Nương Tử Đứng Lại: Hoàng Hậu Muốn Đào Hôn - Chương 90

Nương Tử Đứng Lại: Hoàng Hậu Muốn Đào Hôn
Chương 90: Cùng mĩ nam lên đường
gacsach.com

Ngày kế tiếp, Diệp Mộ Liễu cùng Lý Ly lên đường.

Bởi vì đi cùng đường với gánh hát mà một đoạn đường phải dừng lại, tốc độ hết sức chậm chạp. Mà Tống Vô Khuyết bởi vì là quan lại, lại có chuyện liên quan đến hắc điếm, cho nên hẳn phải giao phỉ tặc cho quan phủ điều tra nên trì hoãn hai ngảy.

Cứ như thế, Diệp Mộ Liễu cùng Lý Ly đều nhìn nhau không vừa mắt đành phải bất đắc dĩ trở thành bạn đi đường.

Vốn không có Tống Vô Khuyết, Diệp Mộ Liễu không muốn đi cùng Lý Ly.

Không phải gì khác mà là khí thế của nam tử này quá mạnh mẽ, còn đối với nàng hỉ nộ vô thường.

Làm sao có thể so được với Tông Vô Khuyết tao nhã lịch sự, săn sóc chu đáo. Vì vậy, không có Tống Vô Khuyết làm bạn, nàng thật sự không muốn cùng với hồ ly mặt lạnh này chung đụng.

Vừa nghĩ tới kinh nghiệm thê thảm ở hắc điếm, Diệp Mộ Liễu sáng suốt lựa chọn an toàn là nhất, tôn nghiêm thứ hai.

Cùng lắm thì nhìn Lý Ly mặt đen, nghe lời nói cay nghiệt của hắn, hoặc giả vờ châm chọc cũng được. So với rơi vào tay kẻ trộm hay bọn hái hoa tặc còn tốt hơn.

Rảnh rỗi Diệp Mộ Liễu lại nghĩ rốt cuộc Lý Ly là người như thế nào?

Chương: Hắn chỉ nhằm vào nàng mà thôi!

Nghĩ lại lúc hắn và Tống Vô Khuyết ở chung cũng đối xử với nhau như bằng hữu, nhưng Diệp Mộ Liễu có thể thấy được, Tống Vô Khuyết đối với Lý Ly có mấy phần kiêng kị. Quan hệ giữa hai người họ không đơn thuần là quan hệ bạn bè.

Giống như chuyện ở hắc điếm, Tống Vô Khuyết vốn chỉ định trì hoãn hai ngày, nếu Lý Ly ở lại chờ một chút cũng được, nhưng hắn không chịu mà Tống Vô Khuyết cũng không miễn cưỡng hắn ở lại.

Cảm giác này làm cho Diệp Mộ Liễu cảm thấy quái dị.

Lý Ly này rốt cuộc là thần thánh phương nào?

Đây là vấn đề đầu tiên quấy nhiễu Diệp Mộ Liễu, làm cho nàng lâm vào mơ hồ...

Nhưng đường đi này, Lý Ly cũng không cho nàng nhiều cơ hội điều tra. Vô luận hai người dừng chân nghỉ ngơi ở nhà trọ hay nghỉ ngơi giữa đường, đều giữ khoảng cách xa cách, khách sáo.

Lý Ly luôn bày ra bộ dáng người khác chớ lại gần, mà Diệp Mộ Liễu cũng cực kì thức thời, đương nhiên sẽ không đi tìm chuyện làm mất mặt.

Cho nên cả đường đi, đối với cặp trai tài gái sắc này thật sự ghen chết người ngoài, nên thật ra không xa không gần, ôn hòa, mãi đến trận mưa lớn hôm này mới thay đổi quan hệ hai người...