Tại Hạ Không Phải Là Nữ - Chương 173

Tại Hạ Không Phải Là Nữ
Chương 173: Ba cái hình tròn đồng tâm
https://gacsach.com

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Mục Thanh Nhã ngăn lại Chương Đầu Thử. Vừa nãy Triệu tiêu đầu ở xa xa gọi ra tên gọi tặc nhân, làm lỡ một chút thời gian, nàng đã chạy tới.

Thời khắc mấu chốt, vẫn là bình thường không lộ ra ngoài Mục Thanh Nhã dũng cảm đứng ra, phòng ngừa tặc nhân tiếp cận nhân vật nhiệm vụ.

Tuy rằng đẳng cấp huyền khí Mục Thanh Nhã chỉ có một tinh, nhưng giờ khắc này Chương Đầu Thử nóng lòng vọt tới trước. Nàng triển khai kiếm thuật phòng ngự đời đời truyền lại trong nhà, nhất thời ngược lại cũng có thể chống đỡ cái địch thủ đẳng cấp bốn sao này.

“Làm được đẹp đẽ!” Ngô Minh đại hỉ, trong tự đáy lòng còn muốn khích lệ Mục Thanh Nhã một câu [ngươi không phải cái bình hoa, ngươi là hiệp nữ].

Đây chính là chỗ tốt khi có thành viên đoàn đội đáng tin cậy, đội hữu giỏi tuyệt đối giữ thể diện a.

Chương Đầu Thử chỉ cảm thấy ánh kiếm làm mình hoa mắt, vẫn còn không kịp nhìn ra kẽ hở hoặc lấy huyền lực mạnh mẽ đột phá, phía sau Tông Trí Liên cùng Hỗ Vân Thương dĩ nhiên hơi ho khan một tiếng đến gần.

Không để làm lỡ thời gian, Chương Đầu Thử phất tay lại ném bom khói: “Ăn của ta một quả nữa này!”

Lại là một màn khói mù do dược hoàn nổ tung, nhưng Mục Thanh Nhã sớm có được Ngô Minh trước nhắc nhở, tạm thời ngừng thở không để rối loạn kiếm pháp, vẫn làm cho Chương Đầu Thử trong lúc nhất thời không cách nào đột phá.

“Chương Đầu Thử, ngươi bó tay chịu trói đi!” Bất quá chỉ mấy tức thời gian, đám người Triệu tiêu đầu đã trở lại, đem hắn vây quanh ở một bên xe ngựa.

“Khà khà, các ngươi nhiều người như vậy, ta rất sợ a.” Chương Đầu Thử vẻ mặt sợ hãi phóng đại kêu, nhưng trong thần sắc cũng không thấy căng thẳng.

Ngô Minh không có huyền khí, không thể tăng sức bật chạy nhanh hơn, lúc này còn có một đoạn khoảng cách, chỉ có gấp hô gấp: “Đừng khách khí với hắn, nhanh quần ẩu bắt lấy!”

Đang lúc này, xe ngựa một bên khác nhưng là có vài tiếng kinh ngạc thốt lên.

“Tặc nhân từ nơi nào đến!”

“Cẩn thận còn có nữa!”

Đây là mới vừa phát hiện không ổn, cũng chính tiếng kêu của Lý đầu lĩnh cùng dạ hành nhân khi đang chạy về.

Hóa ra là lại có hai tên tặc nhân tướng mạo cũng có chút đầu trâu mắt chuột, từ một bên xe ngựa khác nhanh chóng xông lại.

Dung mạo hai cái tên tặc nhân này cùng Chương Đầu Thử quá giống, rõ ràng là người thân không thể nghi ngờ.

Một tên bốn sao huyền khí võ giả đã đủ để Ngô Minh các nàng nháo loạn, huống hồ có hai người ẩn núp đánh lén? Bọn họ trước ở bên trong đám sơn tặc mặt sau đoàn xe, làm bộ bị đạp ngã xuống đất, lúc này đột nhiên vùng dậy đánh lén lại đây.

Có người mặc áo đen bên kia ngăn, nhưng hiển nhiên không phải đối thủ của hai người bọn họ hợp lại.

Oành oành — lại là mấy viên bom khói.

Trong làn khói mù nồng đậm, xe ngựa răng rắc một tiếng vỡ nát. Là do hai tên huynh đệ Chương Đầu Thử. Từ một bên khác ra tay đánh nát khung xe ngựa.

Triệu tiêu đầu chỉ là từng nghe nói tên tuổi Chương Đầu Thử, trên thực tế bọn họ là ba người huynh đệ, cái danh hào Chương Đầu Thử chỉ là một cái cách gọi khác của người giang hồ gọi hắn.

Bọn họ là đại trưởng lão mời tới ba vị bốn sao huyền khí võ giả, biệt hiệu “Chương Gia Tam Thử” huynh đệ. Ba người họ Chương, tướng mạo đều có chút cảm giác đầu trâu mắt chuột, bởi vì tướng mạo đầu trâu mắt chuột nên mới có biệt hiệu “Chương Đầu Thử”.

