Tạo Hóa Chi Môn - Chương 1319

Chương 1319: Tạo hóa bí mật

"Dừng tay, để cho ta rời đi Vãng Sinh Cầu, chúng ta làm cái giao dịch..." thần hồn muốn đoạt xá tại trong thức hải Ninh Thành lớn tiếng thét lên chói tai.

Có thứ sáu Bỉ Ngạn Kiều trợ giúp, hắn hiện tại đã là hoàn toàn không có cơ hội thoát đi. Huống chi, theo thần hồn của hắn bị khuấy vỡ, thứ sáu Bỉ Ngạn Kiều này dường như càng ngày càng mạnh mẽ, điều này với hắn mà nói càng là họa vô đơn chí.

Muốn đoạt xá ông đây, còn muốn sống à?

Ninh Thành căn bản cũng không có lưu ý cái này thần hồn cầu xin tha thứ, Thất Kiều đạo vận cuồn cuộn kéo xuống, thừa dịp này thần hồn thét chói tai trong nháy mắt, đem thần hồn hoàn toàn đưa vào Vãng Sinh Cầu to lớn cối xay. Từng đạo tinh thuần Nguyên Thần đạo vận bị Vãng Sinh Cầu to lớn cối xay mài ra, thẩm thấu đến thứ sáu Bỉ Ngạn Kiều.

Thứ sáu Bỉ Ngạn Kiều càng là rõ ràng, Đoạn Kiều trung gian đạo vận bộc phát lưu chuyển.

Vô cùng vô tận tin tức vọt tới giữa Ninh Thành ý niệm, Ninh Thành trong lòng mừng rỡ, quả nhiên đại nạn không chết tất có hạnh phúc tới cuối đời. Cái ý nghĩ này muốn đoạt xá hắn, kết quả tên gia hỏa bị hắn giết chết tuyệt đối là một cái rất lợi hại cường giả. Đáng tiếc những tin tức này lộn xộn, còn có một chút gián đoạn bị mất một bộ phận, hắn nhất định phải tốn thời gian đi sửa sang một chút.

"Không sai a, chẳng những ở bên trong này Hợp Đạo thành công, còn giết chết một kẻ mạnh như vậy muốn đoạt xá. Xem ra ta ngược lại xem thường ngươi." Ninh Thành thu hồi Thất Kiều thần thông trong thức hải, thanh âm lúc trước này quen thuộc liền lần nữa truyền đến.

"A đù! Là ngươi?" Ninh Thành lập tức lui ra phía sau mấy bước, cảnh giác nhìn hư không trước mắt.

Trước cái thanh âm này rõ ràng không phải là ở nơi này, lẽ nào tên này đang theo dõi mình, cũng muốn đoạt xá?

Trong hư không thanh âm cười hắc hắc, "Không sai, chính là ta. Ngươi không cần lo lắng, ta sẽ không đối với ngươi đoạt xá. Không muốn nói ta vốn là không dự định đoạt xá ngươi. Coi như là ta muốn đoạt xá, cũng sẽ không ngu biết thần hồn của ngươi cường đại như vậy, còn muốn làm loại này sự tình tự tìm tử lộ. Ta là thấy ngươi Hợp Đạo thành công, cố ý tìm tới được. Thế nào, ngươi cũng thấy nơi này không có cách nào đi ra ngoài sao?, chúng ta hợp tác một chút, ta chỉ điểm ngươi một cái đường đi ra ngoài."

Ninh Thành có chút do dự. Những thứ này lão yêu quái từng cái một cường hãn không gì sánh được, không cẩn thận là bị gài bẫy.

Thấy Ninh Thành còn đang do dự, thanh âm này trong hư không có chút không cao hứng nói, "Ngươi đừng cho là ta biết đường đi ra ngoài rất đơn giản. Ta thế nhưng hao tốn nghìn vạn năm mới tìm được. Nếu mà không phải là chỉ có ngươi một người, ta tuyệt đối sẽ không dùng Vô Cấu Thủy trao đổi. Tiểu tử, đừng đang ở trong phúc chẳng biết phúc."

Đối với những lời này Ninh Thành ngược lại tin tưởng, vừa rồi hắn tìm nửa ngày, đích xác không có tìm được bất luận cái gì lối ra.

