Tại Hạ Không Phải Là Nữ - Chương 172

Tại Hạ Không Phải Là Nữ
Chương 172: Bị giả heo ăn hổ rồi!
https://gacsach.com

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Nhìn Ngô Minh vung ra trắng mịn nắm đấm, tráng hán sơn tặc đầu lĩnh trừng hai mắt có chút sững sờ: “Câu nói này, ta nghe sao cũng liền thấy quen tai?”

“Ai nha ông gia gia, đó chính là tự ngươi nói a.” Tên sơn tặc đầu trâu mặt ngựa ở phía sau kêu lên: “Các nàng đây là muốn lừa chúng ta a, trắng trợn lấy nhiều người bắt nạt chúng ta ít người rồi!”

Dạ hành nhân đã bắt đầu hung thần ác sát rút đao đi ra.

Một đám sơn tặc thấy tình thế không ổn, phát ra một tiếng quát bắt đầu chạy trốn.

Liền ngay cả đám sơn tặc ở phía sau lôi chạc cây ngăn cản đường lui đoàn xe, cũng thấy tình thế không ổn bắt đầu chạy tứ tán.

“Lấy việc bắt giữ là chính, tận lực không nên giết chóc! Lý đầu lĩnh mang chư vị huynh đệ chặn đứng mặt sau, Tông Trí Liên coi chừng đội xe, Triệu tiêu đầu cùng ta khống chế cục diện phía trước!” Ngô Minh cao giọng quát một tiếng làm ra sắp xếp.

“Nghe Tiêu cô nương sắp xếp, không để đao dính máu!” Triệu tiêu đầu dặn dò ba vị tiêu sư phân tán ra đến, nhảy vọt đi bắt sơn tặc chạy tứ tán.

Lý đầu lĩnh cũng hạ lệnh: “Mọi người nghe theo Tiêu cô nương, đem những tặc nhân phía sau kia đều bắt sống!”

Dạ hành nhân phụ trách mặt sau, mười hai người phân tán ra đến, cấp tốc bắt đầu bắt sơn tặc trốn chạy.

Ngô Minh chính mình cũng không có nhàn rỗi, hai tay ở bên hông túm một cái lôi kéo.

Vèo một tiếng nhuyễn tiên* tại eo. (*cây roi)

Chát...

Một tiếng roi da giòn tan vang lên, nguyên bản nhuyễn tiên quấn ở bên hông gần khoảng một trượng vung lên.

Dây roi thật dài trên không trung đong đưa, đùng một cái quất ra một cái tiên hoa (múa roi thành hoa).

Theo động tác vung roi, eo thon chân tay dịu dàng vặn vẹo, dẫn tới tóc xanh hất hất lên làn váy phiêu phiêu, khiến cho cả người thiếu nữ tựa hồ toả ra một loại cảm giác yêu dị, khiến cho Hỗ Vân Thương những người thanh niên trẻ tuổi nhìn đến có chút đờ ra.

Dạ hành nhân cùng tiêu sư bọn họ càng không nghĩ đến, nha đầu này lại còn biết tiên thuật. Từ vừa nãy bắt đầu là cung tên, phi đao lại tới song loan đao, hiện tại đều đã dùng qua bao nhiêu loại binh khí?

Ngô Minh toàn lực triển khai các loại tiên thuật học được ở trong ngoại môn Tàng Kinh Các, trong lúc nhất thời roi như du long, tung hoành ngang dọc ở trong đám người sơn tặc chạy tán loạn mà bạo ngược.

Ôi a thanh âm la gào thét không ngừng, bọn sơn tặc từng cái từng cái bị quật đến mắt cá chân, liên tiếp ngã xuống đất.

Có mấy cái nhanh chân chạy xa, Ngô Minh vớ lấy phi đao xoạt xoạt bay ra ngoài, chớp mắt bắn trúng gót chân sau, khiến cho tặc nhân trốn chạy ôm chân ngã trên mặt đất liên tục kêu thảm thiết.

Cũng có mấy tên sơn tặc có vẻ như thật biết điều, như cái tên sơn tặc đầu trâu mặt ngựa kia, ôm lấy đầu cùng các loại chỗ yếu hại, giống như là chấp nhận số phận ngồi chồm hỗm trên mặt đất bất động.

“Tông môn Trượng Kiếm Tông sâu không lường được. Một vị tiềm tinh nữ đệ tử đã tinh thông mọi loại binh khí như vậy.” Lý đầu lĩnh ở trong lúc bắt tóm tặc nhân, nhân chút thời gian đối với đệ đệ mình nói rằng: “Ngươi thực lực huyền khí sơ manh, tuy rằng ở Trượng Kiếm Tông có thể miễn cưỡng bước lên đệ tử ngoại môn, nhưng cứ tiếp tục thế này tương lai có thể không đuổi kịp bọn họ. Nhìn mà học hỏi nhiều thêm, mới là sự phát triển tốt nhất. Nếu như có thể, đưa ngươi vào Trượng Kiếm Tông mới là chuyện tốt.”

