Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - Chương 773

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi
Chương 773 - Thú Triều - Tuyết Linh Lang (Năm)
gacsach.com

Bạch Âm hít vào một hơi thật sâu, quỳ xuống trước mặt nam tử, trong một cái chớp mắt này, không ai thấy tức giận và không cam lòng trong mắt nàng ta, còn có một chút sát khí mơ hồ có thể thấy được kia.

"Thuộc hạ tuân mệnh! Chờ sau khi hoàn thành nhiệm vụ lần này sẽ về lãnh địa nhận trừng phạt."

Hồng y nam tử không có lại nói thêm cái gì, đồng dạng, cũng không có thương hại gì.

Nếu Cố Nhược Vân không có thực lực bưu hãn như vậy, vừa rồi chết sẽ không phải là Tuyết Linh Lang, mà là nàng.

Cho nên, hắn tuyệt sẽ không tha thứ cho Bạch Âm!

"Sắc trời đã tối muộn, các vị cũng nghỉ ngơi đi, mặt khác, Vân Kình, Huyết Cuồng, hai người các ngươi sửa sang lại những thi thể này rồi lưu trữ lại, làm đồ ăn kế tiếp của chúng ta."

"Vâng, Lĩnh chủ đại nhân."

Hai gã nam tử tên là Vân Kình và Huyết Cuồng kia đi ra, cung kính đáp.

"Tốt lắm, những người khác đều đi nghỉ tạm đi, thuận tiện dựng lều trại của Vân Nhi ở bên cạnh của ta."

Hồng y nam tử nhìn mọi người, sau đó chui vào trong lều trại của mình.

Khi tất cả mọi người vội vàng chuyện của mình, Bạch Âm hít vào một hơi thật sâu, đi tới bên người Cố Nhược Vân, rũ mắt hỏi: "Ta kêu ngươi đi, vì sao ngươi không đi?"

Cố Nhược Vân nhìn Bạch Âm, nhàn nhạt nói: "Lúc trước ta đáp ứng rời đi, cũng không phải bởi vì ngươi kêu ta đi, là bản thân ta muốn đi! Ở trên đời này, không có bất luận kẻ nào có thể ra lệnh cho ta đi làm bất cứ chuyện gì."

"Ta mặc kệ ngươi nói cái gì, ngươi đáp ứng ta đi cũng chưa đi, chính là ngươi nuốt lời," Khi Bạch Âm nói lời này có chút kích động, mắt đẹp tức giận trừng mắt nhìn Cố Nhược Vân: "Hơn nữa, ngươi cho rằng Lĩnh chủ là bởi vì thích ngươi mới lưu ngươi lại? Đó là bởi vì dáng vẻ của ngươi quá mức giống phu nhân, hắn xuất phát từ tưởng niệm đối với phu nhân mới giữ ngươi lại, nếu không mà nói, diễn^đ@n... lêquýđôn vì sao hắn phải nhận ngươi làm nghĩa nữ? Cho nên ngươi đừng nghĩ làm cái loại mộng đẹp bay lên đầu cành làm phượng hoàng này? Ngươi ở trong lòng Lĩnh chủ, cũng chỉ là bóng dáng của phu nhân mà thôi, nếu ngươi thật sự thức thời, vậy nhanh chóng rời đi, miễn cho đến lúc đó bị thương tổn cũng là bản thân ngươi."

Bởi vì giọng nói của nàng ta tận lực đè thấp, nên ở chung quanh đây trừ bỏ Cố Nhược Vân ra, không ai có thể nghe được lời của nàng ta.

Cố Nhược Vân không hé răng, mặc kệ lúc trước nàng vì nguyên nhân không tính toán lưu lại, nhưng dù sao nàng cũng đáp ứng rồi, lúc này đây quả thật là nuốt lời. Nhưng mà lại cho nàng một cơ hội, nàng cũng sẽ làm ra lựa chọn như vậy.

Nguyên nhân, chỉ bởi vì trên người nam tử kia mang đến cho nàng cảm giác thân thiết, làm cho lòng của nàng ấm áp.

"Ngươi nói đủ sao?" Thật lâu sau, Cố Nhược Vân ngẩng đầu, nhìn Bạch Âm còn muốn tiếp tục lải nhải, nói: "Nếu nói đủ, ta trở về nghỉ ngơi."

"Cố Nhược Vân!" Con ngươi của Bạch Âm trầm xuống, lạnh giọng nói: "Vì sao ngươi phải cam chịu hạ tiện như vậy, trở thành một bóng dáng của người khác? Trên đời này không có nam nhân sao? Vì sao muốn quấn quít lấy Lĩnh chủ? Lĩnh chủ si tình đối với phu nhân như vậy, tuyệt sẽ không dung ngươi!"

Nàng ta ở cùng với hắn hai mươi năm, cũng không thể tiến vào trong lòng nam nhân này.

Nữ nhân này chỉ vừa mới xuất hiện mà thôi, đã muốn lấy địa vị của đại phu nhân ở trong lòng Lĩnh chủ? Nằm mơ đi thôi! Cho dù nàng ta dựa vào diện mạo giống phu nhân, cũng tuyệt không có khả năng!

Cố Nhược Vân chậm rãi xoay người, con ngươi thanh lãnh dừng ở trên người Bạch Âm, nhàn nhạt nâng khóe môi, nói: "Nếu ta nhận hắn làm nghĩa phụ, vậy ở trong lòng ta, hắn chính là tồn tại như phụ thân, còn có, ngươi thực bất bình vì phu nhân trong miệng ngươi, hay là... Vì chính ngươi?"