Phì Lũ Đại Náo Dị Giới - Chương 89

Phì Lũ Đại Náo Dị Giới
Chương 89: Bách Hoa Cốc và Khoái Hoạt Lâm
gacsach.com

Người của Thiên Kiếm Tông và Lãnh Binh Cung cũng đã đi hết vào trong doanh trại, Thánh Hỏa Tông cũng không nán lại ở bên ngoài làm gì. Tất cả cùng rảo bước đi thẳng vào trong doanh trại.

Trên đường đi người của Thánh Hỏa Tông bắt đầu phóng ánh mắt thân thiện về phía Dương Kiệt. Ít ra khi bị đối phương khiêu khích châm biến, anh ta là người dám đứng ra. Không như ai kia chỉ biết đứng ở phía sau hò hét khẩu hiệu.

Vừa bước vào doanh trại chưa được bao lâu, đột nhiên nghe thấy tiếng gào thét phấn khích của các đệ tử Thiên Kiếm Tông và Lãnh Binh Cung vang lên ở ngay lối vào.

“Bách Hoa Cốc, là các mỹ nữ của Bách Hoa Cốc...!” Chu Nhất Thông phấn khích kêu thét lên, bỏ mặc đồng môn của mình, nhanh chân hòa mình vào đám đông của Thiên Kiếm Tông và Lãnh Binh Cung.

“Bách Hoa Cốc? Nghe nói đệ tử Bách Hoa Cốc toàn là đệ tử nữ đúng không?” Dương Kiệt cũng tỏ ra tò mò quay sang Lâm Thu Nguyệt hỏi.

“Đúng thế, tất cả đều là những mỹ nhân ngàn năm hiếm gặp không đấy.” Lâm Thu Nguyệt mang theo vẻ mặt cười mà không giống cười nói.

“Thật sao? Không được, phải đi thám thính tình hình quân địch mới được...!” Nghe thấy đội hình đối phương toàn mỹ nữ ngàn năm hiếm gặp, Dương Kiệt lập tức không khác gì tên Chu Nhất Thông, vô cùng vô sỉ nói rằng mình phải đảm nhận trách nhiệm đi do thám tình hình quân địch, cái gì mà biết người biết ta trăm trận trăm thắng gì đó đủ thứ lý lẽ, ba chân bốn cẳng chạy thẳng về phía đám đông đang phấn khích hò hét ở phía xa.

“Cũng không hiểu Diệp sư muội thích tên này ở điểm gì?” Lâm Thu Nguyệt lắc đầu thở dài.

Dưới ánh mắt thù địch của Thiên Kiếm Tông và chán ghét của Lãnh Binh Cung, gạt bỏ dòng người sang bên để chen chân vào chiêm ngưỡng mỹ nữ trong truyền thuyết. Phát hiện quả thật Lâm Thu Nguyệt không nói quá. Cả hai mươi đệ tử Bách Hoa Cốc đều là những mỹ nữ có sắc đẹp tuyệt trần. Cho dù đã từng ngắm qua không ít mỹ nhân đã qua phẫu thuật bên Hàn Quốc, cũng không kềm được phải trầm trồ thán phục.

Hai chục mỹ nữ cung trang thanh lịch thoát tục, đặc biệt là mỹ nữ dẫn đầu nhóm, cho dù Diệp Tuyền có mặt ở đây, cũng phải né sang một bên vì hổ thẹn.

Nhưng không hiểu vì sao Dương Kiệt lại không tỏ ra quá ấn tượng với vị mỹ nữ đó. Phải nói như thế nào nhỉ?Vì trên người cô ta phát ra thứ khí chất thoát tục cao cao tại thượng, cho người khác cảm giác chỉ có thể đứng ở phía xa chiêm ngưỡng chứ không thể tới gần tiếp xúc. Điều đó khiến Dương Kiệt không cảm thấy thoải mái khi đối diện với một người như thế này.

Tất nhiên, đó chỉ là quan điểm duy nhất mỗi Dương Kiệt, còn đối với tất cả những tên đàn ông có mặt ở đây, mọi ánh mắt đều đổ dồn hết vào cô ta, khiến ánh hào quang mười chín mỹ nữ đi theo phía sau bị che khuất đi.

