thường lại ôm quyền nói, "Chuyện này ta Tam Nguyên Giới không đồng ý, Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên một lần nữa phân chia giới vực là đại sự. Không phải là vài người định đoạt, đây là vấn đề quan hệ đến các to lớn giới vực. Loại chuyện này tự nhiên là càng sớm giải quyết càng tốt, sớm tỷ đấu là đạt được mọi người đồng ý, hơn nữa sớm ngày cũng định rồi, làm sao có thể bởi vì một người nói đổi liền đổi?"

Nếu mà nữ tử này không đứng ra nói chuyện, Tang Vương Lang căn bản cũng không sẽ để ý nàng, hiện tại nàng đứng ra nói chuyện sau đó, Tang Vương Lang lúc này mới phát hiện chính bản thân dĩ nhiên nhìn không thấu đối phương tu vi cụ thể.

Lẽ nào đây là một cái Hợp Giới cường giả, vì sao trước vẫn đi theo Nhan Liệt phía sau, chưa bao giờ nói chuyện?

Không đợi Tang Vương Lang biết rõ ràng là chuyện gì xảy ra, lại có một người lão giả tóc trắng đứng lên, "Ta cho rằng Tam Nguyên Giới thước đạo hữu nói rất đúng, ta Liêu Thiên Lạc đồng dạng sẽ không đồng ý chuyện lùi lại tỷ đấu. Đối với chúng ta mà nói. Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên giới vực phân chia thời gian đã tha đủ dài quá. Vì một hai người không có đến mà lùi lại tỷ đấu, quá mức hoang đường. Nếu là tỷ đấu, không tới coi như là tự động bỏ cuộc chịu thua."

Đây cũng là một cái Hợp Giới cường giả, lần này Tang Vương Lang khẳng định. Cùng cô gái kia bất đồng. Mấy lần trước hội nghị, hắn cũng không có thấy lão giả tóc trắng này, đoán chừng là Cửu Thiên Giới Hợp Giới cường giả mới vừa tới nơi này.

Liên tục hai cái Hợp Giới cường giả đứng ra nói chuyện, Tang Vương Lang cũng không nói gì nữa. Hắn trợ giúp Ninh Thành nói chuyện có thể, không có nghĩa là địa vị của hắn Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên tại các đại vị diện giới vực lần thứ hai đề cao. Nếu không mà nói, sẽ không liên tục có Hợp Giới cường giả tới nơi này. Không biết hắn Thiên Môn giới có thể hay không cũng phái ra Hợp Giới cường giả.

"Ta cho rằng Tam Nguyên Giới cùng Cửu Thiên Giới hai vị đạo hữu này nói rất đúng, tỷ đấu sự tình nghi sớm không nên chậm trễ. Vương Lang a, ngươi đến Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên thời gian dài như vậy, theo lý thuyết sớm nên giải quyết rồi chuyện này mới đúng. Cho tới bây giờ chuyện này còn không có giải quyết, điều này thật sự là không nên. Ta còn nghe nói ngoại trừ Bất Diệt Phủ ra, Tạo Hóa Thanh Liên cũng bắt đầu ngưng tụ..."

Tang Vương Lang còn đang suy nghĩ về Thiên Môn giới, một cái thanh âm đột ngột tại cửa đại điện xuất hiện, người trong đại điện tất cả giật mình, này mới nhìn thấy lúc này một nam tử người tóc dài cao lớn đứng ở cửa. Không nhìn ra tuổi tác của hắn. Thế nhưng hắn một cái đầu màu trắng tóc dài thật sự là nổi bật.

Tại quanh người hắn không có bất kỳ đạo vận lưu chuyển nào, lại khiến người ta một loại mênh mông như núi cường đại chèn ép. Trọng yếu hơn là, tại trong tay của hắn mang theo một người kiều tiểu nữ tử mặc hồng y.

Nơi này rất nhiều người đều biết người này nhỏ xinh nữ tử, thực sự là Thang Từ Hạm trước dùng Hợp Đạo cảnh đánh bại Thất Sa Đoan Thị Tạo Giới Cảnh cường giả.

"Hạm Hoàng thánh quân..." Những người khác ngược lại cũng thôi, Đinh Giới là người thứ nhất đứng ra kinh thanh kêu lên.

Nếu như không có Thang Từ Hạm, Đinh Giới lại không hài lòng người này nói, còn không dám đứng ra nói chuyện. Dùng người này thực lực kinh khủng, sợ rằng tiện tay một kích, liền có thể lấy mạng của hắn. Thế nhưng Thang Từ Hạm đối với hắn thế nhưng có ân cứu mạng, lúc này bị người xách ở trong tay. Hắn há có thể không vô cùng phẫn nộ.

"Ngươi nhanh chóng bỏ xuống Hạm Hoàng thánh quân..." Đinh Giới tức giận phi nhảy ra.

