Tại Hạ Không Phải Là Nữ - Chương 175

Tại Hạ Không Phải Là Nữ
Chương 175: A di cho ăn các ngươi uống thuốc
https://gacsach.com

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Khi Tông Trí Liên cùng mọi người nhìn Ngô Minh chủ động đến gần cao thủ huyền khí năm sao, tâm trạng không khỏi đều trở nên lo lắng.

Nhưng là, trong mấy giây, nàng liền khiến cho tất cả mọi người hoàn toàn khiếp sợ.

Đoàn đội Tông Trí Liên ba người nhìn thấy Ngô Minh làm động tác xoắn tóc mai. Đây là hướng về đội hữu ám chỉ mình bắt đầu sử dụng [ba bước tập tễnh hương], nhưng không nghĩ tới nàng lại to gan như vậy khẳng định đối phương sẽ trúng thuốc.

Lúc đó, ai cũng không nghĩ tới Ngô Minh dám đột nhiên ra tay.

Liền ngay cả năm sao huyền khí cao thủ Khiêm Quân Tử, trước đó lén lút nhìn thấy sự ảo diệu của nàng khi tách hai người đang tranh đấu ra, nhưng vừa nãy trước sau đều không phát hiện nàng thôi thúc huyền khí, trong nháy mắt căn bản không kịp phản ứng.

Lúc đó hắn còn đang muốn kỳ quái, nha đầu này làm sao lại dám đến gần ta?

Chính mình vừa gọn gàng nhanh chóng đánh bại ba vị cao thủ huyền khí bốn sao, lẽ nào nàng không nhìn ra trình độ của mình sao?

Thậm chí, trong lúc hắn đang cười còn muốn suy nghĩ: Nếu là xuất thủ bắt giữ cô gái này, làm cho đám người ở vòng ngoài cùng ba vị võ giả bốn sao bên trong này sống mái với nhau, sẽ thế nào nhỉ?

Nhưng là hắn phạm vào cái sai, sai ở chỗ không nên tiện tay giống như châm chọc mà đẩy ông lão ra.

Cái này khó nói không phải cái trùng hợp.

Mùi vị trên người lão ăn mày hun đến hắn có chút không chịu được, trong lúc nói chuyện cũng là lấy hành động khiêu khích [để ngươi đến cướp lại thử xem] làm cái cớ, muốn chậm rãi lấy hơi.

Nhưng Ngô Minh thấy ông lão có thể so với độc khí này bị đẩy ra, ngay lập tức sẽ suy đoán hắn muốn hít sâu. Bởi vậy lập tức kết luận, đối phương sẽ hút vào [ba bước tập tễnh hương] mình đã lặng lẽ thả ra.

Không tới một giây, nàng không chút khách khí túm cổ áo đem cao thủ năm sao đập xuống đất...

Trước ánh mắt của bao người nha, một cao thủ năm sao huyền khí a, liền như thế bị một cái tiểu cô nương quật ngã xuống đất...

Ngay sau đó, nàng lại rút ra nhuyễn tiên, đem Chương Gia Tam Thử chỉ ở cách đó mấy bước giật ngã xuống.

Còn có một cái nhân tố, phải trách bốn người bọn họ phản ứng quá nhanh. Ngô Minh hơi động một cái, bọn họ đã nghĩ cấp tốc phản ứng, kết quả trái lại dược tính phát tác cực nhanh, trong nháy mắt đánh mất lực phản kháng.

Ngô Minh tiến hóa khung máy móc trong thời gian thí nghiệm trước đó, đối với mê hương này đã sớm có kháng thể, một chút đều không có chịu ảnh hưởng.

Trượng Kiếm Tông tiềm tinh đệ tử lợi hại như vậy? Nhìn thiếu nữ siêu cấp phát huy như vậy, tất cả mọi người đều trừng hai mắt kinh ngạc hồi lâu.

Mặc dù là trong lòng ba người Tông Trí Liên có chuẩn bị, cũng kinh ngạc ở chỗ Ngô Minh gọn gàng nhanh chóng.

