Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ - Chương 59

Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ
Chương 59: Hoàng Thiên bí cảnh
gacsach.com

Hoàng Thiên bí cảnh!

Thời điểm nghe được bốn chữ này, toàn bộ đại điện liền đột nhiên yên tĩnh lại, thậm chí có thể nghe được cả tiếng châm rơi, tất cả đều bị oanh động bởi cái tin tức này.

Ngay chính giữa đại điện, Vương Thiên Lâm sắc đột nhiên đại biến.

Trước đó hắn chỉ là mơ hồ suy đoán, không nghĩ tới cái tên Tử Phong kia lại thật sự biết tới chuyện này.

Hoàng Thiên bí cảnh, là bí mật lớn nhất trong lòng hắn, tại sao cái tên nghiệt đồ này lại có thể biết được?

Chết tiệt, nhất định là tại lần đó mình lỡ mồm nói ra, khiến tên nghiệt đồ này nghe trộm được!

Huyền Vũ tông, Thu Mặc tông, Tả Huyết tông, Kinh Vân tông, La Lôi tông... , mỗi một tên tông chủ bỗng nhiên đứng bật dậy, một mặt chấn động không nói nên lời.

Nghe được bốn chữ "Hoàng Thiên bí cảnh", không phải ai cũng đều có thể bình tĩnh khi nghe được tin tức này cả.

Người bình thường có thể không biết ý nghĩ của bốn chữ Triệu Phong nói ra, thế nhưng những tên tông chủ đang ngồi tại nơi này, không có một ai là không biết cả.

Hoàng Thiên bí cảnh, nói trắng ra chính là một cái di chỉ của một tông môn cấp bậc hoàng đạo.

Trên thế giới này, có một vài cao thủ cảnh giới Thông Thiên triệt địa, có thể tự tay sáng tạo một tiểu thế giới, có thể thu nhỏ nó lại bằng kích thước của một cái giới chỉ.

Có điều cái tiểu thế giới này nếu đem đi so với chiếc nhẫn chứa đồ thì lại cao cấp hơn vô số lần, nó không chỉ có không gian cực kỳ rộng lớn, mà thậm chí có thể để người sống sinh hoạt trong đó.

Tiểu thế giới, tên như ý nghĩa, cùng thế giới chân chính không có chút khác biệt gì, chỉ là diện tích nhỏ hơn một chút mà thôi.

Nó là một không gian độc lập, có thể nói nó cũng không thuộc về Huyền Tinh đại lục, thế nhưng tồn tại lại dựa vào Huyền Tinh đại lục, chỉ có cao thủ có tu vi Thông Thiên triệt địa mới có thể sáng tạo cái kì tích này.

Trong tình huống bình thường, tông môn cấp bậc hoàng đạo, đều sẽ có loại cao thủ đẳng cấp này, có thể sáng tạo ra một tiểu thế giới.

Cái gọi là Hoàng Thiên bí cảnh, chính là di chỉ trong những cái tiểu thế giới này.

Không có tông môn nào là có thể trường thịnh không suy, coi như là tông môn cấp bậc hoàng đạo, cũng sẽ có một ngày bị diệt vong, mà bọn họ sau khi diệt vong thì sẽ để lại tiểu thế giới này, chính là một trong những cái gọi là Hoàng Thiên bí cảnh.

Trong lịch sử Huyền Tinh đại lục có rất nhiều tông môn cấp bậc hoàng đạo thậm chí là thánh đạo, vì lẽ đó Hoàng Thiên bí cảnh có thể gọi là thánh thiên bí cảnh cũng không sai.

Những này bí cảnh một khi đã xuất thế, đều sẽ tạo ra một hồi náo động thật lớn, sẽ có vô số người vì đi vào mà chen chúc nhau tiến tới.

Vương Thiên Lâm khi nghe được tin tức bí cảnh sắp xuất thế, liền ẩn giấu nó đi, chính là hi vọng mình có thể một mình độc chiếm cái bí cảnh này, chiếm hết tất cả kì ngộ ở bên trong.

Bây giờ Tử Phong lại đem tin tức này công khai cho tất cả mọi người, như vậy nhất định sẽ có vô số người đến để phân một chén canh.

"Hoàn toàn là nói bậy!" Vương Thiên Lâm cả giận nói, bàn tay của hắn siết chặt lại, thật sự muốn giết Tử Phong ngay tại chỗ này.

