Tạo Hóa Chi Môn - Chương 1309

Chương 1309: Thiên Môn cường giả hiện

Thiên địa quy tắc nghiền nát, thất thải tỏa không vòng kích bắn ra đạo vận ba động trong nháy mắt yếu đi.

"Răng rắc..." Đoan Kinh Mộc hộ thân lĩnh vực trực tiếp nghiền nát, Đoan Kinh Mộc dưới kinh khủng, nhanh chóng lui về phía sau.

Một đạo bàng bạc lực lượng như Thương Khung áp xuống cũng trong lúc đó đánh xuống tới, Đoan Kinh Mộc kinh hãi phát hiện quy tắc thần thông của mình căn bản là đỡ không được đạo bàng bạc lực lượng này. Một chỉ này trực tiếp xé rách tất cả quy tắc, sau đó một lần nữa diễn sinh ra một loại quy tắc mới, mà loại quy tắc này căn bản là sinh không phải là Đoan Kinh Mộc hắn có thể nắm trong tay.

Bóng một chỉ làm rách ra tất cả trở ngại, trực tiếp phá vỡ mà nhắm vào giữa chân mày Đoan Kinh Mộc.

Đoan Kinh Mộc quanh thân khổng lồ thần nguyên cùng quy tắc lực lượng tán loạn ra, tu sĩ xung quanh xem cuộc chiến đều rút lui. Một cái Tạo Giới Cảnh cường giả, cho dù là giả giới cảnh cường giả thân thể ngã xuống, tản mát đi ra thần nguyên cùng đạo vận ba động cũng là cực kỳ đáng sợ.

"Ầm!" cũng trong lúc đó, Đoan Dư Vũ bay rớt ra ngoài.

Trong thiên địa quy tắc ba động cũng không dừng lại, tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên quảng trường trong kích đãng không thôi.

Đoan Dư Vũ đờ đẫn nhìn Đoan Kinh Mộc chỉ còn có Nguyên Thần, thậm chí ngay cả đối thủ hắn đánh lui cũng không để ý, mà là kinh hãi nhìn chằm chằm Ninh Thành.

Hắn biết Ninh Thành cường đại, lại không nghĩ rằng có thể cường đại đến loại tình trạng này. Lúc này giao thủ mới bao nhiêu thời gian, liền trực tiếp phá huỷ Đoan Kinh Mộc thân thể. Lúc này Đoan Kinh Mộc, liền ngay cả Nguyên Thần cũng lung lay sắp đổ, hiển nhiên cũng là tổn thương không nhẹ. Nếu không phải hắn còn ở nơi này, Ninh Thành chỉ cần ra lại một lần tay, Đoan Kinh Mộc sẽ thần hồn câu diệt.

Một cái Hỗn Nguyên Thánh Đế làm sao lại đáng sợ như thế? Được rồi, còn có nữ nhân kia vừa rồi động thủ với hắn, dường như chỉ có Hợp Đạo hậu kỳ.

Thẳng đến lúc này Đoan Dư Vũ mới đưa mắt rơi vào trên người Thang Từ Hạm một thân hồng y, vừa rồi nếu mà không phải là Thang Từ Hạm đột ngột xuất thủ, hắn đã giết chết Đinh Giới rồi.

Thang Từ Hạm này dường như cũng mới Hợp Đạo hậu kỳ, thế đéo nào cũng đáng sợ như vậy? Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên Thánh Đế đều có thể vượt cấp đối địch? Hơn nữa còn càng kinh khủng như vậy?

Hỗn Nguyên hậu kỳ có thể giết hết Tạo Giới Cảnh cường giả, Hợp Đạo hậu kỳ cũng có thể trực tiếp đẩy lùi hắn cái này tạo giới cường giả? Đoan Dư Vũ kiêng kỵ đưa mắt rơi vào đám người Tích Lâm vẫn không có động thủ. Nếu mà Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên đều là cường giả loại này, Thất Sa Đoan Thị hắn phải suy tính chỉ sợ không phải chuyện báo thù nữa.

Không đơn thuần là Đoan Dư Vũ và Đoan Kinh Mộc chỉ có Nguyên Thần bị kinh hãi, vài tên Tạo Giới Cảnh còn lại, bao gồm Dạ Thương Ly, đều là khiếp sợ nhìn chằm chằm Ninh Thành và Thang Từ Hạm.

