Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - Chương 16

Chương 16: Luyện đan(7)

“Tử Tà, luyện chế tụ khí đan dược liệu ta đã bắt được, ngươi chừng nào thì bắt đầu dạy ta luyện đan.”

Thượng Cổ Thần tháp, Cố Nhược Vân đứng ở đan đỉnh lúc sau, đem từ trăm thần đường mua dược liệu phóng tới trước mặt, rồi sau đó dương đầu nhìn về phía bên cạnh nam nhân.

Tử Tà ngón tay thon dài nhẹ vỗ về cằm, tà tà cười: “Liền từ giờ trở đi! Nha đầu, ngươi trước chuẩn bị một chút, ta sau đó sẽ dạy ngươi luyện chế đan dược.”

“Hảo.”

Cố Nhược Vân khẽ gật đầu, giờ khắc này, nói không kích động là giả, rốt cuộc, đó là thất truyền đã lâu luyện đan chi thuật...

“Nha đầu, luyện đan là cần thiết căn cứ đan phương mặt trên trình tự đem dược liệu từng cái để vào dược liệu trong vòng, nếu trình tự sai lầm là vô pháp luyện chế ra đan dược, chờ ngươi tới rồi nhất định thực lực lúc sau, liền có thể căn cứ dược liệu dược tính chính mình sáng tạo ra tân đan dược, đương nhiên, phỏng chừng không có mấy năm ngươi là đến không được cái kia trình độ,” Tử Tà mắt ở trong chứa ý cười, “Kỳ thật, luyện đan không phải thực khó khăn, đáng tiếc ta đều không phải là nhân loại, vô pháp luyện chế đan dược, hiện tại ngươi có thể thử luyện tập một chút, vô luận là hỏa hậu vẫn là để vào dược liệu thời gian đều không thể làm lỗi, một bước làm lỗi liền sẽ đan hủy! Điểm này ngươi ngàn vạn phải nhớ kỹ.”

Nghe vậy, Cố Nhược Vân thần sắc ngưng trọng lên.

Nàng hít sâu một hơi, màu đen con ngươi nội lập loè một loại kiên nghị quang mang...

“Đan dược, nếu là kiếp trước ta sẽ loại này thần kỳ đồ vật, có lẽ, ta là có thể thay đổi đệ đệ suy nhược vô pháp tu luyện thể chất, nam nhân kia cũng sẽ không tuyệt tình đến từ bỏ Hạ gia duy nhất nam nhi! Nếu... Nếu đệ đệ cùng ta giống nhau trọng sinh ở thế giới này, ta nhất định phải thay đổi hắn cả đời!”

Đan dược luôn luôn không gì làm không được, nếu như kiếp trước nàng đó là một người luyện đan sư, đệ đệ cũng sẽ không chết như vậy thê thảm.

Đáng tiếc...

Trước mắt tựa hồ lại xuất hiện ngã vào vũng máu trung thiếu niên, Cố Nhược Vân trong lòng hung hăng co rút đau đớn một chút, thay thế chính là kia một mảnh kiên định.

“Ngọc nhi, nếu ngươi tồn tại, tỷ tỷ nhất định phải tìm được ngươi, nếu ngươi đã chết... Kia, ta sẽ thay thế ngươi hảo hảo sống sót, tồn tại vì mẫu thân báo thù! Đây cũng là ngươi lúc sắp chết hy vọng, ngươi yên tâm đi, chờ ta trưởng thành lên, nhất định muốn sát hồi đông nhạc đại lục, làm cái kia ngụy quân tử nợ máu trả bằng máu! Càng là làm hắn lâm vào vạn kiếp bất phục hoàn cảnh.”

Tử Tà nhìn thiếu nữ thanh tú khuôn mặt thượng hận ý, khóe môi nhẹ nhàng khơi mào một mạt độ cung.

Cừu hận, sẽ làm một người trưởng thành nhanh hơn, hắn nhưng thật ra kỳ vọng Cố Nhược Vân hoàn toàn trưởng thành lên kia một ngày...

Có lẽ kia một ngày, tới cũng không sẽ quá muộn.

...

Ngọn lửa chiếu sáng lên toàn bộ phòng, thiếu nữ nhìn không chớp mắt nhìn chằm chằm trước mặt đan đỉnh, chậm rãi đem trong tay dược liệu ném nhập đỉnh nội, nhưng mà, liền ở nàng mới vừa đem dược liệu ném nhập khoảnh khắc, phịch một tiếng, một đạo vang lớn từ đỉnh nội truyền đến, rồi sau đó một trận màu xám sương khói tràn ngập ra tới, đem thiếu nữ huân đến mặt xám mày tro.

Tử Tà nhìn Cố Nhược Vân liếc mắt một cái, lắc lắc đầu: “Nha đầu, luyện đan thuật là một loại thực thần thánh chức nghiệp, ngươi luyện chế khi yêu cầu tâm vô tạp niệm, một tia hỗn độn tư tưởng, đều sẽ làm ngươi mất đi đối nó khống chế.”

“Ta hiểu được, lại đến!”

Cố Nhược Vân dùng sức hút một ngụm, lại lần nữa lấy ra dược liệu...

Bởi vì ở toàn bộ cố gia trong vòng, Cố Nhược Vân là dễ dàng nhất bỏ qua tồn tại, cho nên nàng thực yên tâm biến mất ba ngày ba đêm, rốt cuộc ở dĩ vãng, mặc dù nàng một tháng không xuất hiện, cũng sẽ không có người tìm nàng.

Chính là, lúc này đây, toàn bộ cố gia lại phiên thiên...