Tạo Hóa Chi Môn - Chương 1310

Chương 1310: Tỷ đấu phân chia

Cường giả các đại ngoại diện đều đi tới Thiên vương phủ, Phong Hoàng Mi trái lại đã không còn lo lắng như trước. Không có kết quả nào so với đây xấu hơn, hoặc là nói không có kết quả nào so với lúc này tốt hơn. Dù sao mọi người còn nguyện ý ngồi xuống từ từ nói, không có cường thế muốn chiếm lấy Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên.

Phong Hoàng Mi vô cùng đem hết toàn lực khoản đãi, thiên vương phủ tốt nhất rượu ngon cùng các loại thần linh quả, thậm chí Đạo Quả đều đem ra.

Chờ mọi người một phen lẫn nhau mời rượu sau đó, Phong Hoàng Mi đứng lên nói, "Lần này Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên bởi vì Bất Diệt Phủ sự tình xuất danh, chỉ là Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên một phần giới vực vị trí hơi tốt, đều cũng có chủ. Nếu là mạnh mẽ lấy đi, lại vi phạm chúng ta truy cầu đại đạo đạo tâm. Đương nhiên, đây chỉ là đề nghị của ta, cụ thể còn phải dựa vào mấy vị đạo hữu quyết định."

Cướp đoạt địa bàn vi phạm đạo tâm và vân vân, đó chính là chém gió tám đạo. Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên vốn chính là chỗ giao giới của các đại vị diện, ai cũng có thể ở chỗ này cướp đoạt địa bàn. Phong Hoàng Mi lời này, chỉ là để cho người tới của các đại mặt biên không tiện nói cướp đoạt mà thôi.

Tang Vương Lang liếc mắt Phong Hoàng Mi, giọng nói bình thản nói, "Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên vốn chính là mặt biên các đại vị diện giao giới, nếu như ta không có nhìn lầm, hư không truyền tống trận môn này cũng là Viễn Cổ cường giả bố trí tới. Nói cách khác chỉ cần là Vị Vực Giới Diện cùng Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên giao giới, đều có tư cách tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên đặt chân. Cái này có chủ, không phải là chủ bây giờ, mà là chủ nhân lúc Viễn Cổ."

Tang Vương Lang vừa mới đến Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, giọng nói rất là khách khí khiêm tốn, để cho người ta căn bản không nhìn ra hắn đến từ Thiên Môn giới, mình cũng là một cái nhất đẳng cường giả. Đến lúc này, mọi người mới đã nhìn ra hắn cường thế.

Mặc dù hắn không có nói thẳng ta Thiên Môn giới muốn chỗ tốt nhất của Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, thế nhưng trong giọng nói đã có ý tứ như thế.

"Ta đồng ý Tang đạo hữu thuyết pháp, Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên vốn là thuộc về các đại vị diện. Chẳng qua là năm xưa tạo hóa đại chiến sau đó, các đại vị diện mỗi nơi nghĩ ngơi và hồi phục. Hôm nay Tạo Hóa Bất Diệt Phủ xuất hiện, cái khác tạo hóa bảo vật rất có thể sẽ lục tục xuất hiện. Người nào có thể xác định vũ trụ mênh mông sẽ không tiến hành lần thứ hai đại niết bàn, cho nên trước lúc này, đem Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên lại giao cho các đại vị diện nắm trong tay, hợp tình hợp lý." Bất Thương Giới Dạ Thương Ly thứ nhất đứng ra hỗ trợ Tang Vương Lang.

Vũ trụ đại niết bàn, là một loại thuyết pháp chỉ tạo hóa sau đại chiến, vũ trụ mênh mông phá thành mảnh nhỏ, quy tắc không được đầy đủ. Đi qua vô số năm quy tắc tự động chữa trị sau đó, mới có.

Dạ Thương Ly ngay cả vũ trụ đại niết bàn lời như vậy nói hết ra, còn lại các đại giới vực đại biểu đều đứng lên hỗ trợ Dạ Thương Ly.

Ninh Thành lạnh nhạt nói, "Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên đích xác thuộc về các đại vị diện cùng sở hữu, chỉ là Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên chỉ có lớn như vậy. Hơn nữa địa phương tốt cũng chỉ có thế, nếu mà muốn một lần nữa phân chia mà nói, vậy rốt cuộc cái nào giới vực hẳn là chiếm giữ địa phương hơn, khá hơn một chút đây, giới vực nào chiếm giữ địa phương nhỏ hẹp?"