Thang Từ Hạm còn tốt một chút, dù sao nàng là một cái Hợp Đạo hậu kỳ cường giả. Có thể dùng Hợp Đạo cảnh khiêu chiến Tạo Giới Cảnh, ít lại càng ít, dù sao vẫn có khả năng tồn tại. Ninh Thành một cái Hỗn Nguyên hậu kỳ cường giả, một chỉ thiếu chút nữa đem Đoan Kinh Mộc thần hồn tất cả đều tiêu diệt. Thực lực như vậy, là Hỗn Nguyên Thánh Đế sao?

Huống hồ vừa rồi Ninh Thành một chỉ này mang theo viễn cổ quy tắc khí tức, một chỉ tế kia xuất thời điểm, thật giống như một pho tượng Viễn Cổ chí cường đứng ở trên hư không bóp chết một con kiến hôi sinh mệnh. Con kiến hôi không có nửa phần phản kháng, chỉ có thể trơ mắt nhìn mình bị bóp chết.

Cũng may Ninh Thành thi triển một chỉ này sau đó, sắc mặt tái nhợt, xem ra bỏ ra cũng không ít, lúc này mới để cho bọn họ tâm trạng an tâm một chút.

"Đa tạ Hạm Hoàng thánh quân xuất thủ." Đinh Giới tuy rằng ghét ác như thù, cũng rõ ràng vừa rồi nếu mà không phải là Thang Từ Hạm xuất thủ, hắn đã xong đời.

Thang Từ Hạm lại hoàn toàn không có lưu ý đến Đinh Giới cảm tạ, chỉ là sững sờ nhìn chằm chằm Ninh Thành. Quá cường đại, trước nàng cho là mình so với Ninh Thành mạnh hơn một phần. Nhìn thấy Ninh Thành một chỉ này sau đó, nàng liền rõ ràng, nàng Thang Từ Hạm nếu là thật cùng Ninh Thành đánh nhau, ả ngã xuống chiếm đa số phần trăm.

Nếu là ở trước một trận chiến này, nàng còn trông cậy vào từ Ninh Thành trong tay lấy đi Sơn Hà Đấu, nhìn thấy Ninh Thành tiêu diệt Đoan Kinh Mộc thân thể sau đó, nàng hoàn toàn xóa bỏ bản thân ý định này. Sơn Hà Đấu trân quý hơn nữa, cũng không sánh bằng đắc tội một cái cừu gia đáng sợ như vậy.

Đang trên đường tu luyện, có hai loại người không thể đụng vào. Một loại chính là cùng Ninh Thành như vậy, người vi phạm lẽ thường vượt cấp giết địch. Người như thế không gian vô hạn, một khi không có giết chết, hậu hoạn vô cùng. Nàng đã gặp hai người, ngoại trừ Thánh Đạo Tông Diệp tông chủ ra, nơi này lại thêm một cái Ninh Thành. Một loại khác chính là đại năng giả chuyển thế, người như thế một khi chọc vào, đó là tìm chết.

Đoan Dư Vũ thu hồi Đoan Kinh Mộc Nguyên Thần, sắc mặt âm trầm không gì sánh được, đối với Phong Hoàng Mi ôm quyền nói, "Phong Thiên Chủ, mời mở ra truyền tống trận, ta muốn ly khai."

Phong Hoàng Mi không để ý tới đáp lại Đoan Dư Vũ, mà là đưa mắt rơi vào Ninh Thành sắc mặt vẫn như cũ có chút tái nhợt.

Ninh Thành nhìn Đoan Dư Vũ lạnh nhạt nói, "Rời đi có thể, đem Hành Nhưỡng lưu lại."

Tại trong giới chỉ Phương Khải, Ninh Thành tìm được Điểm Tinh Bàn, nhưng không có thấy Hành Nhưỡng. Có thể thấy được Phương Khải nói là lời thật, Hành Nhưỡng hẳn là giao cho Thất Sa Đoan Thị.

Đoan Dư Vũ lạnh lùng nói, "Hành Nhưỡng không ở trên người ta, coi như là ngươi giết ta Đoan Dư Vũ, cũng không có Hành Nhưỡng."

Dùng Ninh Thành ý nghĩ, đó là muốn giết chết Đoan Dư Vũ. Bất quá hắn hiện tại rất là suy yếu, muốn lập tức động thủ liền phải tiêu hao Vũ Trụ Chân Tủy. Vũ Trụ Chân Tủy quá mức trân quý, Ninh Thành không muốn tùy tùy tiện tiện tiêu hao một giọt. Huống chi, Đoan Dư Vũ cường giả loại này, ai biết trên người có không có lẩn trốn phù đẳng cấp?

