Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ - Chương 60

Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ
Chương 60: Vì tông môn. Chiến!
gacsach.com

Quan trọng nhất chính là, nếu như Vương Thiên Lâm chết đi rồi, như vậy cái đồ đao luôn treo ở trên đỉnh đầu các đại tông môn, liền thật sự có khả năng bị lật đổ.

Trong lúc nhất thời, các đại tông chủ ánh mắt liền lãnh khốc đi.

Nếu Vương Thiên Lâm bình yên vô sự, bọn họ tự nhiên là không dám có loại ý nghĩ này, thế nhưng bây giờ Vương Thiên Lâm tựa hồ là bị trúng cái kịch độc gì rồi, không có cách nào sử dụng được công lực.

Một khi hắn sử dụng sức mạnh của mình, rất có thể sẽ bị "thân tử đạo tiêu", bị độc phát triệt để mà chết!

Vương Thiên Lâm lạnh lùng nhìn các đại tông chủ bên trong cung điện, cười lạnh nói: "Lẽ nào các ngươi thật sự tin lời gièm pha của cái tên nghiệt đồ này sao, các ngươi thật sự muốn cùng bản tông đối nghịch sao?"

"Các ngươi phải suy nghĩ cho thật kỹ, nếu như dám đối nghịch cùng Huyền Tâm tông ta, chính là kết cục vạn kiếp bất phục đó!"

Các đại tông chủ sắc mặt biến ảo không ngừng, ngay cả Diệp Thần cũng là chân mày hơi nhíu lại.

Cảnh tượng bây giờ, đã vượt quá sự mong muốn của Diệp Thần rồi, hắn vạn lần không ngờ Bộ Kinh Vân linh cảm được sẽ có sự tình kinh thiên nào đó ở Huyền Tâm tông, lại khiên dẫn ra việc Hoàng Thiên bí cảnh mở ra.

Coi như là lấy lòng dạ của Diệp Thần mà nói, thì đối mặt với cái gọi là Hoàng Thiên bí cảnh kia, cũng là không nhịn được tim đập nhanh một hồi, tham lam không thôi.

Nếu như có thể được kỳ ngộ bên trong Hoàng Thiên bí cảnh, thậm chí có thể tăng cho Thiên Linh tông mấy chục năm phát triển!

Kì ngộ của tông môn cấp bậc hoàng đạo để lại, căn bản không phải là người bình thường có thể tưởng tượng được, đó là phú quý đầy trời a.

"Xoạt!"

"Xoạt!"

Hai bóng người đột nhiên thoáng chuyển động, tốc độ của bọn họ nhanh kinh người, như là điện quang bình thường bắn mạnh ra.

Đó chính là tông chủ Huyền Vũ tông Lưu Đào, cùng tông chủ Tả Huyết tông Tả Lãnh Vân, bọn họ đã bắt đầu ra tay rồi.

Bất quá đối tượng bọn hắn ra tay cũng không phải là Vương Thiên Lâm, cũng không phải Tử Phong, mà là những người còn lại bên trong cung điện.

Bên trong cung điện, ngoại trừ các đại tông chủ ra, còn có một vài người có địa vị bất phàm bên ngoài đến chúc thọ cho tông chủ Huyền Tâm tông, bây giờ những người này một khi đã nghe được tin tức của Hoàng Thiên bí cảnh, thì sau khi ra ngoài tất nhiên sẽ lan truyền rộng ra.

Vì lẽ đó tông chủ của Huyền Vũ tông cùng Tả Huyết tông liền tiên hạ thủ vi cương sớm ra tay trước, đem những người này chém giết đi, để tin tức không lộ ra bên ngoài được!

Tông chủ La Lôi tông, Thu Mặc tông, Kinh Vân tông cũng ra tay rồi, đem những người không liên quan nơi này chém giết sạch sành sanh.

Nhân số bên trong cung điện rất nhiều, ngoại trừ người của các đại tông môn ra, những người còn lại cũng có đến mấy trăm.

Những tông chủ này khi ra tay đều rất là quyết đoán mãnh liệt, giết mấy trăm người nơi đây liền mắt đều không nháy một cái.

Vì Hoàng Thiên bí cảnh, giết mấy người này tính là cái gì?

Diệp Thần ánh mắt ngưng lại, lạnh lùng quay về phía Bộ Kinh Vân nói rằng: "Ngươi đi chặn cửa lại, bất luận người nào muốn chạy ra khỏi đại điện, liền giết chết ngay tại chỗ cho ta!"

