Tạo Hóa Chi Môn - Chương 1312

Chương 1312: Truy sát đến Thiên Ngoại Thiên

Tuy rằng phải tiếp nhận Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên một lần nữa phân chia kết quả, Phong Hoàng Mi nhưng cũng không coi là quá mất mất. Hắn mặc dù là thiên chủ Thiên Ngoại Thiên, trên thực tế chiếm cứ địa phương cũng không nhiều. Chân chính lo lắng là Vạn Giới bán đấu giá, Mưu gia cùng Mẫn gia. Nhưng là Thánh Đạo Tông chiếm cứ địa phương cũng hơn nhiều so với hắn.

Tang Vương Lang cười đứng lên, "Hôm nay thương lượng liền đến nơi đây, chờ người của nhiều vị diện giới vực đều đến đông đủ, chúng ta đi thương lượng thêm một lần."

Phong Hoàng Mi đi theo, đang muốn nói nói mấy câu, chợt nghe đến bên ngoài toàn bộ Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên từng trận nổ vang. Sau đó, không gian vị trí bọn họ cũng kịch liệt chấn động.

Phong Hoàng Mi sắc mặt hơi đổi một chút, theo bản năng nhìn về phía Ninh Thành. Tại hắn suy đoán, đây nhất định là người của Thất Sa Đoan Thị đến, hẳn là lại là đang đánh Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên quảng trường hộ trận.

Đinh Giới sắc mặt cũng ngưng trọng, tông chủ không ở đây, lúc này người của Thất Sa Đoan Thị lại đây, một khi Ninh Thành cùng Thang Từ Hạm đỡ không được, người của Thánh Đạo Tông tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên sợ rằng không may mắn tránh nạn được.

Ninh Thành cũng trong lòng cũng có chút khẩn trương, Thất Sa Đoan Thị biết hắn cường đại, nếu mà lần này lại đây, nói không chừng còn có Hợp Giới cường giả. Hắn bên này ngoại trừ Phong Hoàng Mi ra, Thang Từ Hạm phỏng chừng không xuất thủ không được. Về phần Tang Vương Lang đám người, đó là không trông cậy vào tới.

Nguyên bản hắn còn muốn tiếp tục thương lượng với Phong Hoàng Mi một cái, làm sao thông qua khốn sát trận đối phó Hợp Giới cường giả, không nghĩ tới còn chưa bắt đầu thương lượng, người của Thất Sa Đoan Thị đã tới rồi, người Thất Sa Đoan Thị thế nào tới nhanh như vậy?

Dạ Thương Ly nhất nhìn có chút hả hê, trong miệng lại ngưng trọng nói, "Chỉ sợ là Thất Sa Đoan Thị tới rồi, tốc độ của bọn họ thật đúng là nhanh."

Ninh Thành thần thức thẩm thấu đi ra ngoài, rất nhanh hắn liền biết đây không phải là Thất Sa Đoan Thị người, mà là có người tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên đại chiến.

Không đợi Ninh Thành đem chuyện này nói ra, lại là "Răng rắc" một tiếng, một đạo kinh khủng hơn tiếng nổ tung vang ở bầu trời Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên nổ tung, một cái Hư Không Liệt Phùng mơ hồ xuất hiện.

Giờ khắc này tất cả mọi người đã biết tới không phải là Thất Sa Đoan Thị.

Phong Hoàng Mi sắc mặt trở nên tái nhợt, coi như là sắc mặt Tang Vương Lang hùng hổ doạ người, hắn cũng bình tĩnh. Mà lúc này, hắn lại kinh hãi không dứt. Hắn biết rõ Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên hộ giới đại trận là đáng sợ cỡ nào, đó là Viễn Cổ cường giả bố trí tới. Dù cho thật sự có Hợp Giới cường giả tới rồi, cũng không nhất định có thể đánh phá. Hiện tại hai người đại chiến, lại đem hộ giới đại trận này đánh vỡ ra một cái khe.

Từng đạo đáng sợ đạo vận sát ý cùng bùng nổ tràn đầy mở thần thông khí tức từ trong khe thẩm thấu xuống tới, để cho ở đây tất cả mọi người rung động nhìn chỗ khe nứt.

