Tạo Hóa Chi Môn - Chương 1320

Chương 1320: Vận Mệnh Công Pháp hiện

"Vậy ngươi có thể biết những thứ này tạo hóa bảo vật vốn chủ nhân là ai chăng?" Ninh Thành đã bình tĩnh trở lại, giọng nói hòa hoãn hỏi.

Nếu hắn chiếm được Huyền Hoàng Châu, vậy cũng đừng mơ từ trong tay hắn lấy đi. Muốn để cho hắn làm tạo hóa chi linh? Đừng có nằm mộng. Coi như là chết, hắn cũng sẽ không đi làm tạo hóa chi linh của người khác.

Về phần hỏi chủ nhân cũ của tạo hóa bảo vật, Ninh Thành là muốn biết tạo hóa Huyền Hoàng Châu vốn là của tên gia hỏa nào, dám có ý đồ với hắn.

Lúc này hắn cũng rốt cuộc hiểu rõ trước đây hắn đạt được Huyền Hoàng Châu là lúc, vì sao hắn từ giữa Huyền Hoàng Châu lấy được tin tức là Huyền Hoàng Châu mặt ngoài đã trải qua mười bảy chủ nhân. Mặt ngoài ý tứ, vậy dĩ nhiên là giả, Huyền Hoàng Châu chủ nhân chân chính không phải là mặt ngoài mười bảy chủ nhân này, mà là hắn không có được tin tức đệ nhất chủ nhân.

Về phần phía sau mười bảy chủ nhân, đều làm quân cờ để hoàn thiện Huyền Hoàng Châu mà thôi. Nếu hắn không có đi tới nơi này, cũng không biết chính bản thân chỉ là một quân cờ trong đó.

Trong hư không thanh âm trầm mặc lại, một hồi lâu mới lên tiếng, "Không phải là ta không nói, mà là ta không dám nói. Ta cũng không dám khẳng định những cường giả kia có đúng hay không đang ở sát lục giới, nếu có chủ nhân tạo hóa bảo vật tại sát lục giới, ta nói bọn họ danh hào, sẽ lập tức bị bọn họ biết. Không muốn nói tới nói ra, chính là khắc vào trên ngọc giản ta cũng không dám. Về phần hậu quả kia, ta không có khả năng tiếp nhận, phỏng chừng ngươi cũng không chịu nổi."

Ninh Thành bừng tỉnh lại đây, chẳng trách mình trước dò hỏi người kia Tạo Hóa Thanh Liên chủ nhân là ai, tên này vẫn luôn không nói lời nào.

"Còn có một vấn đề cuối cùng, nếu mà tạo hóa bảo vật chủ nhân muốn lấy trở về tạo hóa bảo vật, phải đợi tới khi nào?" Ninh Thành nghĩ đến mình đã Hợp Đạo, trong lòng bộc phát có chút bất an.

Trong hư không thanh âm nhàn nhạt nói, "Tại thời điểm ngươi Chứng Đạo bước thứ ba, hoặc là cái kia chủ nhân tạo hóa bảo vật hoàn thiện thực lực của chính mình, một lần nữa xuất thế."

Ninh Thành không có tiếp tục hỏi, mà là xuất ra Vô Cấu Thủy, "Chúng ta giao dịch sao?, ngươi ngoại trừ chỉ điểm ta thế nào đi ra ngoài bên ngoài, còn cần cho ta..."

Đang do dự vài hơi thở sau đó, Ninh Thành mới lên tiếng, "Ta có một loại thần diễm, bây giờ muốn thăng cấp đến thánh diễm, thiếu khuyết..."

Không đợi Ninh Thành nói xong, trong hư không liền ném ra một cái hộp ngọc, "Đây là một quả Quang Minh Tâm, cũng gọi là Thái Âm Tâm. Có khối này tài liệu, ngươi bất luận cái gì thần diễm đều có thể thăng cấp."

Ninh Thành bắt lấy Quang Minh Tâm, thậm chí có chút không dám tin tưởng, hắn biết trong này lão già kia đều rất giàu có, không nghĩ tới giàu có đến trình độ này. Phải biết rằng hắn lao lực thiên tân vạn khổ, lúc này mới tìm được một quả Thái Dương Tâm, để cho Tinh Hà Hỏa Diễm thăng cấp. Bây giờ người ta tiện tay liền ném ra một quả Thái Âm Tâm, thậm chí ngay cả hứa hẹn cũng không có muốn.

