Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ - Chương 31

Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ
Chương 31: Kiếm thần ra tay
gacsach.com

​Đây thật sự là một biến cố bất ngờ, khiến người ta không kịp đề phòng, đặc biệt là bọn người Ảnh Phong tông, thời khắc này mọi người bọn hắn thần sắc đều vô cùng quái đản, cùng sởn cả tóc gáy.

Thiên ấn nát, điều này liền biểu thị Ảnh Phong tông vong, sao lại có thể có chuyện đó được?

Bọn họ vẫn đang khỏe tốt a!

Không chỉ có đám người Ảnh Phong tông bọn họ kinh hãi thất sắc, liền ngay cả các trưởng lão cùng đệ tử Thiên Linh tông đều là đầy mặt kinh ngạc, hạnh phúc tới quá đột nhiên, quá khó mà tin tưởng nổi.

"Là ai!" Kiều Cô Phong gào thét, mặt đầy dữ tợn vặn vẹo triệt để, điên cuồng đến cực hạn, hắn lớn tiếng điên cuồng gào thét nói: "Đến cùng là ai thừa cơ đánh lén chúng ta, cư nhiên lại dám đồ diệt Ảnh Phong tông của ta!"

Sau lưng Kiều Cô Phong, một trưởng lão thấp giọng nói rằng: "Tông chủ, thiên ấn bị phá nát, tông môn nhất định có biến, chúng ta nếu không lập tức trở về...?"

Thiên ấn bị phá nát, việc này chỉ có một khả năng, chính là có người thừa dịp sức mạnh bên trong Ảnh Phong tông bị thuyên chuyển, liền đem Ảnh Phong tông bọn họ ra tận diệt.

Nói cách khác bây giờ Ảnh Phong tông đã bị diệt môn, một tông môn muốn bị diệt, chỉ có một cách, là phá hủy cái từ đường của tông môn đó!

Từ đường chính là địa phương chứa đựng số mệnh của tông môn, một khi từ đường bị hủy, liền biểu thị tông môn đã bị diệt, số mệnh cũng không bao giờ có thể tiếp tục tụ lại nữa.

"Đến cùng là ai, tin tức chúng ta đem binh đi đánh Thiên Linh tông là vô cùng bí mật, không có một ai biết, đến cùng là ai đem tin tức tiết lộ mau đi ra ngoài cho ta?" Kiều Cô Phong gào thét, hắn hung tợn quay đầu lại căm tức nhìn một đám các trưởng lão cùng đệ tử, hắn cảm giác là có nội gian trong đây!

————

Bên trong Ảnh Phong tông lúc này, có một bóng người nam tử mặc áo bào trắng tay cầm kiếm mà đi, một đường sát phạt thẳng tiến, chỗ nào hắn đi qua là chỗ đó tràn đầy máu tươi.

Hắn từ trước tông môn Ảnh Phong tông giết tới tận bên trong từ đường, một đường máu mà tiến, thế nhưng áo bào trắng của hắn liền là một vệt máu đều không có.

Bên trong tông môn Ảnh Phong tông lúc này, chỉ có hai tên luyện khí hậu kỳ trưởng lão lưu thủ, còn lại đều là chút đệ tử cảnh giới thấp kém lưu giữ a, luyện khí cảnh giới tu sĩ không đủ mười người, còn lại phần lớn là cảnh giới Luyện Thể.

Nam tử bạch bào một chiêu kiếm hoành hành tứ phương, thẳng tắp giết tới trước cửa từ đường, trường kiếm hắn ra khỏi vỏ, coi như là đối mặt với hai trưởng lão luyện khí hậu kỳ trấn thủ từ đường kia, vẫn là chỉ là điểm một chiêu kiếm.

Một chiêu kiếm ra, vừa thấy là chết, giết người chỉ trong chớp mắt!

Áo trắng như tuyết, đây là tiêu chí của Tây Môn Xuy Tuyết, người đồ sát Ảnh Phong tông lúc này không phải ai khác mà chính là Tây Môn Xuy Tuyết.

Ở một ngày trước, Diệp Thần liền đã đoán được Ảnh Phong tông sẽ đại quy mô tới xâm lấn bọn hắn, vì vậy từ rất sớm hắn đã phái Tây Môn Xuy Tuyết tiềm tàng ở phụ cận Ảnh Phong tông, một khi nhìn thấy đại quân Ảnh Phong tông rời đi khỏi địa vực của bọn họ, liền lập tức đi tới bên trong Ảnh Phong tông đại khai sát giới, trực tiếp tiêu diệt Ảnh Phong tông.

