Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ - Chương 06

Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ
Chương 6: Ở trước mặt ta, ngươi không xứng rút kiếm
gacsach.com

Ngày thứ hai, một đám người của Thiên Linh tông Chấp Pháp đường vọt tới Nguyệt Thai thành.

Trải qua một phen phỏng đoán, bọn họ cấp tốc xác định được vị trí của Diệp Thần.

Truy nã Diệp Thần một không có vũ lực gì trở về tông môn, tự nhiên là không cần Chấp pháp trưởng lão tự thân xuất mã.

Đây chỉ là chấp pháp tiểu đội do đệ tử nòng cốt Chấp Pháp đường Dương Thiểu Phong dẫn đầu, phía sau còn có mười đệ tử nội môn cùng đến đây.

Dương Thiểu Phong chính là đệ tử nòng cốt Thiên Linh tông, một thân tu vi đã đạt đến luyện khí tiền kỳ cảnh giới, thực lực cực kỳ kinh người!

Đệ tử Thiên Linh tông được chia thành: Đệ tử ngoại môn, đệ tử nội môn cùng đệ tử nòng cốt, Dương Thiểu Phong có thể trở thành đệ tử nòng cốt, tự nhiên là nhân vật thiên tài hiếm thấy.

Dương Thiểu Phong chạy suốt đêm tới Nguyệt Thai thành, sáng sớm liền tìm đến vị trí khách sạn của Diệp Thần, sau đó thẳng đến gian phòng của Diệp Thần.

"Khách quan, Linh Tê khách sạn chúng ta nhưng là có quy tắc, không cho phép người bên ngoài xông loạn!" Bà chủ khách sạn vọt tới, chặn lại rồi kêu Dương Thiểu Phong chờ người.

Đám người kia khí thế hùng hổ, vừa nhìn liền không phải ở trọ, thấy thế nào cũng đều là đến gây sự, người vợ của ông chủ khách sạn cũng không thể quản.

Dương Thiểu Phong là một người trung niên khoảng ba mươi tuổi, ngũ quan cương nghị, như là đao tước ra vậy, bộ lộ ra một luồng lãnh khốc vô tình.

Loại người mặt như thế này, xác thực là vô cùng thích hợp làm người của Chấp Pháp đường.

"Chúng ta là đến tìm người, ngươi tránh ra!"

Bà chủ tư thái đặc biệt đầy đặn, hơn nữa phong vận dư âm, trên mặt còn có làn phấn trang điểm, xác thực là có được một cỗ tao kính, chọc nhãn cầu của người khác. Nhưng Dương Thiểu Phong là một tên lãnh khốc, ngữ khí cũng là vô cùng lạnh lẽo, không có một chút nào buông lỏng.

Thiên Linh tông tuy rằng chỉ là một trong mười tám tông môn xung quanh Nguyệt Thai thành, đồng thời là một hạ phẩm tông môn, thế nhưng thực lực tới cái khách sạn này bắt người vẫn có!

"Khách quan như thế là không giảng đạo lý a, tựa hồ có chút không còn gì để nói chứ?" Bà chủ không nhận ra bối cảnh sau lưng Dương Thiểu Phong, sợ đối có lai lịch phương lớn, vì lẽ đó cũng không dám quá làm càn, mà là cười tủm tỉm nói.

Đáng tiếc Dương Thiểu Phong lại kích tình, hắn nhìn thấy lão bản nương này vẫn chặn ở trước mặt mình, liền ánh mắt lạnh lẽo, ống tay áo tiện tay vung lên.

Thiên Linh tông đệ tử nòng cốt này chính là cao thủ luyện khí cảnh giới, cái vung tay này của hắn vung lên nhất thời có một luồng chân khí cuồng bạo nổ ra, trực tiếp đem bà chủ cuốn bay.

Xem ra cái tướng mạo của tên này liền không giống như là người thương hương tiếc ngọc, quả thế đúng là như vậy.

"Lớn mật!" Thấy cảnh này, lập tức có hộ vệ khách sạn vọt tới, đem Dương Thiểu Phong vây nhốt.

Dương Thiểu Phong đứng giữa đại sảnh khách sạn, hắn không nói hai lời, hai tay phụ ở sau lưng, lạnh lùng nhìn một đám hộ vệ xông lại. Trong ánh mắt của hắn mang theo cười nhạo cùng châm chọc, ánh mắt xem những hộ vệ này như là xem giun dế.

"Lớn mật chính là các ngươi, Thiên Linh tông làm việc, những người không liên quan đều cho lăn xa một chút cho ta!" Sau lưng Dương Thiểu Phong có một người thanh niên đứng dậy, quay về phía đám hộ vệ khiển trách.