Đáng tiếc trước hắn giết chết cái kia Nguyên Thần chiếc nhẫn trữ vật, hắn đến bây giờ cũng không biết chiếc nhẫn trữ vật của tên kia đặt ở vị trí nào.

"Được rồi, trước có một tên muốn đoạt xá bị ta giết chết, tại sao không có..."

"Không có cái gì đúng không? Cường giả đồ đạc ngươi cũng đừng nghĩ có được. Mỗi một cường giả đều có thể mở không gian của mình, cái không gian này chỉ có bọn họ có thể mở ra. Coi như là ngươi tiêu diệt hắn, cũng không cách nào đạt được đồ của bọn họ."

Thanh âm trong hư không cắt đứt lời của Ninh Thành rất nhanh trả lời Ninh Thành sau đó, liền nói, "Ta cần hai giọt Vô Cấu Thủy."

Nói xong, hắn lại ném ra một cái ngọc giản, "Miếng ngọc giản này ghi lại biện pháp đi ra, sau đó ta chỗ này còn có một tấm trận kỳ, đến lối ra, dùng tấm trận kỳ của ta là được."

Mở không gian của mình thế giới? Ninh Thành lắc đầu, không có suy nghĩ nhiều nữa. Cái này trong hư không thanh âm rộng lượng như thế, để cho Ninh Thành rất là thưởng thức. Vô luận đối phương là giả bộ, hay là cái khác, Ninh Thành thích nhất chính là loại tính cách này, dứt khoát không dây dưa.

Tại thu được hai thứ đồ này sau đó, Ninh Thành chỉ là thần thức hơi chút quét một cái, liền không chút do dự đem cái chai cầm trong tay ném về phía hư không. Quả nhiên trong hư không đạo vận một quyển, bình ngọc của hắn liền biến mất vô tung vô ảnh.

Ninh Thành lần thứ hai xuất ra một cái bình, lần này không đợi hắn đem cái chai ra bên ngoài, một quả trận kỳ liền rơi vào trong tay Ninh Thành.

Đạt được đi ra trận kỳ, Ninh Thành đem cái bình ngọc thứ hai cũng ném về phía hư không.

"Ha ha..." Trong hư không cười to truyền đến, lộ ra cực kỳ sung sướng, "Ngươi rất tốt, là một kẻ thoải mái giao dịch mau lẹ, ta thích cùng ngươi làm ăn buôn bán. Ta cho là ngươi tối đa chỉ có thể cho ta một giọt Vô Cấu Thủy, không nghĩ tới ngươi cho ta hai giọt, còn rộng lượng như thế."

Ninh Thành thoải mái độ lượng, để cho cái này Nguyên Thần trong hư không cực kỳ thoả mãn.

"Trước khi đi, ta còn có một cái vấn đề muốn thỉnh giáo một chút. Ngươi đã có đi ra ngọc giản cùng trận kỳ, vì sao chính bản thân không đi ra?" Ninh Thành chờ đối phương sau khi nói xong, lại hỏi một câu.

Trong hư không thanh âm thở dài một tiếng, "Bởi vì nơi này có đại thần thông phong tỏa, ngươi không cần đoán nhiều, cùng ngươi không có quan hệ. Bởi vì ngươi còn không có dính chọc tới cái loại này Đại Nhân Quả, cho nên ngươi nhanh chóng rời đi, thời gian dài, nói không chừng ngươi cũng sẽ giống như ta, không có cách nào lập tức đi ra ngoài.

Nghe đến đây nói, Ninh Thành liền nghĩ đến Nhân Quả công pháp. Có phải hay không là bài danh thứ ba Nhân Quả công pháp chủ nhân, ở chỗ này thi triển Nhân Quả đại thần thông? Vô luận có đúng hay không, cũng không phải sự tình hắn bây giờ có thể quản hoặc là muốn quản.

"Cáo từ." Ninh Thành hoàn toàn không có tâm tình tiếp tục ở tại chỗ này, ôm quyền nói xong xoay người rời đi.

"Ngươi là một cái bằng hữu tốt, ta chỉ có thể cho ngươi một câu nói. Nếu mà ngươi bản thân có thứ không nên cầm giữ, vậy hãy dứt khoát đem thứ này lần thứ hai vứt bỏ, sau đó lựa chọn Luân Hồi. Đương nhiên, Luân Hồi có chỗ hữu dụng hay không, ta cũng không rõ ràng lắm, đây là một con đường diu nhất."

