Tại Hạ Không Phải Là Nữ - Chương 145

Tại Hạ Không Phải Là Nữ
Chương 145: Có thịt, không dám ăn
https://gacsach.com

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Khi thiếu nữ đem một bình rượu say sưa uống vào, thời điểm đối với Hoàng công tử trở bình biểu thị đã uống cạn, hắn một lúc lâu mới phản ứng được.

“Được! Mặc kệ ngươi cầu chuyện gì. Nhưng xem ngươi thiện ẩm như vậy, ta liền muốn tận tâm giúp muội muội ngươi làm!” Hoàng công tử biểu hiện dõng dạc, tiện đà cũng đã nắm một bình rượu, ngửa cổ giơ lên đến đồng dạng sảng khoái uống rượu.

Ở cách đó không xa điếm tiểu nhị chính đang bồn chồn ở trong lòng: Cô nương này cũng quá không biết tốt xấu, nhìn nàng cử chỉ đoan mạo* cũng không giống như là nữ tử phong trần, làm sao liền dám cùng cái cậu ấm con nhà giàu này uống rượu? Cũng không sợ say rượu bị hắn chà đạp? (*đoan trang)

Nhưng giờ khắc này thấy thiếu nữ càng dám trực tiếp đổ rượu vào miệng như vậy, điếm tiểu nhị nhất thời con mắt đều trợn trừng.

Đương nhiên, không chỉ có là kinh ngạc vì tửu lượng của nàng, đồng thời còn có cảm giác kinh sợ, tiểu cô nương này lúc mới đến tửu lâu, cũng không bắt mắt cho lắm. Nhưng uống qua ba tuần rượu, làm sao càng xem càng là hoa nhường nguyệt thẹn?

Liền gã sai vặt của Hoàng công tử ở một bên cũng không khỏi nhìn có chút đờ ra.

Thậm chí là thị nữ đi theo trợ giúp rót rượu, cũng âm thầm ở trong lòng làm cái so sánh. Vừa nãy chính mình còn cảm thấy tiểu cô nương này được công tử ưu ái mà khó chịu, nhưng giờ khắc này xem ra, coi quả thật là có chút tiền vốn.

Hoàng công tử lau vết rượu một bên hàm: “Hắc, sảng khoái. Có thể cùng muội muội ở đây đối ẩm, cũng là nhờ mấy trăm lạng bạc ròng mai mối Thúy Hoa kia dẫn ra duyên phận, coi quả thật là đáng giá.”

Ngô Minh trách cứ: “Hoàng công tử chớ nên ở trên bàn rượu chỉ nhắc chuyện tiền bạc, chúng ta tạm thời nói cái khác được chứ?”

“Tốt, tốt.” Hoàng công tử cảm thấy vị mỹ nữ ngồi đối diện này tựa hồ cùng mỹ nữ tầm thường không giống, lời nói cử chỉ trong lúc đó tuy rằng cũng không giống đại gia khuê tú, nhưng cũng không giống như là hạng thôn nữ quê mùa, ngược lại không dám đường đột giai nhân, vội vã đáp lời nói: “Ha, muội muội, ta vẫn là lần thứ nhất gặp được mỹ nữ như vậy ngươi. Không cần khuôn mặt đến mê hoặc người, nhưng là muốn dùng tửu đến chuốc say ca ca ta.”

“Xem ngươi nói.” Ngô Minh cười ha ha: “Không phải có câu nói mà, nam nhân không uống say. Nữ nhân không có cơ hội.”

“Ha ha, thú vị thú vị. Nên là nữ nhân không uống say, nam nhân không có cơ hội mới đúng.”

“Nhưng ta là muốn cầu ngươi sự tình, đương nhiên phải đem ngươi quá chén mới khiến cho ngươi đáp ứng.”

Hoàng công tử con ngươi chuyển loạn: “Vậy cho dù ta say rồi, đồng ý nhưng không thực hiện, vậy ngươi phải làm sao a?”

Ngô Minh nhưng không buồn bực. Chỉ là xòe ra hai tay: “Rượu kia liền tự nhiên uống không, ngươi và ta là kết giao một hồi vô nghĩa. Sau đó từng người đều không quen biết, vậy cũng là được rồi.”

“Ha ha, đủ thẳng thắn. Hiếm thấy trong đám nữ tử cũng có mỹ nhân nói lời thẳng thắn như ngươi vậy!” Hoàng công tử cười to.

