Tạo Hóa Chi Môn - Chương 1311

Chương 1311: Thực tế tàn khốc

Mặc dù hiện tại Tích Lâm cùng Mẫn gia, Mưu gia các loại đều là thế lực chủ yếu của Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, thế nhưng tại đây loại nghị sự này, bọn họ không có bất kỳ quyền lợi nói chuyện nào.

Mắt thấy Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên địa phương bị chia ra, không có chuyện của bọn họ. Tích Lâm thấy thế chỉ có thể kiên trì đứng ra ôm quyền nói, "Các vị tiền bối, ta Vạn Giới bán đấu giá tự nhiên đồng ý đem địa phương giao ra, để cho các đại giới vực vị diện cộng đồng nắm trong tay. Chỉ là Vạn Giới bán đấu giá ta tại Thiên Ngoại Thiên cũng không phải một ngày hai ngày, không biết có thể hay không có cơ hội tham dự phân chia tỷ đấu?"

Đối mặt loại tình huống này, Tích Lâm biết coi như là lão tổ tới rồi, cũng không có cách nào thay đổi.

Tang Vương Lang khẽ nhíu mày, kỳ thực dựa theo ý nghĩ của hắn, căn bản cũng không cần đi qua cái gì tỷ thí, trực tiếp phân chia 10 đại khu vực. Sau đó Thiên Môn giới hắn chọn trước một khối địa phương, sau đó thì giới vực khác chọn. Hiện ở chỗ này có tình huống phát sinh, hiển nhiên không có khả năng dựa theo ý tưởng ban đầu của hắn đi làm.

Cộng thêm thực lực của Ninh Thành cùng Thang Từ Hạm, để cho hắn cũng miễn cưỡng đồng ý Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên tham gia dự định. Thế nhưng muốn tham gia, cũng là Phong Hoàng Mi, Ninh Thành cùng này cái gì Thánh Đạo Tông vài cái thế lực tới tham gia. Nếu mà tùy tùy tiện tiện một cái nhỏ bán đấu giá thương hội cũng có tư cách tham gia tỷ đấu, đó chính là một chuyện tiếu lâm.

Thấy Tang Vương Lang cau mày, Tích Lâm trong lòng chính là vừa nhảy, hắn đem ánh mắt nhìn về phía Ninh Thành. Khổ Ngư Sinh không ở đây, lúc này hắn chỉ có thể mượn Ninh Thành nói chuyện. Nếu mà Ninh Thành không giúp một tay nói chuyện, vậy hắn không thể làm gì khác hơn là câm miệng.

"Lần tỷ đấu này là các đại vị diện giới vực mới có tham gia tư cách, ngươi Vạn Giới bán đấu giá tuy rằng vẫn tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, lại..."

Dạ Thương Ly không chút do dự đứng lên, bất quá lời của nàng bị Ninh Thành cắt đứt, Ninh Thành tiếp theo nàng phía sau nói."... Lại cũng có tư cách tham gia."

Ninh Thành dùng những lời này cắt đứt lời của Dạ Thương Ly sau đó. Liền ôm quyền tiếp tục nói."Các vị đạo hữu, tại trước khi chúng ta chưa có tới, Vạn Giới bán đấu giá vẫn tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, coi như là vì Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên làm ra cống hiến. Ta làm một cái đề nghị, tham gia tỷ đấu cũng không cần để ý thêm bớt một hai người. Ngoại trừ các đại vị diện giới vực đều có thể phái người tham gia lần tỷ đấu này ra, ngày hôm nay mọi người tham dự hội nghị có tư cách đại biểu tham gia. Về phần chưa có tới tham gia đại hội, dù cho trước đó là thế lực của Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, cũng không có tư cách tham gia tỷ đấu."

Dạ Thương Ly một câu nói bị nín đi vào. Trong lòng cực độ khó chịu. Nàng biết thực lực của Ninh Thành mạnh hơn so với nàng, cũng chỉ có thể đem loại này khó chịu nén ở trong lòng.

Tích Lâm cảm kích nhìn thoáng qua Ninh Thành, trong lòng càng là quyết định phải giao hảo với Ninh Thành. Diêu Nhai khí các Tịch Tác bởi vì không muốn cùng mọi người cùng nhau xuất đầu đối phó Thất Sa Đoan Thị, Ninh Thành chỉ câu nói đầu tiên đem Diêu Nhai khí các đá ra xong. Tuy rằng Tang Vương Lang còn không có tỏ thái độ, dùng Tang Vương Lang thái độ đối với Ninh Thành, đề nghị của Ninh Thành sẽ không có vấn đề. Dù sao Ninh Thành chỉ là đưa ra có tư cách tham gia tỷ đấu, cũng không phải cái gì trực tiếp đòi địa bàn.

