Tạo Hóa Chi Môn - Chương 1323

Chương 1323: Chỉ danh Phá Tắc

Đoan Tịch Trạch dầu gì cũng là một cái Hợp Giới cường giả, càng phẫn nộ, hắn lại càng tỉnh táo. Ninh Thành có thể trong thời gian ngắn ngủi như thế giết chết Thất Sa Đoan Thị hai gã Tạo Giới Cảnh bao gồm Đoan Dư Vũ ở bên trong, vài Hợp Đạo cường giả, có thể thấy được thực lực sẽ không yếu hơn so với hắn bao nhiêu.

Từng đạo bén nhọn đạo vận khí tức từ từ ngưng tụ ra đến, vờn quanh thân hắn. Sát ý cũng từ từ chồng chất, một cốt phiến (cái quạt) lam sắc thanh mang theo máu huyết trôi lơ lửng tại đỉnh đầu của hắn, giữa phiến dường như ẩn chứa tùy thời đều có thể bạo phát khí tức hủy diệt. Đối mặt Ninh Thành cường giả loại này, hắn không muốn có nửa điểm sơ sẩy.

Ninh Thành nắm chặt Tạo Hóa Thần Thương, vẫn như cũ đứng ở trên thứ tư Hoàng Tuyền Cầu, đồng dạng không hề động. Hắn có thể dễ dàng giết chết Đoan Dư Vũ, không có nghĩa là hắn là có thể dễ dàng giết chết Hợp Giới cường giả trước mắt này.

Tại Thiên Địa Thần Mộ Cương cùng thanh âm trong hư không nói chuyện sau đó, đối với bước thứ ba cường giả Ninh Thành trong lòng cũng đại thể có một cái so sánh tương đối rồi.

Cái gọi là 'Đạo hữu đại tiểu, đại đạo tiểu suy, tiểu đạo đại suy, huyễn đạo ngụy suy, giả đạo bất suy!' đồng dạng cũng có thể nhìn thực lực mạnh yếu biểu hiện.

Theo Ninh Thành, Hình Hi tu luyện cái loại này đạo hẳn là đại đạo, cho nên bước vào bước thứ ba rất mạnh. Vô Hình Đạo Quân còn có Trường Thiên Đạo Quân cái loại này tu luyện hẳn là tiểu đạo, thực lực so với Hình Hi yếu hơn một phần. Về phần Phong Hoàng Mi, còn có Thất Sa Đoan Thị những thứ này bước thứ ba, không phải là Huyễn đạo chính là giả đạo. Thực lực của những người này hẳn là yếu nhất.

Coi như là yếu nhất, Ninh Thành cũng không dám khinh thường. Dù sao hắn mới Hợp Đạo cảnh, mà tên trước mắt này dường như bước vào Huyễn đạo Hợp Giới Cảnh.

Đứng ở đằng xa đám người Tang Vương Lang nhìn thấy Ninh Thành đứng ở trên Hoàng Tuyền Cầu, quanh thân sát ý vờn quanh, đạo vận khí thế bàng bạc vô biên. Cùng Đoan Tịch Trạch giằng co, không có nửa phần rơi vào hạ phong, đều là rung động không gì sánh được. Tang Vương Lang chưa từng thấy qua Ninh Thành động thủ, lúc này Ninh Thành đơn giản giết chết hai gã tạo giới của đoan thị, vẫn cùng Đoan Tịch Trạch giằng co, hắn liền biết mình còn lâu mới là đối thủ của Ninh Thành.

Nghĩ tới đây, hắn không khỏi may mắn chính bản thân cuối cùng còn không có hoàn toàn đắc tội Ninh Thành. Nếu không, coi như là Thiên Môn giới mạnh hơn nữa, cũng không cách nào tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên bảo hộ Tang Vương Lang hắn.

"Ngươi chính là Thái Tố Giới Ninh Thành, Ninh Thành giết ba gã Tạo Giới Cảnh, năm tên Hợp Đạo cảnh của Thất Sa Đoan Thị?" Khi bản thân sát thế hoàn toàn hình thành sau đó, Đoan Tịch Trạch lúc này mới nhìn chằm chằm Ninh Thành mỗi chữ mỗi câu hỏi.

Ninh Thành giọng bình tĩnh nói, "Không phải, ngươi tính sai rồi."

Đoan Tịch Trạch cười ha ha, trong mắt nhưng không có nửa phần ý cười, "Coi như là ngươi lại chống chế, cũng hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Giết một người đoan thị ta, cũng đủ để cho ngươi toàn bộ Thái Tố Giới hủy diệt. Ngươi ngày hôm nay giết nhiều tinh anh của đoan thị như vậy, coi như là ngươi mời tới chí cường nhân trong vũ trụ mênh mông, ngươi và Thái Tố Giới cũng là kết cục hủy diệt mà thôi."