Đối phương lại là Hợp Giới cường giả, mặt đối với ân nhân cứu mạng của mình bị chế trụ, Đinh Giới cũng không nhịn được muốn lao ra đến.

"Một cái Hỗn Nguyên con kiến hôi, cũng dám ở trước mặt ta vô lễ." Nam tử tóc bạc xách theo Thang Từ Hạm cả giận hừ một tiếng. Giơ tay lên chính là một cái tát đánh ra.

Đinh Giới cả người thật giống như diều đứt giây bình thường giống nhau, bị hắn một cái tát đạo vận trói buộc lại, trực tiếp bị vỗ vào trên vách tường đại điện. Tại trong thanh âm bộ xương vỡ vụn, Đinh Giới quanh thân đạo vận điên cuồng bùng nổ tràn đầy ra. Coi như là ngu ngốc, cũng biết một tát này Đinh Giới đã bị phá huỷ gân cốt cùng đạo vận.

"A đù, ngược lại có chú bản lĩnh a." Này Hợp Giới cường giả thấy Đinh Giới tại dưới hắn một cái tát. Chỉ chỉ là bị phá huỷ gân cốt cùng đạo vận. Dĩ nhiên không có đem hắn đập thành huyết vụ, xem ra cái này nho nhỏ Hỗn Nguyên hậu kỳ cũng không đơn giản.

Mặc dù hắn không có toàn lực, Đinh Giới có thể ngăn cản hắn một tát này, cũng không phải bình thường Hỗn Nguyên.

Tang Vương Lang thấy người này, tại Đinh Giới mở miệng đồng thời hắn liền nhanh chóng đứng lên, ôm quyền nói, "Thì ra là Mộc đạo hữu đích thân tới, tang mỗ không thể nghênh đón từ xa, thực sự là thất lễ."

Tang Vương Lang trong miệng nói khách khí, trong lòng lại cực độ không thoải mái. Người này hắn quen biết, giống như hắn cũng là đến từ Thiên Môn giới, gọi Mộc Cường Giác. Bất đắc dĩ là, Mộc Cường Giác thực lực xa xa mạnh hơn hắn, là chân chính Hợp Giới cường giả, thậm chí tại trong Hợp Giới cường giả coi như là hạng người cường đại, hắn căn bản cũng không có biện pháp phản bác lời của đối phương.

Mặc dù hắn cùng Mộc Cường Giác đều là Thiên Môn giới minh thành viên, nhưng hai người vị trí tông môn lại bất đồng. Mộc Cường Giác chỗ ở tông môn là Lôi Âm Cốc, mà hắn chỗ ở tông môn là Nam la các. Bàn về thực lực, Nam la các xa không bằng Lôi Âm cốc, hơn nữa Nam la các cùng Lôi Âm cốc vẫn rất là xa lạ.

Lúc này Mộc Cường Giác ở trước mặt hắn một bộ cao cao tại thượng dáng vẻ nói chuyện, trong lòng hắn có thể thoải mái mới đúng là quái sự.

Mộc Cường Giác một cái tát đem Đinh Giới đánh bay, lúc này mới như không có chuyện gì xảy ra khoát tay chặn lại, nói với Tang Vương Lang, "Chuyện này nếu không phải là chuyện của ngươi và ta, đây là quan hệ đến ta Thiên Môn giới sự tình. Ngươi trong khoảng thời gian này coi như là cực khổ, kế tiếp tỷ đấu sự tình cứ giao cho ta đến xử lý.

Ninh Thành kia nếu chưa có tới, chúng ta tự nhiên không có khả năng chờ hắn. Về phần Thánh Đạo Tông, chúng ta cũng giống như vậy sẽ không chờ. Phân chia Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên là các đại vị diện giới vực đại sự, cùng địa phương nhỏ này không có giáo dưỡng nhỏ tông môn cũng không có cái gì liên hệ."

Đinh Giới chỉ là tức giận yêu cầu Mộc Cường Giác nhanh chóng bỏ xuống Thang Từ Hạm, tại trong mắt Mộc Cường Giác chính là dưới phạm thượng không có giáo dưỡng tiểu tông môn.

Tang Vương Lang không nói gì, hắn biết chuyện này làm lớn. Nếu mà không phải là Ninh Thành trở về giết Đoan Tịch Trạch, hắn còn không cho là như vậy. Tại trong miệng Phong Hoàng Mi, Thánh Đạo Tông tông chủ này dường như so với Ninh Thành mạnh hơn một phần. Hiện tại Ninh Thành có thể giết chết một cái Hợp Giới cường giả, Mộc Cường Giác đem Thánh Đạo Tông Đinh Giới hầu như giết chết, Thánh Đạo Tông tông chủ sau khi trở về có thể bỏ qua mới đúng là quái sự.