Có điều hắn vẫn là cố gắng nhịn xuống, vào lúc này nếu như hắn dám động thủ, nhất định sẽ làm kịch độc trong cơ thể lan tràn ra, một khi kịch độc đã lan tràn ra, thì muốn áp chế nó lại lại là một chuyện vô cùng khó khăn, thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Tả Huyết tông tông chủ Tả Lãnh Vân đột nhiên đứng dậy, mở miệng nói: "Vương Tông chủ, sự tình của Hoàng Thiên bí cảnh, có thật sự như lời hắn nói không?"

Nếu như là lúc bình thường, Tả Lãnh Vân tự nhiên sẽ không dám nói chuyện như thế với Vương Thiên Lâm, thế nhưng bây giờ người Vương Thiên Lâm đã bị trúng kịch độc, có điểm úy kị, vì vậy Tả Lãnh Vân mới dám ăn nói trắng trợn không kiêng dè như thế.

Tông chủ Huyền Vũ tông Lưu Đào cũng đi ra, cười nói: "Nếu như sự thật là có Hoàng Thiên bí cảnh mở ra ở phụ cận Nguyệt Thai thành, thì đây chính là đại sự kinh thiên động địa a, Vương Tông chủ ngài muốn ẩn giấu, vậy là có ý gì a?"

Thu Mặc tông, La Lôi tông, Kinh Vân tông các tông chủ nơi đây đều là có chút đứng ngồi không yên, liền dồn dập bắt đầu mở miệng, đều là đối với Hoàng Thiên bí cảnh có cảm giác vô cùng hứng thú.

Vương Thiên Lâm sắc mặt cực kỳ khó coi, nếu như hắn hiện tại không trúng độc, thì đám tiểu tông chủ này sẽ tuyệt đối không dám càn trước mặt hắn như thế.

Nơi này là Huyền Tâm tông là địa bàn của hắn, nếu như hắn không có trúng Vạn Độc Trùy Tâm Thủ, thì chỉ cần hắn mượn lấy thiên địa đại thế của Huyền Tâm tông, thì hắn có thể lấy sức lực của một mình hắn đem mười mấy tên tiểu tông chủ nơi đây diệt sạch, tàn sát không còn thứ gì.

"Nghiệt đồ!" Vương Thiên Lâm nghiến răng nghiến lợi liếc mắt nhìn Tử Phong, tất cả những thứ này đều là do Tử Phong tạo thành.

Cách đó không xa, ngay cả Diệp Thần cũng là hết sức kinh ngạc, hắn liếc mắt nhìn Tử Phong một cái, trong ánh mắt có một tia kiêng kỵ khó biết.

Cái tên Tử Phong này đúng là quá mức thận trọng, tính toán tỉ mỉ từng bước, đem hết thảy diễn biến nơi đều tính toán qua một lượt.

Dù là ai cũng không nghĩ tới, tên Tử Phong này cuối cùng lại là tung ra một quả bom nặng kí “Hoàng Thiên bí cảnh" cho tất cả mọi người đều biết.

Nếu như tin tức là sự thật, thì những tên tông chủ này thật là có thể liên hợp lại tiêu diệt Vương Thiên Lâm.

Hơn nữa từ diễn biến hiện trường tới giờ mà xem, từ biểu hiện lúc này của Vương Thiên Lâm, thì có thể chắc chắn là đến 90% là Tử Phong thực sự nói thật.

"Chư vị tông chủ, Tử Phong ta hôm nay ở nơi này lập xuống lời thề thiên đạo!"

"Thiên đạo ở trên chứng giám, những gì Tử Phong ta vừa nói tất cả đều là sự thật, Hoàng Thiên bí cảnh sẽ mở ra ở thời điểm một tháng sau, nếu như ta giám có nửa lời giả dối, thì sẽ bị thiên lôi đánh nát, chết không thể luân hồi!"

Lời thề thiên đạo, không như những lời thề bình thường khác, bởi vì trên Huyền Tinh đại lục thật sự là có thiên đạo tồn tại. Một khi ngươi hướng về phía thiên đạo lập lời thề, nhất định phải tuân theo những gì ngươi đã nói, nếu không nhất định sẽ là vạn kiếp bất phục.

Lúc trước thời điểm Diệp Thần thu phục Ảnh Phong tông xong, cũng là bức bách đối phương lập xuống lời thề thiên đạo, một khi lập xuống lời thề thiên đạo, liền sẽ không giả được!

Mà thời khắc này Tử Phong dám lập xuống lời thề thiên đạo, liền chứng minh lời hắn nói nhất định là sự thật.

