Niệm Niệm Hôn Tình [C] - Quyển 2 - Chương 156

Niệm Niệm Hôn Tình
Chương 156: Tự mình đưa nàng lễ vật
gacsach.com

“Diên Vĩ hôn lễ lập tức liền đến, ngươi xem ngươi có phải hay không đến thế nàng hảo hảo chuẩn bị một phần tân hôn hạ lễ a?”

Cố Cẩn Ngôn nghe vậy, phê duyệt văn kiện tay, dừng một chút, ngược lại tiếp tục, sau một lúc lâu, hắn mới cùng mẫu thân nói: “Trực tiếp chuẩn bị một cái bao lì xì không phải thành sao?”

“Kia như thế nào thành?” Cố mẫu một ngụm liền cấp phủ quyết, “Kia có vẻ nhà chúng ta nhiều không thành ý a?”

Cố Cẩn Ngôn trong tay bút rốt cuộc ngừng lại, liền nghe mẫu thân lại tiếp tục ở điện thoại kia đầu nói: “Nhà của chúng ta hiện giờ cùng lâu gia nhưng tính hàng xóm, ngươi cùng Mộ Sở lại vẫn luôn là bạn tốt, mà ngươi cùng Diên Vĩ quan hệ... Chẳng sợ làm không được phu thê, kia cũng coi như là thúc cháu một hồi không phải? Đưa cái bao lì xì lại giống cái gì?”

Thúc cháu?! Hắn nhưng thật sự không thích này xưng hô! Cố Cẩn Ngôn hơi hơi liễm khẩn thâm mi.

Hắn trầm ngâm một hồi, mới trả lời: “Ta đã biết! Khi nào muốn đưa qua đi?”

“Nhà mẹ đẻ bên này đồ vật, làm của hồi môn, ngày mai phải đưa lại đây, ngươi chạy nhanh bị đi!”

“Ân, ta đã biết!” Cố Cẩn Ngôn nói, liền đem điện thoại cấp treo.

Suy xét mấy phút đồng hồ lúc sau, Cố Cẩn Ngôn cấp chính mình tư nhân chuyên dụng luật sư đánh thông điện thoại qua đi.

“Trương luật sư, phiền toái ngươi giúp ta đem thành nội kia bộ biệt thự bất động sản quyền sang tên đến Tần Diên Vĩ trên danh nghĩa.”

Hắn dặn dò điện thoại kia đầu luật sư.

“Là! Ta yêu cầu mau chóng xử lý, ngày mai buổi tối phía trước, ta hy vọng có thể nhìn thấy kết quả!”

Thành nội kia đống độc lập biệt thự, vốn chính là Cố Cẩn Ngôn làm tân hôn lễ vật vì Diên Vĩ làm đến, nhưng, hắn tưởng tân hôn, là kia tiểu nha đầu cùng chính mình! Mà cái này lễ vật, cũng là chính mình vì nàng chuẩn bị một cái tiểu kinh hỉ, đảo không nghĩ, hôm nay thật đúng là làm hắn phái thượng công dụng, chỉ là, chưa từng tưởng, này tân lang, lại rốt cuộc không phải hắn Cố Cẩn Ngôn!

Treo luật sư điện thoại lúc sau, Cố Cẩn Ngôn lại cấp trong nhà Lý tẩu đi một hồi điện thoại, “Lý tẩu, giúp ta tìm chuyển nhà công ty, đem ba năm trước đây Tần Diên Vĩ những cái đó quần áo đều dọn đến thành nội kia đống biệt thự đi thôi.”

Lý tẩu tựa hồ rất là kinh ngạc, “Tiên sinh, như thế nào đột nhiên...”

“Ngươi làm theo là đến nơi!” Cố Cẩn Ngôn cũng không tưởng nói thêm cái gì.

“Là!” Lý tẩu tuy có chút không tha, nhưng tiên sinh mệnh lệnh, nàng chỉ có thể làm theo.

Cố Cẩn Ngôn treo điện thoại.

Những cái đó nàng quần áo cùng đồ dùng, vốn dĩ liền cũng không thuộc về hắn! Hiện giờ, hắn cũng bất quá chỉ là, vật quy nguyên chủ thôi!

