Tại Hạ Không Phải Là Nữ - Chương 53

Tại Hạ Không Phải Là Nữ
Chương 53: Lại thấy Lâm Triêu Dĩnh
https://gacsach.com

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Ngô Minh đang sững sờ, quản lý vẫn ở vào trạng thái kinh ngạc đến ngây người lại phản ứng trước mà kêu lên: “Được rồi, cô nương, ta tin tưởng ngươi.”

Không tin không được a, vị quản lý này không còn nghi ngờ gì nữa cái bụng của nha đầu này là cái động không đáy, đem đồ ăn ném vào liền đến cả gợn sóng cũng đều không có.

Ngô Minh cũng chưa hề đem trà bánh trong cái mâm cuối cùng ăn đi, chỉ vẻn vẹn chắp tay đối với quản lý nói: “Dễ bàn, quản lý tin tưởng chúng ta, như vậy cũng là không sao.”

Quản lý nặn ra nụ cười nói: “Cô nương cùng với đồng bạn xin mời dùng trà bánh tự nhiên, lần này là hiểu lầm, ngày khác ta còn muốn mời qua xin nhận lỗi mới đúng.”

“Không cần khách khí rồi.” Thân thể Ngô Minh hướng về trên ghế dựa vào một cái, chuẩn bị bày ra động tác xỉa răng, vậy mới lộ khí thế nữ hán tử hào hùng.

“Hắc, ngươi quả thật là có năng lực ăn a.” Miệng tiện tự yêu mình công tử lại bắt đầu tiếp cận tới gần, đối với Ngô Minh hỏi: “Ăn cũng là một loại bản lĩnh, ngươi làm sao luyện thành bản lĩnh trình độ như thế này?”

“Khi còn bé trong nhà nghèo, phải tranh giành đồ ăn thôi.” Ngô Minh thuận miệng ứng phó một câu.

Cái tự yêu mình công tử này tuy rằng miệng tiện, nhưng cũng không tới trình độ buồn nôn, mà Ngô Minh suy nghĩ tỉ mỉ lại thậm chí muốn lợi dụng tài lực của hắn.

Phải biết, người đi tới dị thế giới, tại sao có thể không làm chút sinh ý? Tuy rằng huyền khí làm đầu, nhưng không có tiền tuyệt đối từng bước gian nan. Có thể leo lên một cái miệng tiện cường hào cũng không sai, đặc biệt cái tên cường hào này không nổi giận đối với nữ nhân, nhân phẩm có vẻ như cũng còn tốt.

Đúng lúc này, giọng điệu chế nhạo của một cô gái truyền đến:

“Ta tưởng là ai ở đây lấy lòng mọi người, hóa ra lại là ngươi cái nữ tạp dịch này. Có vấn đề a, yết bảng tràng là nơi người đang bị quản giáo được vào sao?” Một cô gái ở bên trong đám người chen chúc đi lên phía trước, chanh chua nói: “Trà trộn vào được dù sao cũng không dễ dàng, chẳng trách muốn ăn uống no nê một trận cho thỏa thích.”

Mọi người đồng thời nhìn lại, nhưng là một vị toàn thân bạch sam nữ tử, eo dắt theo một thanh bảo kiếm. Chung quanh nàng còn có không dưới mười cái nam đệ tử, nội ngoại môn đều có, từng cái từng cái như chúng tinh phủng nguyệt* bồi tiếp nàng. (*sao quay quanh trăng sáng – ý nói làm nền)

Ngô Minh cùng rất nhiều người đều biết nàng.

Ngày hôm qua còn muốn cùng Hỗ Vân Thương tuyệt giao, cũng cùng Ngô Minh đánh một hồi sau cuối cùng chơi xấu dùng ra huyền khí Lâm gia Đại tiểu thư — Lâm Triêu Dĩnh.

Ngô Minh suy nghĩ một chút, quyết định không cùng nàng xung đột.

Ngày hôm nay nàng châm chọc mình một câu cũng có thể hiểu được, dù sao ngày hôm qua mình làm cho nàng quá mất mặt. Hơn nữa còn học trộm mất Lâm môn kiếm pháp, mình đã chiếm món hời lớn, giờ khắc này hơi hơi nhường một chút là tốt rồi.

Ngô Minh ở bên cạnh bàn an vị uống trà, không có để ý tới Lâm đại tiểu thư trào phúng.

“Ai nha nha, Lâm cô nương, Lâm cô nương —.” Mặt quản lý nhất thời cười như muốn nở hoa, giọng chảy nhớt xẹt tới: “Người làm sao đại giá quang lâm a, mau mau, chuẩn bị cái ghế tốt nhất, để Lâm cô nương nghỉ ngơi.”

