Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ - Chương 04

Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ
Chương 4: Bắt Diệp Thần
gacsach.com

Một trăm viên linh thạch trung phẩm?

Diệp Thần khẽ gật đầu, cái giá này ở trong giới hạn hắn có thể chịu đựng được.

Trên Huyền Tinh đại lục, linh thạch so với kim ngân càng thêm trân quý, được chia làm linh thạch hạ phẩm, linh thạch trung phẩm cùng linh thạch thượng phẩm.

Coi như là linh thạch cấp thấp nhất linh thạch hạ phẩm, cũng giá trị đến mấy trăm cân hoàng kim, mà một viên linh thạch trung phẩm, lại giá trị bằng 100 viên linh thạch hạ phẩm.

"Tốt, thành giao!" Diệp Thần thẳng thắn dứt khoát nói.

Tiểu Đông Bắc cảm giác trái tim của chính mình đang đập nhanh liên hồi, sau đó liền đình chỉ, thời khắc này hắn cũng không để ý đến tiếng quát lớn khi nãy của Diệp Thần nữa, mà không nhịn được mở miệng nói: "Thiếu tông chủ, không thể bán a, một khi trở về tông môn chúng ta sẽ bị đánh chết đấy."

Nhìn thấy Tiểu Đông Bắc dáng dấp thất kinh, Diệp Thần không nhịn được thở dài một hơi, thầm nghĩ không bán, trở lại mới thật sự sẽ bị đánh chết.

"Tiểu hữu quả nhiên hào sảng, đây là một trăm viên linh thạch trung phẩm, cầm cẩn thận." Lão giả trong tay xuất hiện một túi vải, đưa cho Diệp Thần.

Diệp Thần cầm tới đếm qua, quả nhiên là một trăm viên linh thạch trung phẩm, hắn không chút do dự cất đi. Còn Phong Minh Nhận, cây chủy thủ này đã ở trong tay đối phương, Diệp Thần không cần cầm về.

Tiểu Đông Bắc đứng ở nơi đó, sững sờ nhìn Phong Minh Nhận trong tay lão giả, bước chân dường xiêu vẹo đi, cả người dại ra.

"Tiểu hữu, giao dịch ngạch của ngươi đã đạt đến yêu cầu của khách quý, đây là thẻ khách quý của Linh Bảo các chúng ta, giữ cẩn thận a!" Lão giả lại đưa cho Diệp Thần một tấm thẻ.

Diệp Thần cười cười tiếp nhận tấm thẻ, sau đó liền dẫn theo Tiểu Đông Bắc đang đứng ngây ở sau lưng tha đi.

Tiểu Đông Bắc cảm giác mình dường như đang nằm mơ, trấn tông chi bảo của tông môn, kiện linh khí duy nhất của Thiên Linh tông, lại thật sự bị Thiếu tông chủ bán đi!

Nắm túi Linh Thạch, Diệp Thần trực tiếp kéo Tiểu Đông Bắc rời khỏi Linh Bảo các.

"Thiếu tông chủ, nếu không chúng ta đừng về Thiên Linh tông?" Sau khi ra khỏi Linh Bảo các, Tiểu Đông Bắc không nhịn được đề nghị.

Nhìn thấy Diệp Thần bán Phong Minh Nhận, cái tên này biết hiện tại đã không thể cứu vãn được nữa, cũng không dám trở về Thiên Linh tông, nếu như trở lại, còn không phải bị đánh chết tươi a?

Diệp Thần mỉm cười cười nói: "Ồ? Cả mẹ ngươi ngươi cũng không muốn sao?"

Nghe được hai chữ mẫu thân, Tiểu Đông Bắc sắc mặt liền thanh tỉnh hẳn, hắn chính là dù mạng không muốn, cũng không thể đem mẫu thân vứt bỏ a!

"Ai..." Tiểu Đông Bắc không nhịn được thở dài một hơi, hắn biết, lần này trở lại Thiên Linh tông đúng là lành ít dữ nhiều.

