Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - Chương 735

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi
Chương 735: Trận chiến thần ma (2)
gacsach.com

- Được.

Vệ Y Y nhẹ gật đầu đáp lời.

- Vậy bây giờ chúng ta mau xuất phát.

- Ta đi chào từ biệt ông bà ngoại một tiếng, sau đó sẽ cùng ngươi tới Y Môn.

Cố Nhược Vân khẽ vuốt cằm, chờ sau khi giải quyết xong hai chuyện này, nàng sẽ nhanh chóng lên đường trở về Đông Nhạc đại lục.

Nghĩ tới lúc đó thôi, Cố Nhược Vân càng không muốn nán lại thêm chút nào nữa. Nàng nhanh chóng cáo biệt lão gia rồi hướng về phía Y Môn mà xuất phát. Đáng tiếc là nàng đã đến muộn một bước, tất cả các cao thủ của Y Môn đều đã xuất phát đến Tiên Địa.!

Trong cơn nóng giận, Vệ Y Y nghĩ đến việc sẽ thiêu rụi toàn bộ Y Môn, thế nhưng nàng vẫn không nỡ lòng nào phá hủy đi tâm huyết bao năm gây dựng của lão Môn chủ, dặn lòng nhất định phải bắt cho được tiện nhân Vinh Hân cùng Lâm Quân kia về chịu tội.

Không chút chần chừ, họ xuất phát ngay đến chiến trường Thần Ma.

Nếu Vinh Hân rời khỏi Y Môn thì chắc chắn nàng ta sẽ đến chiến trường Thần Ma.

Trong lúc đám người Cố Nhược Vân vừa xuất phát đến Thần Ma thì Tiên Địa đã hạ một lời kêu gọi! Cũng từ lời kêu gọi này mà dẫn tới một trận chiến ác liệt nổ ra ở đại lục.

Vì phải đối đầu với Ma nhân nên Tiên Địa muốn kêu gọi hào kiệt khắp nơi trong thiên hạ trợ giúp. Cho dù là thực lực của ngươi mạnh hay yếu, chỉ cần gia nhập Tiên Địa đều có thể giúp ngươi trong nháy mắt tăng lên cấp độ rất mạnh. Cũng vì vậy mà vô số người lũ lượt kéo nhau đến, chỉ mong có được cái sức mạnh cường đại kia.

Đặc biệt, những người ghi mối hận thù với thế lực của Đông Phương thế gia, họ không chút do dự đem toàn bộ gia tộc mình chuyển vào Tiên Địa. Vì chỉ khi có sức mạnh của Tiên Địa, bọn họ may ra mới có thể chống lại được gia tộc này!

Cùng lúc đó, trong một ám thất ở Tiên Địa, có thể nghe rõ giọng nói từ vị Tiên chủ đang thông báo tin tức mình nắm được lên ai đó, điều lạ hơn hết là vị Tiên chủ này trước nay vẫn luôn vô cùng kiêu ngạo, bây giờ lại mang cái bộ dạng muôn phần cung kính kia. Nếu để cho người khác thấy chắc hẳn sẽ không khỏi há hốc mồm kinh ngạc.

- Ta cho các ngươi thêm chút thời gian, nhanh chóng đem tiểu tử Cố Sanh Tiêu kia nộp lên cho ta. Mà hình như hắn còn có một cô em gái cũng là dạng thiên phú không tệ, đem cả nàng đến cho ta! Hy vọng các ngươi sẽ không giống đám người của Cố gia, tất thảy đều là lũ vô dụng!

Nếu là Cố nhị gia thì cũng chính là nhị thúc của Cố Nhược Vân còn sống mà nói, thì đương nhiên âm thanh này là của người đã giúp hắn hãm hại Cố Thiên.

- Đại nhân, người cho ta thêm chút thời gian, bây giờ Cố Sanh Tiêu đã đột phá đến Võ Tôn cao cấp, muốn bắt hắn quả thật có chút khó khăn.

Ngữ khí của vị Tiên chủ kia vô cùng cung kính, đa phần là nịnh nọt, chẳng ai dám tưởng tượng đây là đệ nhất cường giả, người đứng đầu của Tiên Địa!

- Hừ! Ngươi đừng đưa hết lý do này đến lý do khác! Nếu không phải ta tạm thời không có cách nào từ Đông Nhạc tới đây thì Cố Sanh Tiêu kia sớm đã là vật bỏ đi!

Thanh âm kia phát ra mang theo cơn giận dữ.

- Tên oắt con Cố gia vô dụng dám hại ta thê thảm! Cố Thiên không hề chết! Vậy mà tên đó dám khinh thường ta, bảo rằng Cố Thiên đã chết! Nhưng Cố Thiên chẳng những không chết mà còn dựng lên một thế lực khổng lồ đối đầu với ta! Cho nên các ngươi mau chóng đem huynh muội nhà Cố Sanh Tiêu nộp cho ta. Bằng không ta sẽ cho ngươi được gặp tổ tiên ngay tức khắc!

Vị Tiên chủ thân thể run lẩy bẩy, hắn khom người, hèn mọn đáp:

- Xin đại nhân cứ yên tâm, ta sẽ không phụ công người nhắc nhở, bây giờ ta dựa theo phương pháp của đại nhân giúp rất nhiều người tăng cường thực lực. Hiện tại thì huynh muội nhà Cố Sanh Tiêu căn bản không phải đối thủ của ta.

- Hừ.

Người kia chỉ hừ một tiếng, cất giọng đanh thép.

- Hy vọng như thế, tốt nhất là ngươi đừng giống đệ đệ hèn nhát của Cố Thiên mà lừa gạt bổn đại nhân! May mắn sao hắn cũng đã chết, không thì ta nhất định khiến hắn sống không bằng chết, hậu quả của việc lừa gạt ta là phải trả một cái giá lớn!