Dạ Thương Ly khi trước nhìn có chút hả hê, lúc này như nhau cắn chặt môi, chuẩn bị tùy thời tùy khắc chạy trốn. Loại đáng sợ này đạo vận, nàng Tạo Giới Cảnh cường giả này đi qua, phỏng chừng không đỡ nổi người ta một đạo thần thông.

Từng mảnh một màu xanh hoa sen đạo vận quang mang ở trên hư không kích đãng xuất một sóng sóng gợn, đem hư không nguyên bản bình ổn kéo nứt ra phá thành mảnh nhỏ.

Tại đây giữa màu xanh hoa sen đạo vận, bỗng nhiên xuất hiện một đạo màu tím đao mang. Đao mang kia càng là muốn cắt toàn bộ hư không, cái loại này đao ý trực tiếp phách vào linh hồn, liền ngay cả Tang Vương Lang cũng cảm giác được từng trận tâm thần chiến run rẩy. Hắn có một loại trực giác, nếu mà hắn đối mặt với một đạo đao mang này, hắn sợ rằng ngay cả một chiêu đều chống đỡ không nổi.

Cho tới nay cái loại này thong dong cùng tự tin cho là mình tu vi cao nhất, lúc này tại trong lòng Tang Vương Lang nứt ra ra một đạo khe hở.

Đao mang màu tím đáng sợ như vậy, thậm chí có thể cắt nát hư không, đơn giản nghiền nát quy tắc, gặp hoa sen màu xanh quang mang này, nhưng thật giống như đánh trúng bê tông giống nhau, không có nửa phần tác dụng. Thế này còn chưa tính, Thanh Liên quang mang kia chỉ là co rút lại giữa đó, liền đem bóng người tế xuất đao mang này đánh bay ra ngoài, đây hoàn toàn không phải là trận chiến đấu trên cùng cấp bậc.

Lúc này không có ai nói chuyện, mọi người trong lòng đều một mảnh lạnh lẽo. Bọn họ vẫn cho là chính bản thân coi như là cường giả, thế nhưng tại trước mặt hai cường giả chiến đấu này, bọn họ chỉ có thể rốt cuộc như con kiến hôi. Không, tại nơi trước mặt cường giả bổ ra tử mang, kết quả bị đánh bay ra ngoài, bọn họ chỉ có thể rốt cuộc là con kiến hôi.

Nếu là như vậy so sánh tương đối, bọn họ tại trước mặt cường giả tế xuất màu xanh hoa sen tia sáng, có lẽ ngay cả con kiến hôi cũng không bằng.

"A đú! Đó là Tạo Hóa Thanh Liên..." Tang Vương Lang rốt cục cảm thụ đi ra, run giọng nói. Tạo hóa bảo vật rốt cục xuất hiện, hơn nữa còn là trong tay một cường giả như vậy.

Cũng trong lúc đó, Ninh Thành cũng cảm nhận được, đây đích xác chính là Tạo Hóa Thanh Liên. Hơn nữa hắn cảm giác được quen thuộc khí tức, đó chính là tên gia hỏa tại Tương Sa Thành đuổi giết hắn. Tên này bản thân có Tạo Hóa Thanh Liên, xem ra đích thật là nữ nhân kia trong miệng An Y.

Không biết đây là người nào chọc tới người nữ nhân điên này, bất quá Ninh Thành khẳng định, vừa rồi Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên hư không vỡ ra, đối phương rất có thể cảm nhận được sự hiện hữu của hắn.

Từng đạo khí tức huyền ảo truyền đến, để cho Ninh Thành mơ hồ nắm lấy thiên địa đại đạo khí tức trước đây Hồi Thủ Bồ Đề Tử mang cho hắn cái loại này. Một loại dường như cũng được bắt lấy, rồi lại hoàn toàn không có manh mối bóng dáng từ bên trong thần niệm hắn chảy qua.

"Tông chủ..." Ở một bên Đinh Giới kinh thanh kêu lên, cắt đứt Ninh Thành cảm ngộ.

Theo Đinh Giới một tiếng này gọi, Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên bên ngoài vỡ ra Hư Không Liệt Phùng biến mất, hai người tranh đấu cũng triệt để đã không còn tung tích. Thấy 2 người tranh đấu không có tiến vào Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, tất cả mọi người là thở phào nhẹ nhõm.

