Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ - Chương 58

Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ
Chương 58: Kinh Hồn Độ!
gacsach.com

"Kim trưởng lão, giết chết cái tên nghiệt đồ này cho ta!" Vương Thiên Lâm không dám khinh thường, lần thứ hai quay về phía Đại trưởng lão Kim Á kêu lên.

"Vâng, thưa tông chủ!" Đại trưởng lão Kim Á đi ra, hướng về phương hướng Tử Phong mà đi đến.

Một luồng khí tức kinh người đột nhiên từ trên người Kim Á bạo phát ra, đây chính là Đại trưởng lão của Huyền Tâm tông, có tu vị là luyện thần cảnh.

Các hạ phẩm tông môn xung quanh Nguyệt Thai thành, mỗi cái tông môn đều chỉ có một cao thủ luyện thần cảnh giới mà thôi, đó chính là những người tông chủ này.

Mà Huyền Tâm tông chỉ cần đi ra một người trưởng lão, cư nhiên lại là một cái luyện thần cảnh giới, đây chính là chênh lệch giữa trung phẩm tông môn cùng hạ phẩm tông môn.

Tử Phong bỗng nhiên bước ra một bước, thản nhiên nói: "Kim trưởng lão, ngươi giết không được ta đâu!"

Đang khi nói chuyện, áo bào đen của hắn bỗng nhiên chuyển động, một luồng khí tức cuồng bạo liền bắn ra, xông thẳng lên trời.

Luyện thần khí tức.

Cái Tử Phong Thánh tử này, cũng là cao thủ cảnh giới luyện thần.

"Vương Thiên Lâm, tất cả mọi người ở Huyền Tâm tông thì trừ ngươi ra, không ai có thể giết được ta. Nếu như ngươi không sợ chết, không sợ độc tính lan tràn, thì liền thử tới giết ta xem!"

Cách đó không xa, Diệp Thần cùng Bộ Kinh Vân cùng đứng chung một chỗ, còn Tiểu Đông Bắc thì ở phía sau, ba người bọn họ đều là có chút phức tạp nhìn về phía Tử Phong cùng Vương Thiên Lâm đang giằng co ở giữa cung điện.

Diệp Thần nhìn Tử Phong, trong ánh mắt lộ ra một tia than thở, cái Thánh tử Huyền Tâm tông này, xác thực là có chút can đảm hơn người, trước tiên là bày mưu cẩn thận rồi sau đó mới hành động nha.

Có điều hắn cũng không cho là tên Tử Phong này có thể lật lên cái sóng gió gì, bởi vì Vương Thiên Lâm chính là cao thủ thông thần cảnh hàng thật giá thật, thân là tông chủ của một trung phẩm tông môn, căn bản không phải là người bình thường có thể chống lại.

Trừ phi, tên Tử Phong này còn có lá bài tẩy khác.

Bỗng nhiên, Diệp Thần nghĩ đến lời nói vừa rồi của Tử Phong: Vương Thiên Lâm, ngươi biết ta vì sao ta ẩn giấu nhiều năm như vậy, một mực vào lúc này mới đi ra cùng ngươi đối nghịch không?

Câu nói này nghe qua thì không có cái gì đặc thù cả, thế nhưng cẩn thận mà suy nghĩ lại, thì có thể nói trong đó ẩn chứa một tin tức vô cùng trọng yếu.

"Bộ Kinh Vân, lấy thực lực của ngươi, có thể đánh ngang tay với tên Tử Phong này không?" Diệp Thần đột nhiên thấp giọng hỏi.

Mặc dù biết thực lực của Bộ Kinh Vân là vô cùng kinh người, chính là cao thủ cảnh giới luyện thần, khẳng định không kém gì Tây Môn Xuy Tuyết, thế nhưng mạnh như thế nào, Diệp Thần nhưng cũng là không rõ ràng cho lắm.

Bộ Kinh Vân thản nhiên nói: "Người này khí tức không yếu, có thể so sánh với một thành công lực của ta."

Nghe được lời nói vo cùng tự tin của Bộ Kinh Vân, Diệp Thần không nhịn được liền cười khổ, Bộ Kinh Vân tuy rằng ăn nói đàng hoàng trịnh trọng như vậy, thế nhưng hắn làm sao lại cảm giác là Bộ Kinh Vân đang tinh tướng với mình a?

Bên trong cung điện, Kim Á cùng Tử Phong đã bắt đầu xuất chiêu.

Cái tên Kim Á này chính là Đại trưởng lão Huyền Tâm tông, tiếng tăm lừng lẫy, là tu sĩ luyện thần trung kỳ. Mà Tử Phong hắn lại có thể cùng Kim Á so chiêu không phân cao thấp, rất hiển nhiên cũng là cao thủ cảnh giới luyện thần trung kỳ.

Mà dựa theo lời giải thích của Bộ Kinh Vân, Tử Phong này chỉ có thể so sánh với một thành công lực của hắn, Diệp Thần rốt cục đã biết được Bộ Kinh Vân mạnh mẽ tới mức nào.

Tính ra, thực lực Bộ Kinh Vân có thể là đã tới cảnh giới Luyện thần đỉnh phong rồi!

Giữa tràng, Tử Phong một chưởng đem Kim Á bức lui, mở miệng nói rằng: "Kim trưởng lão, Vương Thiên Lâm căn bản không phải một người tông chủ hợp cách, lại có thể đem đệ tử trong tông nuốt chửng để tu luyện, hắn căn bản không có xứng đáng làm tông chủ!"

Kim Á lắc đầu nói: "Tông chủ không phải là người ngươi có thể quơ tay múa chân."

Tử Phong thở dài một tiếng, không có phí lời cùng Kim Á nữa, mà là đưa ánh mắt phóng tới trong đám người xung quanh, đặc biệt là nhìn về phía phương hướng đám người Diệp Thần đang đứng.

Bởi vì Diệp Thần ở nơi này, đại biểu cho hắn chính là một trong những tông chủ của các tông môn xung quanh Nguyệt Thai thành.

Tuy rằng chỉ là tông chủ của hạ phẩm tông môn, thế nhưng địa vị của bọn họ vẫn là vô cùng cao quý!

Nếu như có thể được các đại tông chủ này giúp đỡ, Tử Phong ngày hôm nay thật là có hi vọng có thể xô ngã được Vương Thiên Lâm, mà hắn xác thực là có lòng tin này.

"Các vị tông chủ, lời của ta vừa còn chưa có nói hết, các ngươi có muốn biết, ta vì sao dám ở ngày hôm nay đứng ra đối nghịch cùng Vương Thiên Lâm không?"

"Hay là các ngươi cho rằng ta là đang tự tìm lấy cái chết, thế nhưng Tử Phong ta ngày hôm nay xác thực là có chuẩn bị mà đến."

"Ta ngày hôm nay dám ở chỗ này đứng ra, cũng là bởi vì ta tin các ngươi sẽ giúp ta!"

Nghe được lời nói này của Tử Phong, người xung quanh tất cả liền xôn xao.

Bởi vì lời nói của hắn quá mức tự tin, các đại tông chủ sẽ giúp hắn, hắn dựa vào cái gì mà có thể nói như vậy?

Liền ngay cả Diệp Thần cũng là hơi nhướng mày, cảm giác tên Tử Phong này là đang ăn nói linh tinh.

Nếu như là bắt hắn đi giúp đỡ một bên vào lúc này, hắn sẽ không chút do dự mà đi trợ giúp Vương Thiên Lâm, bởi vì mặc kệ là bối cảnh, gốc gác hay là thực lực, Vương Thiên Lâm đều không phải là người mà Tử Phong có thể so sánh.

Các đại tông chủ còn lại cũng là có ý nghĩ giống như Diệp Thần, đều là một mặt không tin nhìn về phía Tử Phong.

"Hoàn toàn là nói bậy, chư vị trưởng lão, hãy cùng ta liên thủ tiêu diệt cái tên nghiệt đồ này!" Một bên khác, Vương Thiên Lâm liền mở miệng quát lớn nói.

Bên trong cung điện tổng cộng có năm tên trưởng lão của Huyền Tâm tông, khi nghe được mệnh lệnh của tông chủ, toàn bộ bọn họ đều đứng dậy, giết về hướng của Tử Phong.