“Lại tới, lại tới!” Ngô Minh lại nắm lên một bình rượu, ngang nhiên đổ vào trong miệng uống cạn, sau đó đối với Hoàng công tử kêu lên: “Ngươi còn dám uống sao?”

Hoàng công tử tự nhiên nói: “Ngươi cô gái này dám uống như thế, ta có gì không dám?!”

Hắn lại nắm lên một bình, ngẩng đầu lên rầm rầm đổ vào trong miệng.

Vì vậy. Hai người ngươi tới ta đi, lại liền bắt đầu trực tiếp dùng miệng bình sứ trắng uống rượu.

Nửa vò rượu rất nhanh vào bụng, Hoàng công tử hành động cũng bắt đầu có chút lắc lư. Cũng còn may có tửu lượng lúc bình thường làm nền, đầu lưỡi có chút líu lại, nhưng thần trí xem như là tỉnh táo.

“Cô nương tửu lượng giỏi.” Hoàng công tử đối với Ngô Minh xưng hô không còn là tiểu mỹ nhân hoặc là muội muội. Ở bên trong cảm giác hiện tại của hắn, cô gái này đã không ở hàng ngũ phàm phụ tục nữ.

“Nếu như Hoàng công tử không ngại, ta liền muốn nói thỉnh cầu ngươi một chuyện.” Ngô Minh thăm dò.

“Nói đi không sao. Nhưng là vì cái Thúy Hoa kia cầu xin?” Hoàng công tử nói.

“Hoàng công tử thông minh, xác thực như vậy.” Ngô Minh thản nhiên nói: “Tình yêu Thúy Hoa đối với thợ rèn rất thắm thiết. Tuy rằng công tử cùng cha mẹ nàng đã có ước hẹn trước, nhưng dù sao không tính là chính thất. Đó là chưa gả vào cửa cũng không coi là mất mặt mũi.”

Hoàng công tử quơ quơ đầu nói: “Mặt mũi vẫn đã bị đánh mất một chút.”

“Cái thợ rèn kia hiện tại liền cửa hàng đều sụp, hàng xóm lân cận đều biết công tử đã sai người đến tìm. Làm cho cái thợ rèn kia sợ chạy trốn, mặt mũi này dĩ nhiên đã đòi trở lại. Mà Thúy Hoa đã qua đêm ở chỗ người thợ rèn này, coi như bắt được trở về, còn nghĩ là thật có thể tái giá vào cửa sao?”

“Ha ha, đương nhiên không thể. Ta còn không muốn mũ trên đầu hiện ra màu lục.” Hoàng công tử cười to.

Đúng nha. Ngươi đã quen cho người khác đội mũ xanh đi? Ngô Minh thầm oán, lại khuyên nhủ: “Nếu là công tử không ngại, việc này liền như vậy...”

“Liền như vậy quên đi!” Hoàng công tử giành trước kêu một tiếng: “Ta cũng không quản bọn họ. Nhưng sau lần đó hai người bọn họ không thể lại bước vào địa giới Cự Như Trấn, miễn cho ta thấy ngột ngạt, sau đó cũng sẽ không truy cứu bọn họ.”

“Hoàng công tử thật hào sảng! Phụ mẫu Thúy Hoa kia cũng muốn cảm kích công tử độ lượng.”

“Cha mẹ Thúy Hoa ta đương nhiên cũng mặc kệ.” Hoàng công tử dù sao vẫn là xuất thân nhà giàu. Tuy rằng thường ngày công tử bột một ít, nhưng bản lĩnh nghe âm biết ý quả thật là không kém, lập tức bổ sung thái độ bày tỏ của mình.

“Như vậy, ta liền đại biểu Thúy Hoa cùng cha mẹ của nàng cảm kích Hoàng công tử.” Ngô Minh giơ chai rượu lên.

“Chờ đã, họ Hoàng ta bán cô nương cái mặt mũi, nhưng cũng không thể dễ dàng như vậy liền thật đáp ứng chuyện của cô nương.” Hoàng công tử nghiêm mặt, khí phái công tử bột đột nhiên thu lại rất nhiều mà nói: “Thực không dám giấu giếm, trước ta còn bị sắc đẹp cô nương mê hoặc, nhưng càng uống ta ngược lại thật ra càng rõ ràng. Cô nương có thể không phải cái người bình thường.”

Ngô Minh âm thầm sợ hết hồn. Nguyên lai đầu óc cái tên Hoàng công tử này lại càng tinh tường như vậy.