"Vừa rồi cường giả này đoạt xá ta. Tiền bối cũng quen biết?" Ninh Thành đã chuẩn bị xuất ra Vô Cấu Thủy cùng đối phương trao đổi, trước khi trao đổi, hắn tự nhiên phải hỏi một ít sự tình. Dù sao hắn lấy được đại lượng tin tức lăng loạn tạp vu, yêu cầu chỉnh lý sau đó từ từ phân tích.

Trong hư không thanh âm hòa hoãn một phần, "Giết chóc giới cường giả trăm triệu nghìn vạn, ta làm sao có thể đều biết. Nhưng vừa rồi gia hỏa kia đoạt xá của ngươi, thực lực cũng sẽ không kém so với ta đâu."

"Vậy giết chóc giới những kẻ mạnh như tiền bối như vậy may mắn còn sống sót còn nhiều hay không?" Ninh Thành nhanh chóng lại hỏi.

Này trong hư không thanh âm nghe được Ninh Thành những lời này, bỗng nhiên cười ha ha, thế nhưng Ninh Thành rõ ràng từ trongnụ cười của hắn nghe được một tia bi ai.

Ninh Thành không nói gì, thanh âm kia sau khi cười xong trầm mặc một hồi lâu. Lúc này mới trầm thấp nói, "Ta may mắn sao? Như ta thân nghiền nát, thần hồn gần tán loạn xui xẻo cũng gọi là may mắn sao?"

"So với tuyệt đại đa số cường giả ngã xuống mà nói, ngươi cuối cùng vẫn là may mắn sao?" Ninh Thành lúc này phản bác. Giết chóc giới thi cốt buồn thiu, pháp bảo mảnh vụn khắp nơi đều làcó tuyệt đối bỏ mình vô số cường giả.

Trong hư không thanh âm cười lạnh, "Tuyệt đại đa số ngã xuống cường giả? Ta phi! Chỉ có chúng ta loại này con kiến hôi cùng bia đỡ đạn mới đúng là đối tượng ngã xuống, những cường giả kia có mấy ai bỏ mình? Bọn họ không phải là núp trong bóng tối khôi phục thực lực, chính là sớm đã rời đi giết chóc giới. Ngươi nói không sai, ngã xuống đích thật là tuyệt đại đa số. Thế nhưng này tuyệt đại đa số không phải là cường giả. Mà là bia đỡ đạn như chúng ta như vậy.

Coi như là tại giết chóc giới, thân thể hoàn hảo cùng Nguyên Thần hoàn thiện cường giả cũng là nhiều không kể xiết. Ngươi đừng nhìn xem ngươi bây giờ rất Tiêu Dao, chỉ là ngươi vận khí tốt mà thôi, không ai lưu ý ngươi một cái nho nhỏ Hợp Đạo Thánh Đế mà thôi. Bằng không ngươi đã sớm ngã xuống."

Ninh Thành kinh hãi, trong lòng đã không còn trước cái loại này chính bản thân tìm kiếm lối ra ý nghĩ, hắn thầm nghĩ lập tức đi ra ngoài. Vạn nhất gặp cái kia cường giả, hắn chẳng phải là chịu chết? Hơn nữa trước hắn Hợp Đạo tạo thành âm hưởng, có thể hay không sớm đã kinh động người khác?

Này trong hư không thanh âm dường như đã nhìn ra Ninh Thành lo lắng, hắc hắc nói."Đừng lo lắng trước ngươi Hợp Đạo thanh thế, cái loại này Hợp Đạo thanh thế thật không nhỏ. Bất quá ngươi nho nhỏ Hợp Đạo mà thôi, người bình thường sẽ không đem ngươi coi vào đâu, thậm chí đều lười ra tới tìm ngươi. Thế nhưng ngươi lại ở chỗ này chạy loạn, vạn nhất đụng phải cái nào cường giả đang khôi phục tu vi, không ai có thể cứu được ngươi."

Ninh Thành lúc này lại có chút không quá tin tưởng lời này của Nguyên Thần, "Tiền bối, giới của ta bên ngoài thời điểm, nhìn thấy Tạo Hóa Thanh Liên cùng Tạo Hóa Bất Diệt Phủ ngưng tụ thành hình. Bản thân người có tạo hóa bảo vật, hẳn là cường giả trong cường giả sao? Vì sao bọn họ cũng bỏ mình?"