Phong Hoàng Mi nghe được lời của Ninh Thành, trong lòng thầm khen, một câu nói này liền đem còn lại vài đại giới vực liên minh tan rã. Bởi vì Ninh Thành nói là sự thực, Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên giới vực cũng không nhất định chỉ có lớn như vậy. Thế nhưng Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên địa phương tốt xác thực chỉ có nhiều như vậy, người nào chiếm địa phương tốt, người nào chiếm địa phương kém, ắt phải có thương thảo.

Biết rõ Ninh Thành là khiêu khích, nhưng vô luận là Tả Minh, Nhan Liệt hay là Điền Diệc Hà trong lòng đều có ý nghĩ. Phân địa phương kém là việc nhỏ, còn quan hệ đến mặt mũi các giới vực. Ngươi phân địa phương kém, vậy thì đại biểu thực lực của ngươi so với người khác yếu hơn.

Tang Vương Lang ánh mắt từ trên người Ninh Thành quét một cái, Ninh Thành một cái nho nhỏ Hỗn Nguyên Thánh Đế, cũng dám ở chỗ này nói chuyện. Hắn thấy Ninh Thành ngồi bên người Phong Hoàng Mi, trong lòng đoán chừng Ninh Thành hẳn là người bày mưu cho Phong Hoàng Mi.

"Ta ngược lại có một cái ý nghĩ, nếu phân chia trở ngại, không bằng đem Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên địa phương trước tiên chia thành 10 đại khu vực. Sau đó sẽ thông qua tỷ đấu biện pháp, dùng tỷ đấu thành tích để định khu vực. Người nào ở trong tỷ đấu lấy được thành tích cao, người đó là có thể phân được địa phương tốt. Biện pháp này chẳng những công bằng, còn để cho người khác không lời nào để nói." Thang Từ Hạm bỗng nhiên nói.

Thang Từ Hạm biết, cái này địa giới phân chia cùng nàng Phượng Hoàng Tộc hẳn là không có bất kỳ quan hệ nào, bởi vì nàng Phượng Hoàng Tộc không có tư cách tham gia phân chia. Nàng những lời này là trợ giúp Thánh Đạo Tông mà thôi, Thánh Đạo Tông tông chủ vô luận là đấu pháp hay là đấu cái khác, nhất định là vô địch nhất đẳng.

Đinh Giới lúc này liền đồng ý nói, "Hạm hoàng thánh quân đề nghị này không sai, công bằng xã hội văn minh."

Muốn nói tỷ đấu, ai có thể so với được với tông chủ Thánh Đạo Tông của hắn? Vô luận ngươi là đấu cái gì, Thánh Đạo Tông vị trí đệ nhất đều đã định.

Tang Vương Lang lạnh lùng nói, "Phong Thiên Chủ, Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên mọi người là không có quy củ như vậy sao? Nho nhỏ Hỗn Nguyên cùng Hợp Đạo cũng tùy tiện chen vào nói chuyện?"

Trước Ninh Thành một người nói chuyện hắn liền nhịn, hiện tại Thang Từ Hạm cùng Đinh Giới cũng đều chen vào nói, để cho trong lòng hắn rất là lửa giận. Hắn ngược lại không phải là e ngại tỷ đấu, trên thực tế Thang Từ Hạm đề nghị hắn rất hài lòng. Nếu bàn về tỷ đấu, có mấy cái có thể so sánh với hắn Thiên Môn giới? Thiên Môn giới cường giả như mây, thiên tài càng là san sát, tiện tay kéo một thiên tài đi ra, cũng có thể giết chết toàn bộ Thiên Ngoại Thiên. Hắn là rất bất mãn việc cường giả nói chuyện thì bị con kiến hôi xen mồm.