Như vậy, đảo cũng hảo!

...

Cố Cẩn Ngôn lại ở công ty vội một suốt đêm, ngày hôm sau, nhận được mẫu thân thúc giục điện thoại, hắn mới nhớ tới phải cho Diên Vĩ đưa tân hôn lễ vật chuyện này, vì thế, lúc này mới trừu không, trở về tranh trong nhà.

Trên đường, chảy một lần máu mũi, bất quá, Cố Cẩn Ngôn cũng không để ý quá nhiều, chỉ lấy khăn giấy vội vàng lau liền tính từ bỏ!

Về đến nhà lúc sau, trong nhà sớm đã ở chuẩn bị bữa tối, mà đối diện lâu gia, càng là náo nhiệt vui mừng thật sự.

Rõ ràng cách này tiểu nha đầu hôn lễ còn có mấy ngày, nhưng đỏ tươi ‘ hỉ ’ tự, sớm đã dán đến mãn biệt thự đều là, hắn ở chính mình trong nhà đều đã gặp được đối diện kia cửa sổ sát đất thượng đỏ thắm ‘ hỉ ’ tự cùng đủ loại màu sắc hình dạng Trung Quốc phong song cửa sổ cắt giấy, rõ ràng rất là đẹp, lại không biết sao, ấn nhập Cố Cẩn Ngôn đáy mắt, hắn lại chỉ cảm thấy mạc danh có chút chói mắt.

Hắn hờ hững thu hồi tầm mắt tới.

Hồi tưởng một chút, lần trước thấy kia tiểu nha đầu vẫn là xuất viện ngày ấy.

Không thấy, đảo cũng hảo, đỡ phải trong lòng càng thêm phiền muộn.

“Đã trở lại? Chạy nhanh, rửa rửa tay, chuẩn bị ăn cơm chiều!” Cố mẫu vừa thấy nhi tử trở về, vội vàng tiếp đón hắn một tiếng.

“Ân!” Cố Cẩn Ngôn đổi giày, vào cửa, cởi áo khoác, treo ở cửa trên giá áo, lại chiết thân đi rửa mặt trong phòng rửa tay, ra tới lúc sau, lập tức thượng bàn ăn, “Ta ba đâu? Còn không có tan tầm?”

Cố Cẩn Ngôn bất quá thuận miệng vừa hỏi.

“Đi đối diện.” Cố mẫu hướng đối diện nâng nâng cằm, lại tiếp tục nói: “Lâu gia tới không ít ngươi ba lão hữu, qua đi tiếp khách đi, cơm chiều cũng trực tiếp ở bên kia ăn.”

“... Ân.” Cố Cẩn Ngôn tựa không chút để ý ứng một câu, lấy qua tay biên chiếc đũa, bắt đầu dùng cơm.

Cố mẫu nghĩ đến nàng dặn dò kia kiện chuyện quan trọng nhi, rốt cuộc không yên tâm hỏi một câu: “Lễ vật chuẩn bị tốt sao?”

“Ân!” Cố Cẩn Ngôn gật gật đầu.

“Chuẩn bị cái gì lễ vật a?”

Cố Cẩn Ngôn không đáp, ngẩng đầu nhìn mẫu thân liếc mắt một cái.

Cố mẫu có loại dự cảm bất hảo, “Nhi tử, ngươi nên sẽ không thật tính toán liền lấy cái bao lì xì đi?”

“Thành nội kia bộ biệt thự.” Cố Cẩn Ngôn đúng sự thật bẩm báo.

“Biệt thự?” Cố mẫu sửng sốt sửng sốt.

“Như thế nào? Luyến tiếc?” Cố Cẩn Ngôn thấy mẫu thân phạm lăng, cố ý trêu ghẹo một câu.

“Phi phi phi! Ngươi này nói cái gì?” Cố mẫu tức giận trừng mắt nhìn nhi tử liếc mắt một cái, “Ta có cái gì hảo luyến tiếc!”

Nàng nói, thở dài, “Cũng là, nàng đều vì ngươi thiếu chút nữa liền mệnh đều đáp thượng, ngươi đưa nàng một bộ biệt thự, đảo cũng không quá.”

“... Ân!” Cố Cẩn Ngôn nặng nề ứng một câu.

