Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - Chương 174

Chương 174: Đan phương đưa tới phân tranh (năm)

Edit: kaylee

Đối với Lãnh Ngôn Phong mà nói, giọng nói này rất là quen thuộc, giống hệt như ba năm trước kia.

Hắn hơi hơi ngẩng đầu, con ngươi lạnh lùng xuyên thấu mọi người dừng ở phía trên khuôn mặt thanh tú của thiếu nữ.

Ba năm thời gian, làm thiếu nữ bỏ đi non nớt ban đầu kia, trở nên càng thanh lệ động lòng người.

Hơn nữa, hắn thế nào cũng thật không ngờ, nữ nhân năm đó bị bản thân gọi là nha hoàn, vậy mà chính là Quỷ Y người người vừa kính vừa sợ, mà đã từng phế vật, sẽ trở thành sư phụ của Quỷ Y!

Nghĩ đến đây, Lãnh Ngôn Phong ánh mắt lộ ra phức tạp: "Cố Nhược Vân, ta thật không ngờ, ngươi sẽ có quan hệ với Quỷ Y."

"Chuyện ngươi không nghĩ tới còn rất nhiều," Cố Nhược Vân cười lạnh một tiếng: "Nhưng mà, Thái Tử điện hạ, nếu ngươi muốn tìm Quỷ Y chữa khỏi tật xấu không thể giao hợp của ngươi, thật có lỗi, đừng nói Quỷ Y trị không được, cho dù có thể trị, cũng sẽ không thể giúp ngươi!"

Lãnh Ngôn Phong ánh mắt u ám một chút, mặt không biểu cảm nói: "Các ngươi không xem một chút, vì sao biết không thể trị?"

"Phốc xuy!"

Bỗng nhiên, một tiếng cười từ bên cạnh truyền đến, Vệ Y Y khóe mắt ngả ngớn, mị nhãn như tơ nói: "Thái Tử điện hạ, ta tốt xấu gì vẫn là một nữ tử trong sạch, ngươi làm cho ta thay ngươi trị liệu công cụ nối dõi tông đường? Ta chuẩn xác nói cho ngươi, nếu ba năm trước ngươi có thể đến cầu ta, ta ngược lại thật ra còn có thể trị, hiện tại đã qua ba năm, cho dù Y Tiên giáng thế, cũng không thể nào cứu được ngươi!"

Quang trọng nhất là, cho tới bây giờ nàng cũng không có ý định chữa khỏi cho hắn.

Vệ Y Y bĩu môi, nàng nhưng la chưa từng quên lúc trước người này vì tư lợi của bản thân tới dây dưa sư phụ! Nếu chữa cho hắn, không phải là tìm phiền toái cho sư phụ à? Không thể được! Loại chuyện phản nghịch này nàng tuyệt đối không thể làm!

"Ngươi thật không chữa cho ta?" Lãnh Ngôn Phong con ngươi nháy mắt lạnh xuống, bước vài bước tới gần Vệ Y Y, hơi thở hắn thở ra đều lộ ra hàn ý, lạnh lùng nói: "Quỷ Y, hiện tại ta không phải là Thái Tử của một quốc gia, ta là nội môn đệ tử của Luyện Khí Tông, như thế, ngươi vẫn là không đồng ý trị liệu thân thể tật bệnh thay ta sao?"

"Không trị được!"

Vệ Y Y dương đầu, cười lạnh nhìn Lãnh Ngôn Phong.

Thế nhân ai chẳng biết Quỷ Y nàng tính tình cổ quái? Người không muốn chữa, cho dù thiên vương lão tử đến đây, nàng cũng không chữa! Huống chi chỉ là một nội môn đệ tử của Luyện Khí Tông mà thôi.

"Tốt!"

Lãnh Ngôn Phong hít vào một hơi thật sâu, giọng nói càng lạnh như băng: "Hi vọng ngươi... Đừng hối hận! Chúng ta đi!"

Nói xong lời này, hắn cũng không quay đầu lại rời khỏi nơi này, chỉ là đôi tay kia lại không tự chủ được nắm chặt, trong mắt lạnh tràn ngập hàn ý...

Ở sau khi hai người rời khỏi, Cố Nhược Vân mới đánh giá tiểu khất cái phía trước.

Hắn tuổi không lớn, ước chừng khoảng mười tuổi, mặc một thân quần áo rách tung toé, khuôn mặt đen như mực, như là che một tầng bụi đất, thân mình nho nhỏ rất là gầy yếu, giống như một trận gió có thể thổi bay, nhưng mà, trong hai mắt to kia mang theo quật cường, còn có sắc bén và khí phách thuộc về vương giả.

Rất khó tưởng tượng ánh mắt như vậy là đến từ một đứa nhỏ khoảng mười tuổi.

"Ngươi chính là Quỷ Y?" Ánh mắt của tiểu khất cái nhìn chằm chằm Vệ Y Y, trong mắt không vui không buồn, thậm chí ngay cả loại kích động nhìn thấy Quỷ Y giống như những người khác kia cũng không có, chính là thật bình thản nhìn chăm chú vào nàng: "Ta nghe nói Quỷ Y xuất hiện ở trong Bách Thảo Đường Thanh Long Quốc, cho nên mới một đường chạy lại đây, không nghĩ tới thật sự thấy được ngươi, như vậy, ta liền được cứu rồi!"

Vệ Y Y nhíu mày, vừa định muốn cự tuyệt xin giúp đỡ của tiểu khất cái này, chỉ là, lời của nàng vừa đến bên miệng, một bên liền truyền đến giọng nói mang theo ý cười của Cố Nhược Vân.

"Vệ Y Y, đứa trẻ này rất có ý tứ, ngươi nói đúng không?"