Phong Hoàng Mi khẽ mỉm cười, cũng không có trực tiếp trả lời lời của Tang Vương Lang, mà là bình tĩnh nói, "Vị Ninh đạo hữu này cũng là mới vừa đến Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên ta, trước đây không lâu hắn đấu pháp đánh chết thân thể Thất Sa Đoan Thị Tạo Giới Cảnh cường giả Đoan Kinh Mộc, chỉ để cho Đoan Kinh Mộc lưu lại một sứt mẻ Nguyên Thần bỏ chạy. Vị này Thang đạo hữu cũng là mới vừa đến ta Thiên Ngoại Thiên, được rồi, trước đây không lâu Thang đạo hữu đánh lui Thất Sa Đoan Thị một gã khác Tạo Giới Cảnh cường giả Đoan Dư Vũ."

Nghe Phong Hoàng Mi nói đến đây, Tang Vương Lang chân mày vừa nhảy. Hỗn Nguyên cảnh Thánh Đế có thể đánh chết một người Tạo Giới Cảnh cường giả? Điều này sao có thể?

Không đợi hắn nói chuyện, Phong Hoàng Mi liền chỉ vào Đinh Giới nói, "Vị này Đinh Giới đạo hữu ngược lại hàng ngày ở tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, hắn là người của Thánh Đạo Tông. Thánh Đạo Tông tông chủ này cũng chưa có bước vào bước thứ ba, bất quá nói ra thật xấu hổ, ta tại trước mặt Diệp tông chủ sợ rằng ngay cả mười mấy hơi thở đều không kiên trì nổi. Đương nhiên bọn họ đối với Tang đạo hữu mà nói, là bước thứ hai bé nhỏ không đáng kể, với ta mà nói lại là cường giả trong cường giả."

Phong Hoàng Mi lời nói một phen giáp thương đái bổng thật là vui sướng, cướp đoạt địa bàn của Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên ta, còn không cho phép người khác nói chuyện, không khỏi quá mức cường thế một chút sao?.

Tang Vương Lang đưa mắt rơi vào trên người Tả Minh đám người, đối với lời của Phong Hoàng Mi, hắn có chút hoài nghi. Hỗn Nguyên cảnh giới liền có thể giết chết Tạo Giới Cảnh, đây cũng không phải là nghịch thiên có thể hình dung. Mặc dù hắn cũng biết nơi này Tạo Giới Cảnh có chút giả tạo, nhưng hắn còn không có lĩnh ngộ được nguyên nhân thực sự trong đó. Chính vì vậy, hắn mới vẫn không có chân chính bước vào Hợp Giới Cảnh.

Dạ Thương Ly gật đầu nói, "Phong Thiên Chủ nói không sai, vị Ninh đạo hữu này trước thật là chém giết Thất Sa Giới tạo giới cường giả Đoan Kinh Mộc thân thể. Thang đạo hữu trước động thủ, ta cũng ở một bên nhìn thấy, thực lực không yếu hơn so với ta. Ngược lại Thánh Đạo Tông tông chủ, ta chỉ là có nghe nói mà vẫn chưa ra mắt."

Tang Vương Lang cười ha ha một tiếng, đối với Ninh Thành cùng Thang Từ Hạm, Đinh Giới ba người ôm quyền nói, "À há! Vừa rồi Tang mỗ nói chuyện có hơi đắc tội, còn xin mấy vị đạo hữu thứ lỗi."

Hỗn Nguyên cảnh giới chém giết Tạo Giới Cảnh, cái này còn cao đến đâu. Hắn không biết Ninh Thành lai lịch, nhưng trước lúc này, hắn tuyệt sẽ không làm cương cùng Ninh Thành.

Ninh Thành thầm nghĩ, Tang Vương Lang này co được dãn được, rất là lợi hại. Bất quá hắn cũng không trả lời tên này, nếu không dự định kết giao, liền không cần phải lãng phí biểu tình.

Đinh Giới như nhau không nhúc nhích, đừng nhìn hắn mới Hỗn Nguyên Thánh Đế tu vi, cũng không thèm nể mặt Tang Vương Lang.

Ngược lại Thang Từ Hạm hi hí cười, ôm quyền nói, "Tang đạo hữu nói quá lời, không biết ta mới vừa đề nghị Tang đạo hữu thấy sao a?"

Chỉ cần Thánh Đạo Tông có thể ở Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên cướp được địa bàn tốt, lấy giao tình cùng Thánh Đạo Tông tông chủ, phân một mảnh đất cho Phượng Hoàng Tộc nàng, đó là chuyện dễ dàng.