"A đù! Đó chính là tông chủ của Thánh Đạo Tông ngươi?" Phản ứng kịp Tang Vương Lang kinh thanh hỏi.

Coi như là tên gia hỏa kia thi triển màu tím đao mang, không có nửa phần sức đánh trả là Thánh Đạo Tông tông chủ, cũng không phải kẻ Tang Vương Lang hắn có thể chọc nổi. Phong Hoàng Mi xem ra cũng không nói gì lời nói dối, tại trước mặt người thi triển màu tím đao mang, hắn Tang Vương Lang cũng không kiên trì được bao lâu. Vừa rồi cái loại này kinh khủng đạo vận quy tắc áp chế, cũng không phải nhằm vào hắn, cũng để cho hắn không cách nào hô hấp.

Nếu là này tế xuất Thanh Liên Đạo Quang chính là Thánh Đạo Tông tông chủ, sợ rằng toàn bộ Thiên Môn giới cũng không thể trêu vào. Không muốn nói Thiên Môn giới, ngày hôm nay ở chỗ này hết thảy giới toàn bộ cộng lại, cũng không phải là đối thủ của người ta.

Đinh Giới mặt hiện lên vẻ buồn rầu, gật đầu, "Không sai, đó đích thật là tông chủ của Thánh Đạo Tông ta. Không được, ta phải đi..."

Đinh Giới này câu nói chưa nói hết, chính bản thân chủ động ngừng lại. Hắn muốn đi hỗ trợ? Hỗ trợ cái gì a? Dùng hắn chút thực lực ấy, đi chỉ có thể là muốn chết mà thôi. Không, có lẽ hắn ngay cả muốn chết đều tìm không được.

Ninh Thành chậm rãi thở hắt ra, vỗ vỗ vai Đinh Giới nói, "Ngươi yên tâm, tông chủ của các ngươi không có việc gì."

Trước Ninh Thành thần thức nhìn rất rõ ràng, Thánh Đạo Tông tông chủ kinh nghiệm chiến đấu cực kỳ phong phú, một đao kia sau đó là cố ý trốn. Hơn nữa còn là mượn Tạo Hóa Thanh Liên chủ nhân đạo vận chạy trốn, nhìn tình cảnh này, bọn họ truy sát đã không phải là chỉ một ngày hai ngày, phỏng chừng lần này đồng dạng là không có kết quả.

Để cho Ninh Thành tâm ưu chính là chính bản thân hắn, hắn không xác định mình là không phải là bị nữ nhân kia nhìn thấy. Nếu mà nữ nhân kia nhìn thấy hắn, tạm thời chưa có tới tìm hắn. Đó chỉ có thể nói nữ nhân kia muốn giải quyết Thánh Đạo Tông tông chủ sau đó, rồi mới giải quyết hắn. Vô luận như thế nào, hắn nhất thiết phải hiện tại liền rời đi nơi này.

Nghĩ tới đây, Ninh Thành giơ tay lên lấy ra một cái bình ngọc.

Hắn đem bình ngọc đưa cho Tang Vương Lang nói, "Tang đạo hữu, nơi này có năm giọt Vũ Trụ Chân Tủy, ta dự định tặng cho mỗi người các ngươi một giọt."

"Vũ Trụ Chân Tủy?" Tang Vương Lang từ mới vừa trong rung động thanh tỉnh lại, lần thứ hai kinh thanh hỏi. Vũ Trụ Chân Tủy trân quý cỡ nào? Một giọt liền có thể người cứu mạng một lần. Ninh Thành một lần có thể xuất ra năm giọt đến? Hơn nữa không giải thích được đem năm giọt Vũ Trụ Chân Tủy cho bọn hắn, đây là ý gì?

Mặc dù không biết là có ý gì, Tang Vương Lang vẫn là nhận lấy bình ngọc, sau khi mở ra thần thức quét đi vào. Lập tức sắc mặt hắn càng là ngạc nhiên mừng rỡ, "A đú! Dĩ nhiên thật là Vũ Trụ Chân Tủy."

Vũ Trụ Chân Tủy còn chưa tới trong tay đám người Tả Minh, ánh mắt đám người Tả Minh đã rơi vào trên tay Tang Vương Lang.