Tiểu Cương Toản mới vừa bắt một tên sơn tặc, tàn nhẫn đạp mấy cước chờ đối phương thành thật, cầm dây trói sau đó gật đầu nói: “Ca ngươi khuyên nhủ rất đúng, ta rõ ràng đạo lý này. Đại tông môn tự có thủ đoạn huấn luyện người của họ, chúng ta khởi đầu còn muốn có năng lực chiếm ưu thế, nhưng phát triển lên lại là không kịp. Nhưng ta làm sao liền cảm thấy, bất kể là ai, chỉ sợ là thúc ngựa cũng không đuổi theo được vị thần tiên tỷ tỷ này...”

Lý đầu lĩnh cũng không nói gì, cô gái này biểu hiện căn bản là vượt qua lẽ thường, chỉ có thể thở dài một hơi: “Hy vọng có thể từ chỗ nàng kéo cái quan hệ, để ngươi tiến vào Trượng Kiếm Tông tu luyện đi.”

Ngô Minh bên này, sơn tặc đầu mục ngốc ngốc đứng nhìn Ngô Minh bạo hành đám thủ hạ của mình, một lát sau mới kêu sợ hãi: “Ngươi sao còn có thể dùng roi thế? Đại phủ cùng song đao trước đó đều dùng rất thuần thục rồi kia mà?”

“Bảo ngươi nói yy* chưa!” Ngô Minh cắn răng cả giận nói, liên tục quất hai roi, đánh cho tráng hán che chắn trên người oa oa kêu loạn, nhất thời nổi lên ác thú vị: “Gọi ta nữ vương đại nhân đi!” (*tự sướng, e hèm trong S&M nghĩa là chưa cho hắn sủa thì không được quyền lên tiếng)

“Ai nha, cô nãi nãi tha mạng!” Sơn tặc tráng hán chật vâtj nhảy loạn muốn trốn tránh roi da nhưng vô hiệu, gấp gáp liền tìm đại người chết thế: “Đều là cái tên này nói lung tung, hắn nói các ngươi là khối đại thịt mỡ...”

“Ai nói cái gì?” Ngô Minh chát một cái đem roi cuốn thành bông hoa quát hỏi.

Sơn tặc tráng hán toét miệng chỉ về cách đó không xa, tên sơn tặc đầu trâu mặt ngựa ngồi chồm hỗm trên mặt đất đang ôm đầu kia: “Tên kia nói các ngươi dẫn theo vài xe kim ngân châu báu, ai nghĩ đến lại là mang theo mười mấy cái người mặc đồ đen đâu!”

Sự chú ý của Ngô Minh bị hấp dẫn tới, nhưng nhìn thấy cái tên sơn tặc đầu trâu mặt ngựa kia chính đang ngồi chồm hỗm trên mặt đất, nhân lúc mọi người không chú ý lén lút chậm rãi xê dịch về giữa đoàn xe.

Chuyện gì xảy ra? Hắn tại sao hướng về bên kia chạy?

“Ai, cái tên kia là ai vậy...” Ngô Minh trong lòng kỳ quái, hỏi sơn tặc tráng hán: “Hắn gọi là cái gì?”

Tráng hán xoa vết hồng ngân do roi da đánh trúng, nhe răng toét miệng nói: “Ây... Hắn mới vừa vào nhóm, gọi là cái gì nhỉ? Đã nói một lần, ta cũng không nhớ được!”

Ngô Minh lập tức cảm thấy có chút không đúng, cao giọng nói: “Tông Trí Liên! Lưu ý tên sơn tặc kia!”

Âm thanh vừa ra, cái tên sơn tặc đầu trâu mặt ngựa kia quay đầu nhìn lại Ngô Minh, biết mình đã có thể bị bại lộ thân phận, hai mắt tinh quang vừa hiện, đột nhiên vùng lên như một tia chớp đánh úp về phía chiếc xe ngựa chính giữa.

Đây là chiếc xe ngựa duy nhất không có người mặc áo đen đi xuống, bởi vì lôi thôi ông lão ở trên đó.

Giả heo ăn hổ! Ngô Minh trong lòng nhất thời hiểu được.

Đoàn người mình lại bị người mưu hại rồi!

Có huyền khí võ giả trà trộn ở trong đám sơn tặc! Cái tên tráng hán đầu mục này thực sự là trư a, quản lý nhân viên mà để người lạ trà trộn vào cũng không rõ.

Lúc này may là Tông Trí Liên ở đây, hắn dựa theo sắp xếp của Ngô Minh đích thân hộ vệ ở trung ương, nghe được Ngô Minh nhắc nhở lập tức phản ứng lại, cây quạt loáng một cái liền chặn lại cái tên sơn tặc khả nghi này.

Lúc cốt thiết phiến của Tông Trí Liên điểm hướng về cái tên sơn tặc này, đối phương cũng từ trong lòng lục lọi một lát, lấy ra một bộ quyền sáo* mau lẹ vô cùng đeo lên tay. (*một loại vũ khí đeo như găng tay)

Oành...

Quyền sáo cùng thiết phiến va vào nhau, tuy rằng diện tích va chạm không lớn, nhưng là hai cỗ huyền khí chính diện xông tới so lực.

