Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - Chương 70

Chương 70: Tỷ thí, nghịch chuyển (tám)

Edit: kaylee

Dưới ánh mặt trời, trên khuôn mặt của thiếu nữ mang theo tươi cười nhàn nhạt, trong gió nhẹ, đầu tóc đen kia chậm rãi tung bay, khóe môi nàng nghiêng một độ cong nhợt nhạt, con ngươi giống như hồ nước trong suốt dừng ở trên người thiếu niên trước mặt.

"Ngươi đã thừa nhận lời hứa của ngươi, lúc đó, ngàn vạn lần đừng ăn vạ, nếu không phỏng chừng Lăng gia các ngươi cũng không còn mặt mũi nào mà tiếp tục ngốc ở Thanh Long Quốc."

"Ha ha!" Lăng Hi cười to hai tiếng, âm lãnh nói, "Cố Nhược Vân, ta rất mong chờ lúc ngươi thua Bách Thảo Đường bởi ta, khi đó cho dù ta không làm khó dễ ngươi, sợ là đương gia (chủ) của Bách Thảo Đường cũng sẽ không bỏ qua cho ngươi."

Lúc đó, toàn bộ đại lục đều sẽ không có chỗ dung thân cho Cố Nhược Vân nàng.

Nghe nói như thế, Triệu chưởng quỹ liếc mắt xem thường, vẻ mặt không còn gì đế nói.

Đương gia của Bách Thảo Đường? Hiện tại không phải là Cố Nhược Vân sao? Nàng tự khó xử bản thân? Tiểu tử này xác định đầu óc không có vấn đề gì chứ?

Chỉ có La Âm có chút lo lắng, khẩn trương nhìn về phía Cố Nhược Vân: "Cố Nhược Vân, ngươi được không?"

"La Âm, ngươi đi bên cạnh chờ ta."

Nói xong lời này, Cố Nhược Vân ngẩng đầu nhìn về phía Lăng Hi, hỏi: "Lăng Hi, chúng ta có thể bắt đầu sao?"

"Chờ một chút!" Lăng Hi lạnh lùng quét mắt nhìn Cố Nhược Vân, "Vì phòng ngừa có người an gian, lần này ta cố ý mời đến người Luyện Khí Tông làm trọng tài! Thi Vân đại tiểu thư, Hồn Phi trưởng lão, kính nhờ các ngươi!"

Bá!

Tiếng nói vừa dứt, một mảnh vải trắng từ trên bầu trời nhẹ nhàng bay xuống, trong gió nhẹ xen lẫn hương thơm mê người.

Nữ tử một thân tóc đen bay lên, bạch y ****, giống như tiên nữ tuyệt sắc khuynh thành, tất cả mọi người bất giác có chút kinh diễm ngây người, cho tới bây giờ bọn họ chưa từng thấy qua nữ tử giống như tiên nữ như thế, giống như không nhiễm bụi trần, cho dù chỉ liếc mắt nhìn nhiều hơn một cái đều là khinh nhờn nàng.

Tầm mắt của Thi Vân đảo qua đám người, cũng không có phát hiện người vẫn chờ mong, bất giác khẽ nhíu mày.

"Lăng không phi hành?" Cố Nhược Vân con ngươi hơi hơi co rụt lại, "Không! Lăng không phi hành là năng lực tới Võ Hoàng mới có! Thực lực của nàng cũng không có cường đại đến loại trình độ này, nói cách khác nàng là học tập bí kỹ (kỹ năng bí ẩn) có thể bay được!"

Đúng lúc này, Hồn Phi cũng dẫn theo đám người Luyện Khí Tông theo sau mà tới, ánh mắt của lão bỗng chốc liền cố định ở trên người Cố Nhược Vân, ‘oanh’ một tiếng, một cổ hơi thở thô bạo từ quanh thân khuếch tán ra, mang theo âm ngoan và độc ác.

"Cố Nhược Vân, khoản nợ giữa ngươi và Luyện Khí Tông ta sau đó mới tính, hiện tại lão phu là tới chủ trì tỷ thí giữa ngươi và tiểu thiếu gia Lăng gia! Còn nữa, đao kiếm không có mắt, hai bên phải ký giấy sinh tử! Sống chết đều do mệnh trời, bất luận kẻ nào cũng không được can thiệp kết quả tỷ thí!"

Sống chết đều do mệnh trời!

Mọi người chỉ nghe nói hai bên muốn tỷ thí, lại không có nghe nói sẽ ký giấy sinh tử, phải biết rằng, một khi ký giấy sinh tử, trong tỷ thí phải có một người chết mới có thể kết thúc, trừ phi là người thắng có tâm đồng tình không muốn mạng của đối phương.

Nếu không, cho dù đối phương đầu hàng, cũng không cách nào kết thúc tỷ thí.

Xem ra lúc này đây, Lăng gia là hạ quyết tâm muốn giết Cố Nhược Vân...

"Cố Nhược Vân!"

La Âm quá sợ hãi, thất thanh hô: "Ngươi không thể ký giấy sinh tử, tuyệt đối không thể!"

"Ký đi, ngươi mau ký đi, Cố Nhược Vân, loại phế vật giống ngươi đây tồn tại chỉ ném mặt mũi của Cố gia, vẫn là đã chết tương đối sạch sẽ!"

Trong đám người, Cố Phán Phán âm độc nhìn Cố Nhược Vân, trong lòng hung hăng nói.

Nếu không phải tại nàng, bản thân sẽ không bị phụ thân trách cứ, mẫu thân cũng sẽ không thể suýt chút nữa bị hưu!

Tất cả tất cả đều là tiểu tiện nhân này làm hại!

Nàng sớm đã đáng chết! Loại người lục thân không nhận, tội ác chồng chất giống nàng, lưu lại nơi này chính là làm hại thế nhân, nếu Lăng Hi giết nàng, coi như là trừ hại vì đại lục!