"Ta phải tạm thời rời đi Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên có việc, tại thời điểm ta chưa có trở lại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, chỉ xin nhờ các vị một điểm. Đó chính là Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên trước khi phân chia giới vực, bất luận người của giới vực nào vừa tới chỉ có thể ở lại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, không thể thông qua Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên đi các vị diện khác. Không biết mấy vị ý như thế nào?"

Ninh Thành nói xong đối với mọi người liền ôm quyền, chờ mọi người trả lời.

Đứng ở chỗ này, ai không là cường giả trong cường giả, không phải là đã trải qua vô số sinh tử tẩy lễ tới được? Lời của Ninh Thành vừa nói ra, tất cả mọi người hiểu là chuyện gì xảy ra.

Tuy rằng Ninh Thành không có nói rõ, để cho mọi người hỗ trợ ngăn trở người của Thất Sa Đoan Thị, đừng để Thất Sa Đoan Thị người rời đi Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên đi địa phương của hắn, ý tứ trong đó chính là cái này.

Ninh Thành yêu cầu này hợp tình hợp lý, trên thực tế tại trước khi Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên không có tỷ đấu phân chia, mọi người hiệp thương không có khả năng thông qua Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên đi các giới vực khác, cũng không có cái gì không đúng.

"Ninh đạo hữu, yêu cầu của ngươi ta đồng ý." Tang Vương Lang không chút do dự lấy ra một cái bình ngọc, lấy đi một giọt Vũ Trụ Chân Tủy trong đó.

Coi như là Ninh Thành không nói, hắn cũng dự định đem cái này chia đi ra. Hiện tại Ninh Thành nói ra, hắn chiếm được Vũ Trụ Chân Tủy, lại làm người tốt, cớ sao mà không làm?

Có Tang Vương Lang phía trước, Tả Minh, Nhan Liệt, Điền Diệc Hà cùng Dạ Thương Ly bốn người cũng không có suy tính phân một giọt Vũ Trụ Chân Tủy, đồng ý yêu cầu của Ninh Thành. Đây cũng không phải để cho bọn họ đi cùng Thất Sa Đoan Thị kết thành hận thù, chỉ là chế định một cái quy tắc mọi người tuân thủ, hơn nữa hợp tình hợp lý mà thôi.

Ninh Thành thấy mọi người thu hồi Vũ Trụ Chân Tủy, trong lòng cũng thở phào nhẹ nhõm, vừa cười vừa nói, "Thánh Đạo Tông tông chủ bị cường giả truy sát, nói không chừng trong vòng một năm còn không cách nào trở về dự thi."

Tang Vương Lang chính sắc nói, "Thánh Đạo Tông tông chủ dù sao vẫn tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, đối với Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên cũng có nhiều cống hiến. Nếu mà hắn trong vòng một năm không có cách nào gấp trở về, chúng ta chờ thêm một đoạn thời gian, cũng là có thể."

Sở dĩ nói những lời này, đó là bởi vì hắn đã nhìn thấy thực lực của Thánh Đạo Tông tông chủ. Thánh Đạo Tông tông chủ ngay cả cường giả bản thân có tạo hóa bảo vật cũng có thể đại chiến, tương lai tiềm lực sẽ là kinh người như thế nào, chí ít không phải là hắn có thể chọc nổi. Đương nhiên nếu mà lần này Thánh Đạo Tông tông chủ bị giết, hắn chờ lâu một chút thời gian cũng không thua thiệt. Vạn nhất cái này tông chủ còn sống, vậy hắn chẳng những làm nhân tình, còn kết giao được một cường giả. Hé hé!

Đối với một cái cường giả Tạo Giới Cảnh mà nói, một năm hoặc nửa năm thời gian, quả thực giống như một cái hô hấp không sai biệt lắm.

"Có những lời này của Tang đạo hữu, ta rất cảm tạ. Ta cáo từ trước, chờ sau khi trở về lại mở tiệc chiêu đãi các vị." Ninh Thành ôm quyền nói cảm tạ.

Cảm tạ hết những người này, hắn mới truyền âm cho Phong Hoàng Mi, "Phong Thiên Chủ, quà cảm tạ ngươi chờ ta trở về lại dâng lên. Thất Sa Đoan Thị còn xin Phong Thiên Chủ chu toàn nhiều hơn, đem bọn họ ngăn ở Thiên Ngoại Thiên."