Tạo Hóa Chi Môn - Chương 1308

Chương 1308: Chia cắt Thiên Ngoại Thiên

"Tả đạo hữu nói vậy cũng là vì Tạo Hóa Bất Diệt Phủ mà đến sao?" Phong Hoàng Mi rất là lưu manh, đến lúc này, đơn giản chủ động nói ra. Nếu mà Tả Minh là vì Bất Diệt Phủ mà đến, hắn cũng không có nói sai, nếu mà Tả Minh không phải là vì Bất Diệt Phủ mà đến, ác tâm một cái Thất Sa Đoan Thị cũng là tốt.

Tả Minh cười ha ha một tiếng: "Không sai, phong Thiên Chủ nói chuyện rất trực tiếp. Nghe nói Tạo Hóa Bất Diệt Phủ tại Già Lượng Giới ngưng tụ thành hình, tuy rằng không trông cậy vào có thể đạt được, cũng muốn đến xem. Cộng thêm nhận Cửu Thiên Giới ta nhờ vả, muốn tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên tìm một chỗ đặt chân, miễn cho mỗi lần đều tốn hàng loạt thời gian tại đường xá đi lại."

Lời của Tả Minh vừa nói ra, Phong Hoàng Mi liền biết hắn thật không có đoán sai. Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên lần này bởi vì Bất Diệt Phủ sự tình nổi danh, phỏng chừng phía sau sẽ càng ngày càng nhiệt nháo.

Đoan Dư Vũ nhàn nhạt nói, "Sợ rằng tả đạo hữu phải thất vọng, ta Thất Sa Đoan Thị cũng là muốn tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên tìm một chỗ đặt chân, kết quả còn không có đặt chân, đã bị giết ba người. Nếu mà không phải là tả đạo hữu đột nhiên đến, phỏng chừng bọn họ muốn đánh mở ra khốn sát trận đem chúng ta khốn giết tại trên quảng trường này rồi."

Đi qua một phen quan sát, Đoan Dư Vũ xác định quảng trường này khẳng định có khốn sát trận.

Phong Hoàng Mi sắc mặt tức giận đến xanh xám, Ninh Thành lại bình tĩnh nói, "Tích đạo hữu, ngươi đem sự tình ngọn nguồn cùng vị tả đạo hữu này nói một chút, xem người nào đang dùng đít nói chuyện."

Tả Minh ngược lại không có để ý lời của Đoan Dư Vũ, mà là kinh dị nhìn một chút Ninh Thành. Hắn thấy, Ninh Thành tối đa cũng bất quá là một cái Hỗn Nguyên hậu kỳ mà thôi. Một cái Hỗn Nguyên hậu kỳ, tại trước mặt Tạo Giới Cảnh cường giả là không có tư cách nói chuyện. Mà lúc này Ninh Thành chẳng những đoạt ở tại trước mặt Thiên Chủ Phong Hoàng Mi nói chuyện, còn dám châm chọc Đoan Dư Vũ Tạo Giới Cảnh cường giả này.

Cái đó và Cửu Thiên Giới dường như hoàn toàn bất đồng a, tại Cửu Thiên Giới, người tu vi thấp ở trước mặt người tu vi cao, không được cho phép, là không thể tùy tiện nói chuyện.

Bất quá hắn thấy nơi này sắc mặt của mọi người đều rất bình tĩnh, liền ngay cả Đoan Dư Vũ là người bị châm chọc, cũng chỉ là mặt hiện lên sắc mặt giận dữ, lại cũng không có dự định động thủ, trong lòng cũng biết Hỗn Nguyên hậu kỳ này dường như không bình thường.

Tích Lâm xuất thân đấu giá hội, mở mồm tự nhiên lợi hại. Coi như là Ninh Thành không nói, Đoan Dư Vũ nói chuyện trở mặt như thế, hắn cũng sẽ đứng ra phản bác.

Tích Lâm đem sự tình Thất Sa Đoan Thị tiến vào Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên sau đó, mạnh mẽ chiếm đất toàn bộ nói ra. Liền ngay cả Ninh Thành giết chết Phương Khải ngọn nguồn, hắn cũng không có quên.

Nói thật ra, đối với Tả Minh người như thế mà nói. Mạnh mẽ chiếm đất căn bản cũng không tính là đại sự, điều kiện tiên quyết là ngươi có thể nghiền ép đối phương. Thế nhưng thực lực của Thất Sa Đoan Thị hiển nhiên không có khả năng nghiền ép Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên cường giả, loại này mạnh mẽ chiếm đất tự nhiên là phạm vào kiêng kỵ.

"Ha hả, chuyện này đoan thị làm thật là có chút không thích hợp a." Tả Minh cười ha hả, thuận miệng nói một câu. Hắn cũng muốn tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên chiếm đất, nếu mà thực lực của Thiên Ngoại Thiên bình thường vậy hắn tự nhiên sẽ không nói những lời này. Hiện tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên áp chế hai người Thất Sa Giới đoan thị, hắn thuận tiện nói một lời công đạo, sau này có trợ giúp cho việc đặt chân tại Thiên Ngoại Thiên.

Đương nhiên cũng chỉ là giới hạn trong nói một câu mà thôi, muốn động thủ, hắn cũng sẽ không xuất đầu.

Đoan Dư Vũ sắc mặt âm trầm, hắn biết Tả Minh không giúp một tay nói chuyện, không phải là trên đạo lý bọn họ thiếu, mà là bọn họ thiếu trên thực lực.

"Vô luận ai đúng ai sai, tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên cái chỗ này chiếm đất, tự nhiên phải có một cái quy củ." Lại là một thanh âm truyền đến, cái thanh âm này từ bên ngoài quảng trường đại trận truyền đến, mọi người lúc này mới cảnh giác Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên còn có cường giả khác tới.

Ninh Thành cũng là trong lòng thất kinh, người này đi tới nói chuyện, hắn mới chú ý tới, có thể thấy được người tới tu vi không yếu so với hắn.

Ba người đi tới, hai nam một nữ. Để cho mọi người khiếp sợ là, ba người này đều không ngoại lệ đều là Tạo Giới Cảnh cường giả.

Ninh Thành trong lòng có chút không biết nói gì, hắn cho là động tác của bọn họ mau lẹ rồi. Không nghĩ tới, khắp nơi cường giả sớm liền đến Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, chỉ là người ta không có lộ diện mà thôi.

Phong Hoàng Mi vội vàng quay đầu lại ôm quyền ân cần thăm hỏi, "Mấy vị đạo hữu đường xa mà đến, ta làm Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên Thiên Chủ, thực sự có nhiều chậm trễ."

"Phong Thiên Chủ khách khí, Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên đích thật là một cái địa phương tốt, chúng ta đang nắm lấy cũng ở nơi đây kiếm một vài miếng đất." Đi ở phía trước nhất, nam tử mặt tím cười ha hả, ôm quyền nói.

"Còn chưa có thỉnh giáo mấy vị là?" Phong Hoàng Mi tuy rằng còn đang thỉnh giáo mấy người, trong lòng lại rõ ràng, Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên thế lực kết cấu nhất định phải một lần nữa phân chia.

Tên kia cười nói, "Nhan Liệt, đến từ Tam Nguyên Giới vị diện, sau này còn xin phong Thiên Chủ chỉ giáo nhiều hơn."

Nhan Liệt giới thiệu xong, bên trái hắn người kia râu dài trung niên nam tử cũng lộ ra một điểm dáng tươi cười, tiến lên ôm quyền nói, "Điền Diệc Hà, đến từ Thọ Di Giới. Vốn cũng là vì Tạo Hóa Bất Diệt Phủ mà đến, hiện tại thích Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên cái chỗ này. Sau này còn muốn cùng phong Thiên Chủ qua lại gặp mặt, còn xin phong Thiên Chủ chiếu cố nhiều hơn."

Cô gái kia vốn đứng ở bên phải Nhan Liệt, Điền Diệc Hà giới thiệu xong sau đó, nàng mới lên trước nói, "Dạ Thương Ly, đến từ Bất Thương Giới. Tạo Hóa Bất Diệt Phủ ta cùng vị tả đạo hữu kia giống nhau, không có trông cậy vào việc cướp được. Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên đích thật là một cái địa phương tốt, trước đây vẫn không thế nào rời đi Bất Thương Giới vị diện, dĩ nhiên không biết nơi này còn có một nơi tuyệt diệu như vậy."

Nhan Liệt, Điền Diệc Hà cùng Dạ Thương Ly đều là Tạo Giới Cảnh cường giả, bất quá ba người này vừa nói giới thiệu chính bản thân. Mọi người liền đã hiểu, Dạ Thương Ly tính cách cường thế nhất.

Hơn nữa cô gái này tuy rằng vóc người đầy ắp, lại có một đôi mắt phượng, trên người còn mang theo một tia sát khí.

Phong Hoàng Mi cùng Ninh Thành liếc mắt nhìn nhau, đều biết Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên nguyên bản các thế lực lớn chiếm giữ nhất phương tình huống lại cũng sẽ không còn. Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên xung quanh các đại vị diện vì tìm kiếm Tạo Hóa Bất Diệt Phủ đi tới nơi này, đều là thẳng thắn nói muốn chia cắt Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên.

Trên thực tế đây đối với Ninh Thành mà nói cũng không có có ảnh hưởng gì, hắn tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên chiếm cứ địa bàn cũng không nhiều, chỉ có Tích Lâm giúp hắn tìm này một mảnh đất mà thôi. Đương nhiên, Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên tuy lớn, chiếm cứ loại này địa phương tốt như Ninh Thành cũng không phải rất nhiều.

Ngược lại Hợp Đạo đại biểu Mưu gia, Mẫn gia, Thiên Ngoại Thiên tức sạn vài thế lực lớn này đều có chút há hốc mồm, khi dưới tình huống bọn hắn lão tổ không ở Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, người ta muốn chia cắt Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên, bọn họ có thể nói nửa chữ không?

Thấy không ai đứng ra nói chuyện, Mẫn Thân kiên trì đứng ra nói, "Không bằng chờ Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên người đều đến đông đủ sau đó, mọi người nhất trí hiệp thương một cái."

Phong Hoàng Mi biết Mẫn Thân ý tứ, đây là muốn chờ hắn Mẫn gia lão tổ Mẫn Hồ Thăng trở về.

Dạ Thương Ly trên người mang theo sát khí lạnh giọng nói, "Không cần, mọi người chuyện cũng không ít, nếu mà ngươi Mẫn gia Mẫn Hồ Thăng cũng chưa về, chúng ta còn vẫn ở chỗ này chờ hay sao? Phong Thiên Chủ, ta kiến nghị ngươi đi đầu một lần nữa phân chia một cái Thiên Ngoại Thiên địa vực. Đương nhiên, làm Phong Thiên Chủ ngươi có thể đại biểu Già Lượng Giới lựa chọn một mảnh trong đó."

Dạ Thương Ly giọng nói cường thế, nàng biết Mẫn Thân ý tứ, bất quá nàng là nửa chút mặt mũi đều không cho.

Đinh Giới trong lòng rất là khó chịu, "Tại sao phải một lần nữa phân chia? Nếu tới chậm, vậy thì nghĩ biện pháp mua đất. Ninh đạo hữu không phải là dù tới chậm, cũng không thấy hắn muốn chiếm đất hoặc là một lần nữa phân chia Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên a."

Thánh Đạo Tông tại Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên danh tiếng không hiện, chiếm cứ địa bàn cũng là không ít, thậm chí so với Mẫn gia còn nhiều hơn một chút. Dạ Thương Ly ý tứ, đó chính là Thánh Đạo Tông địa bàn cũng phải một lần nữa lấy ra phân chia.

"Thiên Ngoại Thiên con kiến hôi đều là miệng thối như vậy sao? Không có một chút tôn ti lớn bé nào? Ngươi lại là Thiên Ngoại Thiên nhà ai? Báo ra đi, đến lúc đó nửa điểm bùn đất cũng sẽ không cho ngươi." Thấy Dạ Thương Ly liền muốn phát tác, Đoan Dư Vũ đoạt ở phía trước quát mắng.

Hắn Đoan thị bị thua thiệt sau đó, ở phía sau mở miệng trợ giúp Dạ Thương Ly, chỉ mới có lợi không có hại. Vừa mượn hơi Bất Thương Giới Dạ Thương Ly, cũng để cho hắn có thể giáo huấn Đinh Giới một trận. Nếu mà không phải là Ninh Thành ngăn, hắn sớm giết chết Đinh Giới. Đinh Giới Hỗn Nguyên tu vi, cũng dám đối với hắn Thất Sa Đoan Thị lớn lối như thế.

Quả nhiên Dạ Thương Ly đang nghe lời của Đoan Dư Vũ sau đó, đối với Đoan Dư Vũ gật đầu, hiển nhiên đối với Đoan Dư Vũ cái này trợ quyền rất là thoả mãn, "Dư Vũ đạo hữu, một cái Hỗn Nguyên con kiến hôi nho nhỏ, cũng dám như thế, giết là xong, ta tin tưởng Phong Thiên Chủ sẽ không ngại."