"Đây chính là từ đường của Ảnh Phong tông các ngươi?" Tây Môn Xuy Tuyết nhìn trưởng lão Ảnh Phong tông duy nhất còn sống sót, nhàn nhạt mở miệng hỏi.

Người trưởng lão kia một mặt sợ hãi nhìn chằm chằm vào Tây Môn Xuy Tuyết, cả người đã lâm vào tình trạng hoảng sợ tới cực điểm.

Bởi vì đồng bạn của hắn thực lực cùng hắn tương đương nhau, thế nhưng lại là không thể ngăn được một chiêu kiếm của kẻ địch, trực tiếp bị thuấn sát. Đối thủ kiếm tới quá nhanh quá mạnh, đến không có cách nào có thể chống đối được!

Tây Môn Xuy Tuyết lắc lắc đầu, thản nhiên nói: "Không nói lời nào sao? Vậy được rồi, nếu ngươi đã không muốn nói chuyện với ta, ta đành phải đưa ngươi đi đoàn tụ cùng ngươi đồng bạn rồi!"

"Leng keng!"

Rút kiếm, thu kiếm.

Một vệt huyết quang bắn thẳng ra trong hư không, trưởng lão cuối cùng thủ hộ Ảnh Phong tông cuối cùng rốt cuộc cũng "thân tử đạo tiêu".

Tây Môn Xuy Tuyết lạnh lùng liếc mắt nhìn từ đường Ảnh Phong tông, tự nhủ: "Phá huỷ cái từ đường này, Ảnh Phong tông liền bị tiêu diệt, nhiệm vụ của ta vậy là xong rồi!"

Trong từ đường, chính giữa gian có một khối bi đá to lớn.

Đây là mệnh bi của Ảnh Phong tông, mệnh bi còn, tông môn còn; mệnh bi nát, tông môn vong.

"Xoạt!" Tây Môn Xuy Tuyết vung kiếm chém một cái, khối mệnh bi to lớn này nhất thời liền bị phá nát.

Cùng lúc đó, phía trên từ đường của Ảnh Phong tông biển mây số mệnh nhất thời rít gào lên, bên trong có một pho tượng của Kiều Cô Phong đang đứng, bỗng nhiên phát sinh một tiếng rên rỉ.

Tiếng rên rỉ vang vọng trời cao, uyển chuyển không dứt, làm cho tâm thần người ta rung động.

"Ầm ầm!" Biển mây số mệnh nhất thời nổ tung, một luồng số mệnh ngưng tụ sôi trào mãnh liệt hóa thành một chùm tia sáng, tràn vào trong cơ thể Tây Môn Xuy Tuyết.

Tây Môn Xuy Tuyết bây giờ là Chấp pháp trưởng lão của Thiên Linh tông, được hưởng số mệnh Thiên Linh tông, tự nhiên cũng là liên kết cùng số mệnh Thiên Linh tông.

Bây giờ hắn ra tay tiêu diệt Ảnh Phong tông, liền biểu thị cho Thiên Linh tông đã tiêu diệt được Ảnh Phong tông, vì lẽ đó số mệnh của Ảnh Phong tông lập tức tràn vào trong cơ thể Tây Môn Xuy Tuyết, sau đó truyền vào trong biển mây số mệnh Thiên Linh tông.

Những số mệnh bàng bạc cùng cuồng bạo này, có một thành bị Tây Môn Xuy Tuyết trực tiếp hấp thu, mặt khác còn lại chín phần mười dâng tới bên trong biển mây số mệnh Thiên Linh tông.

Bởi vì Tây Môn Xuy Tuyết là kẻ cầm đầu tiêu diệt Ảnh Phong tông, vì lẽ đó hắn được một thành. Được một thành số mệnh khen thưởng, cả người hắn khí thế đại biến, cư nhiên lại là trong nháy mắt bước vào cảnh giới luyện thần!

Thực lực của hắn vốn là so với luyện khí hậu kì đỉnh phong mạnh hơn một chút, bây giờ sau khi được số mệnh gia thân hắn liền nhất cử đột phá đến cảnh giới luyện thần, thực lực càng là tăng nhanh vút lên như diều gặp gió, vượt xa cảnh giới của hắn trong quá khứ.

"Đã đến thời điểm nên trở về rồi." Tây Môn Xuy Tuyết mặt bình tĩnh, nhàn nhạt tự nói với bản thân.

Hắn làm ra một cái đại sự kinh thiên động địa như thế, Tây Môn Xuy Tuyết cư nhiên lại không có một chút nào gọi là kích động, đáy lòng trước sau như một bình tĩnh phẳng lặng như nước.