Hơn nữa nơi này Tạo Giới Cảnh cường giả cũng không phải là chỉ có Thất Sa Đoan Thị, còn có người của còn lại vài giới. Thang Từ Hạm cùng Dạ Thương Ly hai nữ nhân này, cũng phải phòng bị.

"Ngươi cút đi, trở lại báo tin cho Thất Sa Đoan Thị, Hành Nhưỡng vốn chính là tài sản của Thái Tố ta, ta Ninh Thành sẽ tìm tới." Ninh Thành cuối cùng vẫn là bỏ qua ý nghĩ giết chết Đoan Dư Vũ.

Ninh Thành nói chuyện, Thuyên Tức cũng giơ tay lên ném ra một đạo trận kỳ, một cái truyền tống cửa vào tại quảng trường góc hơi nghiêng xuất hiện.

Thất Sa Đoan Thị diệu võ dương oai tới năm người, lúc đi chỉ có hai người cùng một Nguyên Thần sứt mẻ.

Đang ở thời điểm Đoan Dư Vũ xoay người rời đi, Đinh Giới bỗng nhiên cũng nói theo, "Ta Đinh Giới cũng sẽ tìm được ngươi Đoan thị, ngày hôm nay không thể giết Đinh gia, nhưng Đinh gia đây sẽ không quên chuyện này."

Thang Từ Hạm theo bản năng đánh cái giật mình, nàng cũng không nhận ra Đinh Giới đang nói mò. Đinh Giới cùng Diệp tông chủ giao tình nàng thế nhưng rất rõ ràng, Đinh Giới thiếu chút nữa bị người giết, một khi bị Diệp tông chủ biết được, dùng tính tình của Diệp tông chủ này, tuyệt đối sẽ tìm tới Thất Sa Đoan Thị.

Nàng theo bản năng nhìn một chút Ninh Thành, hai cường giả không có khả năng giải thích theo lẽ thường, một khi liên thủ tìm tới Thất Sa Đoan Thị...

Vậy thì Thất Sa Đoan Thị tự cầu phúc cho mình sao?.

Bất quá đối với xuất thủ cứu giúp Đinh Giới một sự kiện này, nàng rất là thoả mãn. Chí ít để cho Diệp tông chủ thiếu nợ nàng một cái nhân tình, nàng Phượng Hoàng Tộc tại Thánh Đạo Giới này một phương vị diện coi như là không sai. Từ khi nàng đi tới Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên sau đó, liền biết Phượng Hoàng Tộc cái gì cũng không tính. Nếu mà nàng không có dung hợp một tia Viễn Cổ thất thải Phượng Hoàng huyết mạch, tiến hành lần đầu tiên niết bàn, sợ rằng Thất Sa Giới một cái Thất Sa Đoan Thị là có thể đơn giản tiêu diệt nàng Phượng Hoàng bộ tộc.

Viễn Cổ thần thú Phượng Hoàng bộ tộc, hẳn là cao cao tại thượng tồn tại, hôm nay lưu lạc đến nước này, Thang Từ Hạm trong lòng không rõ có thêm một chút bi ai.

Thất Sa Đoan Thị Đoan Dư Vũ rời khỏi, Tả Minh thứ nhất đi tới ôm quyền nói, "Ninh đạo hữu thật là thần thông, dùng Hỗn Nguyên thực lực nghiền ép một người Tạo Giới Cảnh cường giả, thực lực quá mạnh, thật sự là ta Tả Minh trước đây chưa từng gặp."

Trước hắn nhìn liền cũng không có nhìn Ninh Thành, đó là bởi vì Ninh Thành mới Hỗn Nguyên Thánh Đế, không có tư cách để cho hắn để ý nhiều. Lúc này Ninh Thành nghiền ép Đoan Kinh Mộc, nói rõ đồng dạng có thể nghiền ép hắn Tả Minh, không tới phiên hắn không thèm để ý.

Hơn nữa một cái Hỗn Nguyên Thánh Đế có thể nghiền ép một cái Tạo Giới Cảnh cường giả, đây không chỉ có riêng là công pháp và tư chất có thể bù đắp. Dùng Ninh Thành biểu hiện ra cường hãn cùng thực lực, coi như là có bí mật gì, cũng không tới phiên hắn Tả Minh nổi lên tâm tư.