Có thể cùng người giao tiếp, có mấy ai là kẻ ngốc. Ngô Minh nhớ tới nguyên bản đã nhìn thấy lời bình ở trên một quyển sách. Nói là xem thấp người khác, mình mới là đứa ngốc.

Giờ khắc này càng là lĩnh hội loại ý tứ thâm sâu này, vốn cho là rót hết mấy bình, cái tên Hoàng công tử này có thể đáp ứng buông tha Thúy Hoa, nhưng không nghĩ tới hắn vốn là khôn ngoan giả bộ hồ đồ.

Đúng rồi, hắn là công tử nhà họ Hoàng buôn bán vải vóc, như vậy Hoàng thục nữ tựa là hắn tỷ muội chứ? Ở nhà thuốc cướp Hà Thủ Ô, sòng bạc quấy rầy nhiệm vụ cái nữ tử mặc áo choàng mào vàng kia. Ngô Minh nhớ lại, tướng mạo hai người thật là có điểm tương tự.

Lúc này, hai vị cung phụng đã quay trở lại đây, tựa hồ không có bắt được Vương Đại Chùy, tề tụ ở dưới tửu lâu hướng về công tử chắp tay xưng tội.

“Ai, các ngươi đã trở về a.” Hoàng công tử kêu lên: “Không có chuyện gì không có chuyện gì, các ngươi đi đi.”

Sư huynh đệ hai người lại vừa chắp tay, ngượng ngùng mà đi. Dù sao nhiệm vụ chưa hoàn thành, có chút thẹn với cái danh cung phụng.

Thấy hắn không có an bài truy xét, Ngô Minh chắp tay nói: “Cảm tạ Hoàng công tử đồng ý với lời thỉnh cầu.”

“Không dám không dám.” Hoàng công tử lắc vỏ chai rượu cười nói: “Vừa nãy đã nói rồi, cô nương nhất định không phải người bình thường. Ta thậm chí không dám khẳng định, ngươi có thật sự là họ Hoàng hay không? Là có thật đến từ Đảo Đào Hoa hay không?”

“...” Ngô Minh im lặng.

Hắn lại chỉ ra chính mình có khả năng đang lừa hắn, như vậy giải thích hắn không giống một cái tên công tử bột ăn chơi trác táng.

“Ta trong ngày thường sống phóng túng đùa giỡn cô nương, không dám nói không chuyện ác nào là không làm, nhưng ít ra thuộc về ác danh đi.” Hoàng công tử đem chiếc bình thả xuống, cảm giác say hơi bộc phát, nhưng trật tự lời nói vẫn rõ ràng: “Ta có năng lực sống tới ngày nay, không có đắc tội với đại nhân vật không trêu chọc nổi, chí ít có thể nói rõ ta còn có chút đầu óc đi.”

Ngô Minh gật đầu. Thuần túy công tử bột, nếu liền đến suy nghĩ hiếm yếu sợ mạnh đều không có, đâu dễ dàng sống tới giờ như vậy?

“Ngày hôm nay vì cô nương nhượng bộ, có ít nhất ba điểm tốt. Một là cô nương nợ ta một cái ân tình. Hai là ta ở còn không có đắc tội cô nương. Ba là...” Hoàng công tử nói đến đây liền dừng lại: “Cô nương thứ tội, ta còn thật không tiện nói ra.”

Ngô Minh ngẩn người, lời nói úp úp mở mở này vẫn đúng là khó chịu.

“Sự tình cô nương mong đợi, ta đã làm. Rượu này cũng lại đã uống, chính là đã có chiếm tiện nghi của cô nương rồi. Liền như vậy cáo từ, hữu duyên tái tụ.” Hoàng công tử thân hình hơi chao đảo đứng lên, gọi gã sai vặt tính tiền cũng vẫy thị nữ lại đây đỡ lấy chính mình, lung la lung được nâng đỡ đi xuống tửu lâu.

Ngô Minh ngồi ở trên tửu lâu sững sờ.

Hoàng công tử ra tửu lâu, lên xe ngựa được gã sai vặt gọi.

Ở trong buồng xe, hắn nằm vật xuống ở trong lồng ngực thị nữ, mới phả ra từng trận hương rượu nói: “Ba là, chí ít sau này còn có cơ hội ăn vào được trong miệng... Nếu là hiện tại cuống lên, sợ là khối hương thịt này muốn bỏng miệng...”