Bộ không thấy tên khốn Chu Nhất Thông đang không ngừng có động tác nuốt nước miếng, đôi mắt như dán chặt không rời vào người cô gái kia sao? Không chỉ mỗi mình hắn, ngay cả hai tên Ngạo Văn Long và Hạ Hầu Quân cũng như hóa thân thành con cún biết vẫy đuôi, không ngừng hỏi thăm, dìm hàng đối phương, biểu hiện bản thân trước mỹ nữ kia sao?

Dương Kiệt phát hiện mặc dù cô gái này đang cười nói với Ngạo Văn Long và Hạ Hầu Quân, nhưng trong tận thâm tâm luôn giữ khoảng cách với cả hai. Không quá nhiệt tình, cũng không quá lạnh nhạt, tựa như chỉ đang trò chuyện với một người bạn vừa mới quen biết chưa được bao lâu vậy.

Mặc cho hai con “ngựa đực” kia không ngừng biểu diễn, không biết là chúng không biết hay cố tình không biết.

Đôi mắt của mỹ nữ kia vừa trả lời vừa không ngừng quét qua quét lại, dường như đang tìm kiếm thứ gì đó. Khi phát hiện một bóng người đang đơn độc đứng ở phía xa, đôi mắt lập tức rực sáng, tạ lỗi với “hai con ngựa đực” một câu, đi qua rừng người bước thẳng về phía bóng người đơn độc ở phía xa.

Nhìn thấy mỹ nhân phất lờ mình, “hai con ngựa đực” lóe qua tia sáng căm phẫn, nhưng cũng có chút không biết phải làm sao.

Có phim hay để xem rồi.

Đôi mắt của Dương Kiệt rực sáng khi phát hiện mỹ nữ kia đang tiến thẳng về phía tên “mặt đá” Dương Diễn đang đứng.

Hèn chi hai tên khốn kia không ngừng tỏ vẻ thủ địch với Thánh Hỏa Tông, thì ra ngoại trừ quan hệ tông môn, quan hệ tình cảm cũng giữ một vị trí quan trọng nhỉ.

“Dương sư huynh, lâu ngày không gặp, huynh vẫn khỏe chứ?” Khác xa với phong thái cao cao tại thượng, người khác khó gần lúc nãy. Lúc này khi đối diện với Dương Diễn, mỹ nữ kia tựa như một cô gái si tình dịu dàng đang chìm đắm trong tình yêu, mang theo nụ cười nghiêng nước nghiêng thành, bát hoa hổ thẹn lí nhí chào hỏi.

“Mộ Dung sư muội, lâu ngày không gặp, vẫn phong thái như xưa nhỉ, đi tới đâu đàn ông vây quanh tới đó, hừ hừ.” Dương Diễn còn chưa kịp đáp lời. Thiết Hạo Nam không biết từ lâu xuất hiện, chen ngang giữa Dương Diễn và Mộ Dung Tuyết, mang theo giọng nói chế giễu chào hỏi.

“Thiết sư tỷ, lâu ngày không gặp, tính khí vẫn hào sảng như xưa.” Đối với lời chế giễu của Thiết Hạo Nam, Mộ Dung Tuyết chỉ mỉn cười nhẹ nhàng, khẽ co đầu gối nửa quỳ chào hỏi đáp lễ.

“Cái gì? Ý của muội là gì? Định nói lão nương tính khí giống đàn ông sao?” Trước mặt tình địch, Thiết Hạo Nam không dễ dàng chịu thua, trực tiếp xoắn tay áo lên sẵn sàng lao vào “cào xé nhau”.

“Dạ không dám, muội chỉ là có chút ngưỡng mộ thôi ạ. Ước gì muội cũng được như sư tỷ, không cần phải giữ lễ nghi phiền phức như muội đang làm hàng ngày. Mệt mỏi lắm ạ.” Mộ Duyên Tuyết mang theo vẻ mặt cảm thán nhẹ nhàng cười nói. Tựa như chỉ muốn khen ngợi đối phương thôi vậy.

“Lão nương nhịn hết nổi rồi, lại đây, chúng ta đánh trước nói chuyện sau.” Với một người tính khí hào sảng thẳng thắn như Thiết Hạo Nam, đấu khẩu với Mộ Dung Tuyết quả thật là làm khó cô ta quá đi, trực tiếp rút vũ khí ra sẵn sàng lao vào sáp lá cà với tình địch.

