Niệm Niệm Hôn Tình [C] - Quyển 2 - Chương 176

Niệm Niệm Hôn Tình
Chương 176: Nàng di thư
gacsach.com

Ở ký xuống bệnh tình nguy kịch thông tri thư lúc sau, lại qua một đêm, Cố Cẩn Ngôn lại cuối cùng không phụ sự mong đợi của mọi người đỉnh lại đây, nhưng hắn còn tại tiếp tục ăn thuốc ngủ.

Không đúng phương pháp tử, nếu là không uống thuốc nói, có lẽ một ngày liền ngắn ngủn một giờ đều đừng nghĩ ngủ qua đi.

Hắn trong bụng giọt nước nhưng thật ra đã ở dần dần giảm bớt, chỉ là, tình huống lại vẫn là phi thường không lạc quan, thả bài dị hiện tượng vẫn luôn ở liên tục.

Bất quá cũng may, hắn phá lệ phối hợp bác sĩ nhóm trị liệu, tuy bạn có bài dị hiện tượng, nhưng hiện giờ lại cũng thực sự giảm bớt không ít, Cố Cẩn Ngôn có thể nhịn qua tới, dựa theo bác sĩ nhóm nói tới nói, cũng xưng được với là một đại kỳ tích, chỉ là, nhưng không ai biết, mỗi một lần hắn ở mất ngủ thời điểm, mở hai mắt tới, nhìn thấy vĩnh viễn là cửa kính thượng cặp kia mãn hàm chờ mong thủy mắt, bên trong còn nhiễm mỏi mệt hồng tơ máu, nhưng nàng lại tựa vĩnh viễn không cảm giác được mệt giống nhau, liền vẫn luôn đứng ở nơi đó, ba ba nhìn bên trong hắn.

Mặc kệ là buổi sáng 5 giờ tỉnh lại, vẫn là buổi chiều 5 giờ tỉnh lại, hay là rạng sáng tam đánh thức tới...

Tóm lại, hắn mỗi một lần tỉnh lại, nàng đều ở.

Nàng đều vẫn luôn ở dùng cặp kia nóng bỏng con ngươi, chờ đợi nhìn hắn, chờ đợi hắn...

Đối mặt như vậy cũng không từ bỏ chính mình nàng, hắn lại như thế nào bỏ được buông tay buông ra nàng đi đâu?

Hắn sao bỏ được độc lưu lại nàng một người trên thế giới này cơ khổ độc thủ, buồn bã thương tâm?

Cố Cẩn Ngôn biết, vô luận chính mình trở nên cỡ nào yếu đuối mong manh, cái này tiểu nữ hài, vĩnh viễn đều sẽ là hắn phía sau mạnh nhất chống đỡ lực!

Phảng phất là đã nhận ra Cố Cẩn Ngôn ánh mắt giống nhau, Diên Vĩ phút chốc ngươi hướng về phía cửa kính nội hắn, dạng khai một mạt đã lâu cười tới.

Tươi cười, còn trộn lẫn tạp cảm ơn nước mắt, mỹ đến có chút loá mắt, làm Cố Cẩn Ngôn có mảnh nhỏ khắc ngơ ngẩn, phảng phất này hết thảy, đều có vẻ như vậy không chân thật!

...

Về Diên Vĩ cấp Hoắc Thận lá thư kia, Mộ Sở rối rắm hồi lâu, nói là nàng nghi thần nghi quỷ, nàng đảo cũng nhận, tưởng tượng đến chính mình nữ nhi lúc ấy cho nàng này phong thư khi bộ dáng nhi, nàng liền cảm thấy thật sự kỳ quặc đến lợi hại, cuối cùng, rốt cuộc vẫn là tự chủ trương đem Diên Vĩ viết cấp Hoắc Thận thư tín cấp hủy đi.

Một mở ra, Mộ Sở liền phá lệ may mắn, mất công chính mình đem này phong thư cấp giành trước nhìn, nếu vãn một ít, Diên Vĩ cũng thật không dám thiết tưởng kết cục sẽ là như thế nào!

Mà Mộ Sở đang xem xong này phong thư thời điểm, càng là kinh ra một thân mồ hôi lạnh tới, này nơi nào là một phong thơ, này căn bản là là... Một phong di thư!

Thật dài một phong di thư xem xuống dưới, tất cả đều là công đạo Hoắc Thận, cầu hắn tới trấn an chính mình cùng Tư Trầm thông cảm nàng tuẫn tình hành vi, cũng thỉnh cầu hắn ở nàng không ở nhật tử, thế nàng nhiều hơn quản giáo nàng đệ đệ muội muội, nói cho bọn họ, làm cho bọn họ hảo hảo chiếu cố chính mình ba ba mụ mụ.

Thư tín rất dài, không ngoài đều là một ít dặn dò lời nói, Mộ Sở đọc xong lúc sau, nhéo giấy viết thư tay, đã là đều bị mồ hôi lạnh cấp tẩm ướt.

Nàng cưỡng bức chính mình bình tĩnh lại, nhưng một lần một lần hít sâu lúc sau, Mộ Sở tay, lại vẫn là không ngừng mà đánh run nhi.

Nàng là sợ! Quang ngẫm lại kết quả, nàng liền sợ đến trên mặt mất nhan sắc đi.

“Làm sao vậy?” Lâu Tư trầm tắm rửa xong ra tới, liền nhìn đến sắc mặt trắng bệch, thần sắc hoảng loạn Mộ Sở, hắn lo lắng hỏi một câu, “Xảy ra chuyện gì nhi sao?”

Mộ Sở lúc này mới hoàn hồn, cầm trong tay thư tín đưa cho chính mình trượng phu, “Ngươi nhìn xem, đây là chúng ta nữ nhi làm ta chuyển giao cấp Hoắc Thận tin.”

Mộ Sở nói chuyện thời điểm còn run đến có chút lợi hại.

Lâu Tư trầm hồ nghi nhìn nàng một cái, “Cấp Hoắc Thận tin, ngươi như thế nào cấp tự mình hủy đi?”

Có thể thấy được thê tử bộ dáng kia nhi, Lâu Tư trầm cũng không rảnh lo cái gì riêng tư không riêng tư, tiếp nhận đi, liền nghiêm túc nhìn lên.

Mà trên mặt hắn biểu tình, lại là càng ngày càng khó coi, nhất quán trầm ổn hắn, giờ phút này, đáy mắt thế nhưng cũng lộ ra mấy phần hoảng loạn chi sắc, “Vớ vẩn! Nha đầu này thật sự quá vớ vẩn! Chẳng lẽ chúng ta cho nàng sinh mệnh thật sự liền như vậy hèn hạ?!”

“Lão công, hiện tại cũng không phải là nói những việc này thời điểm! Chúng ta đến chạy nhanh nghĩ cách ngăn lại nàng! Nói năng cẩn thận hiện tại bộ dáng này, nói câu khó nghe, chỉ sợ thật là... Dữ nhiều lành ít...”

Mộ Sở nói, lau đem nước mắt, “Nhà của chúng ta cái đuôi nhỏ cũng thật thật là mệnh khổ...”

Lâu Tư trầm sợ nhất thấy lão bà rớt nước mắt, hắn vội vàng đem nàng ôm vào trong lòng, trấn an nàng: “Ngươi trước đừng hoảng hốt. Sự tình luôn là có biện pháp giải quyết! Ta cảm thấy, chúng ta phi thường cần thiết muốn cùng Cố Cẩn Ngôn nói chuyện.”

“Cùng nói năng cẩn thận nói? Chẳng lẽ ngươi tính toán đem chuyện này nói cho hắn?” Mộ Sở thật sự có chút không yên tâm, “Chúng ta này không phải bằng thêm hắn lo lắng sao? Tư Trầm, lấy nói năng cẩn thận hiện tại thân thể trạng huống, ngươi thật sự cảm thấy thích hợp biết không? Vạn nhất hắn bởi vì lo lắng, ngược lại tăng thêm bệnh tình, làm sao bây giờ?”

“Nhưng chuyện này cần thiết đến cho hắn biết! Cởi chuông còn cần người cột chuông, chúng ta những người này, chỉ có hắn, có biện pháp khuyên động cái kia nha đầu!”

“Là...” Lời này, Mộ Sở là nhận đồng.

Diên Vĩ tính tình có bao nhiêu bướng bỉnh, nàng thân là người mẫu, nhất hiểu biết, chính như Lâu Tư trầm nói như vậy, chuyện này có thể nói động nàng, chỉ sợ thật sự chỉ còn Cố Cẩn Ngôn.

Mộ Sở một tiếng thở dài, rốt cuộc là ứng hạ, “Cũng chỉ có thể như thế!”

...

Một tuần lúc sau, Cố Cẩn Ngôn rốt cuộc thuận lợi từ phòng chăm sóc đặc biệt ICU quay lại tới rồi VVIP bình thường phòng bệnh tới, hắn bệnh tình đã có rõ ràng chuyển biến tốt đẹp, tuy rằng như cũ còn ở vào bài dị hiện tượng, nhưng ít ra ngẫu nhiên có thể xuống giường đi lại.

Mà lúc này hắn, so với phía trước, rõ ràng lại mảnh khảnh rất nhiều.

Đúng vậy! Sinh một hồi bệnh nặng, tưởng không gầy xuống dưới, đều khó!

Chỉ là, Diên Vĩ so với hắn, gầy đến càng thêm lợi hại! Phảng phất là nháy mắt bị quát cốt dịch thịt giống nhau, lập tức liền gầy thành trang giấy nhân nhi.

Cố Cẩn Ngôn tuy là đau lòng như vậy Diên Vĩ, hắn hy vọng nàng có thể ăn ngon uống tốt ngủ ngon, nhưng hắn lại rõ ràng thật sự, chỉ cần chính mình một ngày không tốt, này tiểu nha đầu liền vĩnh viễn không có biện pháp ăn ngon uống tốt ngủ ngon.

Rốt cuộc vẫn là chính mình liên lụy nàng!

Mà Mộ Sở, ở cáo không báo cho Cố Cẩn Ngôn về Diên Vĩ kia phong di thư chuyện này thượng, châm chước hai ngày, cuối cùng, rốt cuộc vẫn là gạt Diên Vĩ, đem chỉnh phong thư kiện nội dung, một năm một mười toàn bộ cùng Cố Cẩn Ngôn nói.

Đương Cố Cẩn Ngôn biết tin tức này thời điểm, ước chừng sửng sốt mấy chục giây.

Hồi lâu, gian nan cổ họng hoạt động một chút, lúc này mới ra tiếng trấn an Mộ Sở, “Mộ Sở, ngươi đừng quá lo lắng, chuyện này giao cho ta xử lý đi! Ngươi yên tâm, ta khẳng định sẽ không làm nàng xảy ra chuyện.”

“Nói năng cẩn thận, ngươi thật sự có tin tưởng khuyên động nàng sao? Kia tiểu nha đầu phi thường quật cường, có đôi khi nàng quyết định sự tình, cho dù là mười đầu ngưu, đều khó có thể làm nàng quay đầu lại tới!”

“Yên tâm đi!” Cố Cẩn Ngôn gật gật đầu, “Ta sẽ khuyên động nàng! Nói nữa, trên đời này nếu liền ta đều khuyên bất động nàng, chỉ sợ cũng liền không ai có thể nói động nàng.”

“Là là là! Kia tiểu nha đầu từ nhỏ liền nhất nghe ngươi lời nói! Ngươi nói, nàng khẳng định có thể nghe.” Mộ Sở tưởng tượng đến này đó, trong lòng lại trấn an không ít, “Nói năng cẩn thận, kia chuyện này ta cứ yên tâm giao cho ngươi, bất quá, ngươi cũng đừng nghĩ quá nhiều chuyện nhi, ngươi hiện tại thân thể, nhưng thật sự không thích hợp tưởng quá nhiều không vui sự tình, minh bạch sao?”

“Ta biết, ngươi yên tâm đi, ta sẽ hảo hảo chiếu cố chính mình! Nói nữa, tiểu nha đầu đều đã lấy chính mình sinh mệnh làm uy hiếp, ta nơi nào còn dám coi khinh chính mình sinh mệnh!”

Cố Cẩn Ngôn nói lời này thời điểm, trong lòng cảm xúc kỳ thật đặc biệt phức tạp, sau đó, hắn cũng không biết kia tiểu nha đầu nguyên là làm như vậy tính toán, nhưng hắn sinh mệnh dài ngắn rồi lại không khỏi hắn khống chế...

Mộ Sở ra vẻ nhẹ nhàng cười cười, “Đúng vậy! Kia tiểu nha đầu thật đúng là quyết tâm đối với ngươi, ngươi nếu thật là có cái cái gì không hay xảy ra nói, đã có thể thật xin lỗi nàng một mảnh dụng tâm lương khổ!”

“Cho nên, ta nhất định sẽ hảo hảo chiếu cố chính mình! Ta bảo đảm!” Liền tính không vì chính mình, cũng vì nàng!

“Hảo, có ngươi những lời này, ta yên tâm nhiều! Kia tiểu nha đầu chuyện này, liền giao cho ngươi.”

“Ân, yên tâm giao cho ta xử lý đi!”

Có Cố Cẩn Ngôn bảo đảm, Mộ Sở trong lòng thực sự kiên định không ít.

Chính như hắn Cố Cẩn Ngôn nói như vậy, nếu là liền hắn đều trị không được kia nha đầu nói, kia trên đời này cũng liền không có ai có thể thu phục nàng!

Nghĩ đến, hắn Cố Cẩn Ngôn tất nhiên sẽ đem chuyện này xử lý tốt.

...

Hai tuần lúc sau, Cố Cẩn Ngôn thân thể trạng huống được đến giảm bớt, thuận lợi xuất viện, chỉ là bởi vì bài dị hiện tượng vẫn có rất nhỏ tồn tại, cho nên, cần thiết hai ngày một chuyến đến bệnh viện làm kiểm tra.

Diên Vĩ là mỗi thời mỗi khắc đều thủ vững ở hắn bên cạnh, không ngại cực khổ vì hắn bận trước bận sau.

Cố Cẩn Ngôn cơ hồ là nhìn nàng vì chính mình một ngày một ngày mảnh khảnh đi xuống, nàng vốn dĩ liền gầy, lại bị hắn như vậy lăn lộn, hiện giờ, đều cơ hồ chỉ còn lại có da bọc xương!

Tưởng tượng đến Mộ Sở cùng hắn nhắc tới kia phân nàng viết di thư, Cố Cẩn Ngôn càng là lòng còn sợ hãi.

Ánh mắt dừng ở Diên Vĩ vì hắn bận bận rộn rộn tiểu thân ảnh phía trên, Cố Cẩn Ngôn Mâu Nhân thâm mấy phần, duỗi qua tay đi, một tay đem bận rộn nàng, thu vào chính mình trong lòng ngực, đem nàng ôm cái đầy cõi lòng.

“Làm sao vậy?” Diên Vĩ dựa vào hắn trong lòng ngực, hồ nghi hỏi hắn, “Có cái gì yêu cầu sao?”

“Ta cái gì đều không cần.” Cố Cẩn Ngôn ôm lấy Diên Vĩ ở trên giường ngồi xuống, “Ta chỉ cần ngươi, tốt lành...”

Diên Vĩ ngoan ngoãn ở hắn trong lòng ngực nằm bò, tay nhỏ nhi không ngừng mà ở hắn bàn tay to lòng bàn tay cọ xát, lẩm bẩm lời nói nhỏ nhẹ nói: “Ta cũng chỉ yêu cầu ngươi hảo hảo!”

“Đáp ứng ta một sự kiện, hảo sao?” Cố Cẩn Ngôn nghiêng đầu hỏi trong lòng ngực Diên Vĩ.

“Chuyện gì nha?” Diên Vĩ ngẩng đầu, nghi hoặc nhìn hắn.

“Ngày mai bắt đầu, ngoan ngoãn đi đi học.”

Diên Vĩ sửng sốt, ngẩng đầu, khó hiểu nhìn hắn, “Vì cái gì? Nói năng cẩn thận, ngươi hiện tại thân thể, cần phải có người ở bên cạnh chăm sóc! Ta phải bồi ngươi! Ngươi hiện tại làm ta đi đi học, không phải ý định làm ta khó chịu sao? Ta sao có thể làm được đến!”