Ngay ở lúc Tiểu Đông Bắc tưởng tượng khi về Thiên Linh tông sẽ thê thảm thế nào thì, Thiên Linh tông xác thực phát sinh sự việc không nhỏ.

Phía sau núi của Thiên Linh tông, một đệ tử phát hiện ra trấn tông linh bảo Phong Minh Nhận trên tượng thần cung phụng tổ sư gia đã biến mất.

Sư việc này lập tức gây nên oanh động toàn bộ tông môn một trận kinh hãi!

Tám Đại trưởng lão hết thảy hội tụ, khẩn cấp tổ chức trưởng lão hội.

Đại trưởng lão Úy Trì Phong một mặt tức giận, ngồi ở trên vị trí thủ tịch nộ hống quát: "Tra cho ta, tra rõ cho ta, nhất định phải tra ra được là ai đánh cắp trấn tông chi bảo, bất kể người đó là ai, nhất định phải nghiêm trị không tha!"

Nguyên một đám chấp sự cúi đầu, một lời cũng không dám nói có rắm cũng không dám thả, bọn họ bị sự tức giận của Đại trưởng lão làm cho kinh sợ rồi.

Đến cùng là ai lớn mật như thế, lại dám đánh chủ ý lên trấn tông chi bảo, cái này không phải là muốn chết sao?

Có thể vô thanh vô thức tiếp xúc được với trấn tông chi bảo, tuyệt đối là người bên trong tông môn, không thể là người ngoài!

Phụ thân của Diệp Thanh Vân, cũng là nhị bá của Diệp Thần, Chấp pháp trưởng lão Diệp Độc Quang đứng dậy, hắn nhẹ nhàng ho một tiếng, đem lực chú ý của chúng nhân hấp dẫn lại đây.

"Ta trước đã sai người điều tra ra, mấy ngày nay người ra vào bên trong từ đường, đã trải qua tầng tầng sàng lọc, hung thủ có khả năng nhất, chính là Diệp Thần!"

Nghe được lời nói của Diệp Độc Quang, tất cả mọi người đều kinh hãi, đăm chiêu nhìn Diệp Độc Quang.

Phần lớn mọi người ở đều không tin lời nói này, bởi vì ai cũng biết Diệp Thần trở ngại con trai của hắn Diệp Thanh Vân lên làm tông chủ, vì vậy vào lúc này bọn họ nghi ngờ là Diệp Độc Quang đang vu oan giá họa hại Diệp Thần.

"Diệp trưởng lão, ăn có thể ăn bậy nhưng nói không thể nói bậy a, ngươi chắc chắn chứ?" Đại trưởng lão Úy Trì Phong bỗng nhiên từ trên ghế thủ tịch đứng lên, một mặt nghiêm nghị nói.

Diệp Độc Quang cười nói: "Đại trưởng lão, ngươi cho rằng ta là đang ăn nói linh tinh với người sao?"

Úy Trì Phong vung tay lên, lớn tiếng nói: "Đi tìm Diệp Thần đem đến đây, ngay mặt đối chứng, chuyện này nhất định phải tra ra rõ ràng."

Bên cạnh có một chấp sự liền đứng dậy, nhẹ giọng nói rằng: "Đại trưởng lão, Diệp Thần đã lén lén lút lút rời khỏi tông môn, không biết chạy đi nơi nào rồi."

Nghe được câu nói này, tất cả mọi người lông mày đều nhíu lại, sớm không đi trễ không đi, một mực vào lúc này đi, không thể không khiến người ta hoài nghi Diệp Thần là đang chạy án.

Úy Trì Phong một mặt lãnh khốc, hắn vốn là đang chống đỡ Diệp Thần lên làm tông chủ, kết quả Diệp Thần lại gây ra chuyện như vậy, khiến trong lòng hắn đang vô cùng buồn bực.

"Truyền lệnh xuống, một khi phát hiện tung tích Diệp Thần, lập tức mang tới đây thẩm vấn!"