“Ngươi đem bất động sản chứng cùng biệt thự chìa khóa đều mang đến đi? Trong chốc lát, ngươi liền tự mình đem lễ vật cho nhân gia đưa qua đi!” Cố mẫu phân phó Cố Cẩn Ngôn.

“Không được!” Cố Cẩn Ngôn không chút nghĩ ngợi, một ngụm từ chối, “Ta trong chốc lát còn có công tác muốn vội, chuyện này, liền phiền toái ngài cho ta đi một chuyến đi!”

“Khó mà làm được!” Cố mẫu đem trong tay chiếc đũa gác xuống, vẻ mặt nghiêm túc huấn nhi tử nói: “Ngươi ngày này thiên vội cái gì quốc gia đại sự đâu! Lại vội cũng không để bụng này vài phút đi? Liền tính Diên Vĩ này hôn sự, ngươi lại như thế nào không vui, nhưng mặt ngoài công phu chúng ta thế nào cũng đến làm đủ, bằng không ngươi ba mẹ hai chúng ta mặt mũi hướng chỗ nào gác?”

“...” Cố Cẩn Ngôn dừng trong tay ăn cơm động tác, nghiêm trang thả phi thường bình tĩnh tự nhiên cùng mẫu thân nói: “Mẹ, ta cảm thấy ngài hiểu lầm! Cái đuôi nhỏ việc hôn nhân này, ta thật đúng là không có nửa điểm không vui!”

“Được rồi, ngươi ở nàng trước mặt trang trang cũng dễ làm thôi, ở ta này, ngươi cũng đừng phùng má giả làm người mập!”

“Mẹ, ta nghiêm túc! Ta chẳng những không có không vui, ngược lại, ta còn tưởng chân thành mong ước bọn họ! Hành, lễ vật ta chính mình đi đưa, ta sẽ tự mình đưa đến trên tay nàng.”

Như vậy, đảo cũng hảo! Khiến cho đoạn cảm tình này, hoàn toàn ở đêm nay làm kết thúc đi!

Lúc sau, bọn họ thật sự không cần lại có bất luận cái gì liên quan!

...

Ban đêm, 10 giờ! Lâu gia khách khứa toàn bộ tan hết, liền cố phụ cũng trở về chính mình trong nhà đi, Cố Cẩn Ngôn lúc này mới đi lâu gia tìm Diên Vĩ.

Mới vừa vào cửa, Cố Cẩn Ngôn liền nhìn đến đại sảnh chính đưa xong khách Mộ Sở.

“Mộ Sở.” Cố Cẩn Ngôn hô một tiếng, trực tiếp hướng nàng biểu lộ ý đồ đến, “Cái đuôi nhỏ đâu? Ở sao?”

“Kia tiểu nha đầu vội một ngày, này một chút đã lên lầu nghỉ ngơi đi!” Mộ Sở nói, lại cùng Cố Cẩn Ngôn ân cần nói: “Nói năng cẩn thận, ngươi nếm thử này trà, là Trần gia mới vừa đưa lại đây đại hồng bào, ta nếm hương vị không tồi, ngươi cũng tới phẩm phẩm, vừa lúc, ta cũng có chút trong lòng muốn nói với ngươi nói chuyện! Nói năng cẩn thận, hai chúng ta cũng có hảo một trận không có liêu quá tâm lời nói đi?”

Cố Cẩn Ngôn kỳ thật đã đoán được Mộ Sở tưởng cùng chính mình nói cái gì, hắn đi ra phía trước, đoan qua Mộ Sở đưa qua hồng bào, hắn không uống, chỉ là gác hồi ở bên cạnh khay trà thượng, ngồi xuống, “Mộ Sở, ngươi tưởng cùng ta liêu cái gì?”

“Ta còn có thể cùng ngươi liêu cái gì đâu?” Mộ Sở khóe miệng mạn quá một tia cười khổ, “Trừ bỏ trên lầu kia tiểu nha đầu, ta cũng thật sự không có gì hảo nhọc lòng!”