Ninh Thành nhàn nhạt nói, "Ta nói ngươi tính sai rồi, không phải nói ta không có giết người của Thất Sa Đoan Thị, mà là nói ngươi nói sai con số rồi, đợi lát nữa một cái Hợp Giới Cảnh là ngươi nữa. Ngươi Thất Sa Đoan Thị không phải là hơi một tí là diệt nhân giới vực tinh cầu sao? Giết ngươi sau đó, ta còn phải đi Thất Sa Giới, đem toàn bộ đoan thị của ngươi diệt sạch, về phần con số chính ngươi đi tính toán sao?. Ờ, được rồi, quên, ngươi đã không cơ hội nữa..."

"Ta liền xem ngươi một cái nho nhỏ Hợp Đạo làm sao nghịch thiên..." Đoan Tịch Trạch tức giận ngay cả mắng đều lười đi mắng, trong tay huyết biên lam sắc cốt phiến đột nhiên tăng vọt, huyễn hóa ra vô cùng vô tận thê lương phong vụ.

Cuồn cuộn âm sát lưu động, toàn bộ Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên đều bị loại này kinh khủng âm sát lưu động khí tức thẩm thấu, tu vi yếu một chút trực tiếp thất khiếu chảy máu. Tang Vương Lang đám người bên cạnh xem cuộc chiến, cũng không khỏi không mở rộng ra bản thân hộ thân lĩnh vực chống đối.

Thê lương phong vụ xen lẫn âm sát càng ngày càng đậm đặc, đem Ninh Thành cùng vị trí không gian hắn toàn bộ nắm trong tay.

Ninh Thành hừ lạnh một tiếng, Thất Sa Đoan Thị này quả nhiên là ác độc, tính mạng của người khác tại trong mắt người Thất Sa Đoan Thị, sợ rằng cùng con kiến hôi không có bất kỳ khác nhau.

Thứ tư Hoàng Tuyền Cầu Hoàng Hà trên bầu trời màu vàng rít gào càng ngày càng cuộn trào mãnh liệt, thê lương không gian âm sát này bị màu vàng Hoàng Hà cuốn đi một bộ phận, vẫn như cũ có một bộ phận cuốn về phía Ninh Thành.

Ninh Thành lần thứ hai vung tay lên, thứ năm Vãng Sinh Cầu hạ xuống bên trên Hoàng Tuyền Cầu.

Dưới Vãng Sinh Cầu to lớn màu đen cối xay điên cuồng mài động, vô cùng tận thê lương âm sát phong vụ này bị Vãng Sinh Cầu toàn bộ cuốn đi, biến mất.

Thê lương âm sát đạo vận hiển nhiên không phải là đòn sát thủ của Đoan Tịch Trạch, tại thời điểm Ninh Thành tế xuất Vãng Sinh Cầu, Đoan Tịch Trạch huyết biên cốt phiến đã liên tiếp chém ra vô số lần.

Đoan Tịch Trạch mỗi một lần chém ra, đều có một đạo đạo văn như có như không hình đinh ốc xuất hiện, những thứ này đinh ốc đạo văn dần dần hình thành một cái lò xo không gian. Mà Ninh Thành lại bị hình xoắn ốc đạo văn trói buộc ở tại ở giữa, liền ngay cả Ninh Thành lĩnh vực cũng không cách nào ngăn cản.

Ninh Thành trong lòng hơi vừa nhảy, hắn quả nhiên không có nghĩ sai, Hợp Giới Cảnh so với Tạo Giới Cảnh cường hãn đâu chỉ gấp mấy lần?

Đinh ốc xoay tròn đạo văn, chẳng những trói buộc lại không gian của hắn, trọng yếu hơn là trói buộc lại đạo vận quy tắc của hắn. Giờ khắc này, hắn bất luận cái gì Quy Tắc Thần Thông đều bị hạn chế trụ. Hắn hộ thân lĩnh vực đồng dạng thuộc về một loại quy tắc, cho nên hắn hộ thân lĩnh vực cũng bị trói buộc lại.

Ninh Thành trong lòng thất kinh, cái này thần thông cũng cùng Phá Tắc thần thông của hắn có chút cùng loại. Hắn Phá Tắc thần thông là muốn phá vỡ không gian thiên địa quy tắc, mà đối phương cái này thần thông tuy rằng không phải là phá vỡ xung quanh không gian quy tắc, cũng là trói buộc lại xung quanh không gian quy tắc.