Sau lưng Ninh Thành, trong hư không thanh âm lại một lần nữa truyền đến, hiển nhiên này trong hư không thanh âm sớm đã đoán được trên người Ninh Thành bản thân có tạo hóa bảo vật. Những lời này cũng hoàn toàn là hảo tâm, vì nhắc nhở Ninh Thành.

Ninh Thành lại không muốn đi Luân Hồi, hắn chiếu trên ngọc giản chỉ thị phương vị, thân hình cấp bách lẩn trốn. Sát lục giới nguy hiểm nhiều hơn nữa, lúc này cũng đều bị hắn vứt sang một bên. Dù cho cái kia Hình Hi nữ nhân liền ở bên ngoài chờ hắn, hắn cũng nhất định phải đi ra ngoài.

So với chủ nhân cũ tạo hóa bảo vật, Hình Hi uy hiếp trái lại ít hơn nhiều. Gặp phải Hình Hi kém nhất kết quả cũng bất quá ngã xuống, mà một khi gặp phải chủ nhân cũ của tạo hóa bảo vật, hắn đối diện sợ rằng không chỉ là bỏ mình, mà là nô lệ.

Đừng xem Truy Ngưu đi theo phía sau hắn ăn no uống say, đó là bởi vì hắn không có đem Truy Ngưu xem như nô tài đối đãi. Cũng không phải người khác cùng hắn nghĩ như vậy, tại nơi trước mặt vài tạo hóa cường giả, có lẽ hắn ngay cả nô tài tư cách cũng không có.

...

Tại Thiên Địa Thần Mộ Cương mặt khác một chỗ góc, khoảng cách Ninh Thành chỗ ở Sát lục giới có hàng tỉ dặm xa. Một người thanh niên áo lam vác sau lưng trường đao màu tím dừng ở trước một chỗ vách đá, anh ta chính là Diệp Mặc trước cùng Ninh Thành tách ra chạy trốn.

Hình Hi không có đuổi theo hắn, hiển nhiên là đuổi theo Ninh Thành kia. Diệp Mặc lắc đầu, mặc dù trong Thiên Địa Thần Mộ Cương cơ hội chạy trốn so với bên ngoài phải lớn hơn nhiều, nhưng hắn vẫn như cũ cảm thấy Ninh Thành tương đối nguy hiểm. Loại chuyện này, coi như là hắn muốn hỗ trợ, cũng không cách nào đến giúp.

Chính hắn cũng bất quá mới Hợp Đạo mà thôi, Hình Hi người nữ nhân này thực lực thật sự là quá cường đại. Nếu không phải hắn kinh nghiệm phong phú, đã sớm rơi vào trong tay nữ nhân kia. Hiện tại, hắn chỉ có thể chúc may mắn cho Ninh Thành ở xa kia.

Thiên Địa Thần Mộ Cương khắp nơi đều là nghiền nát quy tắc đạo vận vòng xoáy, nếu đã thoát khỏi cái nữ nhân Hình Hi kia, Diệp Mặc cũng không có ý định tiếp tục ở bên trong đây chạy lang thang.

Chỗ này vách đá có chút quái dị, một mặt như đao khắc ra bình thường giống nhau, thậm chí có thể in ra cái bóng của mình. Mặt khác một mặt lại gồ ghề lồi lõm, gồ ghề giống như bị đạn pháo đánh bình thường giống nhau.

Diệp Mặc thần thức vừa rơi xuống tại đây đao tước vách đá, liền cảm giác được không đúng, một loại vô tận sinh mệnh sinh cơ khí tức trong nháy mắt bị hắn bắt lấy đến. Tại giữa vô cùng vô tận sinh mệnh sinh cơ, còn ẩn chứa lấy một loại khí tức tử vong. Không đúng, ngoại trừ sinh cơ cùng tử vong, còn có một loại số mệnh đạo vận khổng lồ ẩn chứa trong đó. Thật giống như một mặt vách đá này nắm trong tay sinh tử cùng Vận Mệnh của một người...

Vận Mệnh? Diệp Mặc bỗng nhiên nghĩ tới điều gì, lập tức một loại càng mênh mông đạo vận khí tức bị hắn bắt lấy đến.

" Kiền đạo biến hóa, các chính tính mệnh... Đại mệnh vô hình, kỳ nguyên bất định..."