Tiếng kim loại va chạm bị tiếng nổ lớn vang dội của huyền khí nuốt trọn, song phương từng người bay ngược ra.

Nhìn ra được hai người cơ hồ là gặp đối thủ không phân cao thấp.

Chí ít huyền khí bốn sao! Ngô Minh chạy trở về, trong lòng phán đoán.

Nàng biết Tông Trí Liên ở lúc bạo phát có thể đạt đến bốn sao, thậm chí trong nháy mắt đạt đến trình độ năm sao. Đang lúc vội vàng ngăn lại địch thủ như vậy, hẳn tựa là bốn sao đẳng cấp.

Đầu trâu mặt ngựa tặc nhân kinh ngạc một tiếng: “Ngươi là có thân phận gì? Lại có bảo vật kích phát huyền khí cao hơn một tầng?”

Hiển nhiên hắn đã sớm phán đoán Tông Trí Liên là ba sao, nhưng không nghĩ tới đối phương phát lực chặn lại mình có thể ngang hàng.

Huyền khí trong cơ thể Tông Trí Liên có chút cuộn trào, dù sao cũng là nhờ ngoại vật tăng cao. Nỗ lực bình ổn huyền khí, đồng thời hắn cũng kinh ngạc trong lòng, lại không có nhìn ra tên sơn tặc này lại là cao thủ bốn sao.

Kỳ thực Tông Trí Liên mọi người cao nhất cũng mới đạt tới ba sao, trước đó đi thăm dò thợ rèn là bởi vì đối phương không kiêng dè chút nào toàn lực bạo phát huyền khí mà đánh đe, hắn mới có thể xác nhận cấp bậc đối phương. Như cái võ giả bốn sao cao hơn hắn này cố hết sức ẩn giấu, vẫn đúng là khó có thể phát hiện.

“Chương Đầu Thử!” Ở phía xa Triệu tiêu đầu kinh ngạc thốt lên một tiếng: “Là ngươi?! Quả thật là thủ đoạn ẩn giấu tốt!”

Triệu tiêu đầu kỳ thực cũng chưa từng thấy đạo tặc có cái biệt hiệu Chương Đầu Thử này, chỉ có điều từ dáng dấp hắn vừa nãy cùng đẳng cấp huyền khí mới đột nhiên nhớ tới nhân vật số một như vậy.

Hắn lúc này ở xa xa quát một tiếng, chủ yếu là muốn lôi kéo sự chú ý, trì hoãn chút thời gian.

“Ồ? Lại nhận ra lão tử? Không hổ là tiêu đầu Triệu gia tiêu cục.” Chương Đầu Thử ngưng mắt liếc nhìn, cười cười nói: “Chỉ riêng chuyến tiêu này đã thật dầy mỡ, huynh đệ ta đến chia một phần, lão ca không lấy làm phiền lòng mới phải.”

Nghề vận tiêu chú ý mặt mũi ở ngoài, đối phương nếu trắng trợn như vậy, liền dựa vào bản lãnh của mình. Nếu như làm mất tiêu, chỉ có thể trách hộ vệ bất lực. Đối phương nếu không có giết tiêu sư tay nhuốm máu, sau đó đều là không cho phép truy cứu.

Đương nhiên, bị người nhìn ra thân phận rồi, mặt mũi cũng là cái vấn đề. Bởi vậy cái Chương Đầu Thử này lưu luyến chuyến tiêu này mỡ rất dày, vẫn là kiên trì tiếp tục cướp tiêu.

“Vậy phải nhìn thủ đoạn của ngươi rồi!” Triệu tiêu đầu cùng các tiêu sư dồn dập đáp lời, buông tha sơn tặc chạy trốn gấp rút trở lại.

Lúc này Hỗ Vân Thương đuổi đến, cùng Tông Trí Liên đồng loạt ra tay, dự định bức lui cái tên tặc nhân có ngoại hiệu Chương Đầu Thử này.

Chương Đầu Thử cười ha ha, đồng thời đem một viên đạn đột nhiên hướng về phương hướng hai người vọt tới ném ra.

“Yên vụ tề! Ngừng thở!” Ngô Minh chính đang ở xa xa xông về đến, vừa thấy khói tím bốc lên, lập tức hô to.

Nhưng lời này đâu tới kịp, Tông Trí Liên cùng Hỗ Vân Thương bị bao phủ ở trong khói mù một trận ho khan.

Chương Đầu Thử một kích thành công, lập tức đi vòng ra lại nhằm phía xe ngựa.

Lúc này, một thanh kiếm sắc chênh chếch ngăn cản lại đây, làm cho Chương Đầu Thử bổ nhào một vòng tránh thoát.

Chờ hắn hít gấp một hơi lần thứ hai muốn xông lên, chỉ thấy trước mắt ánh kiếm lóng lánh.

Một thiếu nữ múa lấy bảo kiếm gần như hoàn mỹ, lại làm hắn trong lúc nhất thời không tìm được khe hở có thể nhân lúc đột phá.