Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - Chương 61

Chương 61: Quân đội cường thế quật khởi (bốn)

Edit: kaylee

"Tiểu Dạ?"

Hai mắt của Cố Nhược Vân nhìn về phía Thiên Bắc Dạ, đã thấy hắn đang nhíu mày suy nghĩ sâu xa cái gì đó, thật lâu sau, lắc lắc đầu, nói: "Ta không nhớ rõ, toàn bộ chuyện trước kia ta đều không nhớ rõ."

"Không nhớ rõ? Ha ha, ngươi một câu không nhớ rõ là có thể quên mất tất cả sai lầm ngươi đã từng phạm phải? Quên người ngươi làm hại chết? Thiên Bắc Dạ, ta nghĩ đến ngươi đã biến mất ở bên trong sông dài lịch sử, không nghĩ tới ngươi sẽ xuất hiện ở đây, thực lực của ngươi cường đại như vậy, ta không tin trên đời này có người có thể phong ấn trí nhớ của ngươi, người có thể phong ấn đoạn trí nhớ kia, chỉ có chính ngươi!"

Người có thể phong ấn đoạn trí nhớ kia, chỉ có chính ngươi?

Trong mắt của Cố Nhược Vân hiện lên một chút khiếp sợ, lời này của Tử Tà là có ý tứ gì? Nói cách khác, phong ấn trí nhớ của mình, chính là Thiên Bắc Dạ hắn?

Vậy vì sao hắn muốn làm như vậy?

Thiên Bắc Dạ trầm mặc, có chút thống khổ nhíu mày. Một ít đoạn ngắn vụn vặt chợt lướt qua trong đầu của hắn.

Ở bên trong đoạn ngắn kia, nữ tử bạch y (cô gái mặc quần áo màu trắng) như tuyết, chân đạp Thần Long đứng ở trên đỉnh núi mây, nhưng bất luận hắn cố nhớ lại như thế nào, đều không thể thấy rõ dung nhan của nữ tử, nhưng mà, chỉ là một bóng dáng mờ nhạt liền làm cho hắn đau lòng không thôi.

Loại đau đớn này hắn chưa từng có qua, giống như vạn tiễn xuyên tâm.

"Tiểu Dạ?"

Cố Nhược Vân nhìn thấy Thiên Bắc Dạ đau đến sắc mặt tái nhợt, vội vàng ngăn hắn cố nhớ lại: "Nghĩ không ra thì không cần suy nghĩ."

"Không!" Thiên Bắc Dạ ngẩng đầu nhìn Cố Nhược Vân, "Tiểu Vân, ta muốn biết quá khứ ta là dạng người gì, ta biết ngươi có thể giúp ta, cho dù lúc trước ta thật sự phạm phải sai lầm không cách nào bù đắp được, ta cũng muốn đến gánh vác tất cả những thứ đó, phong ấn trí nhớ chỉ là hành vi của người nhu nhược!"

Cố Nhược Vân nhẹ nhàng cười: "Được, ta sẽ giúp ngươi, Tử Tà, ngươi có biện pháp nào không?"

Tử Tà quay đầu không nhìn tới Cố Nhược Vân, muốn để hắn trợ giúp tên khốn khiếp này? Không có cửa đâu.

"Tử Tà!"

Lần đầu tiên Cố Nhược Vân nhìn thấy Tử Tà kỳ quái như vậy, không khỏi có chút bất đắc dĩ che trán: "Ta không biết giữa các ngươi có cừu oán gì, nhưng mà, ngươi đã hận hắn như vậy, chẳng lẽ không muốn làm cho hắn nhớ lại bản thân đã từng phạm phải sai lầm gì sao? Đây coi như là trừng phạt đối với hắn."

Nghe nói như thế, Tử Tà liền trầm mặc.

"Nha đầu, ngươi nói xác thực không sai, Thiên Bắc Dạ, ta biết hiện tại ta giết không được ngươi, nhưng ta cũng sẽ không thể cho ngươi sống dễ chịu, ta muốn cho ngươi nhớ lại tất cả những gì ngươi đã làm lúc trước, cho ngươi vĩnh viễn sống ở trong hối hận và tự trách, bởi vì sai lầm của ngươi mà hại chết người kia! Ngươi cho là phong ấn trí nhớ có thể đủ trốn tránh hết tất cả? Ta tuyệt đối sẽ không để cho ngươi ung dung tự tại như vậy."

Nam nhân này, vĩnh viễn đứng ở phía trên chúng Thần, cao cao tại thượng, coi rẻ chúng sinh như vậy, lại không nghĩ rằng sẽ rơi vào ma đạo, cho dù bộ dạng thay đổi, hơi thở thay đổi, linh hồn trong xương lại từ đầu đến cuối không thay đổi...

Tử Tà cười lạnh một tiếng, nhìn về phía Cố Nhược Vân, nói: "Nhưng mà, nha đầu, ta nhắc nhở ngươi một câu, người này không phải người tốt gì, ngươi không cần quá mức tin tưởng hắn, trước kia hắn là Thần, hiện tại hắn chỉ là Ma mà thôi!"

Nói xong lời này, hắn không còn có lưu lại, thân mình vừa lóe liền biến mất ở trước mắt hai người...

Trong phòng, bỗng nhiên yên tĩnh.

Thật lâu sau, mới truyền đến tiếng nói dè dặt cẩn trọng của nam nhân.

"Tiểu Vân, có phải ngươi không tin ta hay không?"

Cố Nhược Vân sửng sốt một chút, vừa ngẩng đầu liền chống lại một đôi mắt vô cùng cẩn thận, lúc này trong mắt hắn mang theo khẩn trương và sợ hãi, còn có không muốn xa rời không thể nói thành lời kia...