Mộ Sở nói, lại biểu tình phức tạp nhìn mắt bên cạnh Cố Cẩn Ngôn, nghĩ nghĩ sau, mới tiếp tục nói: “Nói năng cẩn thận, có chút lời nói, nếu là ta nói được quá trực tiếp, ngươi cũng đừng oán ta! Nhà của chúng ta cái đuôi nhỏ, ngươi cũng là nhìn nàng một đường lớn lên, ngần ấy năm tới, nàng ở trên người của ngươi phụ chú tâm tư, ở trên người của ngươi chịu khổ, đều không tính thiếu! Này đó, đại gia tất cả đều là rõ như ban ngày! Mà lúc này, mắt thấy nàng cùng sở mặc liền phải tu thành chính quả, ta ý tứ... Là, ta là hy vọng, ngươi không cần lại đi quấy rầy nàng! Nói năng cẩn thận, ta ý tứ, nói vậy ngươi là minh bạch, ta hy vọng ngươi có thể lý giải ta cái này làm mẫu thân tâm! Thực xin lỗi...”

“Ngươi không cần cùng ta xin lỗi.” Cố Cẩn Ngôn trên mặt cùng ánh mắt gian đều nhìn không ra cái gì bị thương cảm xúc tới, hắn cánh môi gian vẫn là treo kia mạt nhàn nhạt cười, “Mộ Sở, tâm tư của ngươi, ta có thể minh bạch, đương nhiên, ta càng lý giải. Chúng ta chi gian, phi có một cái muốn nói thực xin lỗi, kia cũng khẳng định không phải ngươi, mà là ta! Là ta thực xin lỗi Diên Vĩ, thực xin lỗi ngươi! Đến nỗi ta hôm nay tới... Ngươi yên tâm, ta sẽ có chừng mực! Ta cùng nàng... Trước sau là duyên phận không đến...”

Duyên phận không đến, bốn chữ, lại là lệnh người vô tận đồng tích cùng tiếc hận!

Mộ Sở tưởng, nếu là nhà nàng bảo bối nữ nhi nghe được hắn Cố Cẩn Ngôn này tuyệt tình bốn chữ, trong lòng nên nhiều đau, nên nhiều thương a!

Có lẽ, nàng gả làm hắn phụ, thật là thoát khỏi này phân thống khổ tốt nhất biện pháp!

Mộ Sở thật mạnh thở dài.

Cố Cẩn Ngôn nói: “Mộ Sở, nếu là không có khác sự, ta trước lên lầu đi xem nàng.”

Này đại khái cũng là hắn làm người phụ phía trước, thấy nàng cuối cùng liếc mắt một cái!

...

Diên Vĩ mở cửa, ở nhìn thấy ngoài cửa đứng Cố Cẩn Ngôn khi, nàng vẫn là ước chừng sửng sốt mười giây lâu.

Ngoài cửa hắn, ăn mặc một kiện thiển sắc cách văn áo sơmi, không có hệ cà vạt, áo sơmi cổ áo tùy ý buông ra mấy viên cúc áo, lộ ra một mảnh nhỏ màu đồng cổ cơ - da.

Hạ thân, một cái khảo cứu thâm sắc quần tây bao vây lấy hắn thon dài hai chân, tinh xảo cắt, đem hắn hoàn mỹ đảo tam giác thân hình sấn đến càng thêm gợi cảm.

Chẳng sợ hắn chỉ là an tĩnh đứng ở nơi đó, không nói một lời, không có bất luận cái gì cử chỉ, nhiên kia ưu nhã mà tôn quý khí chất, lại ở hắn trên người như cũ bày ra đến vô cùng nhuần nhuyễn.

Diên Vĩ đứng ở cửa, ngơ ngẩn nhiên nhìn hắn, hảo sau một lúc lâu đều có chút không phục hồi tinh thần lại.

Hai người bọn họ, bất quá là mấy ngày không thấy, lại không biết sao, hiện giờ tái kiến, thế nhưng phảng phất cách một thế kỷ lâu giống nhau!

Hai người bốn mắt tương đối gian, phảng phất có khác thường điện lưu, đến hai người trong tầm mắt xẹt qua, thoán khởi.

Diên Vĩ trái tim nhỏ, bỗng dưng hiện lên một tia rung động, mà lúc này, nàng mới đột nhiên hoàn hồn lại đây.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor