Tạo Hóa Chi Môn - Chương 1306

Chương 1306: Phượng Hoàng niết bàn

Chỉ vài ngày, đám người Phong Hoàng Mi liền kiến thức được trận đạo cường đại của Ninh Thành. Liền ngay cả chính bản thân Phong Hoàng Mi, cũng tự nhận so với Ninh Thành, hắn kém quá xa.

Dưới sự trợ giúp của nhiều cường giả như vậy, tại thời điểm ngày thứ chín, Ninh Thành liền hoàn thành bố trí khốn sát trận ở Thiên Ngoại Thiên quảng trường. Nếu là khốn sát trận thông thường, dùng Ninh Thành tu vi bây giờ, hắn chỉ cần không tới nửa ngày, liền có thể đem Thiên Ngoại Thiên quảng trường bố trí.

Ninh Thành trong lòng rất rõ ràng, khốn sát trận bình thường không muốn nói làm cho cường giả các đại vị diện còn lại kinh sợ, liền ngay cả Thất Sa Đoan Thị chỉ sợ cũng không thể giải quyết.

"Ninh đạo hữu, ta biết trận đạo của ngươi rất mạnh, thật không ngờ ngươi trận đạo đến loại tình trạng này. Sợ rằng chỉ có Thánh Đạo Tông Diệp tông chủ có thể cùng ngươi so sánh, Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên ta có được hai vị, mặc dù không dám nói vô tư, nhưng cũng không cần phải lo lắng Thất Sa Đoan Thị loại thế lực này." Tại hợp lại trận cơ cuối cùng của khốn sát trận, Phong Hoàng Mi rất là cảm khái nói.

Ninh Thành cười cười, đang muốn nói chuyện, đã nhìn thấy trung tâm Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên phát sinh một âm thanh thanh thúy Phượng Hoàng kêu to.

Lập tức Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên toàn bộ không gian đều là đạo vận cuồn cuộn, từng đợt đạo vận nổ vang tại trong không gian rung động. Một đạo đỏ tươi Phượng Hoàng hư ảnh sừng sững tại trong hư không, ngửa mặt lên trời hí vang, thanh âm xông phá đông đảo cấm chế, vô cùng rõ ràng rơi tại trong tai mọi người.

"A đù! Đây là bước thứ ba Tạo Giới Cảnh?" Thiên Ngoại Thiên tức sạn chủ sự Thu Diệp khiếp sợ nói, hắn đã nghĩ tới Thang Từ Hạm mang đi một tia Viễn Cổ thất thải Phượng Hoàng huyết mạch. Lẽ nào nữ nhân kia Chứng Đạo bước thứ ba? Điều đó không có khả năng a, nàng lúc trước còn đang ở Hợp Đạo sơ kỳ, lúc này mới đi qua vài ngày? Được rồi, rất có thể là cái kia Phượng cung chủ trong miệng Ninh Thành Chứng Đạo bước thứ ba.

"Không phải là bước thứ ba, là Phượng Hoàng niết bàn." Phong Hoàng Mi sắc mặt ngưng trọng nói.

Ninh Thành cũng ở một bên nói, "Đích xác không phải là bước thứ ba, thế nhưng loại này đạo vận thanh minh, thực lực kia chỉ sợ sẽ không yếu hơn so với bước thứ ba."

Ninh Thành nói không yếu so với bước thứ ba, ý là cùng Phong Hoàng Mi giả giới cảnh như vậy. Phượng Hoàng thanh minh này cùng trong hư không đạo vận nổ vang, cho thấy cường đại quy tắc khí tức nắm trong tay. Ninh Thành biết thực lực của hắn đã hơn Phong Hoàng Mi, cho nên mới xác định thực lực biểu hiện ra loại này hư không đạo vận nổ vang, đã không kém gì Phong Hoàng Mi.

Phượng Hoàng niết bàn Ninh Thành cũng đã nghe nói qua, đây là một loại đạo lột xác, chỉ có Viễn Cổ thần thú yêu tộc cường giả mới có loại niết bàn này.

"Đi qua xem một chút." Phong Hoàng Mi đi đầu chui qua, đám người Ninh Thành cũng theo ở phía sau cấp tốc đi qua. Vô luận như thế nào, Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên xuất ra cường giả loại này, cũng không thể bỏ mặc. Mặc dù rất nhiều người đều đoán được, người này không phải là Thang Từ Hạm thì chính là Phượng Tứ Ngân.