Dương Diễn đau đầu vô cùng, cũng may là người kia chưa tới, nếu tập hợp đầy đủ luôn thì...

“hihi, hai vị sư tỷ làm sao thế? Mới gặp mặt chưa được bao lâu đã động tay động chân trước mặt Dương sư huynh rồi, như thế sẽ mất điểm trong mắt người yêu đấy biết không?”

Đúng là nhắc tiền nhắc bạc không thấy đâu, Dương Diễn vừa mới nghĩ tới người kia lập tức nghe thấy một giọng nói lảng lơ vang lên.

Dưới ánh mắt kinh ngạc thèm thuồng chảy cả nước miếng của đám đàn ông có mặt ở đây, một bóng người yểu điệu bốc lửa trực tiếp vượt qua Thiết Hạo Nam và Mộ Dung Tuyết, vòng tay ôm choàng lấy cổ của Dương Diễn, cơ thể hai người ép chặt vào như muốn hòa tan vào cơ thể của đối phương vậy.

“A, tránh ra con yêu nữ kia...!”

“Vô liêm sỉ, không biết xấu hổ...!”

Tiếng kêu thét đầy phẫn nộ của Thiết Hạo Nam và Mộ Dung Tuyết vang lên, cả hai hận không thể lao tới kéo bóng người đang ôm chặt Dương Diễn ra khỏi lòng hắn ngay tức khắc.

Bóng người đang ôm chặt lấy Dương Diễn không ai khác chính là đệ tử đại biểu của môn phái Khoái Hoạt Lâm, Hạ Cơ.

Nói tới Khoát Hoạt Lâm, tuyệt đối là một môn phái nửa chánh nửa tà, khiến người của U Châu nửa yêu nửa hận.

Chánh chính là người của Khoát Hoạt Lâm chưa từng làm qua những chuyện tội ác tày trời, đồng thời khi xảy ra những thế lực tội ác xâm chiếm U Châu, Khoát Hoạt Lâm cũng chung sức chung lòng cùng tứ đại môn phái kia ra tay trấn áp kẻ thù.

Tà chính là do người của Khoát Hoạt Lâm tu luyện tâm pháp song tu đầy dâm tà. Nếu chỉ là công pháp song tu thông thường thì cũng không có gì đáng để nói. Nhưng đáng sợ nhất là công pháp song tu của Khoát Hoạt Lâm vô cùng bá đạo. Nếu như người muốn song tu với đệ tử Khoái Hoạt Lâm có ‘sức chiến đấu” giường chiếu yếu kém, bản lãnh đàn ông không đủ, chắc chắn sẽ bị nữ đệ tử của Khoát Hoạt Lâm hút sạch sinh khí trong người, biến thành một bộ xương khô.

Tất nhiên, đó là nói những tên thiếu bản lĩnh đàn ông, thuộc dạng một phút ba mươi giây. Còn đối với những con “quái vật” chân chính, khi song tu với nữ đệ tử của Khoát Hoạt Lâm, sẽ đạt tới hiệu quả song tu song phương, cả hai cùng tiến bộ với tốc độ chóng mặt. Chỉ là những con “quái vật” như thế này, ở thế gian này được bao nhiêu người chứ?

Yêu chính là đệ tử của Khoái Hoạt Lâm toàn những mỹ nữ xinh đẹp gợi tình, muốn kiếm một người xấu còn khó hơn mò kim đáy biển. Và khi yêu cầu những mỹ nữ xinh đẹp này song tu với mình, ai nấy đều lập tức vui vẻ nhận lời, rất hiếm xảy ra trường hợp từ chối. Chỉ là trước khi yêu cầu song tu với họ, hãy xem lại “sức chiến đấu” của bản thân trước đã.

Hận chính là, đã từng có không ít đệ tử thiên tài của các tông môn vì chịu không nổi cám dỗ, không tự nhận thức được “sức chiến đấu” của bản thân, cuối cùng chết trên giường của mỹ nữ Khoát Hoạt Lâm. Chỉ là mày tình tao nguyện, chính bản thân mày không tự lượng sức mình dám leo lên giường đối phương, có chết cũng chỉ có thể trách bản thân vô dụng mà thôi.