Đạo vận khí tức loáng thoáng, gián đoạn. Diệp Mặc còn đang nghi ngờ bên trong, ba chữ lớn mơ hồ ra hiện ở trước mắt hắn, Vận Mệnh Nhai.

"Đây là Thiên Mệnh vận quyết trong thập đại công pháp?" Diệp Mặc bỗng tỉnh ngộ, Vận Mệnh Công Pháp quả nhiên tại Thiên Địa Thần Mộ Cương.

Giờ khắc này, trong lòng hắn kích động hẳn lên. Trong thập đại công pháp, đệ nhất công pháp tự nhiên là Tạo Hóa Công Pháp. Thế nhưng rất kỳ quái chính là, Kim Trang Thế Giới của hắn đã hoàn thiện, chính bản thân thậm chí đã là Hợp Đạo thành công. Thế nhưng chỉ có thể cảm ngộ Tạo Hóa Công Pháp, không có cảm ngộ đến bất luận cái gì Tạo Hóa Thần Thông.

Hiện tại hắn nhìn thấy Vận Mệnh Công Pháp, lúc này há có thể buông tha?

Diệp Mặc thần thức hoàn toàn thẩm thấu đến bên trên vách đá này, đạo vận bộc phát nồng nặc lên. Một đạo khe nứt như có như không ra hiện ở trước mặt của hắn, tại đây trong khe, Vận Mệnh đạo vận càng là mênh mông bàng bạc.

Diệp Mặc một bước nhảy tới phía trước, cả người chìm vào trong toàn bộ bàng bạc mênh mông đạo vận…

...

Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, tại Ninh Thành ra đi an ổn một đoạn thời gian. Theo Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên muốn thông qua phương thức tỷ đấu, sau đó một lần nữa phân chia giới vực tin tức đi ra ngoài, Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên xung quanh người của các đại giới vực vị diện đều đặt chân nơi này.

Tới tự nhiên đều là người thực lực cường hãn, ngoại trừ những người này ra, hầu như toàn bộ vũ trụ mênh mông đan đạo, trận đạo, khí đạo, phù đạo chí cường người đều tập hợp ở tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên.

Về phần Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên Thiên chủ phủ, nơi này sớm đã không phải là nơi ở của Phong Hoàng Mi. Trước đây người tới còn không nhiều, thời điểm Ninh Thành còn đang ở, Phong Hoàng Mi nói chuyện còn có một chút kiên cường. Theo tới nơi này cường giả càng ngày càng nhiều, đặc biệt Thất Sa Giới cường giả cùng Thất Sa Đoan Thị người đến sau đó, Phong Hoàng Mi sớm đã bị đuổi ra khỏi Thiên chủ phủ.

Nếu không phải các đại vị diện cũng không tìm ra được biện pháp tốt hơn chia cắt Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, tỷ đấu phân chia biện pháp sớm đã bị từ bỏ.

Thiên chủ phủ đại điện, mặc dù không phải là Phong Hoàng Mi làm chủ, lúc này nơi này vẫn như cũ ngồi đầy người. Phong Hoàng Mi đã ở đây, bất quá hắn chỉ có thể ngồi bên góc trong góc. Về phần Tích Lâm đám người, hoàn toàn không có tư cách tiến vào cái đại điện này.

"Các vị, nếu các giới thiên tài cùng cường giả đều đã đến Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, ta kiến nghị đem so với đấu thời gian dời sớm hơn một chút." Một người cường giả khí thế bén nhọn đứng lên, ôm quyền nói, hắn chính là Đoan Dư Vũ trước đây bị Thang Từ Hạm đánh bại.

Lúc này hắn ngồi ở chỗ này, Thang Từ Hạm lại sớm đã trốn ra Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên.

Không có người nói chuyện, liền ngay cả Tang Vương Lang Ninh Thành từng nhờ vả cũng trầm mặc không nói. Phong Hoàng Mi xem trong lòng thầm than, thời điểm thu lễ vật đều là vỗ ngực ba ba âm vang nhận lời, Tang Vương Lang thậm chí nói chậm lại tỷ đấu cũng không có sao. Sự thực chứng minh, cho dù lễ vật tốt, cũng chỉ có thể để cho người thu lễ lúc đó thoải mái. Khi lợi ích kéo tới, tâm tính lúc trước đây thu lễ sớm đã không còn.