Đám tông chủ nơi đây đều là mặt đầy chấn động, ở trước tình cảnh này, bọn họ không thể không tin tưởng vào lời nói của Tử Phong nữa, phụ cận Nguyệt Thai thành sẽ mở ra Hoàng Thiên bí cảnh chính là sự thật.

"Vương Tông chủ, Tử Phong ta đã lập xuống lời thề thiên đạo rồi, nhìn dáng dấp của việc này thật sự là không giả chứ?" Tông chủ Huyền Vũ tông Dương Đào lúc này mới mở miệng nói.

Nghe được câu hỏi của Dương Đào, Vương Thiên Lâm sắc mặt liền biến hóa ba lần bốn lượt, hắn thật sự đã giận dữ rồi, nếu không lấy lòng dạ của hắn sẽ không biểu hiện ra ngoài như thế.

Hắn cũng đã sớm nhìn chằm chằm vào Hoàng Thiên bí từ lâu rồi, mưu tính không có chút sơ hở nào, thế mà ở một tháng cuối cùng này lại xuất hiện ra một sai lầm to lớn như thế này, hắn làm sao có khả năng sẽ không giận được?

Vương Thiên Lâm ép buộc chính mình tỉnh táo lại, thản nhiên nói: "Nếu sự tình đã đến trình độ này rồi, vậy ta đây cũng sẽ không giấu các ngươi nữa, kỳ thực chuyện Hoàng Thiên bí cảnh này, ta chính là muốn chuẩn bị ở kì đại thọ này sẽ thương lượng với các vị, không nghĩ tới lại gây ra chuyện hiểu lầm như vậy."

Tất cả mọi người đều ở đáy lòng mắng to, thương lượng cái muội ngươi, quỷ mới tin ngươi a!

Nếu không phải là bị Tử Phong nói huỵch toẹt ra, thì Vương Thiên Lâm ngươi làm sao có khả năng sẽ đem sự tình Hoàng Thiên bí cảnh nói ra cho chúng ta?

"Hoàng Thiên bí cảnh, xác thực là có tồn tại, sau một tháng nữa, ta sẽ thông báo cho các tông môn ngươi, cùng ta đi tới Hoàng Thiên bí cảnh, còn ai có thu hoạch như thế nào, vậy thì đành xem vào khí vận của từng người rồi." Vương Thiên Lâm thản nhiên nói.

Tử Phong đột nhiên mở miệng nói rằng: "Lão thất phu, ai sẽ tin ngươi a?"

Dừng một chút, Tử Phong quay đầu về phía các vị tông chủ nói rằng: "Chư vị, coi như Vương Thiên Lâm hắn thật sự để cho tông môn các ngươi tiến vào Hoàng Thiên bí cảnh, thì các ngươi cảm thấy khi hắn loại bỏ được kịch độc, khôi phục lại thực lực, thì các ngươi còn có thể có thu hoạch được cái gì nữa, các ngươi sẽ lấy cái gì mà cùng hắn tranh phong?"

"Ngày hôm nay chính là cơ hội duy nhất, thừa dịp lão thất phu này trúng Vạn Độc Trùy Tâm Thủ, chúng ta liền nhân cơ hội này lấy mạng chó của hắn đi!"

"Chỉ cần Vương Thiên Lâm vừa chết, thì mọi người chúng ta sẽ có thực lực tương đương nhau, ai cũng sẽ có cơ hội lấy được cơ duyên bên trong Hoàng Thiên bí cảnh."

Không thể không nói, câu nói này của Tử Phong vừa nói ra, liền đề tỉnh tất cả mọi người nơi đây để rất nhiều người tim đập nhanh hơn, nhiệt huyết sôi trào vọt lên.

Giết chết Vương Thiên Lâm?

Đây chính là sự tình mà mọi người trước giờ không ai dám nghĩ tới, thế nhưng tại thời khắc này bọn họ đều là có chút nóng lòng muốn thử cảm giác ấy.

Cho tới nay, Huyền Tâm tông đều là mạnh mẽ đạp lên trên đầu tất cả các đại tông môn mà sống, đồng thời bọn họ cũng biết, một khi tông môn bọn họ đột phá thành trung phẩm tông môn, nhất định sẽ bị Huyền Tâm tông điên cuồng chiếm đoạt.

Bây giờ có cơ hội giết chết tông chủ Huyền Tâm tông, bọn họ làm sao có khả năng sẽ không động lòng được?

Một khi Vương Thiên Lâm chết rồi, Huyền Tâm tông nguyên khí liền đại thương, các đại tông môn bọn họ liền sẽ có cơ hội vùng lên!

...