"Đa tạ các vị đạo hữu Thiên Ngoại Thiên, để cho Từ Hạm mượn nơi này dung hợp Phượng Hoàng Tộc ta Viễn Cổ thất thải Phượng Hoàng huyết mạch thành công, tại Thiên Ngoại Thiên niết bàn." Mọi người còn chưa tới Thiên Ngoại Thiên tức sạn, Thiên Ngoại Thiên tức sạn liền bay ra một người nữ tử áo đỏ. Nàng người còn ở trên giữa hư không, thanh âm liền truyền tới, chính là Thang Từ Hạm lúc trước đòi lấy một tia Phượng Hoàng huyết mạch.

Phượng Tứ Ngân vẻ mặt tôn kính đi theo Thang Từ Hạm sau đó, nhìn dáng vẻ của hắn, hẳn là đã bị Thang Từ Hạm thu phục.

Ninh Thành thần thức rơi vào trên người Thang Từ Hạm, chỉ 9 ngày, Thang Từ Hạm liền từ Hợp Đạo sơ kỳ đến Hợp Đạo hậu kỳ. Dung hợp một tia Viễn Cổ thất thải Phượng Hoàng huyết mạch sau đó, nàng càng là lộ ra cao quý phiêu dật. Sau lưng nàng, rõ ràng không có gì cả, lại hết lần này tới lần khác khiến người ta có một loại cảm giác Phượng Hoàng thải vũ. Dường như tùy thời tùy khắc, nàng đều có thể hóa thân thành Phượng Hoàng bay lượn rời đi.

'Thân vô Thải Phượng song phi cánh' có lẽ chính là hình dung Thang Từ Hạm lúc này, trên người nàng cường đại đại đạo lưu chuyển không còn có nửa điểm chậm chạp, hoàn toàn êm dịu hẳn lên.

Dùng Ninh Thành ánh mắt, liếc mắt liền nhìn ra, thực lực của Thang Từ Hạm sợ rằng so với giả giới cảnh Phong Hoàng Mi còn mạnh hơn một chút. Hắn cũng thật không ngờ Thang Từ Hạm có thể dung hợp Viễn Cổ thất thải Phượng Hoàng huyết mạch, phải biết rằng loại này Viễn Cổ huyết mạch tối đa chỉ là để cho người ta tư chất tăng lên, sau đó cảm ngộ một môn thiên thành thần thông. Nếu mà dung hợp Viễn Cổ huyết mạch dễ như vậy, vậy Phượng Tứ Ngân sớm đã tạo giới thành công rồi, há có thể chờ cho tới hôm nay? Người nữ nhân này thật không đơn giản a. Chuyện Phượng Tứ Ngân không làm được, nàng vài ngày liền làm xong. Thậm chí còn để cho Phượng Tứ Ngân tu vi mạnh mẽ hơn nàng rất nhiều cam tâm tình nguyện giao ra huyết mạch, sau đó đứng ở sau lưng nàng.

Phong Hoàng Mi thấy Thang Từ Hạm trong nháy mắt đó, khóe mắt chính là co rút. Cùng Ninh Thành bất đồng, mặc dù hắn biết Ninh Thành rất mạnh, nhưng bởi thủy tới chung vừa đến, Ninh Thành cũng không có cho hắn nửa phần áp lực, cũng không có cho hắn bất kỳ uy hiếp gì. Mà Thang Từ Hạm hiện tại đi nơi này vừa đứng, một loại cảm giác đè nén giác truyền đến, hắn thậm chí nhịn không được muốn động thủ.

Cái loại này cảm giác đè nén giác không phải là áp lực của một cái Hợp Đạo Thánh Đế đối với hắn một cái Tạo Giới Cảnh cường giả, mà là một loại áp lực của cường giả tu vi so với hắn còn phải hơi mạnh một chút.

Phong Hoàng Mi hít một hơi thật sâu, trên mặt lộ ra dáng tươi cười ôm quyền nói, "Chúc mừng Thang đạo hữu đại đạo thành công, Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên có thể để cho Thang đạo hữu dung hợp Viễn Cổ thất thải Phượng Hoàng huyết mạch, là vinh hạnh của Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên ta."

Dung hợp Viễn Cổ huyết mạch gian nan, hắn đồng dạng biết. Hắn giống như Ninh Thành, cũng là thật không ngờ Thang Từ Hạm có thể dung hợp Viễn Cổ huyết mạch thành công.

Thang Từ Hạm nhàn nhạt gật đầu, ánh mắt rơi vào trên người Mưu Vô Cù, "Ngươi Mưu gia giết hai cái đệ tử Phượng gia ta, chuyện này hiện tại có thể xem lại một cái."

Thang Từ Hạm những lời này nói ra, không muốn nói Phong Hoàng Mi cau mày, chính là Ninh Thành cùng Mưu gia có khoảng cách cũng có chút cau mày. Đã nói trước, ân oán cũng phải chờ nguy cơ của Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên trước Thất Sa Đoan Thị giải quyết rồi rồi lại nói. Không nghĩ tới bây giờ Thang Từ Hạm thông qua Viễn Cổ huyết mạch hoàn thiện tự thân đại đạo sau đó, lập tức liền muốn tính sổ sách.

Mưu Vô Cù sắc mặt có chút khó coi, Mưu gia vẫn thích làm hoạt động giết người cướp của. Nhưng từ khi Ninh Thành đánh tới Mưu gia, giết Mưu gia một người Hợp Đạo cùng một người thiên tài đệ tử sau đó, Mưu Vô Cù liền tự mình lập ra gia quy. Quyết không cho phép bất luận đệ tử Mưu gia nào lại ở bên ngoài kiêu ngạo, một khi tái xuất hiện loại chuyện này, giết không tha.

Chính là bởi vì như vậy, hắn mới có thể dứt khoát đem một giọt Viễn Cổ thất thải Phượng Hoàng huyết mạch này giao cho Thang Từ Hạm. Mà bây giờ Thang Từ Hạm dung hợp một giọt Viễn Cổ Phượng Hoàng huyết mạch này sau đó, muốn đi đối phó Mưu gia hắn. Không muốn nói hiện tại Thang Từ Hạm dung hợp Viễn Cổ thất thải Phượng Hoàng huyết mạch, coi như là không có dung hợp, hắn Mưu Vô Cù cũng không phải đối thủ của Thang Từ Hạm và Phượng Tứ Ngân hai người.

Phong Hoàng Mi ho khan một tiếng, hắn biết chuyện này hắn nhất định phải đứng ra nói chuyện.

Không nghĩ tới hắn vẫn không nói gì, Thang Từ Hạm liền đưa mắt rơi vào trên người Ninh Thành, "Nghe nói ngươi cũng từng giết đệ tử Phượng Hoàng Tộc ta, còn đoạt đi Sơn Hà Đấu rồi?"

Nghe được câu này Mưu Vô Cù dĩ nhiên thở phào nhẹ nhõm, hắn không nghĩ tới Thang Từ Hạm có dũng khí đem Ninh Thành kéo xuống nước. Một bên Phượng Tứ Ngân trong lòng cũng là khẩn trương, hắn đã cùng Thang Từ Hạm nói qua, thực lực của Ninh Thành sẽ không kém so với hắn, tạm thời không nên chọc Ninh Thành. Không nghĩ tới Thang Từ Hạm vẫn là đem Ninh Thành gọi ra, đây tuyệt đối là một cái sai lầm a.

Ninh Thành ngược lại sửng sốt một chút, hắn cũng không nghĩ ra Phượng Tứ Ngân còn dám để cho Thang Từ Hạm giúp hắn xuất đầu, xem ra hắn giáo huấn Phượng Tứ Ngân còn chưa đủ rồi.

Hắn cũng không phải là Mưu Vô Cù, Thang Từ Hạm dung hợp Viễn Cổ thất thải Phượng Hoàng huyết mạch, Mưu Vô Cù sợ nàng, Ninh Thành hắn lại không sợ chút nào, "Ờ! Ngươi nói đúng, ta đích xác giết tên bại hoại kia."

Nguyên bản Thang Từ Hạm sắc mặt băng hàn, bỗng nhiên cười khúc khích, thật giống như lúc trước phụng phịu căn bản cũng không phải là nàng. Tại cười khanh khách hết sau đó, lúc này mới nhìn Ninh Thành nói, "Thật can đảm a, đợi lát nữa hi vọng thực lực của ngươi cùng dũng khí của ngươi cường đại như nhau."

Phượng Tứ Ngân đích xác nói qua thực lực của Ninh Thành rất mạnh, thế nhưng chỉ có nàng tự mình biết. Tại dung hợp này một tia Viễn Cổ thất thải Phượng Hoàng huyết mạch sau đó, đại đạo của nàng đã niết bàn. Phượng Hoàng Tộc đại đạo niết bàn mạnh mẽ, sợ rằng không có mấy người có thể tưởng tượng ra.

Niết bàn sau đó, nàng chẳng những kích hoạt Phượng Hoàng huyết mạch bên trong cơ thể, còn hoàn toàn dung hợp thiên phú thần thông của Phượng Hoàng bộ tộc. Lấy thực lực bây giờ, coi như là bước thứ ba Tạo Giới Cảnh cường giả mà nàng chưa từng thấy qua lại đây, nàng tự nghĩ cũng là không sợ.