Mặc dù hắn không có lên tiếng nói cho Mộc Cường Giác làm chuyện quá ngu xuẩn, sắc mặt của hắn cũng đồng dạng xấu xí. Mộc Cường Giác diễu võ dương oai hắn rất là khó chịu, thế nhưng Mộc Cường Giác dù sao cũng là từ Thiên Môn giới minh đi ra, chí ít bây giờ cùng hắn đứng chính là đồng nhất trận tuyến.

"A đù, ta lúc nào đồng ý Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên phải một lần nữa phân chia? Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên coi như là muốn một lần nữa phân chia, cũng không tới phiên ngươi một ngoại nhân ở chỗ này hoa tay múa chân." Tại Mộc Cường Giác thoại âm rơi xuống sau đó, lần thứ hai một cái thanh âm đạm mạc truyền đến.

Trong đại điện tất cả mọi người khiếp sợ nhìn phía sau Mộc Cường Giác, trước bọn họ rõ ràng nhìn Mộc Cường Giác, dĩ nhiên không có thấy lại có người tới nơi này.

Người đến là một nam tử cực độ trẻ tuổi mặc áo lam, một mái tóc đen ở sau lưng tùy ý kết thành một cái tinh không tu sĩ kế, vác sau lưng một thanh đao màu tím không vỏ, đứng ở phía sau Mộc Cường Giác.

Mộc Cường Giác càng là rung động, rút lui một bước, lúc này mới xoay người nhìn chằm chằm trước mắt thanh niên áo lam này. Hắn thực lực cường đại như vậy, vừa rồi đối phương ra hiện ở phía sau hắn, hắn dĩ nhiên không có phát hiện.

"Ngươi chính là tông chủ Thánh Đạo Tông? Nơi này hộ trận hẳn là ngươi bố trí sao?" thời điểm Mộc Cường Giác hoàn toàn đối mặt này áo lam thanh niên, lúc này mới ngưng trọng hỏi.

Hắn hiện tại đã xác nhận một việc, không có bất kỳ người nào có thể bất tri bất giác đi tới phía sau hắn. Chứ đừng nói chi là một cái nho nhỏ Hợp Đạo hậu kỳ. Duy nhất có thể giải thích chính là, cái này đại điện hộ trận là người trước mắt này bố trí, hắn mới có thể bất tri bất giác đi tới phía sau mình.

"Không sai, ta chính là Thánh Đạo Tông tông chủ Diệp Mặc, nơi này hộ trận đích thật là ta bố trí. Đem người thả ra, bắt cóc một nữ nhân, ngươi còn là đàn ông sao?" Diệp Mặc giọng nói vẫn như cũ đạm mạc.

Chỉ có Phong Hoàng Mi biết rõ một phần bản tính của Diệp Mặc mới hiểu, đây là dấu hiệu Diệp Mặc muốn giết người. Hiện tại hắn chỉ là đang cực độ nhẫn nại, nhẫn nại nguyên nhân chỉ có một, Thang Từ Hạm bị Mộc Cường Giác xách ở trong tay. Một khi lúc này Diệp Mặc động thủ, phỏng chừng Thang Từ Hạm là bia đỡ đạn thứ nhất.

"Tông chủ, ngươi cuối cùng đã trở về." Đinh Giới muốn cười to, lại chỉ có thể phun ra mấy búng máu, "Ta bị súc sinh này khi dễ không nhẹ..."

Chỉ hai câu, khiến cho hắn thở dốc không tới. Diệp Mặc trong lòng sát khí một sóng tiếp theo một sóng, mặc dù không có bị hắn thả ra ngoài, hắn đã sớm đem Mộc Cường Giác nhìn thành người chết. Dám ở Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, giết huynh đệ của hắn. Nếu mà hắn không cho kẻ này thần hồn câu diệt, hắn sẽ không phải với huynh đệ của Đinh Giới.

Diệp Mặc cố nén nội tâm sát khí, giơ tay lên ném ra vài viên thuốc đưa vào trong miệng Đinh Giới, rồi mới miễn cưỡng nói, "Đợi lát nữa anh chỉ cho chú đi 1 chỗ, cho chú mau chóng Hợp Đạo thành công. Đến lúc đó tới giết những súc sinh này, thật giống như giết con kiến hôi."

Nói xong câu đó, Diệp Mặc mới tiếp tục nhìn chằm chằm Mộc Cường Giác.

Mộc Cường Giác cười ha ha một tiếng, "Ta Mộc Cường Giác ngang dọc hư không các đại mặt biên thời điểm, ngươi nho nhỏ một cái Hợp Đạo Thánh Đế còn ở nơi nào? Bằng ngươi cũng xứng để cho ta nhường ra nữ nhân à..."

Trong khi nói chuyện, trong tay hắn đạo vận cuốn ra, Thang Từ Hạm đã bị một đạo đạo vận lực lượng cuồng bạo quấn lấy, đánh về phía điện bích đại điện.