Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - Chương 168

Chương 168: Cố Nhược Vân âm hiểm (bốn)

Edit: kaylee

Những điều luyện đan cần chú ý quá nhiều, lúc trước nếu không có Tử Tà ở bên cạnh chỉ đạo, nàng cũng sẽ không thể nhanh như thế học được. Vạn vạn năm qua, thuật luyện đan thiếu hụt, cũng không phải là bởi vì không có đan phương, dù sao một Luyện Đan Sư cường đại là có thể tự nghĩ ra đan phương!

"Đại tiểu thư, nhưng mà vạn nhất người thế lực này nghiên cứu không ra đan phương, muốn bắt ngươi đi thì làm thế nào?" Triệu chưởng quỹ vẫn là có chút lo lắng, ánh mắt sầu lo hỏi.

Cố Nhược Vân không cho là đúng cười cười: "Khi đó đã là năm sáu năm sau, năm sáu năm thời gian, cũng đủ ta xưng bá đại lục! Lúc đó, ai còn có thể bắt ta? Hơn nữa, bằng vào chỉ số thông minh của Cố Hướng Lâm, nhất định sẽ cho rằng những đan dược kia là Vệ Y Y luyện chế, mà ta chỉ là nắm giữ đan mới làm cho Vệ Y Y cam tâm tình nguyện buông cao ngạo! Thế lực này tạm thời không dám động Vệ Y Y, cho nên ta cũng có đủ thời gian để chuẩn bị!"

Nói thật, một Thanh Phong phái, Cố Nhược Vân cũng không để vào mắt.

Nhưng mà thế lực cường đại trên đại lục có rất nhiều, tỷ như Luyện Khí Tông và Y Môn, còn có nhóm thế lực càng cường đại hơn giống như Linh Tông...

Nàng không thể không cẩn thận một chút!

Đã có Cố Hướng Lâm nguyện ý thay nàng gánh vác nguy hiểm, nàng không có đạo lý cự tuyệt.

Triệu chưởng quỹ cười khổ một tiếng: "Đại tiểu thư, ngươi thật đúng là tâm tư cẩn thận kín đáo, Cố Hướng Lâm cũng thật sự là đủ ngu ngốc, trước công chúng muốn cướp đoạt đan phương, không lâu sau chắc chắn sẽ hối hận."

"Nếu không phải trước mặt mọi người, ta sẽ không cho hắn," Cố Nhược Vân giương khóe môi: "Nhưng mà, có một câu nói Cố Hướng Lâm nói đúng, cho hắn đan phương ta quả thật sẽ không hối hận, nhưng hắn có hối hận hay không ta cũng không biết... Hiện tại tất cả thế lực đều biết đan phương bị Cố Hướng Lâm cướp đi, cho nên trong mấy năm tới là không có người đến tìm Bách Thảo Đường phiền toái."

Nghe vậy, Triệu chưởng quỹ càng đồng tình Cố Hướng Lâm, đây có tính là tự tìm đường chết hay không? Có lẽ không lâu sau, Cố gia và Thanh Phong phái đều sẽ không thái bình...

...

Từ sau khi những người đó rời đi Bách Thảo Đường, Diên Niên Ích Thọ đan đã bị truyền ra ngoài, rất nhiều người chưa kịp đạt được danh ngạch trong lòng càng là ảo não, phải biết rằng mười năm tuổi thọ đối với bọn họ mà nói cho dù là một triệu kim tệ cũng không mua được.

Cho nên, hiện giờ một danh ngạch đều đã bị giao đến giá trên trời, đương nhiên, không có bao nhiêu người nguyện ý bán danh ngạch thật vất vả mới có được, chỉ có một hai người nhu cầu cấp bách thiếu tiền mới đi Bách Thảo Đường xếp hàng trước từ sáng sớm, chỉ vì một danh ngạch ít lại càng ít.

Chính là đáng tiếc, mặc kệ bọn họ đến xếp hàng sớm cỡ nào, phía trước đều là một hàng dài giống như đội ngũ, thậm chí còn có rất nhiều người từ địa phương rất xa tới, chỉ vì một danh ngạch có thể mua đan dược kia...

Lúc này, trong thư phòng, Cố Hướng Lâm nắm chặt lệnh bài trong tay, dùng âm thanh kích động nói: "Nghĩa phụ, ta có một tin tức tốt muốn nói cho người, phế vật kia của Cố gia chúng ta không biết từ nơi nào có được một đan phương, dưới sự dụ dỗ đe dọa của ta đoạt lại từ trong tay nàng, đang muốn hiếu kính nghĩa phụ ngài."

Nếu quả có người ở trong này, tất nhiên sẽ cảm thấy khiếp sợ, bởi vì trong toàn bộ thư phòng, chỉ có một mình Cố Hướng Lâm, vậy hắn lại là đang nói chuyện với ai?

Sau khi yên lặng thật lâu, trong lệnh bài truyền ra một âm thanh trung khí mười phần: "Ngươi nói là thật sự?"

"Thiên chân vạn xác!" Cố Hướng Lâm ngăn chặn trái tim run rẩy, nói: "Ta tận mắt thấy một lão giả đèn đã cạn dầu sau khi dùng đan dược kia liền tràn ngập sinh khí, vốn Ngự Y chẩn đoán ông chỉ còn có một tháng tuổi thọ, bây giờ còn có thể sống thêm mười năm!"