Rất hiển nhiên, Vương Thiên Lâm không muốn tạo cơ hội cho Tử Phong lại nói chuyện.

Năm tên trưởng lão, ngoài Kim Á là luyện thần trung kỳ, còn lại bốn người đều có tu vị là luyện thần tiền kỳ.

Nhưng mặc dù như thế, cái này cũng là một cỗ sức mạnh cực kỳ kinh khủng, năm trưởng lão bọn họ liên thủ lại, coi như là gặp phải tu sĩ luyện thần hậu kỳ, đều có thể chiến một trận, thậm chí là chiến thắng!

Quả nhiên, vừa thấy vậy Tử Phong liền không dám khinh thường nữa, hắn liền toàn lực ứng phó, đến cơ hội mở miệng cũng đều là không có, không dám có chút phân tâm.

Tử Kỳ thánh nữ cũng vọt vào, gia nhập vào chiến đấu bên trong, nàng là luyện thần tiền kỳ cảnh giới, chí ít có thể ngăn cản một trưởng lão.

Các đại tông chủ đều là cảm giác được một tia dị thường, cái tên Tử Phong này tựa hồ thật sự là có cái tin tức gì trọng yếu nha, có thể làm cho Vương Thiên Lâm kiêng kỵ như vậy.

Bởi vì Vương Thiên Lâm tuy rằng ở bề ngoài biểu lộ ra là vô cùng bình tĩnh, thế nhưng cử động xác thực là quá mức lo lắng, hoàn toàn là không cho thời gian Tử Phong nói chuyện, muốn đem Tử Phong lập tức chém giết.

Chẳng lẽ nói, cái Tử Phong này thật sự là có lá bài tẩy gì sao, có thể thuyết phục các đại tông chủ liên thủ lại giúp hắn?

Có điều các đại tông chủ đương nhiên sẽ không vì một chút nghi hoặc ấy liền đi trợ giúp Tử Phong, sau đó đắc tội Vương Thiên Lâm, vì vậy bọn họ lúc này cũng chỉ là yên lặng nhìn tình cảnh này mà thôi, cũng không có ý định ra tay.

Diệp Thần chân mày cau lại, hắn làm người hai đời, đặc biệt là trên địa cầu từng trải khiến ánh mắt hắn cực kỳ thâm thúy, hắn có thể cảm giác được sự tự tin của tên Tử Phong.

"Bộ Kinh Vân, giúp tên Tử Phong này một cái, tận lực không nên bại lộ thân phận của chính mình." Diệp Thần thấp giọng quay về phía Bộ Kinh Vân phân phó.

Bộ Kinh Vân không có phản ứng, dường như là không nghe thấy lời nói của Diệp Thần, thế nhưng ánh mắt của hắn lại hơi động.

Không có ai nhận ra được, một chủng loại giống chân khí lại hoàn toàn không phải là chân khí đang từ trên người Bộ Kinh Vân tràn ra.

Kinh Hồn Độ!

Đây là một môn võ học nghịch thiên có thể khống chế ý thức của người khác, chính là độc môn tuyệt học của Bộ Kinh Vân.

Cách đó không xa, có một trưởng lão Huyền Tâm tông đang chính diện giao chiến động tác bỗng nhiên dừng lại, rồi bỗng nhiên hắn nổ ra một chưởng đánh về phía một tên trưởng lão khác.

Mà tên trưởng lão kia tự nhiên là muốn ngăn cản một chiêu này thì phải ngừng công kích mà ra tay đón đỡ, vì thế trận tuyến bên Huyền Tâm tông lúc này nhất thời loạn thành một mảng.

Tử Phong rốt cục cũng được thở dốc, hắn thừa dịp cái khe hở này lập tức hét lớn: "Sau một tháng, ở phụ cận Nguyệt Thai thành sẽ mở ra một Hoàng Thiên bí cảnh, mà chính Vương Thiên Lâm hắn lại đang nắm giữ bí mật mở ra bí cảnh này."

"Bí mật này, ta cũng biết, chỉ cần các vị trợ giúp ta một chút sức lực, ta liền đồng ý đem bí mật này chia sẻ!"

...