Lần này Thang Từ Hạm chủ động đứng ra trợ giúp Ninh Thành nói, "Ta cho rằng Ninh đạo hữu nói rất đúng, nếu tới cái này đại hội này, vậy thì có tham gia tỷ đấu tư cách."

Thang Từ Hạm cùng Ninh Thành đều là cường giả vượt cấp đối địch tiềm lực. Tang Vương Lang vốn không có ý định bây giờ cùng hai người xích mích. Huống chi, nhiều hơn vài người tham gia đối với hắn không có bất kỳ ảnh hưởng nào. Vốn hắn là không dự định để cho Tích Lâm đám người có tư cách tham gia. Hiện tại Ninh Thành đưa ra ý kiến này, hắn đơn giản cho Ninh Thành một cái mặt mũi, "Nếu Ninh đạo hữu cùng Thang đạo hữu đều nhận định đề nghị này, vậy ta cũng không có thể bác lời hai vị nói. Phong Thiên Chủ, vậy người tham gia liền định là đại biểu các đại vị diện giới vực, còn có tham dự hội nghị khắp nơi, làm sao?"

Phong Hoàng Mi tự nhiên sẽ không cự tuyệt, liền vội vàng nói, "Nếu là mọi người thảo luận đi ra, ta tự nhiên là đồng ý. Lần tỷ đấu này lúc nào tiến hành, ở địa phương nào tiến hành, các vị có thể có cụ thể ý nghĩ?"

Thang Từ Hạm ở một bên trong lòng mừng thầm, nàng không nghĩ tới chính bản thân cư nhiên lấy được một cái tư cách dự thi. Miễn để ý có thể hay không thu được thứ tự, chính là cái này tư cách cũng để cho nàng Phượng Hoàng Tộc danh tiếng tương lai tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên càng âm vang một đoạn.

"Nếu là phân chia Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên giới vực, vậy lần tỷ đấu này liền định tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên được rồi. Bởi vì cần một chút thời gian, chúng ta tỷ đấu liền định tại một năm sau. Trước đem tỷ đấu tin tức thả ra ngoài, để cho các đại vị diện đại biểu đến Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên. Tỷ đấu chi tiết, đến lúc đó chờ người của các đại vị diện cùng giới vực đến đông đủ, cụ thể thương lượng." Tang Vương Lang nói, mặc dù người của Thất Sa Giới chưa có tới, hắn biết tuyệt đối không có khả năng đem Thất Sa Giới bài trừ bên ngoài.

Đương nhiên, ngoại trừ Thất Sa Giới, xung quanh còn có một chút cái khác tiểu giới vực vị diện, nếu mà bọn họ muốn tham gia, cũng không thể cự tuyệt.

...

Cũng trong lúc đó, tại Thiên Ngoại Thiên tức sạn.

Đây là là địa bàn của Khúc Nguyên Chính Châu, mặc dù Khúc Nguyên Chính Châu không ở đây, Thiên Ngoại Thiên tức sạn vẫn là đệ nhất tức sạn Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên.

Lúc này ở tức sạn quý khách động phủ, Lệ Kiên Thành gương mặt âm trầm. Hắn vừa mới đến nơi đây, nếu mà không phải là Thuyên Tức biết Đế Mạc Tây, Norah là đi cùng Ninh Thành, hắn thậm chí ngay cả tư cách đi vào cũng không có.

"Đế hộ đình, Ninh Thành này thực sự giết Thất Sa Đoan Thị Tạo Giới Cảnh cường giả Đoan Kinh Mộc? Hơn nữa những Tạo Giới Cảnh đó cường giả bây giờ xác thực tại Thiên Chủ phủ nghị sự?" Lệ Kiên Thành đem câu hỏi một lần lại nói một lần.

Đế Mạc Tây sắc mặt ngưng trọng nói, "Đây là ta ở phía xa tận mắt nhìn thấy, trước ta chỉ nghe nói Thất Sa Đoan Thị bản thân có bước thứ ba Tạo Giới Cảnh cường giả, trong lòng còn có chút hoài nghi. Mà lần này ta là tận mắt thấy Thất Sa Đoan Thị hai gã Tạo Giới Cảnh cường giả đi tới Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, là thật Tạo Giới Cảnh. Trong đó cái kia gọi Đoan Kinh Mộc Tạo Giới Cảnh cường giả cùng Ninh Thành động thủ, kết quả bị Ninh Thành phá huỷ thân thể."

Nói đến đây, Đế Mạc Tây chính bản thân lại hít sâu một hơi. Mặc dù chuyện này sớm đã đi qua nhiều ngày, hiện tại hắn nhớ lại vẫn như cũ cảm thấy lay động. Bước thứ ba cường giả, không muốn nói Thái Sơ giới, coi như là tại Thái Dịch Giới cũng là tồn tại trong truyền thuyết. Nghe nói cùng tận mắt thấy, hoàn toàn là hai việc khác nhau.

Thái Dịch Giới giới chủ Ấn Tinh Văn suốt đời vì Tạo Giới Cảnh mà nỗ lực, đến bây giờ cũng bất quá tại Tạo Giới Cảnh vùng ven bồi hồi mà thôi. Về phần hắn Đế Mạc Tây, càng là chênh lệch quá xa quá xa.

Lệ Kiên Thành nắm chặt nắm tay, hắn biết Ninh Thành hiện tại so với hắn lợi hại hơn một chút. Hắn cũng không để ý, tại hắn nghĩ đến, chính bản thân muốn Hợp Đạo đó là chuyện dễ dàng. Hiện tại hắn mới biết được, Ninh Thành so với hắn lợi hại không phải là một phần, mà là vô số.

"Đoan Kinh Mộc là thật thật tại tại Tạo Giới Cảnh cường giả, ta có thể cảm thụ được hắn cường đại. Hắn thần thông thi triển ra sau đó, thần thức của ta căn bản là không cách nào theo dõi ngoài bất luận cái gì quy tắc. Ninh Thành mặc dù không có hoàn toàn chém giết Đoan Kinh Mộc, lại một chỉ đánh bể thân thể của hắn, chỉ để lại sứt mẻ Nguyên Thần. Ta khẳng định nếu như là ta đối mặt Ninh Thành này một chỉ, ta đoán chừng là thần hồn câu diệt kết cục." Đế Mạc Tây lòng còn sợ hãi, trong miệng không ngừng lặp lại thật Tạo Giới Cảnh, đồng thời còn nghĩ đến may mà hắn đối với Ninh Thành coi như là khách khí.

"Vậy tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên bố trí truyền tống trận không được rồi?" Lệ Kiên Thành thất lạc hỏi.

Đế Mạc Tây lắc đầu, "Trước Vạn Giới bán đấu giá Tích Lâm chủ sự cùng ta chỗ cũng không tệ lắm, ta cho rằng chỉ cần xuất ra nhất định tài nguyên đi ra, ở chỗ này làm một cái truyền tống ngôi cao hẳn là vẫn là có thể. Hiện tại sợ rằng thực sự không được rồi, nghe nói bởi vì Tạo Hóa Bất Diệt Phủ xuất hiện, các đại vị diện Tạo Giới Cảnh cường giả đều đặt chân Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên. Không muốn nói chúng ta, liền ngay cả Vạn Giới bán đấu giá địa phương ta sợ đều khó khăn bảo trụ..."

Lệ Kiên Thành trầm mặc một lúc lâu, lúc này mới thở dài, "Ai, chậm một bước. Như vậy đi, Norah ở tại chỗ này cùng Ninh Thành chuẩn bị cho tốt quan hệ. Đế hộ pháp cùng ta trực tiếp nghĩ biện pháp đi Thánh Đạo Giới, vị diện cường giả này mới vừa tới nơi này, nói vậy Thánh Đạo Giới hẳn là còn không có bị bọn họ phát hiện."

Nói đến Thánh Đạo Giới, hắn lần thứ hai tâm tình tăng vọt hẳn lên.

Hắn Thái Sơ giới muốn tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên bố trí truyền tống trận, cũng là vì đem Thánh Đạo Giới thu vào trong nhà. Không nói Thánh Đạo Giới là Thái Sơ giới chia ra đi, chính là Thái Sơ Thần Văn, cũng là đồ đạc đủ để cho hắn thèm khát.

Huống chi những thứ này đều không phải là chủ yếu nhất, chủ yếu nhất là, Thánh Đạo Giới là được Hỗn Độn Cây chữa trị. Nếu mà hắn Lệ Kiên Thành có thể được Thánh Đạo Giới, sẽ cùng Thánh Đạo Giới Hợp Đạo, tương lai thành tựu của hắn cao bao nhiêu? Chính là hắn tự suy nghĩ một chút cũng cảm thấy kích động.

Đế Mạc Tây trầm mặc một chút sau đó, lúc này mới do dự nói, "Sợ rằng Thánh Đạo Giới chúng ta cũng không có thể nhúng chàm."

"Vì sao?" Nếu như nói không có khả năng tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên bố trí truyền tống trận, để cho Lệ Kiên Thành thất vọng, Đế Mạc Tây những lời này đơn giản là để cho hắn tuyệt vọng.

Đế Mạc Tây không có nói thẳng, mà là nhìn thoáng qua một bên Norah, hắn cảm thấy lời như vậy hay là Norah nói uyển chuyển hơn một phần.

Norah đứng lên đối với Lệ Kiên Thành cúi người hành lễ sau đó, rồi mới lên tiếng, "Đạo quân, bởi vì Vạn Giới bán đấu giá Tích Lâm chủ sự quan hệ, chúng ta gần nhất cùng người của Vạn Giới bán đấu giá tương đối quen thuộc, cũng biết một điểm nội tình. Tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, kẻ cường đại nhất không phải là Vạn Giới bán đấu giá, cũng không phải Tạo Giới Cảnh Thiên Chủ Phong Hoàng Mi chúng ta về sau mới biết, mà là Thánh Đạo Tông tông chủ."

Trên thực tế Norah những lời này là vì nàng Thái Sơ giới trên mặt thiếp vàng, nàng và hộ đình Đế Mạc Tây mặc dù có thể đánh nghe đến mấy cái này. Không phải là bởi vì cùng Tích Lâm quan hệ tốt, mà là bởi vì bọn hắn cùng Ninh Thành cùng đi đến Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, người ta là xem tại mặt mũi của Ninh Thành lúc này mới nói.

"Thánh Đạo Tông?" Vừa nghe đến Thánh Đạo Tông tên này, Lệ Kiên Thành liền không tự chủ được nhớ lại Thánh Đạo Giới, trong lòng hắn mơ hồ dâng lên một loại cảm giác xấu.

Norah gật đầu, "Đúng vậy, Thánh Đạo Tông. Cái này tông môn chính là do cường giả chữa trị Thánh Đạo Giới thành lập ra, người cường giả này cũng là tông chủ của Thánh Đạo Tông. Người Thánh Đạo Giới biết nhưng không phải chỉ là chúng ta Thái Sơ giới, Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên rất nhiều cường giả đều biết. Thánh Đạo Tông tông chủ đi tới Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, nghe nói còn tiêu diệt một cái thế lực không kém so với Vạn Giới bán đấu giá."

Lệ Kiên Thành trong lòng nặng trĩu đến đáy cốc, hắn dần dần cũng phục hồi tinh thần lại.

Đúng vậy, Thánh Đạo Giới là Hỗn Độn Cây chữa trị, hơn nữa Thánh Đạo Giới còn có Thái Sơ Thần Văn. Loại tin tức này hắn xa tại Ngũ Thái Giới Thái Sơ giới đều có nghe thấy, tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên cường giả làm sao có thể không biết? Nếu nhiều cường giả như vậy đều biết chuyện này, Thánh Đạo Tông đến bây giờ đều không ai dám động, há có thể đơn giản?

Chỉ là hắn trước đây bị Hỗn Độn Cây cùng Thái Sơ Thần Văn mê hoặc hai mắt, trong lòng vẫn muốn Thánh Đạo Giới chính là Thái Sơ giới một bộ phận, lúc này mới không nghĩ tới việc này mà thôi.

Sự thực, vĩnh viễn đều là tàn khốc.

Trong nhà rơi vào trầm mặc, cũng không biết qua bao lâu, Lệ Kiên Thành lúc này mới ngẩng đầu kiên định nói, "Thánh Đạo Giới ta nhất định phải đi một chuyến, dù cho người kia chữa trị Thánh Đạo Giới thực sự cường đại như vậy, ta cũng muốn đi một chuyến."

Làm Thái Sơ giới một giới đạo quân, hắn không có lý do gì không đi xem thử một khối thổ địa của Thái Sơ giới.