Niệm Niệm Hôn Tình [C] - Quyển 2 - Chương 157

Niệm Niệm Hôn Tình
Chương 157: Vạch trần ba năm trước đây chân tướng
gacsach.com

“Không tính toán mời ta đi vào?” Cố Cẩn Ngôn ở trước cửa hỏi nàng, ngữ điệu bình tĩnh, xốc không dậy nổi nửa điểm gợn sóng, mà kia trương đẹp khuôn mặt phía trên, không là không thấy nửa phần cảm xúc phập phồng.

Diên Vĩ rốt cuộc vẫn là đem cửa mở ra tới, “Ngươi như thế nào lại đây?”

Nàng cố tình làm chính mình ngữ khí nghe tới thong dong một ít.

Cố Cẩn Ngôn cất bước đi vào, hắn đem trong tay hộp quà đưa cho Diên Vĩ.

Diên Vĩ ngây người nhìn hắn, “Đây là cái gì?”

“Lễ vật.” Cố Cẩn Ngôn nói đến này, lại không quên bổ sung một câu: “Của hồi môn lễ vật!”

Của hồi môn lễ vật? Hắn thật đúng là có tâm!

Nhưng Diên Vĩ đã quên nói cho hắn, kỳ thật quá mấy ngày hôn lễ cũng bất quá chỉ là một tuồng kịch thôi!

“Mở ra đến xem đi!” Cố Cẩn Ngôn nói.

Diên Vĩ cầm hộp quà tay, có chút cứng đờ.

Nhưng rốt cuộc vẫn là nghe hắn nói, đem hộp quà mở ra tới, mà xuống một cái chớp mắt, cương cứng đờ.

Nàng không dự đoán được, hắn đưa lễ vật, thế nhưng sẽ là... Một bộ bất động sản!

“Chúc mừng ngươi!” Đỉnh đầu, vang lên Cố Cẩn Ngôn trầm thấp thanh âm.

Diên Vĩ không nói gì, chỉ hàm răng cắn chặt môi dưới, đáy mắt bịt kín một tầng nông cạn hơi nước, trước mắt hết thảy trở nên dần dần mơ hồ chút.

“Cái đuôi nhỏ, ta là thiệt tình thành ý!”

Đúng vậy! Hắn là thiệt tình thành ý! Liền nàng đều nghe ra hắn này phân thành tâm tới!

Nhưng càng là thành tâm, nàng trong lòng, liền càng thêm đau đớn khó nhịn!

Nắm hộp quà tay, cũng không khỏi càng thêm buộc chặt lực đạo.

“Mọi người đều nói tân nương bên này của hồi môn càng là phong phú, tân nương ở nhà chồng địa vị mới có thể càng củng cố.” Hắn nói, đạm đạm cười, “Ngươi coi như đây là cho ngươi đánh nền! Ở Trần gia hảo hảo cùng chính mình bà bà chỗ, gả qua đi đừng làm cho chính mình bị ủy khuất, ngày nào đó liền tính thật cùng chính mình trượng phu náo loạn mâu thuẫn, cũng có cái chỗ ở có thể thu lưu ngươi, lo trước khỏi hoạ!”

Cố Cẩn Ngôn nói được rất là nhẹ nhàng bộ dáng, lại từng câu từng chữ, đều như thạch chung giống nhau, thật mạnh, một chút lại một chút, đập vào Diên Vĩ ngực thượng.

Tay nhỏ, không ngừng soán khẩn lại soán khẩn, mà mười ngón gian, càng là càng lúc trắng bệch!

Hắn chúc phúc chính mình nói, càng là chân thành, nàng trong lòng, liền càng là không biết cố gắng, lẫm đau!

Chỗ đó, tựa như bị người cầm dao nhỏ, một đao một đao xẹt qua giống nhau!

Rõ ràng nói tốt, nên quên mất.

Rõ ràng nói tốt, nên đã thấy ra.

Mà khi hắn giống không có việc gì nhân nhi giống nhau xuất hiện ở chính mình trước mặt thời điểm, Diên Vĩ tâm, vẫn là đau...

Hắn vĩnh viễn đều là như thế này!

Đối đãi bọn họ chi gian tình yêu, vĩnh viễn đều có thể như thế tiêu sái.