Nghe được ba chữ Thiên Linh tông, những hộ vệ này bước chân dừng lại, đều là ta nhìn ngươi ngươi nhìn ta một chút, trên mặt lộ ra vẻ kiêng kỵ.

Dương Thiểu Phong trên mặt mang theo nụ cười gằn, nhanh chân hướng về gian phòng Diệp Thần trên lầu hai.

"Đứng lại!" Ông chủ khách sạn vội vội vàng vàng từ hậu viện chạy tới, hắn nhìn thấy vợ của chính mình bị người ta đánh bay trên đất, lập tức giận dữ, chặn đường trước mặt Dương Thiểu Phong.

Người ông chủ này nộ khí xung thiên hô lớn: "Thiên Linh tông thì làm sao? Thiên Linh tông là có thể làm xằng làm bậy sao? Chúng ta kinh doanh đàng hoàng, các ngươi phá hoại quy củ, cẩn thận ta đến phủ thành chủ đi cáo trạng các ngươi!"

Nguyệt Thai thành là thành trì duy nhất xung quanh mười tám tông, bối cảnh tự nhiên là bất phàm, có người nói thành chủ đại nhân chính là Huyền Tâm tông trưởng lão.

Huyền Tâm tông, là trung phẩm tông môn duy nhất trong mười tám cái tông môn xung quanh Nguyệt Thai thành, còn lại mười bảy cái tông môn đều là hạ phẩm tông môn.

Nghe được lời ông chủ này đang uy hiếp chính mình, Dương Thiểu Phong trên mặt lộ ra châm chọc, lãnh khốc phun ra một chữ:

"Cút!"

Theo cái từ "Cút" vừa nói ra, cánh tay của hắn lần thứ hai vung lên, chân khí khuấy động, trực tiếp đem ông chủ nổ ra mười mấy mét, văng ra ở ngoài khách sạn, không rõ sống chết.

Bá đạo, tùy tiện, ác liệt, vô tình!

Đây chính là đại đệ tử nòng cốt của Thiên Linh tông Chấp Pháp đường, xác thực có chỗ hơn người.

"Xoạt xoạt!" Cửa một căn phòng ở lầu hai bị đẩy ra, Diệp Thần từ bên trong đi ra.

Bên ngoài gây ra động tĩnh lớn như vậy, Diệp Thần tự nhiên cũng nghe được, hắn chuẩn bị ra xem một chút là xảy ra chuyện gì.

"Dương Thiểu Phong!" Diệp Thần chân mày cau lại, lập tức nhận ra tên đệ tử nòng cốt này của tông môn.

Đối với Dương Thiểu Phong, Diệp Thần tuy rằng quen biết hắn nhiều, thế nhưng không chỉ một lần nghe qua danh tự này, là thiên kiêu trong tông môn tiếng tăm lừng lẫy, hầu như là có cơ hội kế thừa vị trí Chấp pháp trưởng lão đời tiếp theo!

Dương Thiểu Phong cũng nhìn thấy Diệp Thần, hắn thân thể loáng một cái, trực tiếp nhảy lên một cái liền đến bên trên lầu hai, coi cầu thang không là gì, không đi con đường tầm thường đó.

"Diệp Thần, ngươi kẻ tình nghi trộm cắp chí bảo tông môn, đồng thời tàn sát đồng môn, tức khắc theo ta về tông, bằng không... Giết chết không cần luận tội!" Dương Thiểu Phong lạnh lùng nhìn Diệp Thần, trên mặt lộ ra nụ cười tàn nhẫn.

Cái tên này tựa hồ rất ít khi cười, coi như là loại nụ cười tàn nhẫn đều vô cùng đông cứng, bắp thịt lôi kéo không ra.

Diệp Thần chân mày cau lại, hắn nhận thức Dương Thiểu Phong, tự nhiên cũng biết đối phương là thân truyền đại đệ tử của Chấp pháp trưởng lão Diệp Độc Quang, là thủ hạ tâm phúc của Diệp Độc Quang.

"Sư huynh, ý của trưởng lão, là ngay tại chỗ đánh chết!" Mười tên đệ tử nội môn cũng theo lại đây, ở sau lưng Dương Thiểu Phong thấp giọng nói.

Âm thanh này không lớn không nhỏ, vừa lúc bị Diệp Thần nghe được.

Muốn ở chỗ này giết chính mình sao?

Diệp Thần ánh mắt ngưng lại, may là chính mình tối hôm qua đã đem bảo tiêu sáng tạo ra, nếu không ngày hôm nay liền lành ít dữ nhiều rồi.