Như vậy lần mạo hiểm ngàn phần nguy hiểm này, ngay cả Diệp Thần cũng chỉ yên tâm để một mình Tây Môn Xuy Tuyết đi làm, cũng chỉ có Tây Môn Xuy Tuyết mới có thể đảm nhiệm được cái nhiệm vụ trọng yếu như thế mà thôi!

———

Trước sơn môn Thiên Linh tông, Kiều Cô Phong đã tức điên lên rồi, tông môn vô duyên vô cớ bị hủy diệt, đúng là việc để hắn khó có thể tiếp thu được, không có cách nào tin tưởng được.

Trước đây Đại trưởng lão Vu Thành Binh đã có cái loại lo lắng này, sợ tinh nhuệ tông môn đi ra hết, liền sẽ có người tới đánh lén sơn môn Ảnh Phong tông.

Mà Kiều Cô Phong hắn lại khư khư cố chấp, hắn không tin có người lại dám làm như thế, chủ yếu nhất chính là việc không có ai biết được tin tức tinh nhuệ bọn họ đã ra hết để đi tấn công Thiên Linh tông, vì lẽ đó hắn không cho là có người sẽ thừa cơ hội này đối với Ảnh Phong tông bọn họ ra tay.

Đáng tiếc chính là hắn lại không nghĩ tới, Diệp Thần đã sớm tính toán tới ngày đó, Diệp Thần biết Ảnh Phong tông sẽ xuất thủ, vì lẽ đó từ rất sớm sắp đã sắp xếp cho Tây Môn Xuy Tuyết ở phụ cận Ảnh Phong tông, sẽ chờ cơ hội lén lút lật tung sào huyệt của đám người Ảnh Phong tông!

Kiếp trước công việc Diệp Thần yêu thích nhất chính là một mình chơi một game có tên là anh hùng liên minh, khi đó hắn yêu thích nhất là sử dụng nhân vật Kiếm Thánh này đi thâu tháp. Ở thời điểm song phương đang đoàn chiến tới thời khắc ác liệt, hắn nhân cơ hội người khác không chú ý tới mình liền sử dụng Kiếm Thánh lén lút tới đem căn cứ đối phương tiêu diệt, nếu mà làm như vậy, game liền thắng!

Không biết bao nhiêu lần tình huống là phải thua không thể nghi ngờ, hắn đều dùng một chiêu này để chuyển bại thành thắng trong tích tắc để thắng được cuộc thi đấu.

Bây giờ Diệp Thần không có Kiếm Thánh trong tay, thế nhưng hắn để Kiếm Thần đi thu thập căn cứ đối phương, như thế hiệu quả cũng tương đương nhau!

Mà nếu như Diệp Thần đem Tây Môn Xuy Tuyết để lại trong Thiên Linh tông, hay là có thể chống đối với Kiều Cô Phong một, hai, thế nhưng Tây Môn Xuy Tuyết tuyệt đối sẽ không phải là đối thủ của Kiều Cô Phong!

Nhiều nhất cũng chính là như Đại trưởng lão Úy Trì Phong, thế nên Diệp Thần nhiều lần chặn quyền của Kiều Cô Phong, có thể nói là làm chuyện vô bổ, trước mặt đại gia hắn vẫn sẽ chỉ là một con đường chết.

Quyết định của hắn quả thật không có sai, trận chiến này hắn đã chiến thắng!

"Ầm ầm!" Kiều Cô Phong phía đối diện trên người bỗng dưng phát sinh ra tiếng nổ vang, cả người liền xì hơi như bóng cao su, khí thế trên người đột nhiên đại suy.

"Xì xì!" Hắn phun ra một ngụm máu, trong cơ thể hắn số mệnh thuộc về Ảnh Phong tông toàn bộ tiêu tan, cả người lập tức uể oải đi.

Tông môn bị diệt, người tông chủ như hắn này tự nhiên sẽ chịu một vài tổn thương, thế nhưng lại là tổn thương cực kỳ lớn, thậm chí có thể nói đây là phản phệ!

Bây giờ trong cơ thể hắn số mệnh bị tróc ra, cảnh giới một hạ rồi lại hạ, lại trực tiếp từ cảnh giới luyện thần trung kỳ, rơi xuống đến cảnh giới luyện khí hậu kỳ đỉnh phong.

—————

Tây Môn Xuy Tuyết một mặt vẫn không có ra trận, mọi người có hay không đoán được là hắn đi "Thâu tháp" hay là đang tu luyện nhỉ?