Phảng phất bọn họ chi gian, giống như thật sự trước nay đều không có đi vào quá hắn trong lòng đi giống nhau!

Cố Cẩn Ngôn, với ta, ngươi rốt cuộc, có tâm vô tâm đâu?

Diên Vĩ thật mạnh hít vào một hơi, gượng ép bài trừ một tia cười tới, cùng hắn nói tạ, “Cảm ơn...”

Cuối cùng, lại đem trong tay hộp quà một lần nữa đệ còn cho hắn, “Nhưng là này phòng ở ta không thể muốn, cũng không cần! Còn có, ngươi yên tâm, ta sẽ không theo ta trượng phu cãi nhau.”

Nàng thừa nhận, câu nói kế tiếp, nàng chính là dùng để cố ý đổ hắn tâm.

Cố Cẩn Ngôn ánh mắt thật sâu nhìn chằm chằm Diên Vĩ liếc mắt một cái, tầm mắt lại ngược lại dừng ở nàng trong tay bất động sản chứng thượng, cũng không có đi tiếp, “Phòng ở đã qua hộ đến ngươi trên đầu, cũng đã là của ngươi! Ta cho ngươi, ngươi liền cầm!”

Không biết sao, Diên Vĩ trong lòng bỗng nhiên liền nghẹn đủ một hơi, muốn phát tiết, nàng cả giận nói: “Cho ta thứ này, có ý tứ gì?”

Cố Cẩn Ngôn hình như có chút không kiên nhẫn nhíu mày tâm, “Ta cho rằng vừa mới ta đã nói được rất rõ ràng!”

“Bồi thường phí sao? Vẫn là chia tay phí? Phân phát phí?”

Diên Vĩ hỏi vặn hắn, lãnh phúng cười, “Ta không cần! Cố Cẩn Ngôn, ta không cần ngươi ở thương tổn qua đi lại cho ta này đó cái gì cái gọi là vật chất bồi thường! Ngươi đừng đem ta nghĩ đến như vậy hèn hạ!”

Diên Vĩ nói, liền đem hộp quà hung hăng mà nện ở Cố Cẩn Ngôn trên ngực.

Cố Cẩn Ngôn lại không lấy, chỉ là duỗi ra tay, liền bá đạo chế trụ Diên Vĩ thủ đoạn.

Thanh lãnh mà sắc bén tầm mắt, như đao xẻo nàng, “Ngươi giúp ta hoài quá hài tử, ta cho ngươi một đống biệt thự, có sai sao?!”

Cố Cẩn Ngôn một câu, giống như là hoàn toàn kích thích tới rồi Diên Vĩ một phen, nàng giãy giụa muốn chạy trốn ra Cố Cẩn Ngôn giam cầm, khóc lóc hét lên một tiếng, hướng hắn giận dữ hét: “Đừng cùng ta nhắc lại hài tử! Kia chỉ là một hồi ngoài ý muốn, nàng đến ta trong bụng tới chính là một hồi ngoài ý muốn! Chẳng sợ không phải thai ngoài tử cung, nàng cũng không có khả năng sẽ xuất hiện ở thế giới này! Cố Cẩn Ngôn, giống ngươi như vậy tam tâm nhị ý nam nhân, căn bản không tư cách cùng ta đề hài tử!”

“Chân trong chân ngoài?!” Cố Cẩn Ngôn thịnh nộ với Diên Vĩ cho nàng khấu cái này có lẽ có mũ, hắn thủ sẵn Diên Vĩ thủ đoạn bàn tay to, càng thêm buộc chặt lực đạo.

Hắn bỗng dưng một tay đem Diên Vĩ túm vào chính mình trong lòng ngực tới, gông cùm xiềng xích trụ nàng, cắn răng cùng nàng nói: “Gì đó nam nhân, đã kêu chân trong chân ngoài nam nhân?! Mà ngươi như vậy, lại có cái gì tư cách nói ta? Ta xem ngươi này căn bản là là trả đũa!”

Ai có thể giống nàng như vậy, rõ ràng hôm nay còn cùng chính mình khanh khanh ta ta, tới rồi ngày mai chỉ chớp mắt không ngờ lại phải gả cho nam nhân khác! Luận chân trong chân ngoài, hắn đại khái cả đời đều so ra kém cái này hư nha đầu!

