Niệm Niệm Hôn Tình [C] - Quyển 2 - Chương 181

Niệm Niệm Hôn Tình
Chương 181: Hắn rốt cuộc đã trở lại! ( 2 )
gacsach.com

Cố Cẩn Ngôn đem Diên Vĩ thoáng từ chính mình trong lòng ngực lôi ra tới chút phân, nóng rực bàn tay to phủng trụ nàng tẩm ướt gương mặt, mềm mại lòng bàn tay một chút thế nàng lau khô nước mắt, thâm mục sáng quắc nhìn chăm chú nàng, mà ánh mắt cũng trở nên dần dần nhu hòa, kiều diễm, ái muội...

Mà xuống một cái chớp mắt, hắn bỗng dưng cúi đầu, môi mỏng liền triều nàng mê người môi đỏ bao phủ qua đi, lại nào biết, đôi môi sắp dán sát hết sức, Diên Vĩ khuôn mặt nhỏ nhi một phiết, thế nhưng tránh đi hắn hôn tới.

Cố Cẩn Ngôn đáy mắt trầm mấy phần, mắt trong mắt hiện lên một tia ảm đạm chi sắc tới.

Mà Diên Vĩ đâu? Nàng chính là cố ý! Cố ý không cho hắn chiếm tiện nghi đi! Cố ý đổ một đổ hắn ngực! Nàng trong lòng kia khẩu nghẹn một năm lâu khí, còn không có tới kịp tiêu đâu!

Diên Vĩ kháng cự, làm Cố Cẩn Ngôn hơi hơi chọn chọn mày kiếm, ánh mắt nhìn chằm chằm nàng, càng thâm thúy chút phân, cánh môi gian tựa còn nhiều vài phần cười như không cười biểu tình, giây tiếp theo, hữu lực ngón tay trực tiếp bóp ở nàng cằm, không hề cho nàng bất luận cái gì phản kháng cơ hội, rồi sau đó, duỗi ra cổ, che chở nàng môi đỏ, liền thật sâu mà hôn lên đi.

Cánh tay dài thăm qua đi, khóa trụ nàng mảnh khảnh vòng eo, mà Cố Cẩn Ngôn cũng thuận thế đứng lên tới, khuynh hạ thân, tùy ý đem cái này bá đạo hôn nồng nhiệt gia tăng tăng thêm, tham lam ở nàng thơm ngọt miệng thơm gian, tùy ý hái, hấp thu càng nhiều càng nhiều!

Mà Diên Vĩ lúc này sớm đã không có bất luận cái gì phản kháng sức lực, thậm chí, nhiều lần điều đậu dưới, nàng càng là cầm lòng không đậu bắt đầu chủ động đón ý nói hùa hắn hôn sâu.

Hai người, cùng sa vào ở này đã lâu hôn sâu giữa, thật lâu, vô pháp tự kềm chế! Ai đều nhịn không được trước buông ra đối phương đi.

Thẳng đến hai người hô hấp, đều trở nên không thông thuận lên, Cố Cẩn Ngôn lúc này mới không bỏ được đem Diên Vĩ thả mở ra.

Hắn đen nhánh Thâm Mâu, gấp gáp keo ở nàng trên mặt, tầm mắt sâu nặng, lại mang theo một chút tìm tòi nghiên cứu, bỗng nhiên hỏi Diên Vĩ nói: “Khi nào học được hút thuốc?”

“A?” Diên Vĩ bị Cố Cẩn Ngôn hỏi đến sửng sốt, trong lòng thế nhưng không khỏi có chút chột dạ lên.

Cố Cẩn Ngôn thấy nàng không nói, không vui thu thu ấn đường, một cái tát liền nhẹ nhàng vỗ vào Diên Vĩ cánh mông thượng, lấy làm trừng phạt, “Về sau lại làm ta thấy đến loại chuyện này, thấy một lần, giáo huấn một lần!”

“Ngươi dựa vào cái gì giáo huấn ta!” Diên Vĩ giãy giụa từ hắn trong lòng ngực thối lui tới, lại bị Cố Cẩn Ngôn lại giơ tay cấp bá đạo xả đi vào, rồi sau đó, một lần nữa bị hắn xoa vào trong lòng ngực đi.

“Ngươi buông ta ra! Ta mới không cần ngươi quản! Ngươi cũng không tư cách quản ta! Ngươi lại không phải ta ai!”

Diên Vĩ thừa nhận, này phiên lời nói, nàng là cố ý nói như vậy!

Đúng vậy! Hắn lại không phải chính mình trượng phu! Hắn dựa vào cái gì quản chính mình? Hừ!

“Ta là ngươi lão công! Nếu là liền ta cũng chưa tư cách quản ngươi, kia ai có tư cách?”

“Lão công?” Diên Vĩ cười lạnh ‘ a ’ một tiếng, lại nói: “Gặp quỷ lão công! Cố Cẩn Ngôn, ngươi nói lời này, sẽ không sợ thiên lôi đánh xuống sao?! Kia hai bổn giả giấy hôn thú, ngươi thượng chỗ nào lãnh trở về? Nhà ga vẫn là tàu điện ngầm trạm? Bao nhiêu tiền một quyển a? Có cần hay không ta cho ngươi một nửa tiền a!”

“...” Cố Cẩn Ngôn ánh mắt thật sâu mà nhìn chằm chằm Diên Vĩ, môi mỏng nhấp, không nói chuyện.

Diên Vĩ thấy hắn không nói lời nào, càng tức giận chút, bực đến một cái đôi bàn tay trắng như phấn nện ở hắn trên ngực, “Ngươi vì cái gì không nói lời nào? Không lời nói nhưng nói, đúng không? Vẫn là nói không dám nói cho ta, thứ đồ kia thượng chỗ nào lãnh trở về?”

“... Nhà ga.”

“...” Dựa!

Diên Vĩ tức giận đến thất khiếu bốc khói, “Ngươi đi! Làm ta xuống xe đi!”

Diên Vĩ nói, muốn đẩy ra hắn, xuống xe đi.

Nhưng Cố Cẩn Ngôn nơi nào chịu, hắn một tay đem tức giận Diên Vĩ ôm cái đầy cõi lòng, không cho nàng bất luận cái gì chạy thoát cơ hội, “Lão bà, một năm không thấy, chúng ta có thể hay không trước đừng quan tâm chăm sóc giận dỗi, trước làm ta hảo hảo xem xem ngươi, được không?”

Cố Cẩn Ngôn bàn tay to phủng trụ Diên Vĩ tức giận khuôn mặt, khiến cho nàng nâng lên đôi mắt tới nhìn chính mình, mà hắn, tắc từ từ hạ, nghiêm túc đánh giá nàng, sau một lúc lâu, chỉ nói: “Gầy không ít...”

Ngôn ngữ gian toàn là đối nàng đau lòng.

Nhưng Diên Vĩ lại không mua trướng, “Ngươi đừng gọi bậy! Ai là lão bà của ngươi? Xú không biết xấu hổ!”

Hiện tại nàng, giống hệt một con đâm tay tiểu con nhím, toàn thân đều là đả thương người gai nhọn.

“Ngươi gặp qua nơ hôn đi nhà ga sao?! Ngươi gặp qua tân hôn trượng phu không thể hiểu được nháo mất tích sao? Hơn nữa, vẫn là đôi câu vài lời đều không lưu! Liền tính ta và ngươi Cố Cẩn Ngôn kia bổn giấy hôn thú là thật từ Cục Dân Chính lãnh trở về, ta hiện tại cũng muốn cùng ngươi ly hôn! Cho nên, ngươi không cần ‘ lão bà ’‘ lão bà ’ kêu, chúng ta này không ai là lão bà của ngươi!”

Nói lên giả giấy hôn thú cùng hắn mất tích chuyện này, Diên Vĩ giận sôi máu.

Quang nhớ tới, liền hận không thể lại thưởng hắn hai bàn tay!

Chỉ là, nàng không bỏ được lại phiến.

Cố Cẩn Ngôn biết, chính mình hành động, thực sự rất làm nhân sinh khí.

Tuy rằng hắn bổn ý xác thật là vì nàng hảo.

“Thực xin lỗi, ta xin lỗi! Ta biết sai rồi!” Cố Cẩn Ngôn chân thành xin lỗi, “Nếu không chúng ta hiện tại, lập tức liền đi Cục Dân Chính đem giấy hôn thú lãnh trở về, hành sao?”

“Không cần!” Diên Vĩ lập tức cự tuyệt, “Cố Cẩn Ngôn, ngươi còn khi ta là từ trước cái kia đứa nhỏ ngốc sao?!”

Diên Vĩ hiện tại sớm đã không ăn hắn này một bộ, “Ngươi nhìn xem thời gian, hiện tại đều vài giờ?” Diên Vĩ nói, nâng lên tay phải thủ đoạn, một cái tay khác không ngừng mà nơi tay biểu thượng đánh, nhắc nhở hắn, “Hiện tại nhưng đều một chút! Ngươi cho rằng ta còn sẽ giống như trước như vậy tin tưởng ngươi? Rạng sáng 1 giờ, Cục Dân Chính muốn còn mở ra môn, kia cũng thật liền gặp quỷ! Cố Cẩn Ngôn, ngươi có phải hay không lúc này lại chuẩn bị hai bổn giả giấy hôn thú sủy trong lòng ngực?”

Cùng Cố Cẩn Ngôn náo loạn lâu như vậy tính tình, Diên Vĩ cơ hồ đã xác định chính mình trước mặt người nam nhân này, trên người những cái đó ốm đau hẳn là cởi đến cũng không sai biệt lắm!

Nếu hắn còn bệnh, hắn nơi nào lại sức lực nhậm nàng nháo?

Nếu nàng còn bệnh, hiện tại hắn càng thêm sẽ không yêu cầu chính mình cùng hắn đi một lần nữa lãnh chứng kết hôn.

Cho nên, càng là như vậy, Diên Vĩ liền càng thêm không thể dễ như trở bàn tay tha thứ hắn!

Diên Vĩ giãy giụa hai hạ, từ hắn trong lòng ngực rời khỏi tới, “Ngươi đi lái xe, đưa ta về nhà. Ta muốn ngủ, sáng mai còn phải lên đi thân cận đâu!”

Diên Vĩ nói, thỏa thuê đắc ý bát bát dừng ở trên vai tóc dài.

“Thân cận?” Cố Cẩn Ngôn nguy hiểm mị mị mị mắt, đáy mắt phụt ra mấy phần làm cho người ta sợ hãi hàn quang tới, “Tiểu nha đầu, ta đều đã đã trở lại, ngươi còn dám đi thân cận?”

“Vì cái gì không dám?” Diên Vĩ nhướng mày, “Cố tiên sinh, yêu cầu ta lại cùng ngươi nhắc lại một lần sao? Bởi vì ngươi một năm trước cùng ta lãnh giả giấy hôn thú nguyên nhân, cho nên đâu, ta Tần Diên Vĩ đến bây giờ như cũ vẫn là độc thân! Hơn nữa là quý tộc độc thân! Chính là rất có thị trường cái loại này, ngươi minh bạch sao? Úc, không, ngươi đại khái còn không biết! Ngươi đi này một năm thời gian, ta Tần Diên Vĩ nỗ lực phấn đấu, dụng tâm công tác, cuối cùng rốt cuộc không phụ sự mong đợi của mọi người, tễ thân vào quốc tế dương cầm đại sư trước mười, giá trị con người càng là gần ngàn vạn! Nga, còn có, ta Tần Diên Vĩ hiện tại đã là mọi người bầu chọn ra tới quốc dân nữ thần! Cho nên, muốn cưới ta nam nhân, lúc này sớm đã ở bên ngoài bài hàng dài, hiện tại còn thật luân không thượng ngươi!”

Nhìn Diên Vĩ này phó ra vẻ tự cao tự đại bộ dáng, Cố Cẩn Ngôn thật sự cảm thấy đậu thú thực, hắn một cái không nhịn xuống, cười khẽ lên tiếng tới.

Cố Cẩn Ngôn cười, Diên Vĩ liền càng tức giận, nàng buồn bực trừng mắt hắn, “Ngươi cười cái gì cười, ngươi cho rằng ta nói đều là giả sao?”

“Không, thật sự! Ta biết, ta cũng thực vì ngươi cảm thấy tự hào.” Cố Cẩn Ngôn vui mừng gật đầu, ngược lại lại cười nói: “Ta còn biết, ngươi ở TV tiết mục thượng chiêu cáo thiên hạ sở hữu trạch nam, nói cho bọn họ, bọn họ cảm nhận trung quốc dân nữ thần đã là một người phụ nữ có chồng! Này đó, ta cũng chưa nói sai đi?”

“... Ngươi, ngươi đều thấy được?” Bị Cố Cẩn Ngôn giáp mặt chọc thủng, Diên Vĩ một khuôn mặt trứng trướng đến đỏ bừng.

“Ân.” Cố Cẩn Ngôn gật đầu, “TV phát sóng trực tiếp, vừa lúc ở trên phi cơ thấy được.”

Diên Vĩ chột dạ loát loát trên trán tóc mái, đem chúng nó bát tới rồi bên tai sau đi, tiếp tục vịt chết cái mỏ vẫn còn cứng nói: “Kia đều bất quá làm diễn trò thôi, ngươi cũng tin tưởng sao?”

“Tin, chỉ cần ngươi nói, ta đều tin!”

“...” Diên Vĩ bị hắn đổ đến nói không nên lời một câu tới, thấy hắn cười đến xuân phong đắc ý, Diên Vĩ càng buồn bực, cố ý mạc một khuôn mặt, âm thanh lạnh lùng nói: “Ngươi rốt cuộc khai không lái xe? Không lái xe ta liền chính mình đánh xe đi trở về!”

“Khai! Đương nhiên đến khai! Vì ngươi, cúc cung tận tụy đến chết mới thôi!”

Cố Cẩn Ngôn lúc này mới buông ra Diên Vĩ, thế nàng hệ hảo đai an toàn lúc sau, lúc này mới lui ra tới, lại cho nàng đem cửa xe khép lại, lúc này mới vòng qua thân xe, về tới trên ghế điều khiển đi.

Cố Cẩn Ngôn cấp chính mình hệ thượng đai an toàn, lại theo bản năng nghiêng đầu, lại nhìn bên cạnh Diên Vĩ liếc mắt một cái, Diên Vĩ mới một cảm giác được hắn dừng ở chính mình trên mặt kia nói cực nóng ánh mắt, liền vội vàng đừng khai mắt, xem ngoài cửa sổ đi, đối với hắn tầm mắt, trực tiếp lựa chọn làm như không thấy.

Cố Cẩn Ngôn chỉ là cười cười, chưa nói cái gì, lộn trở lại tầm mắt tới, phát động thân xe, xe một đường hướng không biết tên địa phương chạy tới.

Diên Vĩ ánh mắt vẫn luôn dừng ở ngoài cửa sổ, nhiên, nàng lại rõ ràng gặp được cửa sổ xe thượng ảnh ngược ra tới chính mình kia trương mỉm cười mặt.

Nàng thế nhưng đang cười...

Diên Vĩ cảm thấy chính mình quả thực là không cứu! Rất nhiều lần cưỡng bức chính mình bản khởi gương mặt tới, lại phát hiện, không vài giây sau, nàng khóe môi lại một lần không chịu khống chế hiện lên nhè nhẹ ý cười tới.

Hảo đi! Nàng thừa nhận, giờ phút này nàng trong lòng kỳ thật là thật sự rất vui vẻ!

Này một năm, nàng nhẹ nhàng nhất, đại khái thật sự phi hôm nay mạc chúc!

Cũng cùng nàng này một năm, lần đầu tiên cảm thấy chính mình sở hữu căng thẳng huyền rốt cuộc có thể lơi lỏng xuống dưới! Mà nàng một viên banh tâm, cũng đi theo hoàn toàn rơi xuống đất.

Hết thảy, đều trở về bình tĩnh...

Hắn, rốt cuộc xong tổn hại vô khuyết đã trở lại!

Xong tổn hại vô khuyết? Diên Vĩ nghĩ đến này, vẫn là không khỏi quay đầu đi nhìn mắt Cố Cẩn Ngôn chân.

Mà Cố Cẩn Ngôn tựa hồ cũng lập tức đoán trúng Diên Vĩ tâm tư giống nhau, liếc nhìn nàng một cái, cười cười, “Yên tâm, ta một khác chân, tốt lành! Lúc này, một không thiếu cánh tay, nhị không thiếu chân, chỗ nào đều tốt lành, thật sự!”

Này còn kém không nhiều lắm!

Diên Vĩ ‘ hừ ’ một tiếng, lại lần nữa đừng trở về mặt đi, không hề để ý tới hắn.