Dương Thiểu Phong ánh mắt càng ngày càng lạnh, Diệp Độc Quang xác thực là để hắn trực tiếp giết Diệp Thần!

Diệp Thần căn bản không có mở miệng phản bác, Dương Thiểu Phong nhưng lại là trực tiếp bá đạo nói rằng: "Nếu ngươi không muốn theo ta trở lại, như vậy ta liền mang theo thi thể của ngươi trở lại."

Mọi người biết, Dương Thiểu Phong đây là chuẩn bị trực tiếp ra tay giết chết Diệp Thần.

"Ngươi muốn giết ta?" Diệp Thần ánh mắt cũng trở nên lạnh, xác định đối phương muốn giết mình, như vậy hắn cũng sẽ không lưu tình.

Hắn dám giết chết một Tác Phi, cũng không để ý tiếp tục giết chết thêm tên đệ tử nòng cốt này!

Dương Thiểu Phong mặt đầy lãnh khốc, ở trên cao nhìn xuống nhìn Diệp Thần, như nhìn một con sâu cái kiến, một con cá đang giãy dụa trên thớt.

"Không sai, ta muốn giết ngươi, ngươi liền phải chết! Loại người như ngươi này đến cảnh giới Luyện Thể đều không có thật là một đống rác rưởi, có thể chết ở trong tay ta, kỳ thực cũng là một vinh hạnh lớn lao."

Thời điểm nói ra câu nói này, trên mặt Dương Thiểu Phong cũng không có khinh bỉ cùng cười nhạo, trái lại là cực kỳ chăm chú, bởi vì dưới cái nhìn của hắn loại rác rưởi này như Diệp Thần có thể chết ở trong tay mình, xác thực là vinh hạnh của Diệp Thần, thậm chí là một loại diệu vinh.

"Không cho thương tổn Thiếu tông chủ!" Tiểu Đông Bắc từ gian phòng cách vách bên trong vọt ra, che ở Diệp Thần trước mặt.

Diệp Thần cười cợt, trong lòng có một tia ấm áp, mặc kệ như thế nào, cái tên Tiểu Đông Bắc đúng là chân tâm đối xử với chính mình.

"Tiểu Đông Bắc, ngươi lui ra." Diệp Thần thản nhiên nói.

Tiểu Đông Bắc quật cường đứng Diệp Thần trước mặt, một mặt kiên quyết, thấy chết không sờn hô: "Không lùi, ta chết cũng không lùi!"

Sau đó hắn đưa ánh mắt phóng tới trên người Dương Thiểu Phong, quát: "Dương Thiểu Phong, ngươi muốn giết Thiếu tông chủ, thì phải bước qua được xác ta đã."

Dương Thiểu Phong vung tay lên, một luồng chân khí cuồng bạo bắn nhanh ra, tựa hồ hóa thành sa oa kích cỡ chân khí tương đương bàn tay, sau đó một cái tát ngang trời đem Tiểu Đông Bắc đánh bay.

"Ngươi cho rằng ai cũng có tư cách bị ta giết chết? Diệp Thần có thể chết ở trong tay ta, bởi vì hắn là nhi tử của lão tông chủ, cũng coi như là một người có thân phận." Dương Thiểu Phong liếc mắt nhìn Tiểu Đông Bắc bị chính mình đánh bay, lạnh lùng nói: "Ngươi, một người làm kẻ ở, có tư cách gì chết ở trong tay ta?"

Diệp Thần chân mày cau lại, hắn cảm giác Dương Thiểu Phong này thực sự là tự mình có cảm giác quá mức hài lòng, lại có thể đàng hoàng trịnh trọng nói ra những lời này ngữ.

Nhìn Dương Thiểu Phong, Diệp Thần nở nụ cười, lắc đầu nói: "Kỳ thực ta rất thưởng thức loại người như ngươi, bởi vì ngươi là người kiêu ngạo, giẫm lên mới có cảm giác."

Không thể không nói, Dương Thiểu Phong tướng mặt lãnh khốc kiêu ngạo, thật sự rất muốn ăn đòn!

"Chờ ngươi chết rồi, thì sẽ không có cái cảm giác này nữa." Dương Thiểu Phong cười gằn, rút ra bội kiếm bên hông, ở trong mắt hắn Diệp Thần đã là người chết.

Đúng vào lúc này, Diệp Thần đánh một cái búng tay, trong phòng sau lưng của hắn một người đi ra.

Người này nhàn nhạt liếc mắt nhìn trường kiếm trong tay Dương Thiểu Phong, trên mặt không có tình cảm chút nào, lạnh lùng nói:

"Ở trước mặt ta, ngươi không xứng rút kiếm!"