Cố Cẩn Ngôn cảm xúc, có chút kích động, nếu hôm nay không phải chính miệng nghe nàng nói, hắn còn cũng không biết, nguyên lai chính mình ở cái này nữ nhân trong lòng, vẫn luôn là như vậy một cái ti tiện hình tượng!

Chân trong chân ngoài? Nếu hắn Cố Cẩn Ngôn thật là một cái tam tâm nhị ý nam nhân, hắn đến nỗi tới rồi hiện giờ cái này số tuổi còn độc thân một người sao? Hắn đến nỗi tới rồi hiện tại, mắt thấy nha đầu này đều phải trở thành nam nhân khác tân nương, hắn còn ở bên này đối nàng si tâm vọng tưởng sao?

“Cố Cẩn Ngôn, ngươi như vậy nam nhân, đã kêu làm chân trong chân ngoài! Ngươi chính là tam tâm nhị ý miêu tả chân thật!” Diên Vĩ lớn tiếng lên án hắn, lại chất vấn hắn nói: “Ta xảy ra chuyện ngày đó, gọi điện thoại cho ngươi thời điểm, ngươi nói ngươi ở công ty, tới rồi hôm nay, ngươi lại để tay lên ngực tự hỏi một chút, Cố Cẩn Ngôn, ngươi ngày đó rốt cuộc ở nơi nào? Ngươi ngày đó lại cùng ai ở bên nhau?!”

Lại quay đầu lại tới truy cứu vấn đề này thời điểm, Diên Vĩ hốc mắt, vẫn là không tự giác ướt một vòng.

Cố Cẩn Ngôn nghe vậy sửng sốt, Mâu Nhân co chặt vài vòng, hắn thủ sẵn Diên Vĩ thủ đoạn bàn tay to cũng không khỏi gia tăng lực đạo, “Ngươi ngày đó ở khách sạn?”

“Là!” Diên Vĩ gật đầu, hốc mắt hồng đến lợi hại hơn chút, nàng lương bạc một tia cười lạnh, “Ngày đó ta liền ở khách sạn, không nghĩ tới đi?”

Nước mắt, như cắt đứt quan hệ trân châu giống nhau, không ngừng mà từ hốc mắt trung lăn xuống mà ra, “Cố Cẩn Ngôn, ta liền nhìn ngươi cùng tô Giải Ngữ cùng nhau vào biệt thự phòng, ta liền nhìn hai người các ngươi ôm ở một khối... Ta lúc trước đã cho ngươi cơ hội, nhưng ngươi đâu? Ta liền đứng ở các ngươi ngoài cửa, trơ mắt nhìn ngươi đối ta nói dối! Cố Cẩn Ngôn, ngươi có phải hay không đến bây giờ còn tưởng nói cho ta, lúc ấy kia bất quá chỉ là một cái hiểu lầm?!”

Hồi tưởng khởi ngày ấy sự tình, Diên Vĩ thẳng đến giờ phút này, đều đau lòng đến tột đỉnh.

Ngày đó, với nàng mà nói, chính là ác mộng!

Nàng ái nhân, phản bội nàng! Nàng hài tử, từ thân thể của nàng trôi đi mà đi, mà nàng, càng là suýt nữa bỏ mạng ở phẫu thuật trên đài...

Cho nên, nàng như thế nào không khí, như thế nào không hận đâu?!

Mà Cố Cẩn Ngôn lại như thế nào cũng chưa lường trước đến, nguyên lai ngày ấy nàng cấp chính mình gọi điện thoại thời điểm cũng đã tới rồi khách sạn, mà hắn cư nhiên còn cho nàng rải cái dối.

Bỗng nhiên gian, hắn nhớ tới ngày ấy chính mình đi ra đại đường khi, nhìn thấy trên mặt đất kia một bãi vết máu...

Tâm, đột nhiên một trận độn đau, tức khắc, giống như đao cắt giống nhau!

Kia huyết, nguyên lai vẫn là nàng! Nguyên lai, tất cả đều là hai người bọn họ kia còn chưa thành hình hài tử...

Cố Cẩn Ngôn thật mạnh hít sâu khẩu khí, chỉ cảm thấy ngực buồn, giống đôi một ngụm lại một ngụm cự thạch giống nhau, làm hắn hoàn toàn thấu bất quá khí tới.

“Cái đuôi nhỏ, ngày đó ta là nói dối lừa ngươi, ta lúc ấy xác thật cùng nàng ở bên nhau, nhưng, ta cùng nàng chi gian, trước nay đều không có cái gì! Chúng ta chi gian cũng chỉ là một cái hiểu lầm mà thôi!”

Cố Cẩn Ngôn cực lực cùng Diên Vĩ giải thích, lại bỗng nhiên, tức khắc xoang mũi nóng lên, tiếp theo nháy mắt, một cổ nhiệt lưu thế nhưng từ trong lỗ mũi bừng lên.

Hắn lại chảy máu mũi!

Đáng chết! Cố Cẩn Ngôn dưới đáy lòng mắng một câu, duỗi tay, liền đem máu mũi lau đi.

Diên Vĩ thấy tình thế, vô tâm tình lại cùng hắn cãi cọ cái gì, vội vàng xả khăn giấy đưa cho hắn, lo lắng sốt ruột nói: “Ngươi như thế nào vẫn là như vậy thích chảy máu mũi?”

Từ ba năm trước đây bắt đầu, mãi cho đến hiện tại, này tật xấu như thế nào liền không thấy nửa điểm chuyển biến tốt đẹp đâu?

“Thượng hoả mà thôi.” Cố Cẩn Ngôn chỉ vân đạm phong khinh trở về một câu, tiếp nhận nàng đưa qua khăn giấy, lau khô máu mũi, mới lại tiếp tục vừa mới đề tài, “Diên Vĩ, ngày ấy ta đều không phải là muốn cố ý lừa ngươi, ngày đó tô Giải Ngữ đột nhiên tới tìm ta, cũng xác thật là bởi vì có chuyện quan trọng muốn cùng ta nói...”

Cố Cẩn Ngôn đem nhiễm máu mũi khăn giấy, ném vào thùng rác, lúc này mới lại đem ánh mắt một lần nữa tỏa định nàng, hỏi nàng nói: “Còn nhớ rõ ba năm trước đây, chúng ta ở khách sạn phát sinh lần đầu tiên sao?”

Diên Vĩ hiển nhiên không dự đoán được hắn sẽ đột nhiên nhắc tới cái này, má má thượng xẹt qua một tia quẫn bách chi sắc.

Đêm đó, hai người lặp đi lặp lại dây dưa, lăn lộn gần một suốt đêm thời gian, nàng muốn quên đều rất khó!

“Êm đẹp, làm gì đột nhiên đề qua đi những cái đó kiếm ăn nhi? Đều qua đi đã lâu như vậy, ta đã sớm không nhớ rõ!” Diên Vĩ nói dối, co quắp cúi đầu xuống.

Cố Cẩn Ngôn nặng nề lãi nàng liếc mắt một cái, nàng má má thượng kia mạt màu đỏ, vẫn là không để lối thoát bị hắn bắt giữ vào đáy mắt.

Cố Cẩn Ngôn biết, nàng cũng không có quên, nàng chỉ là ở cùng chính mình trí khí thôi!

“Kỳ thật, ngày ấy ta uống cao, uống rượu sau ta đã làm sự tình, tất cả đều quên đến không còn một mảnh! Cho nên, ta và ngươi đêm hôm đó... Ta toàn đã quên...”

“...” Toàn đã quên?!

Diên Vĩ khí cực, một tia cười lạnh, châm chọc nói: “Cố thúc thúc, ngài bệnh hay quên cũng thật đại!”

Cố Cẩn Ngôn trực tiếp bỏ qua Diên Vĩ châm chọc lời nói, hỏi nàng nói: “Ngươi nửa đêm ném xuống ta một người đi rồi, nhưng ngươi biết đêm đó sau lại lại đã xảy ra cái gì sao?”

Diên Vĩ bị Cố Cẩn Ngôn hỏi đến sửng sốt.

Cho nên, đêm đó nàng đi rồi, chẳng lẽ còn có mặt khác nàng sở không biết sự tình phát sinh không thành?

Diên Vĩ vẻ mặt hồ nghi nhìn hắn, chờ đợi hắn bên dưới.