Lộ diện sớm nhất còn cố ý gào to hồi lâu, tựa là thử lão đại. Huynh đệ ba người tự xưng lão đại, lão nhị, lão yêu. Thực tế là ba huynh đệ cùng cha cùng mẹ. Tuổi tác trên dưới cũng không kém nhiều.

Một mảnh khói mù cùng tiếng gỗ răng rắc gãy vỡ, thử lão nhị, thử lão yêu đưa tay đi bắt lão ăn mày trong khoang xe đổ sụp, đều kéo lấy một cái cánh tay liền muốn mang đi.

Thử lão đại thừa dịp xe ngựa bị phá, Mục Thanh Nhã trong nháy mắt hơi chút phân thần, dùng huyền lực vượt xa đối phương đánh văng kiếm thế Mục Thanh Nhã ra, tiếp theo cũng là một viên bom khói đập xuống đất, yểm hộ hành động cướp người.

Bọn họ Chương Gia Tam Thử đã quen với loại yên vụ này. Người khác có thể không thích ứng, dùng cái quả bom khói này tạo điều kiện liền càng thích hợp cho bọn họ động thủ.

Triệu tiêu sư, Lý đầu lĩnh kinh nghiệm phong phú, đúng lúc dùng khuỷu tay áo che lại miệng mũi, muốn hô to nhắc nhở mọi người nhưng khó có thể cao giọng nhắc nhở.

Tông Trí Liên, Hỗ Vân Thương mấy người cũng là một trận sốt ruột, thả người về phía trước lại bị thử lão đại che chắn ở phía trước, trơ mắt nhìn ông lão trọng tâm của nhiệm vụ liền muốn bị cướp đi.

Chương Gia Tam thử lão nhị, lão yêu, cầm giữ ông lão ở chính giữa liền muốn thả người bay vọt rời đi.

Thời khắc khiến lòng người cấp bách nhất như vậy. Ngô Minh ngược lại không vội vã. Nàng hơi hoãn lại bước chân chạy vội tới, ở chừng hơn mười bước chậm rãi cười đi tới, đồng thời còn đưa tay ra, lật mấy ngón tay: “Có bản lĩnh các ngươi liền đem hắn cướp đi a! Ba, hai, một... Buông tay!”

Ôi! Ai nha!

Theo tiếng nàng đếm ngược, thử lão nhị cùng thử lão yêu lôi ông lão thân hình vừa muốn nhảy lên, thật sự đột nhiên hẫng một cái!

Thật giống như đột nhiên trúng phải mê dược gì vậy, gót chân hai người còn chưa kịp nhún lên cách mặt đất, liền lay động lảo đảo mấy lần suýt nữa ngã chổng vó.

Tiên đoán giống như biết trước a! Tiêu sư mọi người kinh ngạc nhìn Ngô Minh nói như thần.

Liền ngay cả một bên khác những dạ hành nhân ở xa xa chính đang chạy về cũng ngạc nhiên không thôi.

“Thần tiên tỷ tỷ? Đúng là thần tiên tỷ tỷ?” Tiểu Cương Toản há to miệng kinh ngạc.

Trên thực tế là bọn họ nhất thời sốt ruột. Đều không nghĩ tới một cái chi tiết nhỏ.

“Khặc khặc khặc, lão yêu ngươi thả sai dược hoàn?” Thử lão nhị buông lão ăn mày ra, che ngực thống khổ ho khan: “Đây là cái mùi vị gì a? Không thở nổi.”

Thử lão yêu nắm bắt cổ họng, bản mặt vốn đã xấu xí lại càng thêm vặn vẹo, trong miệng oan uổng kêu lên: “Không có a! Không phải ngươi ném sai dược hoàn sao?”

“Các ngươi là chuyện gì xảy ra... Ọe —” Từ một bên xe ngựa khác thử lão đại tung người nhảy qua, cùng hai huynh đệ tụ tập một chỗ, còn chưa mở miệng nói cái câu hoàn chỉnh, cũng là thân thể đánh run lên cầm cập như bị bệnh sốt rét. Còn muốn trợn tròn mắt.

Tụ hội ở bên người lão ăn mày, Chương Gia Tam Thử thật là cùng xui xẻo đi.

Ngô Minh cùng mọi người cơ bản đều đã trở lại, bị vướng bởi yên vụ chưa tan hết mà thực lực đối thủ ba người lại mạnh, chỉ là bao vây quan sát tình thế mà chưa dám công.

Đột nhiên hoãn mấy hơi thở. Thử lão đại mới hướng về Tông Trí Liên bọn họ kêu ra tiếng: “Các ngươi thật độc ác, lại hạ độc ở trên người ông lão?!”

Tông Trí Liên mọi người thấy buồn cười.