So với hắn Phá Tắc thần thông dường như còn có lực phá hoại hơn, hiệu quả lớn hơn nữa. Trên thực tế Ninh Thành rất rõ ràng, loại trói buộc này Quy Tắc Thần Thông so với hắn Phá Tắc thần thông sẽ không kém, thậm chí càng mạnh hơn. Bởi vì loại trói buộc này Quy Tắc Thần Thông, yêu cầu tiêu hao đạo vận cùng thần nguyên phải ít hơn nhiều.

Ninh Thành trường thương trong tay vung một cái, thương văn hóa thành muôn vàn quy tắc đạo vận, cũng là một đạo Phá Tắc thần thông tế xuất.

Không đợi Ninh Thành theo ở phía sau thi triển sát chiêu, trói buộc lại hắn không gian quy tắc bỗng nhiên biến đổi, Ninh Thành đã nhìn thấy một mảnh thê mỹ diễm lệ thế giới.

Nếu không phải Ninh Thành Phá Tắc thần thông tế xuất, có lẽ hắn cũng không nhịn được đi vào thê mỹ diễm lệ thế giới này. Đoan Tịch Trạch cái này huyết biên cốt phiến còn là một cái đạo vận thế giới pháp bảo, thật giống như Sơn Hà Đồ giống nhau.

A đù, thấy Ninh Thành tại vùng ven huyết sắc Sơn Hà phiến của mình dừng bước, Đoan Tịch Trạch nhất thời cau mày. Hắn cũng cảm nhận được Ninh Thành Phá Tắc thần thông, Ninh Thành sở dĩ không có đi vào Huyết hồng Sơn Hà phiến của hắn, là bởi vì tại Ninh Thành trước khi gần đi vào, tế xuất một cái Phá Tắc thần thông. Chính là cái này Phá Tắc thần thông, để cho hắn Sơn Hà ý cảnh đối với Ninh Thành ảnh hưởng yếu bớt.

Ý cảnh đạo vận thần thông? Ninh Thành nhìn trước mắt huyết sắc Sơn Hà, hoàn toàn hiểu ý nghĩ của Đoan Tịch Trạch. Đoan Tịch Trạch trước làm tất cả, đều là ngụy trang. Hắn chân chính sát chiêu, là muốn để cho mình đi vào Huyết Hà Sơn Hà này.

Ý cảnh thần thông sao? Ta cũng có.

Lúc này Ninh Thành chẳng những không lui về phía sau, trái lại một bước bước vào huyết sắc Sơn Hà.

Đoan Tịch Trạch mừng rỡ không thôi, hắn cho là mình còn phải vận dụng còn lại thủ đoạn, Ninh Thành lại đang tối hậu quan đầu tiến vào Huyết sắc Sơn Hà của hắn.

Chỉ cần đi vào Huyết sắc Sơn Hà của hắn, vậy cũng chỉ có thể mặc cho hắn chà đạp giết chóc.

Phong Hoàng Mi ở một bên thấy được kinh hãi, dù cho hắn gọi lớn hơn nữa, cũng không cách nào ảnh hưởng nửa điểm đến Ninh Thành, hắn chỉ có thể cứng rắn nhìn Ninh Thành một bước nhảy qua hướng về phía Đoan Tịch Trạch huyết sắc Sơn Hà.

Xong.

Tang Vương Lang đám người lại hơi thở phào nhẹ nhõm, Ninh Thành là rất nghịch thiên, có thể cùng Hợp Giới cường giả giằng co. Cũng may Ninh Thành nghịch thiên coi như là có hạn, cuối cùng không phải là đối thủ của Đoan Tịch Trạch. Ninh Thành vừa chết, phỏng chừng Thái Tố Giới này cũng sẽ bị người đánh nổ nát, thậm chí ngay cả cơ hội bị luyện hóa cũng không có.

Đoan Tịch Trạch tại trong nháy mắt Ninh Thành một bước bước vào huyết sắc Sơn Hà, liền tế xuất một thanh to lớn kéo, hắn muốn đem đầu Ninh Thành cắt xuống, sau đó nắm Ninh Thành Nguyên Thần nói cho hắn biết, Thất Sa Đoan Thị không phải là thứ con kiến hôi như ngươi vậy có thể mạo phạm.

Thế nhưng kéo của hắn vừa mới tế xuất, liền nghe thấy được một cổ mùi rượu, lập tức trước mắt hắn huyết sắc Sơn Hà phiến cũng mơ hồ.