Đối với Hoàng Thiên bí cảnh này, Diệp Thần cũng là động tâm không thôi, nếu tất cả tông môn đã đại khai sát giới rồi, hắn cũng sẽ không làm cái gì người tốt cả.

Hắn để Bộ Kinh Vân tọa trấn ở cửa lớn, liền không để cho bất kỳ con cá lọt lưới nào chạy ra bên ngoài, làm như vậy mới có thể bảo đảm được tin tức sẽ không lộ ra bên ngoài.

"Đại thọ của bản tông, các ngươi chính là đến chúc thọ như vậy sao?" Trên đài cao, Vương Thiên Lâm liền tức giận, quay về phía một đám tông chủ quát lớn nói.

Nguyên bản là ngày vui sướng của hắn, bây giờ lại biến thành tràng Tu La bạo lực máu tanh này, lúc này máu chảy đã thành sông rồi.

Có điều tuy rằng trong miệng Vương Thiên Lâm là nói ra như thế, thế nhưng lại không để cho người của Huyền Tâm tông đi ra ngăn cản các đại tông môn giết chóc, bởi vì hắn cũng không muốn để cho tin tức này lộ ra bên ngoài.

Những tên tông chủ này giúp hắn giết những người đó, ngừa tin tức rò rỉ ra bên ngoài, kỳ thực đáy lòng Vương Thiên Lâm còn có chút vui mừng.

Đại thọ của hắn biến thành tràng máu me đầm đìa như vậy, cáo già như hắn đã sống hơn sáu mươi năm rồi, làm sao có khả năng sẽ thật sự quan tâm đến chuyện này.

Trước cửa lớn đại điện lúc này, một tên tán tu cảnh giới luyện thần tiền kỳ tránh thoát được công kích của các đại tông chủ, liền lén lén lút lút chạy ra phía cửa, hưng phấn khi chính mình có thể chạy trốn được.

Tán tu có thể tu luyện tới cảnh giới luyện thần, đã xem như là kì tài kinh diễm rồi, bởi vì các đại tông chủ nơi đây cũng chỉ có tu vị là luyện thần cảnh giới mà thôi.

"Ầm!" Ngay thời điểm tên tán tu này nghĩ là mình đã tránh thoát được một kiếp này trong lòng đang là đại hỉ, thì một bàn tay vô thanh vô thức liền đánh lên trên người hắn.

Này tự nhiên chính là Bộ Kinh Vân ra tay, trong nháy mắt đánh nát lục phủ ngũ tạng của tên tán tu luyện thần cảnh này, để cho chết không thể chết lại.

Có Bộ Kinh Vân tọa trấn ở trước cửa đại điện, coi như là Huyền Tâm tông Đại trưởng lão muốn ra, cũng đều là không ra được!

Chỉ chốc lát sau, toàn bộ đại điện liền máu chảy thành sông, thi thể xếp đầy một chỗ.

Mấy trăm tu sĩ đến cho chúc thọ Vương Thiên Lâm, toàn bộ đều mất mạng, bọn họ nằm mơ cũng không nghĩ tới, chính mình lại chết thê thảm như vậy, nguyên nhân chỉ vì các đại tông chủ sợ bọn họ để lộ tin tức ra bên ngoài.

Tại tu luyện giới này, chính là tàn khốc như vậy, vì phòng ngừa tin tức Hoàng Thiên bí cảnh rò rỉ ra bên ngoài, bọn họ liền ra tay không chút suy nghĩ giết mấy trăm mạng người, coi sinh mạng như rơm rạ vô cùng ác liệt.

Có thể trở thành tông chủ, bọn họ ai mà không phải hạng người lòng dạ độc ác?

Diệp Thần cũng không có ra tay, hắn vẫn đứng yên lặng ở nơi đó nhìn toàn cảnh xung quanh, trong lòng có một loại bi thương khó tả.

Nơi này không phải Địa cầu, hết thảy đều là tàn khốc như vậy, mạng người đê tiện như cẩu.

Không đúng, là người không bằng cẩu!

Mãi đến tận khi người ngoài nơi đây đều chết hết, Vương Thiên Lâm mới nhàn nhạt mở miệng nói: "Các vị tông chủ, các ngươi cũng thật là độc ác a!"

Ngoại trừ Ảnh Phong tông đã bị Thiên Linh tông tiêu diệt ra, xung quanh Nguyệt Thai thành còn lại mười sáu cái hạ phẩm tông môn tất cả tông chủ toàn bộ đều đứng dậy, lạnh lùng nhìn về phía Vương Thiên Lâm.

Ngay cả Diệp Thần cũng không ngoại lệ, mười sáu tên tông chủ đứng thành một hàng, liền xuất hiện một luồng khí thế khổng lồ bạo phát ra.

Có điều Diệp Thần là tồn tại yếu nhất trong đó, chỉ là cảnh giới luyện khí hậu kỳ, các đại tông chủ còn lại tu vị thấp nhất cũng đã là cảnh giới luyện thần tiền kỳ.

Thấy cảnh này, Vương Thiên Lâm liền cười lạnh nói: "Nhìn dáng dấp các ngươi đúng là đã quyết tâm đối nghịch cùng bản tông rồi sao, các ngươi phải suy nghĩ cho kỹ a, coi như bản tông đã trúng kịch độc đi chăng nữa, thì ta vẫn còn năng lực cùng tất cả các ngươi đồng quy vu tận nha!"

Cách đó không xa, hai người huynh muội Tử Phong cùng Tử Kỳ cũng đã lại đây, đứng cùng một chỗ với đám tông chủ này.

"Chư vị, chắc là các ngươi đều biết, Huyền Tâm tông sở dĩ tùy ý để cho các ngươi phát triển như thế, chính là vì ngày sau chiếm đoạt các ngươi! Coi như các ngươi ngày hôm nay không đứng ra đối nghịch với Vương Thiên Lâm đi chăng nữa, thì ngày sau chắc gì hắn sẽ tha cho các ngươi."

"Cơ hội hiếm có như thế này, khả năng chỉ có một lần duy nhất mà thôi, nếu như các ngươi ngày hôm nay không dám đánh cược với số phận, thì ngày sau nhất định sẽ phải hối hận!"

Tử Phong nhàn nhạt mở miệng, quay về phía các vị tông chủ nói rằng: "Hơn nữa chỉ cần các ngươi dám chiến, Tử Phong ta có thể bảo đảm với các ngươi rằng, các ngươi có thể chiến thắng nha!"

Tất cả mọi người là kinh ngạc nhìn về phía Tử Phong một chút, cái tên Thánh tử của Huyền Tâm tông này, tựa hồ là còn có lá bài tẩy khác không có lấy ra.

Bên trong cung điện nhất thời trầm mặc lại, các vị tông chủ tựa hồ cũng đã nghe được tiếng tim đập của lẫn nhau.

Muốn dồn Vương Thiên Lâm vào chỗ chết, quả thực là quá khó, đây là đại sự kinh thiên động địa nha, một đám tông chủ bề ngoài trông bình tĩnh là như vậy, thế nhưng vào thời khắc này cũng là không nhịn được lo đông lo tây một trận.

Vương Thiên Lâm, chính là cao thủ đệ nhất Nguyệt Thai thành, chính là cao thủ thông thần cảnh duy nhất quanh đây.

Đương nhiên, có lẽ còn có vài cao thủ thông thần cảnh khác đang ẩn giấu, thế nhưng những chuyện này không một ai biết được.

Tông chủ La Lôi tông Dương Tiêu bỗng nhiên bước ra một bước, nói rằng: "Tu sĩ chúng ta, làm sao mà phải sợ đánh một trận như vậy? Mỗi ngày sống ở bên dưới dâm uy của Huyền Tâm tông, run run rẩy rẩy mà sống như thế, không bằng lúc này chiến một trận cho thật thống khoái đi!"

"Trận chiến ngày hôm nay, là vì tương lai mai sau quật khởi! Ta tông chủ La Lôi tông đã đợi ngày này nhiều năm lắm rồi, rốt cục cũng đợi được rồi, Hoàng Thiên bí cảnh, ta dù có chết cũng là muốn giành giật một chút cho tông môn a!"

Dừng một chút, Dương Tiêu lớn tiếng hỏi: "Chư vị, các ngươi có dám đánh một trận không?"

Một đám tông chủ lúc này đều là ánh mắt lạnh lùng nghiêm nghị, trong đó ấp ủ sát cơ bàng bạc, sát tâm đã nổi lên!

"Chiến!"

"Vì là tương lai cho tông môn quật khởi, chiến!"

...

...

Trận chiến ngày hôm nay, nếu như có thể thắng, chính là có thể đánh ra một con đường bằng phẳng cho tông môn sau này.

Còn nếu như bại, liền là vạn kiếp bất phục.

Mà chỉ vẻn vẹn cái hi vọng này, liền đáng giá cho mọi người thử một lần!

...