“A, là hắn quá thối rồi! Cái cỗ hôi vị kia a, là đệ nhất trong thiên hạ!” Tiểu Cương Toản mọi người gãi đầu cười.

Mùi hôi thối trên người ông lão ăn mày, trong lúc nhất thời lại bị xem là bỏ thuốc.

Bất quá mùi vị này nùng đến xong lên tận ót, sau khi lại gần người hít thở cũng giống như trúng độc vậy, càng khỏi nói Chương Gia Tam Thử không hề phòng bị mà nhấc lên huyền khí, làm máu lưu thông nhanh hơn.

Bất quá, Tam Thử cũng rất nhanh phát hiện vấn đề xuất phát ở trên người ông lão, vội vã kìm hoãn hô hấp cố nén tức ngực.

Nếu là bình thường, Tam Thử chỉ sợ muốn tìm cơ hội rút đao thấy máu chém giết đột phá vòng vây. Nhưng trong nhiệm vụ của bọn họ được cố chủ bỏ ra tiền thuê kếch xù hạn chế không thể giết người, vì lẽ đó ưu tiên cân nhắc dựa vào tinh cấp huyền khí cao thâm hơn, cướp lấy ông lão thả người rời đi là được.

Oành oành — cuối cùng hai viên bom khói bị đập xuống đất làm yểm hộ, Chương Gia Tam Thử đề mạnh huyền khí liền muốn phá vòng vây.

Nhưng tại lúc bọn hắn cầm ông lão bay vọt ở giữa không trung, đám người Tông Trí Liên muốn ra tay ngăn cản, lại là một bóng người từ trong rừng rậm bên đường vọt lên.

Thân hình nhanh chóng như điện, khoảng cách nhảy vọt cực xa, hiển nhiên trình độ huyền khí thâm hậu càng ở bên trên Chương Gia Ta Thử.

Người ẩn núp thứ tư!

Tông Trí Liên mọi người đều vội vã đề phòng.

Người ẩn núp thứ tư tựa là cao thủ huyền khí năm sao tối hôm qua nghe trộm kể truyện, nhảy đến giữa không trung ngăn cản đường đi hai người, oành đùng hai tiếng công kích lấy trọng quyền đánh rơi thử lão nhị cùng thử lão đại, một cước đạp bay thử lão yêu.

Liền sau đó, lão ăn mày lại bị cái cao thủ năm sao huyền khí này đoạt mất.

Đoạt được hạch tâm nhiệm vụ, năm sao cao thủ chỉ dừng ở trên nóc xe ngựa một chút liền điểm mũi chân, mượn lực lại nhảy lên hướng về phía xa xa như điện mà bắn đi, trong lúc lăng không phát sinh một trận tiếng cười: “Ha ha ha, bọ ngựa bắt ve, chim sẻ ở đằng sau! Cuối cùng vẫn là ta... Ụa — ”

Hắn chỉ vừa buông lỏng, lại liền ngửi thấy được mùi hôi thối đáng sợ bay vào mũi, nhất thời bị hun đến mất khống chế huyền khí, từ giữa không trung rớt xuống.

Trách chính hắn, trước căn bản không suy nghĩ cẩn thận Tam Thử là vì sao xui xẻo...

Chỗ năm sao cao thủ rơi xuống cách tại Chương Gia Tam Thử không xa, ba huynh đệ vội vã đuổi tới. Tạo thành chân vạc, nhìn chằm chằm vị huyền khí cao thủ này, nhưng cách một khoảng nhất định không dám tới gần quá mức.

Ngô Minh mấy người tất cả cũng đều tụ hợp tới, gần hai mươi người vây quanh thành một cái vòng lớn.

Tốt, tạo cục diện vô cùng thú vị rồi.

Còn như ba cái hình tròn đồng tâm.

Hiện tại cục diện phi thường ngột ngạt, ba tầng tất cả là trận doanh.

Bên trong năm sao cao thủ bị vây hãm muốn chạy trốn nhưng khó, ở giữa ba huynh đệ tam tinh cần trông trước trông sau, ở ngoài vây quanh một đám nhỏ yếu không dám tự ý hành động.

Ai cũng không dám tùy tiện động thủ, sợ bị người ngư ông đắc lợi.

Vừa nãy Ngô Minh còn muốn âm thầm trực tiếp cắn răng. Chính mình thật vất vả chơi sơn tặc một vố, lại bị người như vậy mai phục. Liên tiếp xuất hiện ẩn núp giả đều không phát hiện được a! Thực sự là quá vứt mặt mũi dị giới Long Ngạo Thiên ta rồi!

Cho tới có thể nhìn thấy tình huống như bây giờ, nàng chỉ có thể âm thầm thở dài một hơi.

Có thể ở dưới tình huống ba vị bốn sao, một vị năm sao đánh lén, giành được cục diện như vậy, đã xem như là vận khí tốt rồi!

Nhiệm vụ tông môn, còn có khả năng cứu vãn!