Mặt trời chiều ngã về tây, cát vàng lên! Cổ đạo ngựa gầy ốm người gắn bó.

Ở trước mắt Đoan Tịch Trạch xuất hiện có chút gió nhẹ cát vàng, trên xa xăm cổ đạo, hắn dường như nhìn thấy tràng cảnh sớm đã ẩn nấp tại ký ức chỗ sâu.

Đây là...

Khi hắn thấy này cát vàng cổ đạo cuối huyết sắc Sơn Hà, Đoan Tịch Trạch trong nháy mắt tỉnh táo lại.

Không đúng, đây đồng dạng là ý cảnh thần thông. Nho nhỏ một cái Hợp Đạo Thánh Đế, cũng dám tại thời điểm một bước bước vào huyết sắc Hà Đồ, đối với mình thi triển ý cảnh thần thông, muốn chết.

Đoan Tịch Trạch cười lạnh một tiếng, trong tay to lớn kéo đạo vận lưu chuyển, từng đạo giết chóc khí tức bị cuốn tới. Liền ngay cả Ninh Thành dưới chân Hoàng Tuyền Cầu cùng Vãng Sinh Cầu khí tức tử vong cũng bị xoắn tới, to lớn kéo sát thế không ngừng kéo lên.

Mắt thấy Ninh Thành sẽ bị sát thế này hoàn toàn bao lại, không hề phản kháng, Đoan Tịch Trạch nhìn thấy một cái đầu ngón tay ở trên không trung điểm tới.

Dùng cái gì để hình dung cái đầu ngón tay này? Mênh mông? Bàng bạc? Hay là giết chóc? Những thứ này cũng không đúng, đây là tử vong.

Không gian vũ trụ tất cả, tại đây phía trước đầu ngón tay tất cả đều nghiền nát. Quy tắc nghiền nát, đạo vận nghiền nát, sinh cơ cũng nghiền nát.

Phá vỡ hư không, Tịch Diệt tất cả, Phá Tắc một chỉ. Đoan Tịch Trạch to lớn kéo sát thế tại đây dưới một chỉ này, bỗng nhiên tan rã. Này cuồn cuộn cát vàng mặt trời chiều đạo vận, phối hợp Tịch Diệt này hết thảy một chỉ, lộ ra càng là thê tráng cùng bi thương.

"Đây là cái chỉ gì?" Đoan Tịch Trạch trơ mắt nhìn một chỉ này phá nát đạo vận của hắn, xé ra hắn lĩnh vực, đánh vào thần hồn của hắn.

"Mạc Tương Y, cát vàng lên... Gió tây cổ đạo có ngựa gầy ốm, gắn bó dài đằng đẵng lệ đầy áo..."

Nguyên vốn Đoan Tịch Trạch đã đã tránh thoát Mạc Tương Y thần thông, tại đây dưới một chỉ, lần thứ hai bị cuốn vào bên trong Mạc Tương Y. Trong tay hắn kéo lớn, biến thành cây kéo nữ nhân dùng với kim chỉ trong khuê phòng. Hắn Sơn Hà đạo vận sớm đã hóa thành trói buộc, đem chính hắn cuốn vào.

Thắng bại chỉ là trong nháy mắt, tại thời điểm hắn gần muốn tránh thoát Ninh Thành Mạc Tương Y, khống chế Ninh Thành, xuất hiện thiên địa một chỉ này.

Nếu mà Ninh Thành không có Phá Tắc Chỉ, nếu mà hắn có thể mau một bước nữa...

Vô luận là cái thế giới nào, nếu mà đều là một loại chật vật đồ đạc.

"Oành!" Huyết vụ bạo bằng, kéo lớn trong tay Đoan Tịch Trạch rơi trên mặt đất, trong mắt hắn hiện lên một chút tuyệt vọng. Chung quanh Huyễn Cảnh biến mất, Huyết Biên Sơn Hà phiến của hắn cũng rơi ở trên mặt đất.

Chỉ có tàn phá Nguyên Thần của hắn vẫn như cũ có chút không cam lòng nhìn Ninh Thành, "Đây rốt cuộc là đòn gì?"

"Chỉ tên Phá Tắc, ngươi có thể chờ tất cả người còn lại của Thất Sa Đoan Thị cùng nhau xuống địa ngục." Ninh Thành tay vung một cái, Hoàng Tuyền Cầu cùng Vãng Sinh Cầu thu hồi, hết thảy chung quanh đều biến mất, chỉ có Đoan Tịch Trạch đã hóa thành huyết vụ vẫn chưa hoàn toàn tiêu tán.