Sau Cửu Thiên Giới Tả Minh, Tam Nguyên Giới Nhan Liệt, Thọ Di Giới Điền Diệc Hà đều tiến lên cùng Ninh Thành lên tiếng chào hỏi, một lần nữa lẫn nhau giới thiệu. Liền ngay cả Bất Thương Giới Dạ Thương Ly cũng chỉ có thể chỉ có thể phóng cúi người thái, đến đây cùng Ninh Thành lên tiếng.

Phong Hoàng Mi cực kỳ vui sướng, trước những người này đều muốn chia cắt Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, tại Ninh Thành một chỉ lập uy sau đó, thái độ lập tức thay đổi không ít. Dù cho Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên bị chia cắt là chuyện khó mà tránh khỏi, nhưng ít ra so với trước đây cái loại này đối mặt cao cao tại thượng sắc mặt phải thật tốt hơn nhiều.

"Các vị đạo hữu, ở xa tới ta Thiên Ngoại Thiên, đúng là hiếm khi, mọi người cùng nhau đi phủ thành chủ tương nghị, cũng tốt để cho ta thương nghị." Phong Hoàng Mi lúc này đề nghị.

"Tốt, phong Thiên Chủ nói rất đúng, mọi người hay là ngồi xuống từ từ nói chuyện." Tả Minh thứ nhất phụ họa nói.

"Ha ha, xem ra thật đúng là rất náo nhiệt, hi vọng ta Tang Vương Lang tới không muộn..." Lại là một cái to thanh âm truyền đến, mọi người lúc này mới phát hiện trên quảng trường lần thứ hai nhiều hơn một người.

Nghe đến đây to thanh âm, mọi người rất tự nhiên nhớ tới cường tráng rắn chắc. Chờ Tang Vương Lang này rơi vào trên quảng trường sau đó, mọi người mới phát hiện hắn là một cái cực kỳ gầy yếu nam tử.

Nhìn thấy này nam tử gầy yếu đồng thời, hầu như tất cả mọi người chủ động tiến lên chào, mỗi người báo ra lai lịch của mình.

Ninh Thành khóe mắt hơi nhảy, vô luận là Tả Minh hay là Thất Sa Đoan Thị hoặc là Dạ Thương Ly đám người, cũng không thể cho hắn bất luận cái gì áp lực cùng uy hiếp. Duy chỉ có Tang Vương Lang này, từ thanh âm truyền ra đồng thời, liền cho hắn một loại áp lực thực lớn.

Vào giờ khắc này, Ninh Thành nhớ lại Vô Hình Đạo Quân. Trên người Tang Vương Lang có một loại Vô Hình Đạo Quân khí tức ba động, tuy rằng rất là yếu ớt, lại cho thấy người này đã vô hạn tiếp cận Hợp Giới Cảnh. Hắn đã nhìn ra, hiển nhiên người còn lại vừa tới cũng đều đã nhìn ra, cho nên những người còn lại mới nhanh chóng chủ động tiến lên ân cần thăm hỏi.

"Tại hạ Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên Thiên Chủ Phong Hoàng Mi, ra mắt Tang đạo hữu. Tang đạo hữu chẳng lẽ đến từ Thiên Môn giới?" Phong Hoàng Mi mang theo một tia thử dò xét giọng nói hỏi, xung quanh mấy cái to lớn giới cường giả đều tới, chỉ có Thiên Môn giới không ai đến.

Người Thiên Môn giới nếu xem thường các mặt biên còn lại, cao ngạo tới đâu, cũng không đến mức không đem Tạo Hóa Bất Diệt Phủ không coi vào đâu.

Tang Vương Lang ôm quyền lần thứ hai cười, "Không sai, mỗ gia chính là tới từ Thiên Môn giới. Mới vừa mới nghe được mấy vị muốn thương nghị chuyện gì, hi vọng ta Tang Vương Lang đừng tới chậm mới tốt."

"Sẽ không, sẽ không, các vị đạo hữu mời." Phong Hoàng Mi đi đầu, đem một đám cường giả mang mục đích lần thứ hai dẫn đường tới thiên vương phủ.

Tang Vương Lang xuất hiện, những người còn lại rất tự nhiên đi ở phía sau Tang Vương Lang. Mọi người không dám khẳng định Tang Vương Lang có đúng hay không đã hợp giới, loại chuyện này lại không thể hỏi ra.