"Không sai, ta tán thành Thang đạo hữu đề nghị, mấy vị ý tứ đâu nè?"

Tang Vương Lang thật giống như vừa rồi châm chọc lời của Thang Từ Hạm không phải là hắn nói bình thường giống nhau, rất là dứt khoát đồng ý đề nghị của Thang Từ Hạm.

"Ta cũng tán thành." Dạ Thương Ly theo liền nói, tiếp theo Tả Minh đám người cũng đều biểu thị tán thành.

Phong Hoàng Mi thấy thế liền ôm quyền nói, "Nếu mọi người tán thành tỷ đấu phân chia địa bàn, chúng ta đây liền định ra đến dùng tỷ đấu hình thức một lần nữa phân chia Thiên Ngoại Thiên. Chỉ là tỷ đấu như thế nào, ta là không có có ý tưởng gì hay, còn xin các vị quyết định."

Tang Vương Lang đứng ra nói, "Chúng ta tu đạo, không ngoài cầu Vĩnh Sinh, chưởng khống vận mệnh. Đương nhiên tỷ đấu không có khả năng so với những thứ này, chúng ta cũng liền so tục khí một phần. Hết thảy tu sĩ tỷ đấu, bất quá đấu pháp, đấu đan, đấu trận, đấu phù, đấu khí. Nếu là tỷ đấu, chúng ta liền so với mấy dạng này cũng có thể."

"Không sai, vài loại tỷ đấu phương pháp này, hoàn toàn có thể thể hiện ra một cái giới vực mạnh mẽ và nhỏ yếu." Thang Từ Hạm thật giống như thiên hạ bất loạn bình thường giống nhau, dùng một cái giới vực mạnh mẽ và nhỏ yếu để hình dung lần tỷ đấu này.

Nói bóng gió chính là, một khi tỷ đấu thua mất, đó chính là chỗ giới vực ngươi quá nhỏ bé.

"Ta đồng ý." Dạ Thương Ly nhìn lướt qua Thang Từ Hạm, không chút do dự nói, luận tỷ đấu, nàng Bất Thương Giới đầy đủ các loại thiên tài.

Dạ Thương Ly tự phụ, người của còn lại vài đại mặt biên tự nhiên cũng sẽ không tỏ ra yếu kém. Tả Minh, Nhan Liệt cùng Điền Diệc Hà đều đứng ra biểu thị tán thành.

Phong Hoàng Mi thấy thế lấy ra một cái pháp bảo Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên giới vực mô phỏng, "Đã như vậy, chúng ta đây trước đem Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên giới vực một lần nữa phân chia một cái."

Một lúc lâu sau, mọi người liền đem Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên họa xuất ra mười cái khu vực. Hạng nhất vực một mảnh, cái này cũng không cầm đến làm phần thưởng, mà là làm Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên công cộng hoạt động khu. Nhất đẳng vực hai mảnh, đây là Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên vị trí tốt nhất hai mảnh vực, thậm chí so với công cộng hoạt động phiến giới vực này còn tốt hơn. Nhị đẳng vực ba mảnh, tam đẳng vực 4 phiến.

Nói cách khác tỷ đấu sau đó, có thể được đến tưởng thưởng chỉ có chín tên đứng đầu. Chỉ cần không có tiến vào top 9, vậy tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên cũng đừng nghĩ đặt chân. Đương nhiên ngươi cũng có thể hướng người có giới vực mua địa bàn, về phần người ta có bán hay không, đấy là chuyện của họ.

Đối với loại này phân chia giới vực tỷ đấu sự tình, Ninh Thành không thèm để ý chút nào. Ngoại trừ phù đạo hắn hơi yếu ra, thứ khác hắn cũng không sợ hãi.

Đồng dạng so đấu phân chia giới vực một phần mánh khỏe nhỏ, Ninh Thành càng là biết đến rõ ràng. Bởi vì từ đầu đến cuối, mọi người cũng không nói gì phân đến giới vực địa bàn sẽ được bảo hộ. Nói cách khác ngươi tỷ đấu chiếm được một mảnh giới vực, nếu có người cướp đoạt, ngươi không gánh nổi, vậy chỉ có thể trách chính ngươi vô dụng.