Mọi người mới vừa rồi còn phát sầu làm sao đối phó bốn vị cao thủ, kết quả trong chớp mắt nhóm gia hỏa vướng tay chân liền bị nàng một người làm ngã xuống.

“Thần tiên tỷ tỷ! Không hổ là thần tiên tỷ tỷ!” Tiểu Cương Toản hoan hô lên.

Kinh ngạc thì có kinh ngạc, tiêu sư cùng đám dạ hành nhân thấy có chiến công, hoan hô một tiếng ngay lập tức sẽ muốn xông lên.

“Chờ một chút! Để Nhược Dao động thủ!” Tông Trí Liên vội vã ngăn cản nói.

Mọi người buồn bực, nhưng thấy giữa trường Ngô Minh cũng là khoát tay áo một cái không cho đi qua, hơn nữa nàng tự mình động thủ dùng roi buộc chặt cái vị cao thủ năm sao kia.

Mọi người phản ứng lại, phỏng chừng giữa trường có mê dược gì đó.

Tiêu sư vội vàng cởi xuống dây thừng đem vứt qua.

Đây là mấy thứ đồ dự phòng bên người bọn hắn, lấy hỗn hợp gân bò gân khỉ đặc chế, buộc chặt lục tinh cao thủ đều khó mà đứt được.

Ngô Minh khà khà cười tự mình động thủ, thành thạo đem bốn người ngã xuống đất, không có khí lực trói chặt.

Lão già ăn mày bị đẩy ở một bên cũng đứng ngốc ngốc không nhúng tay vào, chỉ là lọm khọm xoa eo rầm rì nha đầu này thật là lợi hại, không dễ chọc không dễ chọc.

Hai chân hai tay bốn người đều bị trói lại, cả người vô lực nhưng trong miệng vẫn không ngừng kêu la.

Thử lão đại một trận ồn ào: “Nha đầu chết tiệt kia ngươi dùng mê dược! Uổng khi xưng danh võ giả cao thủ!”

“Ta khi nào đã nói chính mình là cao thủ nha?” Ngô Minh vừa bó, vừa hết sức chăm chú trả lời.

“Ngươi dùng thủ đoạn hạ lưu này không tính là anh hùng hảo hán!”

“Ta không phải là hán tử.” Lúc này Ngô Minh tuyệt đối kiên trì nhận định thân thể một cách đúng chuẩn. (nghĩa là trong lúc này nhận định thân thể là nữ)

Thử lão nhị trừng mắt: “Có bản lĩnh giải dược rồi chúng ta so tài một ván!”

“Vừa nãy sao ngươi không nói như vậy đi?” Ngô Minh hỏi lại một câu.

Thử lão tam kinh ngạc thốt lên: “Cái thứ thuốc này là gì? Làm sao liền một chút mùi hương liền khiến cả người ta vô lực?”

Ngô Minh cũng không trực tiếp trả lời, hỏi ngược lại: “Ai bảo ngươi ngửi loạn? Chưa từng nghe nói chết dưới hoa mẫu đơn sao?”

Thử lão tam không hiểu: “A? Có thể mẫu đơn không có mùi hương a?”

“Lĩnh hội tinh thần!” Ngô Minh ở trên động tác trói buộc dây thừng mạnh mẽ bỏ thêm một chút khí lực.

“Lão phu nhận thất bại. Không nghĩ tới một đời anh danh, sẽ phá hủy ở trong tay ngươi cái tiểu cô nương này!” Năm sao huyền khí cao thủ Khiêm Quân Tử ai ôi ca thán một tiếng.

Hắn mắt thấy Ngô Minh bắt đầu trói mình lại, nhưng vô lực giãy dụa.

Ngô Minh nói xin lỗi: “Ta không muốn hại ngươi, chỉ là thực lực ngươi quá cao, cần phòng bị như vậy một chút. Đã đắc tội xin lượng thứ.”

Chỉ có điều ngoài miệng mới vừa là nói như vậy, trên mặt cũng là một bộ dáng vẻ phi thường áy náy, nhưng khí lực trên tay nàng lại không như vậy, lực đạo buộc chặt dây thừng trái lại càng thêm dùng sức.

Khiêm Quân Tử Tống Khiêm cảm thán nói: “Ai — lão phu chỉ muốn biết, là cái mê hương gì dĩ nhiên lợi hại như vậy? Trong thời gian ngắn làm người nửa điểm huyền khí cũng không nhấc lên được, cả người còn vô lực không giãy dụa được?”

Ngô Minh chưa trả lời, ở ngoài phạm vi mê hương mười mấy bước Tiểu Cương Toản trước tiên thăm dò kêu lên: “Lẽ nào là Bi Tô Thanh Phong?”

Hắn vừa nói như thế, mọi người bên cạnh dồn dập lộ ra vẻ mặt thì ra là như vậy.

Nếu là Ngô Minh nói một cái tên, Khiêm Quân Tử cùng Chương Gia Tam Thử còn có lẽ nửa tin nửa ngờ. Nhưng do từ trong miệng người khác nói ra, bọn họ trái lại không nghi ngờ chút nào.

“Hóa ra gọi là Bi Tô Thanh Phong, dược như tên. Chưa từng nghe qua, lão phu kiến thức nông cạn.” Khiêm Quân Tử còn muốn một mặt hận chính mình kiến thức nông cạn.

Chương Gia Tam Thử nhìn lẫn nhau một hồi, cũng cũng không biết cái mê dược này.

Bọn họ vốn là hiểu được một ít thuốc, nhưng chỉ am hiểu ở yên vụ thuốc và các loại dược thạch có công dụng thoát thân, không biết Bi Tô Thanh Phong cũng không có cái gì hoài nghi.

Ngô Minh thừa dịp hiệu quả thuốc chưa tiêu tán hết, lại từ trong túi bên thắt lưng lấy ra vài phần thuốc, vò vò ngay ở trong tay, sau đó lại cầm chút phối liệu, tựa hồ thêm không ít đồ vật, cuối cùng mới mài thành bốn cái tiểu viên thuốc.

Nhìn đan dược thật bí hiểm...

Nàng trước tiên cười hì hì đem viên thuốc đưa về phía Khiêm Quân Tử: “Nuốt đi.”

Khẳng định không phải cái đan dược gì tốt!

Nằm nghiêng trên đất Khiêm Quân Tử đem miệng quay đi, hiển nhiên không chịu ăn.

Ngô Minh không giải thích, trực tiếp nắm bắt cằm hắn bóm há rộng ra, nhét tiến vào sau rung cổ họng một cái, kiên quyết đút xuống.

Tiếp đó, nàng lại chuyển hướng Tam Thử.

Bọn họ tự nhiên loạn réo không ngừng, cũng nỗ lực giãy dụa.

“Bảo bảo ngoan, sinh bệnh phải uống thuốc nha. Để a di cho uống thuốc, cái bụng liền không đau.” Ngô Minh phi thường hòa ái lại cho nắn cằm ba người nhét dược vào, còn muốn ở tại trên đầu bọn hắn thân mật vỗ vỗ: “Có bệnh làm sao có thể không uống thuốc đây?”

“Phi! Ngươi mới có bệnh!” Thử lão tam không phục.

Ngô Minh cười hì hì: “Để cho các ngươi kết minh cùng chúng ta, còn muốn do dự, đương nhiên là có bệnh a. Không phải vậy làm sao nằm trên mặt đất?”

“Là bởi vì ngươi giở trò lừa bịp! Dùng mê dược đê tiện!” Thử lão tam lớn tiếng phản bác.

“Không nghe thấy không nghe thấy.” Ngô Minh đưa tay kề sát lỗ tai làm dáng như không nghe thấy, đứng dậy không phản ứng hắn.

Thử lão tam một hơi bị nghẹn lại.

Tông Trí Liên ở phía xa chỉ vào Chương Gia Tam Thử, đối với Hỗ Vân Thương cùng Mục Thanh Nhã cười nói: “Bọn họ còn muốn cùng Nhược Dao đấu võ mồm? Cái này không phải có bệnh sao?”

Lúc này, Khiêm Quân Tử hỏi một câu: “Ngươi mới vừa cho chúng ta ăn cái gì?”

Ngô Minh quay đầu lại nở nụ cười ấm áp: “Sinh tử phù.”

-->