Lập tức có gã sai vặt cuống quít chạy đi rồi, hì hục bưng ghế thái sư thả xuống.

Quản lý hoàn toàn đem Ngô Minh bỏ quên một bên, giành trước móc ra khăn gấm, ở trên ghế thái sư cẩn thận xoa xoa, tươi cười nói: “Lâm cô nương mời ngồi, kính xin người cho cái mặt mũi, không nên chê chúng ta chăm sóc không chu toàn.”

Lâm Triêu Dĩnh trong mũi hừ một tiếng, làn váy tung bay, ngồi ở trên ghế thái sư.

Mười mấy vị đệ tử còn chen chúc vây quanh ở bên nàng, ì à ì èo tìm lời thoại lấy lòng nàng.

Lâm Triêu Dĩnh ở bên trong vòng vây của mọi người, cũng không có đem Ngô Minh để ở trong lòng.

Bên trong đám người xung quanh có người thấp giọng nghị luận: “Là Lâm Triêu Dĩnh, ngày hôm trước nhập thí đệ nhất tư chất nữ tử!”

“Thật vậy sao? Không trách nhiều người vây quanh lấy lòng nàng như vậy, không ít người là muốn cùng nàng kết làm bạn song tu đi?”

“Hừ, ta nhìn nàng liền không vừa mắt.”

“Nhỏ giọng chút, chọc giận nàng, người ta chỉ cần tùy tiện mắng ngươi một câu, bảo đảm có một đám người nguyện ý qua thu thập ngươi để làm cho nàng vui vẻ.”

Rất nhiều người đối với Lâm Triêu Dĩnh đều lấy ánh mắt khinh bỉ hoặc là hâm mộ.

Tuy rằng có tốt có xấu, nhưng dù sao Lâm đại tiểu thư là nhân vật trung tâm trọng yếu, ánh sao chói mắt không gì sánh được.

Nàng hiển nhiên cũng phi thường hưởng thụ loại đãi ngộ này, chính xem những ánh mắt ước ao đố kị này làm một loại lạc thú, vững vững vàng vàng ngồi ở trên ghế thái sư, hướng yết bảng đài.

“Lâm tiểu thư xin mời dùng trà.” Quản lý ân cần bưng tới nước trà, vẻ mặt la liếm* dâng chè thơm cho Lâm Triêu Dĩnh. (*dùng với nghĩa tiêu cực, giống như chó liếm chân chủ vậy)

Bên trong đám người xung quanh phát sinh tiếng cười nhạo, có không ít người phất tay áo đi rồi.

“Cái gì trà a? Nghe mùi hương thế nào cũng thấy không đúng?” Lâm Triêu Dĩnh tiếp đó cũng không tiếp nhận chén trà, dựa nghiêng vào ghế ỏn à ỏn ẻn trách nói.

Cái loại hành động bắt bí hạ nhân làm việc này của nàng, cũng không phải cử chỉ hoàn toàn không có não, mà là muốn ở trước mặt tất cả mọi người làm ra một loại thanh thế.

Lâm Triêu Dĩnh ta ở trong đám đệ tử nội môn mới vừa gia nhập có tư chất số một! Ta có tiền vốn khoe khoang! Các ngươi đừng có vọng tưởng cản đường của ta!

Làm như vậy cũng gọi là đánh bóng thanh thế, lấy hành vi quá đáng để cho tất cả mọi người biết mình là vật hiếm mà lấy đó làm quý.

Tựa như ở thế giới hiện đại kia đối với mấy viên kim cương cùng một nơi chế tác vậy, dù cho ca-ra có to lớn mấy đi chăng nữa, không có danh tiếng cũng không được. Nhất định phải dựa trên một chút scandal liên quan đến nhân vật chính trị, hoặc là mang chút sắc thái huyền bí gì đó, như vậy mới có thể có giá tiền tốt nhất.

“Ôi, nhất định là tay chân đám hạ nhân chúng ta vụng về, đem trà pha không ra, không nghĩ tới Lâm tiểu thư lại chỉ vừa ngửi qua liền phát hiện, rất khiến tại hạ kính phục.” Quản lý vỗ đầu một cái, hướng đến gã sai vặt bưng trà ra sức đạp một cước: “Còn không mau vì Lâm đại tiểu thư đi đổi trà ngon đến, cẩn thận đánh gãy chân của các ngươi!”

Bọn sai vặt hoang mang mà đi, một lát sau lấy ấm trà sứ càng tốt hơn đưa tới trà mới.