Đoan Dư Vũ cường giả loại này há có thể không biết Dạ Thương Ly ý tứ, đó chính là hắn có thể trực tiếp giết chết Đinh Giới. Nếu mà Phong Hoàng Mi xuất thủ ngăn cản, nàng sẽ ngăn cản Phong Hoàng Mi. Về phần Ninh Thành loại người lợi hại này hạ thủ không cố kỵ chút nào, tự nhiên do hắn Đoan thị Đoan Kinh Mộc xuất thủ.

Chiếm được Dạ Thương Ly hứa hẹn nhắc nhở, Đoan Dư Vũ không có nửa phần do dự, một bước nhảy qua trước một quyền đánh về phía Đinh Giới. Đối với Đinh Giới loại này Hỗn Nguyên con kiến hôi, hắn Đoan Dư Vũ còn khinh thường động tới pháp bảo.

Dạ Thương Ly nhìn chằm chằm Phong Hoàng Mi, chỉ cần Phong Hoàng Mi dám ra tay, nàng lập tức sẽ ra tay ngăn cản Phong Hoàng Mi.

Tại Đoan Dư Vũ động thủ đồng thời, Ninh Thành Tạo Hóa Thần Thương đã tế xuất. Quả nhiên Ninh Thành khẽ động, Đoan Kinh Mộc liền cuồn cuộn nổi lên muôn vàn đạo vận quang mang đánh về phía Ninh Thành.

Đoan Kinh Mộc pháp bảo là một cái thất thải tỏa không vòng, hắn biết Ninh Thành lợi hại, lần này vừa ra tay chính là thần thông Thất Thải Di Không.

Thất thải tỏa không vòng huyễn hóa ra vô tận màu sắc, ở trên trời bày ra muôn tía nghìn hồng đạo vận, người tu vi yếu một chút hoàn toàn không phân rõ một mảnh không gian kia đâu mới đúng là chân chính bản thân đứng.

Cùng Đinh Giới quen biết tới nay, Ninh Thành rất là thích tính cách của Đinh Giới. Đinh Giới ân oán phân minh, nói chuyện không che giấu, so với Tích Lâm loại người tâm cơ thâm trầm gặp gỡ thoải mái hơn.

Hiện tại Đoan thị hai gã Tạo Giới Cảnh cường giả, mượn Bất Thương Giới Dạ Thương Ly muốn giết Đinh Giới, Ninh Thành đã giận điên lên. Dù cho biết rõ Dạ Thương Ly là đang xem chừng Phong Hoàng Mi, Ninh Thành cũng không thể chịu đựng được loại chuyện này.

Tạo Hóa Thần Thương huyễn hóa ra từng đạo năm tháng đạo vết, Tuế Nguyệt Đệ nhị trọng cảnh, thời gian qua mau, năm tháng như thoi đưa!

Hết thảy không gian cùng màu sắc, tại dưới năm tháng như mũi tên, cũng đã tái hiện chân thực.

Đoan Kinh Mộc biến ảo đi ra giả tạo màu sắc rực rỡ không gian tại dưới Ninh Thành Tuế Nguyệt Đệ nhị trọng cảnh, trực tiếp hư ảo. Không gian dời đi, cũng dần dần chân thực, về tới hiện thực.

Đoan Kinh Mộc rống lên một tiếng, Tuế Nguyệt Thần Thông này là mạnh, cũng cứ như vậy mà thôi. Ngày hôm nay hắn liền phải để cho Ninh Thành Hỗn Nguyên cảnh con kiến hôi này biết, cái gì mới đúng là Tạo Giới Cảnh cường giả.

Thất thải tỏa không vòng ở trên hư không rung lên, vô cùng vô tận thất thải không gian trong nháy mắt biến mất, sau một khắc càng nhiều hơn màu sắc bắn ra.

Không đợi màu sắc bắn ra phong tỏa Ninh Thành, Ninh Thành đã một chỉ đánh ra, Phá Tắc Chỉ. Vì cứu Đinh Giới, Ninh Thành lần này là xuất thủ toàn lực, không giữ lại chút nào. Hắn giết một cái Thất Sa Đoan Thị Hợp Đạo cường giả, oán thù sớm đã kết, coi như là giết thêm một tên Tạo Giới Cảnh, cũng không có gì.