Xe ngựa cộc cộc chầm chậm lăn bánh, Hoàng công tử xướng điều bay ra: “Một miếng thịt thơm quá thơm quá, ngon đến nỗi ta từ ngụm nước miếng giàn giụa, lại vẫn cứ không dám ăn! Đáng tiếc a, đáng tiếc a... Không dám ăn nha...”

Cái công tử bột này, là một người thông minh. Ở nơi bí ẩn Thọ chấp sự theo xe ngựa đi rồi hồi lâu, xác nhận vị Hoàng công tử này cũng sẽ không làm cái chuyện bất lợi gì, sau đó vươn mình trở về tiếp tục quan sát Ngô Minh cùng mọi người.

Ngô Minh ngồi ở trên tửu lâu một lát, hồi tưởng lời nói vừa nãy của vị Hoàng công tử này, không khỏi bất đắc dĩ lắc đầu một cái.

Tâm tình có loại phi thường khó chịu xông lên đầu.

“Ai nha nha, tiểu mỹ nữ tiểu mỹ nhân chúng ta tính toán dĩ nhiên thất bại rồi!” Tiếng tiếng nhạo báng của tự yêu mình công tử truyền vào trong tai.

Tông Trí Liên, Mục Thanh Nhã, Hỗ Vân Thương ba người đi tới tửu lâu.

“Ai nói không thành công, chí ít hắn hứa hẹn không truy đuổi Thúy Hoa bọn họ.”

Ngô Minh tức giận trừng Tông Trí Liên một chút.

“Ai nha, Hoàng công tử —” Tông Trí Liên trong lúc ngồi xuống, cố ý nhấc tay lên ỏng ẹo múa máy, mô phỏng khuếch đại theo lời nói Ngô Minh.

Ngô Minh đưa chân đi đạp, không với tới.

Tông Trí Liên nghiêng đầu: “Ha ha ha, ta làm sao liền cảm thấy một vị tiểu mỹ nữ tâm lý phi thường không thoải mái vậy?”

“Cái tên họ Hoàng kia không phải là không có bị lừa, mà là không dám mắc lừa.” Hỗ Vân Thương nói vì Ngô Minh biện hộ.

“Ồ —?” Tông Trí Liên quái gở cười chọc nói: “Nếu là Vân Thương ngươi, có thể trúng mỹ nhân kế rồi hay không?”

Hỗ Vân Thương mặt đỏ.

Ngô Minh đưa tay hướng về túi phi đao phía sau.

Tông Trí Liên mới thay đổi đề tài, chớp chớp mắt nói: “Được rồi, không nói lời thừa thãi. Chúng ta mau ăn chút gì đi, buổi chiều còn có việc làm, đúng không?” Tông Trí Liên chớp chớp mắt.

Dù sao tửu lâu nhiều người nhiều miệng, nội dung sự tình nhiệm vụ tốt nhất không nên đề cập.

“Tiểu nhị, đổi một bàn món ăn mới.” Tông Trí Liên gọi tiểu nhị phục vụ.

Tửu lâu chỉ để ý chuyện làm ăn, tự nhiên ân cần chiêu đãi. Rất nhanh lại là một bàn thức ăn ngon.

Hỗ Vân Thương lúc này ăn cơm nhạt như nước ốc. Trong lòng cảm thấy cái tên công tử bột họ Hoàng kia quá không ánh mắt rồi! Nhưng ngẫm lại nếu là tên kia quả thật là muốn đem Nhược Dao quá chén, nhưng thực sự buồn nôn đến cực điểm.

Ngô Minh dừng bát đũa lại. Trước đó uống nhiều rượu, sợ thân thể sẽ hướng về phong nhũ mông mẩy phát triển, không còn dám ăn nhiều.

“Ồ? Xem ra tiểu mỹ nhân của chúng ta tức giận đến liền cơm đều ăn không vô.” Tông Trí Liên lại chọc nàng.

Mục Thanh Nhã là cái cô nương thật thà, dùng tay ngữ đối với Ngô Minh nói: “Nhược Dao ngươi chớ để ở trong lòng, mị lực của ngươi...”

“Không phải chuyện như vậy...” Ngô Minh dở khóc dở cười, liền Mục Thanh Nhã đều tham gia trò vui, lại không tiện giải thích chính mình là không dám ăn nhiều.

Ngô Minh trong lòng ai oán. Tiến hóa khung máy móc không chỉ mị lực tăng mạnh làm người đau đầu, liền không dám ăn nhiều điểm ấy đều thêm phiền a.