“Cái này còn tạm chấp nhận được đi.” Lâm đại tiểu thư chậm rãi nhận lấy, dùng lan hoa chỉ* kẹp nắm lên ở bên môi khẽ nhấp. (*từ tượng hình, ý nói cử động của bàn tay đẹp như hoa lan)

Có chen chúc nam đệ tử bên cạnh gật gù đắc ý ngâm thơ nói: “Trà phẩm không thể báng, người so với trà càng hương a — ”

Các đệ tử vây xem trò vui xung quanh cả người nổi hết cả da gà lên.

Ngô Minh khóe miệng giật giật, liền người nữ hài câm cũng bộc lộ một chút vẻ khinh thường hiếm thấy.

Trong long người nữ hài câm ước đoán, không thể không nói, động tác Lâm Triêu Dĩnh nhẹ nhàng dùng lan hoa chỉ nhón tay, trình độ thục nữ so với thiếu nữ ăn uống vô tội vạ mạnh hơn không chỉ hai ba cấp bậc.

Nhưng mà, nàng vẫn cảm thấy, nữ hài có năng lực ăn càng khiến người ta dễ gần hơn,

Liền một lần nữa ngồi trở lại bên cạnh Ngô Minh.

Thấy người nữ hài câm ngồi ở bên cạnh, Ngô Minh đẩy một cái đĩa trên bàn để có chút chỗ trống.

[Tiêu Nhược Dao], Ngô Minh dùng nước trà ở trên chỗ mặt bàn trống viết chữ, giới thiệu tên của chính mình.

Người nữ hài câm có chút hài lòng, ngày hôm nay từ sáng sớm đến hiện tại, không, nên nói là tiến vào tông môn tới giờ, đây chính là lần thứ nhất có người hỏi tên của nàng.

[Mục Thanh Nhã], nữ hài vội vã cũng dùng nước trà ở trên bàn viết ra tên của mình.

Ngón tay tinh tế trắng nõn, viết ra chữ đẹp văn nhã.

Tên rất hay! Ngô Minh dùng tay ngữ khen ngợi.

Tên của ngươi dễ nghe hơn. Mục Thanh Nhã cũng dùng tay khen.

Ngươi là ở ngoại môn học nghệ sao? Tu tập huyền khí? Ngô Minh hỏi.

Đúng vậy, ta không có tư chất nguyên liệu, nhưng huyền khí tư chất cũng còn tốt, đã kích hoạt hạt giống* huyền khí rồi. Mục Thanh Nhã phi thường vui vẻ cùng Ngô Minh dùng tay ngữ tán gẫu. (*mầm hay hạt giống tiếng anh là seed, ý chỉ khả năng thiên bẩm đặc biệt, các nàng có thể bắt gặp nó trong series anime – Mobile Suit Gundam SEED)

Không biết đã bao lâu không có vui vẻ tán gẫu như thế, mấy tháng trước dựa vào huyền khí nhập thí tiến vào tông môn, nàng vẫn luôn không có đối tượng trò chuyện. Bây giờ đụng tới người biết tay ngữ, tuyệt đối được cho là tri âm.

Trên ghế thái sư Lâm Triêu Dĩnh làm ra vẻ õng ẹo ta đây, nhưng chú ý tới hai người bên cạnh cách đó không xa nhiều lần hoa hoa bàn tay, sau khi nhìn một chút, cười nhạo nói: “Người câm phối hồ ly tinh, nơi này còn quả thật là náo nhiệt.”

Ngô Minh vừa nghe, nhất thời nóng lên, liền muốn vỗ bàn một cái mắng người.

Mục Thanh Nhã vội vã đi cản.

Đùng —!

Không nghĩ tới, bàn bị người khác cướp vỗ trước.

Một cái bàn bên cạnh, từ sau khi Lâm Triêu Dĩnh xuất hiện liền vẫn luôn không có hé răng tự yêu mình công tử Tông Trí Liên, một bàn tay đặt ở trên bàn, phi thường tức giận quay về Lâm Triêu Dĩnh trách mắng: “Nói bậy!”

Ngô Minh sững sờ, không nghĩ tới hắn sẽ đứng ra giúp mình nói chuyện.

“Ngươi lại còn nói nàng là hồ ly tinh?! Quả thật là nói hưu nói vượn!” Chỉ thấy tự yêu mình công tử hãy còn tức giận chưa tiêu, tiếp tục kêu lên: “Vị cô nương này rõ ràng là thâm hầu cửu vĩ hồ ly mới đúng! Nàng từ cửu thiên hạ giới, muốn triển khai hấp chết nam nhân không đền mạng... Ai nha nha — ”

Tự yêu mình công tử bị Ngô Minh đạp một cước ngã xuống.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor