Tại Hạ Không Phải Là Nữ - Chương 174

Tại Hạ Không Phải Là Nữ
Chương 174: Không kết minh liền không khách khí
https://gacsach.com

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Vòng vây quái dị.

Ba nhóm người phân biệt ở trong ngoài đang đối đầu.

Tận cùng bên trong là cao thủ năm sao, hắn là Phục Linh trưởng lão mời tới. Đang dùng một cái cánh tay nắm giữ sau cổ áo lão ăn mày, một cái cánh tay khác dùng tay áo ngăn chặn mũi.

Hắn cũng rất nhanh phát hiện vấn đề là ông lão, mới chợt tỉnh ngộ lại, không trách Chương Gia Tam Thử lại thất thố như vậy.

Vòng vây thứ hai, Chương Gia Tam Thử bày thế hình tam giác vây quanh thành một vòng nhỏ. Bọn họ là đại trưởng lão mời tới.

Trong Tam Thử lão đại, lão nhị huyết khí hơi trì trệ, mà lão yêu có chút thương thế. Đối thủ đá mạnh ở ngực lão tam để lại dấu vết, may mà nhiệm vụ hạn chế không cho giết người, vì lẽ đó năm sao cao thủ xuất lực có nương nhẹ mà chưa thương tổn tới lục phủ ngũ tạng.

Một tầng phía ngoài cùng là bốn người Ngô Minh, tiêu sư cùng đám dạ hành nhân, thực lực bọn hắn đối lập kém cỏi nhất. Tầng này là yếu kém nhất, bất cứ lúc nào cũng có thể bị đột phá.

Thỉnh thoảng phân phối Triệu tiêu đầu, Lý đầu lĩnh xen kẽ ở giữa vòng vây, nhưng đáng tiếc cũng là không có hiệu quả.

Nhân vật then chốt của nhiệm vụ lại để mất từ trên tay, cái cơn tức này lại không dám tùy tiện động thủ.

Tông Trí Liên nhìn ra được phía bên mình sĩ khí mọi người sa sút, xoay chuyển ý nghĩ, bốc lên ngón tay cái than thở một tiếng: “Thực sự là lợi hại a!”

“Quá khen!” Năm sao cao thủ bị vây ở chính giữa hừ một tiếng, thầm nghĩ coi như ngươi có nhãn lực.

Không loạn động, mùi thối trên người ông lão vẫn không tính là quá nghiêm trọng. Vị cao thủ này một cái tay cầm lấy ông lão, một cái tay che miệng mũi sau ngược lại cũng chịu được.

Hắn cẩn thận cảnh giác Chương Gia Ta Thử chung quanh liệu sẽ đánh lén, dù sao ba vị bốn sao huyền khí võ giả đồng loạt ra tay, coi như là hắn cũng phải cẩn thận một chút.

“Ta không phải nói ngươi, ta là nói Tiêu Nhược Dao chúng ta.” Tông Trí Liên lắc cây quạt cười nói: “Các ngươi đều không chịu được mùi thối của ông lão này, thậm chí đều ở giữa không trung rớt xuống, đúng không?”

“Hừ.” Năm sao cao thủ trong mũi hừ một tiếng, liếc mắt nhìn lão ăn mày. Thật không làm rõ được hắn như thế liền bẩn như thế? Hơn nữa lại sẽ phát sinh mùi vị ác liệt như vậy? Chẳng lẽ đúng là do cái đám người hộ tống này hạ dược gì?

Hỗ Vân Thương mọi người thì lại thầm cảm thấy vui mừng, may là lúc trước không có ép buộc ông lão rửa ráy. Không phải vậy sớm đã bị bắt đi mất, sẽ không ra cục diện đối lập bất ngờ như vậy.

Tông Trí Liên lắc cây quạt đắc ý nói: “Nói rồi ngươi đừng không tin, chỉ có vị tiểu nha đầu này của chúng ta có thể chịu đựng được mùi vị ông lão này. Chỉ dựa vào điểm ấy, mấy người các ngươi cũng không bằng nàng, vì lẽ đó ta nói nàng thực sự là lợi hại!”

“...” Năm sao cao thủ không nói gì.

Cái này có cái gì mà lợi hại? Ngô Minh âm thầm lườm một cái. Nhưng nàng rõ ràng, Tông Trí Liên nói lời này tuy là quấy nhiễu, nhưng cũng có thể kiếm lời về không ít sĩ khí.

Xác thực, nhắc đến Tiêu Nhược Dao vị tiềm tinh nữ đệ tử này, tiêu sư cùng dạ hành nhân một đám nhất thời có chút tinh thần.

“Xin hỏi vị tiền bối này.” Ngô Minh chắp tay nói: “Ngài nếu không có che giấu khuôn mặt, tự nhiên là dám lưu lại danh xưng. Liền xin mời công khai cho đám vãn bối cũng tiện có cái mà xưng hô.”

Năm sao Huyền khí cao thủ cũng không khách khí, trực tiếp nói: “Nếu ngươi nói rõ như vậy, ta cũng không cần ẩn giấu. Đi không thay tên ngồi không đổi họ, lão phu Tống Khiêm, được người tặng cho danh hiệu Khiêm Quân Tử.”

“Ngưỡng mộ đã lâu ngưỡng mộ đã lâu!” Triệu tiêu đầu ở một bên chắp tay gửi lời hỏi thăm.

Đây là thói quen nghề nghiệp của hắn. Mặc kệ là nghe qua hay chưa từng nghe tới, đều là ngưỡng mộ đã lâu ngưỡng mộ đã lâu.

Khiêm Quân Tử? Khiêm tốn chỗ nào a? Ngô Minh trong lòng không phục. Hơn nữa số tuổi rõ ràng không lớn, cũng là năm mươi hơn một chút, chỉ tính là trung niên mà thôi, làm sao đều yêu thích tự xưng là lão phu?

Kỳ thực đây cũng là một cái thói quen của người giang hồ. Tự xưng tại hạ có chút quá mức khách sáo, tự xưng lão phu nhưng không khách sáo lại không hèn mọn, vì lẽ đó Lý Đạo Minh mấy người cũng thường dùng cái cách tự xưng này.

Ngô Minh chậm rãi đi tới bên người dạ hành nhân Lý đầu lĩnh, nhẹ giọng nói: “Tối hôm qua không phải chúng bên ta ra tay đánh xỉu các ngươi, bây giờ nhìn xem cái tên này...”

Lý đầu lĩnh trong lòng sớm có nghi vấn, nàng vừa đề tỉnh, đột nhiên nghĩ đến khả năng này, chắp tay cao giọng hỏi: “Tại hạ Lý Như Cương, thỉnh giáo tiền bối đêm hôm qua, nhưng là tiền bối đánh lén chúng ta?”

Khiêm Quân Tử Tống Khiêm ngạo nghễ nói: “Lão phu nghe nha đầu này kể truyện thật là đặc sắc, không muốn đám các ngươi tới thêm quấy rầy, liền tiện tay đuổi thôi.”

Dạ hành nhân nghe vậy nhất thời quát lớn một trận, cùng chung mối thù chi tâm nổi lên, nhìn chằm chằm cái năm sao cao thủ này càng chặt.

Cái này còn muốn khiêm tốn? Ngô Minh trong lòng buồn cười.

Khiêm Quân Tử cũng không để những tên hai ba tinh huyền khí vào trong mắt: “Kêu loạn cái gì? Ta muốn đi liền đi, các ngươi đám người này còn có năng lực ngăn cản lão phu được sao?”

Chương Gia Tam Thử bên trong lão yêu trẻ tuổi nhất, không chịu được hỏa khí giành nói: “Muốn đi liền đi? Ngươi cho là ba huynh đệ chúng ta không tồn tại ở chỗ này sao?”

“Đừng lên tiếng!” Thử lão đại khoát khoát tay.

Lão đạo hắn có nhiều kinh nghiệm, cảm thấy nói như vậy chẳng khác nào ngầm thừa nhận cùng Khiêm Quân Tử cái vị năm sao huyền khí cao thủ này đối nghịch, có thể liền không dễ đục nước béo cò.

Ngô Minh nhanh chóng kêu lên: “Tiền bối nếu thích nghe ta kể chuyện, có thể muốn tiếp tục nghe tiếp chăng?”

Khiêm Quân tử hơi do dự liền không thèm để ý nói: “Ngươi nha đầu này kể truyện quả thật là đặc sắc, có điều thiên hạ rộng lớn, lão phu không lo sẽ không nghe qua được từ nơi khác.”

Trên thực tế hắn đúng là ngứa ngáy trong lòng, người càng lớn tuổi càng là yêu thích nghe kể truyện, chỉ bất quá hắn biết cái này dù sao cũng là việc nhỏ, còn không đến mức làm lỡ nhiệm vụ chính được thuê của mình.

Ngô Minh chỉ vào một đám dạ hành nhân nói: “Như vậy xin hỏi tiền bối, ngươi có biết mười mấy cái vị huynh đệ này vì sao đầu tiên là đánh lén chúng ta, hiện tại nhưng lại kết thành liên minh không?”

“Đây là vì sao?” Khiêm Quân Tử không rõ vì sao. Hắn trước sau nghe trộm hai đoạn kẻ truyện thật dài, nhưng bỏ qua thời điểm song phương kết thành đồng minh.

“Nếu là ta không có đoán sai, tiền bối cũng là được nhận thuê làm nhiệm vụ, muốn cướp đi ông lão này đưa đến nơi nào đó đúng không?” Ngô Minh đến gần một chút hỏi, nói xong câu đó có nhìn về phía Chương Gia ba vị huynh đệ: “Ba vị bên này chắc chắn cũng là có nhiệm vụ tương tự, nhưng đúng vậy hay không?”

Bước tiến của nàng đã tiếp cận vòng vây Chương Gia Tam Thử, ba huynh đệ nhìn lẫn nhau một chút, quyết định tạm thời không ngăn trở, nhưng cũng không hề trả lời câu hỏi Ngô Minh.

Khiêm Quân Tử không có cẩn thận như thế, suy tính một chút nói thẳng: “Không sai, lão phu có nhiệm vụ tại người, chư vị không nên bức lão phu dùng ra vũ lực!”

Câu nói này vừa có lui bước, cũng có cưỡng bức, chỉ ra chính mình phải hoàn thành nhiệm vụ cố chủ, nhưng cũng ỷ vào thực lực cao nhất hàm chứa ý uy hiếp cẩn thận không ta sẽ đánh đổ hết các ngươi.

Ngô Minh lại đi về phía trước chút, cười nói: “Kỳ thực tiền bối không cần xung đột với chúng ta, bởi vì tại hạ tương đối lười biếng, nhưng vừa vặn phát hiện một loại phương pháp song thắng...”

Nàng đem nhóm người mình cùng đám dạ hành nhân đạt thành thỏa thuận song thắng nói một lần.

Đừng nói vị Khiêm Quân Tử này, liền ngay cả Chương Gia Tam Thử nghe đều có chút sững sờ.

Bọn họ căn bản cũng không nghĩ tới còn có loại khả năng này.

Cùng kẻ địch đồng thời hoàn thành nhiệm vụ? Mọi người cùng nhau hài lòng vui cười hớn hở? Quả thực quá đùa giỡn mà!

Trong giang hồ chưa từng nghe ai nói qua!

Còn có, nha đầu này nói ra lời này là có ý tứ gì? Là biểu thị cũng có thể cùng chúng ta đạt thành thỏa thuận?

Khiêm Quân Tử, Chương Gia Tam Thử, tuy rằng không phải hung liệt đồ, nhưng cũng không phải kẻ tầm thường.

Đặc biệt Chương Gia Tam Thử tính cách giống như biệt hiệu vậy vô cùng tinh ranh cẩn thận, nhất thời không chịu tin tưởng chuyện như vậy.

“Các ngươi đang nói cái gì thế?” Lão ăn mày đang bị Khiêm Quân Tử bắt giữ đột nhiên mở miệng ồn ào: “Nghe sao giống như là muốn đem ta đưa cho vài nhà cùng lợi dụng thế? Cái này không phải cũng giống như là một nữ đem gả bốn đầy lời gièm pha à?!”

Hắn rốt cục không nhịn được mở miệng ồn ào vài câu. Bị người xách đến xách đi uất ức còn có thể chịu, bị mấy vị lão bạn xấu hãm hại cũng dễ nói chuyện, nhưng cái Tiêu Nhược Dao này muốn đem mình bán đi giống như đưa cho vài nhà đồng thời đổi tiền thưởng, thực sự là ngẫm lại liền một luồng hỏa khí.

Một nữ bốn lần gả? Ngươi mỹ đến nổi bong bóng a. Mọi người nhìn cả người hắn dơ bẩn, lại liên tưởng mùi vị đó, chỉ cảm thấy buồn nôn.

Ngô Minh sợ lời của lão đầu quấy rầy lòng người, mau chóng lại tiến gần mấy bước, đứng ở trung gian giữa Chương Gia Tam Thử cùng Khiêm Quân Tử, thêm vào thẻ đánh bạc nói: “Bốn vị chớ cho rằng cái thỏa thuận này đối với chư vị cố chủ không công bằng, các ngươi có thể tưởng tượng đến người thuê các ngươi kỳ thực ở trong bóng tối đang lừa các ngươi?”

“Lừa chúng ta?”

“Không sai, làm nhiệm vụ là trước tiên đặt tiền cọc, nếu như nhiệm vụ thất bại liền muốn đòi về tiền đặt cọc đúng không? Thậm chí càng muốn bồi thường nhiều hơn?” Ngô Minh lần lượt chỉ từ dạ hành nhân, Chương Gia Tam Thử cùng Khiêm Quân Tử ba nhóm người nói: “Cố chủ của ba nhà các ngươi, khả năng rất lớn là cùng một người! Cái người này tâm tư không đơn thuần, một chuyện nhờ vả ba lần!”

Nghe xong lời này, đừng nói Chương Gia Tam Thử cùng Khiêm Quân Tử, liền ngay cả đám dạ hành nhân cũng sợ hết hồn.

“Ngược lại chỉ có thể có một bên thành công, tiền thuê hai phe khác liền không cần bỏ ra.”

“Vì lẽ đó các ngươi nhận được nhiệm vụ, có phải là đều có cái hạn chế tựa là không muốn hại người đúng không?”

“Bởi vì cố chủ sợ các ngươi xung đột lớn hơn, trái lại tiết lộ ra chuyện hắn lừa gạt ba bên!”

Ngô Minh nói năng hùng hồn không ngừng giải thích phán đoán của chính mình.

Đúng vậy! Mọi người vừa nghĩ liền cảm thấy không sai, không trách nhiệm vụ này quái như thế!

Xưa nay chưa bao giờ gặp cướp người còn không cho hại người!

Ngô Minh mồm miệng liên tục, nhìn quanh hai bên không ngừng nói ra các loại suy đoán:

“Chúng ta nếu như lần nữa đánh đến ngươi chết sống ta, chỉ sợ người cố chủ kia đang ôm bụng cười đến vui mừng nở hoa trong lòng.”

“Coi như có một bên cướp ông lão đi, cũng khó nói còn có thuê người khác nữa lại ra tay bắt cóc tiếp.”

“Kết quả cuối cùng chỉ sợ sẽ là các ngươi bồi thường tiền đặt cọc còn muốn hao tổn đại lực, mà hắn làm việc còn muốn kiếm lời ngân lượng.”

Giải thích một phen như vậy, khiến cho lập trường trong lòng mọi người dao động mạnh.

Các trưởng lão tuyệt đối không nghĩ tới, bọn họ nhất thời thiện tâm sợ thiên tài bị thương, càng bị Ngô Minh lợi dụng như vậy.

Hơn nữa còn là, giống như chụp cho một chậu cứt chó mà lợi dụng...

“Vì lẽ đó, nếu như chịu cùng liên minh với chúng ta, tự nhiên có thể bắt tay giảng hòa. Trên đường, tiền bối cũng còn có 《 Thiên long bát bộ 》 để nghe.” Ngô Minh cười cợt đến gần Khiêm Quân Tử.

Nàng dám tùy tiện nhích lại gần một cao thủ như mình sao? Khiêm Quân Tử nghi hoặc.

Chỉ thấy thiếu nữ chủ động đi tới nở nụ cười xinh đẹp, dùng ngón tay trắng noãn quấn cong lọn tóc một thoáng, cảm giác kiều mị tự nhiên mà sinh, lại lấy giọng nộn nộn thiếu nữ tiếp tục nói: “Nếu không chịu liên minh, lại không giao ra ông lão, như vậy thì đừng trách chúng ta không khách khí rồi!”

A? Mọi người nghe được trực tiếp sững sờ.

“Hừ! Khẩu khí thật là lớn!” Khiêm quân tử cười to, thả ông lão ra nói: “Hắn ở chỗ này, ngươi nếu như có bản lĩnh liền mang về.”

Tiếng cười chưa dứt, Ngô Minh liền ra tay rồi!

Nàng trong giây lát đưa tay chụp vào vị năm sao huyền khí cao thủ này, hai tay túm lấy cổ áo, khom lưng nghiêng người một cái quật ngã, phốc một tiếng đem vị cao thủ này quật ngã xuống đất.

Tiếp theo nàng đem nhuyễn tiên bên hông vèo rút ra, lăng không vẫy một cái đùng đùng đùng ba tiếng qua đi, Chương Gia Tam Thử ở ngoài vài bước không hề có chút sức chống cự liền bị quất ngã xuống đất!

Mọi người vây xem thấy choáng váng.