"Tạo Hóa Thanh Liên cùng Tạo Hóa Bất Diệt Phủ ngưng tụ thành hình?" Trong hư không thanh âm nghe đến đây tin tức bỗng nhiên lẩm bẩm tự nói một câu, lập tức lại thì thào nói, "Tới rồi, những tên Vương bát đản này lại nữa rồi, còn xong chưa? Không được, lão tử phải nhanh chóng rời đi cái địa phương quỷ quái này, không như trước nữa dính vào cái vũng nước đục này..."

"Ta không rảnh cùng ngươi dong dài nhiều, ngươi có nguyện ý hay không giao dịch? Nếu mà ngươi không muốn giúp ta chiếu cố, bản thân ta đi nghĩ biện pháp." thanh âm này trong hư không đột nhiên mất đi kiên trì.

Ninh Thành không chút hoang mang nói, "Đương nhiên, ta tự nhiên nguyện ý cùng tiền bối giao dịch, chỉ là hiện tại mời tiền bối trả lời ta mấy vấn đề này đi."

"Tiểu tử, ngươi nhanh đi đem Vô Cấu Thủy tìm đến, ta tự sẽ nói cho ngươi biết này mấy vấn đề. Nếu không, không bàn nữa." Trong hư không thanh âm nói chuyện càng ngày càng cấp thiết.

Ninh Thành giơ tay lên một cái, một cái chai màu xanh thẳm cái xuất hiện ở lòng bàn tay của hắn, hắn đem cái chai giơ một cái, dùng thanh âm chậm rãi nói, "Vị đạo hữu này, Vô Cấu Thủy ta có, hơn nữa chính là dùng Huyễn Hải Độ Tinh chứa. Có muốn hay không giao dịch, là do ngươi."

Tên này không ngừng gọi hắn là tiểu tử, Ninh Thành cũng lười kêu đối với phương là tiền bối.

Tại Ninh Thành xuất ra Vô Cấu Thủy cái chai sau đó, thanh âm trong hư không bỗng nhiên dồn dập, "Á đù! Giao dịch, giao dịch, đạo hữu ngươi nói đi, thế nào giao dịch?"

Ninh Thành không chút hoang mang đem cái chai thu hồi, "Trả lời vấn đề ta hỏi trước đã, trả lời xong sau đó, chúng ta lại giao dịch."

"Này không được, chúng ta nhất định phải đem điều kiện nói thỏa, trả lời vấn đề này không phải là làm thẻ đánh bạc sao?" Trong hư không thanh âm tuy rằng vững vàng một phần, vẫn như cũ có thể cảm thụ được trong đó kích động.

Ninh Thành xoay người rời đi, "Với ta mà nói giao dịch hay không giao dịch đều không có vấn đề, ta cũng không tin tìm không được lối ra."

"Đừng a, ta và ngươi giao dịch. Vô điều kiện giao dịch, ngươi hỏi vấn đề sao?." Trong hư không thanh âm lo lắng, nhanh chóng gọi lại Ninh Thành.

Hắn sợ không phải là Ninh Thành tìm được lối ra, hắn sợ là trước khi Ninh Thành chưa có tìm được lối ra, đã bị người khác giết chết. Một cái nho nhỏ Hợp Đạo Thánh Đế, ở bên trong này cái gì cũng không tính. Nếu là Hợp Đạo Thánh Đế này trong tay còn có Vô Cấu Thủy, đây chính là bánh mỳ thơm.

"Trước ngươi nói những cường giả kia đại bộ phận đều sống, vì sao tạo hóa bảo vật ở bên ngoài lưu lạc khắp nơi đều có?" Ninh Thành lần thứ hai đem vấn đề này lấy ra.

Trong hư không thanh âm cười lạnh nói, "Tạo hóa bảo vật lưu lạc khắp nơi đều có, lẽ nào chính là chủ nhân tạo hóa bảo vật bỏ mình? Tạo hóa bảo vật chủ nhân nếu mà dễ dàng ngã xuống như vậy, vậy cũng không thể có được tạo hóa bảo vật."

Ninh Thành căng thẳng trong lòng, chợt nghe đến thanh âm kia tiếp tục nói, "Năm đó đại chiến, coi như là người bản thân có tạo hóa bảo vật cũng đều bị thương nặng, ngoại trừ chủ nhân Bất Diệt Phủ là chân chính ngã xuống ra. Người còn lại không có có một ai ngã xuống, tạo hóa bảo vật này sở dĩ lưu lạc bên ngoài..."