Chờ chuyện bên này tất, nàng sẽ còn tiếp tục sẽ ở trong Phượng Hoàng Hỏa Diễm tắm rửa, tiến hành lần thứ hai niết bàn, sau đó bước vào bước thứ ba.

"Chờ một chút..." Phong Hoàng Mi lần thứ hai tiến lên nói, "Thang đạo hữu, Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên ta nhiều chuyện chính sự, còn xin Thang đạo hữu có thể nhẫn nại một đoạn thời gian."

Thang Từ Hạm mặt mang dáng tươi cười, vẫn chưa trả lời lời của Phong Hoàng Mi, quảng trường Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên lại là một trận nổ vang truyền đến.

Thang Từ Hạm lần thứ hai cười khúc khích, "Xem ra công kích Thiên Ngoại Thiên quảng trường đại trận không phải là ta một người đâu nè."

Ninh Thành không có có tâm tình lại cùng Thang Từ Hạm dong dài, Thang Từ Hạm muốn xuất thủ, tùy thời tận lực bồi tiếp. Thế nhưng cường giả hiện đang công kích Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên quảng trường, hiển nhiên không phải là bình thường Hợp Đạo Thánh Đế. Cái loại này hư không ba động đạo vận quy tắc, xa xa mạnh hơn ba động lúc trước Thang Từ Hạm công kích.

"Ầm!" đám người Ninh Thành vừa mới đến xung quanh quảng trường đại trận, lại là một trận nổ vang truyền đến. Toàn bộ hộ trận đều là từng trận rung động, một đạo máu tanh khí tức truyền tới, Ninh Thành trong lòng thầm nghĩ không tốt.

Phong Hoàng Mi cũng cảm nhận được máu tanh khí tức, hắn trước tiên liền mở ra trận môn. Thuyên Tức bản thân bị trọng thương, mất đi một cánh tay, Nộ Hồ cả người là máu, cùng Thuyên Tức sóng vai đứng ở một góc trận môn. Tại đối diện bọn họ đứng ba nam hai nữ, tại giữa ba nam hai nữ và Thuyên Tức, còn có hai cỗ thi thể mất đầu.

Hai cỗ thi thể chỉ có đầu Ninh Thành biết, chính là chấp sự đi theo bên người Thuyên Tức phụ trách Thiên Ngoại Thiên quảng trường truyền tống trận, một là Hóa Đạo tu vi, còn có một cái là Đạo Nguyên tu vi.

"Đạo quân..." Thuyên Tức thấy Phong Hoàng Mi lại đây, hơi thở phào nhẹ nhõm, nuốt vào vài viên thuốc, cũng không chữa trị cánh tay của mình.

"Là ai làm?" Phong Hoàng Mi mặc dù là một người luôn cầu an, lại không có nghĩa là người khác có thể tùy ý giết người của hắn. Tại hắn Huyền Hoàng Thiên Ngoại Thiên quảng trường, giết người của Thiên vương phủ, nếu mà có thể nhịn nữa, hắn cũng không thể đi tới cảnh giới hôm nay.

Ninh Thành không nói gì, thần thức của hắn khóa lấy bản thân Tạo Hóa Thần Thương. Trong năm người tới, có một kẻ hắn biết, chính là Đoan Du Tuyết, cũng là kẻ tu vi yếu nhất.

Còn lại bốn người có hai gã Tạo Giới Cảnh cường giả, hai gã Hợp Đạo viên mãn. Hai gã Tạo Giới Cảnh cường giả dùng lúc trước Mẫn Hồ Thăng nói, chính là giả giới cảnh mà thôi.

"Là Đoan Du Tuyết nữ nhân thúi kia." Thuyên Tức thanh âm có chút khàn khàn, lúc nói xong, ánh mắt của hắn lại nhìn về phía hai gã Tạo Giới Cảnh cường giả. Trên thực tế nếu mà không phải là Phong Hoàng Mi cùng Ninh Thành đám người đúng lúc tới rồi, hắn và Nộ Hồ đều khó khăn tránh nạn.

Ninh Thành hiểu rõ ánh mắt của Thuyên Tức, đó chính là hai đại Tạo Giới Cảnh cường giả này chế trụ Thuyên Tức cùng Nộ Hồ, để cho Đoan Du Tuyết sát nhân. Để cho Đoan Du Tuyết sát nhân sau đó, thậm chí còn để cho Đoan Du Tuyết chặt đứt một cánh tay của Thuyên Tức. Thuyên Tức một cái Hợp Đạo cường giả, bị một nữ nhân Hỗn Nguyên chặt đứt một tay, còn không cách nào phản kháng, hiển nhiên là để vũ nhục Thuyên Tức.