Diệp Độc Quang trên mặt lộ ra vẻ mỉm cười, trong lòng không nhịn được cảm khái nói: Diệp Thần a Diệp Thần, chính ngươi tự tìm đường chết, liền đừng trách ta vì đại nghĩa mà diệt thân nha.

Người khác chỉ là hoài nghi Diệp Thần, thế nhưng Diệp Độc Quang là hoàn toàn đã điều đã xong, hắn tất nhiên là khẳng định người trộm Phong Minh Nhận chính là Diệp Thần!

Mà ngay tại lúc này, ba người hoang mang hoảng loạn chạy vọt vào bên trong Trường Lão đường, đồng thời còn giơ Tác Phi lên đã ngỏm củ tỏi từ khi nào.

"Cái gì, Tác Phi chết rồi? Ai làm?" Đứng sau lưng Diệp Độc Quang Diệp Thanh Vân liếc mắt liền nhìn thấy Tác Phi, nhận ra chính một tâm phúc của hắn.

Ba người đệ tử kia run rẩy nói rằng: "Là Diệp Thần, là Diệp Thần để hộ vệ của hắn Lưu Đông Bắc làm ra!"

Bên trong Trường Lão đường mọi người mặt đầy vẻ kinh hãi, bởi vì Tác Phi chết tươi thực sự là quá thê thảm, khắp toàn thân đều không có một khối xương nào hoàn hảo cả.

"Chết tiệt, điên cuồng thô bạo tàn sát đồng môn như thế, không thể tha thứ được!" Diệp Thanh Vân gầm lên một tiếng, bởi vì Tác Phi là tâm phúc của hắn, vì vậy hắn thực sự là bị tức giận không nhẹ.

Chấp pháp trưởng lão Diệp Độc Quang nhàn nhạt liếc mắt nhìn Đại trưởng lão một chút, lạnh lùng nói: "Hiện tại, có nên chờ Diệp Thần trở về không?"

Úy Trì Phong trầm mặc, sự tình phát triển đến trình độ như thế này, đã có chút thoát ly khỏi quyền khống chế của hắn.

Diệp Độc Quang nhìn ba người kia đệ tử, hỏi: "Các ngươi là ở nơi nào gặp phải Diệp Thần?"

Ba đệ tử kia cùng kêu lên nói: "Bẩm Chấp pháp trưởng lão, chúng ta là ở Nguyệt Thai thành gặp phải hắn."

Diệp Độc Quang mặt đầy lãnh khốc phát xuống một mệnh lệnh: "Chấp Pháp đường đệ tử nghe lệnh, lập tức đi tới Nguyệt Thai thành, bắt lấy Diệp Thần quy tông!"

————

Nguyệt Thai thành, sau khi Diệp Thần bán Phong Minh Nhận xong, cũng không có chạy về Thiên Linh tông, mà là ở lại Nguyệt Thai thành một đêm.

Hắn biết sự tình Tiểu Đông Bắc đánh chết Tác Phi không thể che giấu nổi, chính mình ăn cắp bảo vật trấn tông Phong Minh Nhận, nhất định là không giấu không được, khi đó mình không chủ động về tông môn, liền sẽ có người tới bắt chính mình.

Vì vậy, hắn nhất định phải nắm giữ đủ thực lực!

Mà bộ thân thể này của Diệp Thần trước là của cái kẻ ngu si kia, tự nhiên không có tu luyện gì, vì lẽ đó Diệp Thần bây giờ luyện thể tiền kỳ cảnh giới đều không tới.

Võ đạo tầng ba: Luyện thể, luyện khí, luyện thần!

Diệp Thần muốn trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể tự thân nắm giữ được thực lực của chính mình, hiển nhiên là không thể, vì vậy hắn chỉ có thể dựa vào "Tạo Nhân Hệ Thống!"

Ban đêm ở một căn phòng trong một khách sạn Nguyệt Thai thành, hắn bắt đầu lôi ra “Tạo Nhân Hệ Thống” trong đầu.