"Là bởi vì cái gì?" Ninh Thành bức thiết hỏi.

"Vấn đề này ngươi hỏi ta rốt cuộc biết được, người bình thường căn bản cũng không biết. Đó là bởi vì chủ nhân tạo hóa bảo vật muốn muốn tìm người chăm sóc tạo hóa bảo vật, tạo hóa bảo vật tại đã trải qua tạo hóa đại chiến sau đó, quy tắc nghiền nát, đạo nguyên thiếu sót. Muốn hoàn thiện tạo hóa bảo vật thiên địa đạo nguyên quy tắc, lần thứ hai hình thành tạo hóa thế giới, nhất định phải đi tìm đạo nguyên. Nói thí dụ như Tạo Hóa ngọc điệp cần chính là Thiên Đạo y dương tảng sáng bảo vật, Kim Trang Thế Giới cần chính là Ngũ Hành nguyên tố các loại..."

Ninh Thành nắm chặt nắm tay, ngưng tiếng hỏi, "Có phải là chờ người khác đem những thứ này tạo hóa bảo vật hoàn thiện sau đó, chủ nhân vốn có của tạo hóa bảo vật sẽ đến cướp đoạt thành quả cuối cùng?"

Trong hư không thanh âm cười nhạt, "Cũng không thể nói là cướp đoạt thành quả cuối cùng, bởi vì tạo hóa bảo vật này vốn là thuộc về bọn họ. Chỉ là bọn hắn không có thời gian đi làm việc này mà thôi, huống chi, tạo hóa bảo vật lần thứ hai hoàn thiện sau đó, còn cần một cái tạo hóa chi linh..."

Ninh Thành tận lực chậm lại giọng của mình, "Ta đã hiểu, chờ chủ nhân cũ của tạo hóa bảo vật thu hồi tạo hóa bảo vật, vậy có phải hay không người lần thứ hai hoàn thiện tạo hóa bảo vật, liền sẽ trở thành tạo hóa chi linh của tạo hóa bảo vật đó?"

"Ngươi nói rất đúng, chính là cái này ý tứ." Trong hư không thanh âm thậm chí hoài nghi Ninh Thành có đúng hay không bản thân có tạo hóa bảo vật, bằng không hỏi cái này chút làm gì?

"Tạo hóa bảo vật đạo nguyên rất nhiều sao? Nói thí dụ như Kim Trang Thế Giới Ngũ Hành nguyên tố và vân vân? Có đúng hay không mỗi một món cũng sẽ có nhiều đơn vị?" Ninh Thành trong lòng sớm đã không còn vui sướng lúc trước Hợp Đạo thành công.

Huyền Hoàng Châu của hắn là người khác cố ý nuôi thả cá, mà hắn lại đến bây giờ mới biết. Hiện tại cá đã lớn lên, thành mồi trên bàn nhậu.

"Điều này sao có thể, liền lấy Kim Trang Thế Giới mà nói, Ngũ Hành nguyên tố sở dĩ có thể thành hình, cũng là bởi vì vốn là Kim Trang Thế Giới đạo nguyên quy tắc bị đánh phá. Những thứ này đạo nguyên một lần nữa rơi vào giữa vũ trụ mênh mông, nhiên sau khi ngưng tụ thành hình. Nói cách khác, Kim Trang Thế Giới Ngũ Hành nguyên tố chỉ có một tổ."

Trong hư không thanh âm kia sau khi nói xong, dường như cảm thấy không đầy đủ lại bổ sung nói, "Tạo hóa bảo vật quy tắc bị đánh vỡ, đạo nguyên quy tắc tại giữa vũ trụ mênh mông một lần nữa ngưng tụ sau đó, cùng vốn có tạo hóa bảo vật không có nửa điểm quan hệ. Cho nên, coi như là chủ nhân tạo hóa bảo vật chính bản thân đi tìm, cũng không nhất định có thể tìm được. Điều này cần một người bản thân có Đại Khí Vận đi tìm, đây cũng là một trong những nguyên nhân vì sao chủ nhân cũ cố ý muốn vứt bỏ tạo hóa bảo vật."