U Châu từng có câu cửa miệng vui: Muốn biết mình có phải là đàn ông "bản lãnh" hay không, hãy thử leo lên giường của đệ tử Khoát Hoạt Lâm. Nếu như anh còn lành lặn trở về, chứng tỏ anh là một người đàn ông đầy "bản lãnh". Còn nếu không thì... hô hô...!

Như lúc này, mười chín mỹ nữ Khoát Hoạt Lâm ai nấy đều ăn mặc hở hang mát mẻ, không ngừng phóng mắt đưa tình với những tên đàn ông đang có mặt ở đây.

Nhưng cho dù ai nấy đều mang theo vẻ mặt anh Trư, nước miếng nước dãi đầm đìa, nhưng tuyệt nhiên không một ai dám đến gần họ cả.

Không ai muốn biến thành một bộ xương khô cả.

“Phiền phức quá đi!” Nhìn thấy ba phụ nữ định lao vào sáp lá cà với nhau, Dương Diễn khẽ díu chặt đôi lông mày, thót lên một câu xong, khẽ nhích người khỏi vòng tay của Hạ Cơ, quay người đi thẳng vào lều nghỉ ngơi của mình.

Phiền phức? Mẹ kiếp, bố mày cũng muốn được phiền phức như mày kìa...!

Trong đầu những tên đàn ông có mặt ở đây không kềm được xuất hiện dòng suy nghĩ đó. Đặc biệt là Ngạo Văn Long và Hạ Hầu Quân, hận không thể lao tới xé xác tên khốn Dương Diễn ra, mình thay vào vị trí của hắn.

Nhìn thấy người tình đã rời khỏi, ba mỹ nữ đưa mắt trừng nhau một cái, sau đó chen nhau đuổi theo phía sau Dương Diễn dưới ánh mắt ghen tức thèm thuồng của cánh đàn ông đang có mặt ở nơi này.

“Rốt cuộc tên mặt đá đó có điểm gì hấp dẫn nhỉ? khuôn mặt đại chúng không có gì nổi bật, thực lực cũng không lớn mạnh hơn mình bao nhiêu, vì sao lại thu hút nhiều mỹ nữ xinh đẹp như thế xiêu lòng với hắn thế nhỉ? Ba mỹ nữ đuổi theo tên mặt đá vào trong lều trại của hắn, chẳng lẽ họ định chơi trò "4P"? Không dám nghĩ, không dám nghĩ tới cảnh đó nữa đâu, hihi...!” trong đầu Dương Kiệt không ngừng xuất hiện hình ảnh "cấm trẻ dưới 18 tuổi", phấn khích cười một cách dâm đãng. Đồng thời không ngừng cảm thán tên mặt đá có số đào hoa còn hơn cả mình.

Không phải Dương Kiệt ghen tức đối phương điều gì, vì anh ta chẳng có chút cảm giác gì với ba cô gái kia cả. Thiết Hạo Nam thì khỏi nói đi, còn Mộ Dung Tuyết cao cao tại thượng không hợp gu của anh ta. Hạ Cơ mới xuất hiện thì còn có thể suy nghĩ đôi chút. Chỉ là một tên trai tân như Dương Kiệt, không biết rõ “sức chiến đấu” giường chiếu của mình tới đâu, tuyệt đối không dám đụng vào người của Khoát Hoạt Lâm.

Chỉ là phàm là đàn ông ai cũng sẽ không tự chủ đi so sách vì sao mình đẹp trai hơn người ta, tài giỏi hơn người ta, những xung quanh mình không có một bóng hồng nào cả, còn đối phương thì mỹ nữ vây quanh. Không ghen tỵ mới là lạ á.

Quan trọng nhất là tên khốn tỏ vẻ bất cần mới ngứa mắt chứ.

Hay là do tên khốn này thích chơi trò tạo dáng vẻ mặt lạnh lùng nên mới thu hút được fan nữ? Hay là mình cũng học theo hắn không chừng hốt được vài em cũng nên.

Nghĩ tới điều đó, vẻ mặt lập tức biến đổi thành khuôn mặt sát khí đằng đằng không chút tình cảm. Chỉ là lúc này đừng nói là mỹ nữ không dám tới gần, ngay cả đàn ông cũng tránh xa hắn ra, dùng ánh mắt như nhìn thằng điên để nhìn hắn.

Thất bại thảm hại...!